bảng xếp hạng fifa tháng 4 2021 Người chiến thắng sự kiện trực tuyến WSOP Carlos Welch Mua mẹ một ngôi nhà với tiền thắng

Thông báo:

Carlos Welch chuyên nghiệp poker nổi tiếng đã nói rằng anh ta sẽ mua một ngôi nhà cho mẹ anh ta từ số tiền anh ta giành được tại sự kiện trực tuyến WSOP 2021.

Tôi đã đi mua sắm tại nhà cho mẹ tôi! Người Welch vô cùng thích thú, người dường như đã nghĩ ra việc sử dụng tốt nhất giải thưởng cao nhất của mình trị giá 124.369 đô la và vòng tay vàng.

Poker Pro đã vượt qua 781 người chơi khác trong World Series of Poker Online (WSOP) năm 2021 - loạt giải đấu poker kỹ thuật số hàng năm thứ hai do WSOP tổ chức.

Ông Welch đã đánh bại Joon Kim để giành chiến thắng trong sự kiện trực tuyến WSOP 2021 #8: $ 888 Crazy Eights Hold KhănEM cho vòng tay WSOP đầu tiên này và giải thưởng cao nhất $ 124,369.

Welch đến từ phía sau ở bàn cuối cùng

Sự kiện trực tuyến WSOP 2021 đã thu hút tới 782 người chơi, trong đó có 268 lần tái xuất hiện, để tạo ra một giải thưởng $ 625,600, với 126 người tham gia hàng đầu thu được ít nhất 1,251 đô la tiền mặt.

Welch-cũng là một nhà văn và huấn luyện viên-đã ở trong thế giới poker trong một thời gian dài nhưng thu nhập giải đấu trực tiếp của anh ta chỉ dưới 50.000 đô la cho đến khi anh ta vượt qua 781 người khác để yêu cầu 124.369 đô la của anh ta, ngoài một chiếc vòng tay vàng.

Ngôi sao poker đã làm điều này khi ngồi ở bàn làm việc trong phòng khách sạn của anh ấy ở Rio ở Las Vegas vào ngày đầy sự kiện ngày 8 tháng 7thứ tự, điều này cũng chứng kiến ??anh ta hạ gục Daniel Negreanu trong quá trình này.

Bong bóng vỡ sau bốn giờ, và anh thấy mình ngồi ở bàn cuối cùng sau gần 11 giờ.

Sự kiện WSOP #8: $ 888 Kết quả bảng cuối cùng Crazy Eights

 1. Carlos, Carloswelch, Welch: $ 124,369
 2. Joon xông Jykpoker Kim Kim: $ 76,886
 3. Dylan Hồi Thesmith Smith Smith: $ 53,802
 4. Adam xông Pesopeso Krach Krach: $ 38,224
 5. John Hồi mười ba người Del Del Rossi: $ 27,526
 6. Dan xông Fatdan44 xông Wach: $ 20,144
 7. Isaac Hồi đi ROW2ship Fermin: $ 14,952
 8. Joey xông Joebeagles, Katzen: $ 11,260

Sau khi người khai thác của Benjamin Bigblindante đã loại bỏ trẻ em Babybrunson3 trên bong bóng tiền, 126 thí sinh còn lại bắt đầu rơi nhanh chóng.

Hành động bảng cuối cùng

Hành động cuối cùng chứng kiến ??hầu hết các cầu thủ ngồi sâu với Katzen giữ hơn 20 rèm lớn khi anh ta bị đuổi vào thứ tám sau khi Krach thống trị anh ta, và bắt đầu bảng cuối cùng thứ hai trong chip.

Từ đó, người chiến thắng cuối cùng Welch đã loại bỏ Fermin (vị trí thứ bảy), trong khi Wach được Smith thành lập và tung ra vị trí thứ sáu.

Krach thực hiện một sự loại bỏ khác và Del Rossi bị chi phối giữ Ace-Jack. Nhưng sau một vài tay, Krach đã ở trên khối chặt sau khi Kim Lau ace-TEN thống trị Ace-Four.

Ba người cuối cùng đã đẩy một chút trước khi Smith phát triển ngắn và ba người đã đẩy người mù nhỏ với một vị vua phù hợp chỉ để được Kim, á quân cuối cùng gọi.

Kim Lau làm bằng tay Kings nắm giữ mạnh mẽ, khiến anh ta đưa 7,8 triệu con chip vào cuộc thi đấu với Welch, người có 3,9 triệu người.

Mặc dù có lợi thế về chip 2: 1, Kim đã cho Welch một cú đúp sớm trước khi giành chiến thắng trong sự kiện này.

Tin tức liên quan

Michigan trực tuyến poker
Ngày 30 tháng 5 năm 2022

Cư dân Michigan hiện có thể chơi bài xì phé trực tuyến với 3 tiểu bang khác

Người chơi poker trực tuyến Michigan sẽ sớm cạnh tranh trên các dòng tiểu bang sau một thỏa thuận được ký bởi nhà nước hôm thứ Hai. Ban kiểm soát chơi game Michigan đã công bố hôm thứ Hai, họ chính thức tham gia đa quốc gia [Mạnh]

đọc thêm
Michigan trực tuyến poker
Ngày 9 tháng 4 năm 2022

Bài xì phé trực tuyến Michigan tham gia Thỏa thuận chơi game Internet nhiều trạng thái

Michigan trở thành thứ tư, tiểu bang mới nhất tham gia Thỏa thuận chơi game Internet đa quốc gia (MSIGA), gia nhập New Jersey, Nevada và Del biết. Người chơi Poker Michigan sẽ sớm có thể cạnh tranh trong [Mạnh]

đọc thêm
Ngày 7 tháng 4 năm 2022

Michigan trực tuyến poker

Poker trực tuyến tiền thật trực tuyến được trực tiếp ở Michigan sau khi PokerStars ra mắt vào ngày 29 tháng 1 năm 2021. Công ty đã gia nhập Michigan thông qua sự hợp tác với Band Traverse Bay của Odawa [Muff]]

đọc thêm
WSOP
Ngày 17 tháng 8 năm 2021

Smiljkovic và Lima giành được vòng tay WSOP đầu tiên

Thêm hai người chơi GGPOKER - Daniel Smiljkovic và Lucio Lima - đã bảo đảm giải thưởng lớn nhất của Poker, một chiếc vòng tay của World World Series (WSOP) trong giải đấu. Smiljkovic, một người Áo sinh ra [Mạnh]

đọc thêm

Giữ cập nhật và nhận các ưu đãi độc quyền

Hãy là người đầu tiên biết khi nào các tiểu bang mới hợp pháp hóa cờ bạc trực tuyến và có quyền truy cập vào các ưu đãi quảng cáo cá cược thể thao và sòng bạc độc quyền.