keo nha cai1 tv

Sòng bạc PokerStars đã tham gia vào thị trường NJ đông đúc vào năm 2016 với tư cách là đối tác trực tuyến của Sòng bạc Khu nghỉ dưỡng bằng vữa không phải là thành phố Atlantic. Nó hoạt động ở New Jersey theo giấy phép NJIGP 19-008.

Cũng như một sòng bạc, PokerStars điều hành một phòng poker trực tuyến và trang web cá cược thể thao của Betstars ở NJ.

Nó đã đánh dấu một cái gì đó của một chiến thắng trở lại Hoa Kỳ cho PokerStars, sau khi được Bộ Tư pháp nhận ra một trong những thủ phạm trong năm 2011 của Bộ Tư pháp. Mặc dù có một điều khoản của diễn viên xấu của người Viking cấm công ty hoạt động tại Nevada, PokerStars có thể hoạt động hợp pháp tại bang Garden.

PokerStars có thể được biết đến nhiều hơn với việc thống trị poker trực tuyến trên toàn thế giới, nhưng họ đã trở thành một người chơi chính ở Hoa Kỳ một lần nữa. Và không có nghi ngờ gì nữa, PokerStars có kinh nghiệm và kỹ năng để tạo nên thành công của sòng bạc trực tuyến đầu tiên của Mỹ.

Hãy cùng khám phá trang web New Jersey của một trong những người khổng lồ đánh bạc lớn nhất và nổi tiếng nhất thế giới.

Pokerstars sòng bạc tiền thưởng chào mừng

PokerStars NJ hiện không chạy gói tiền thưởng chào mừng. Tuy nhiên, người chơi có thể kiếm được một phần thưởng ngay lập tức như một phần của thỏa thuận đặc biệt hoặc bằng cách hoàn thành một số thách thức sòng bạc.

Tiền thưởng tức thì có thể được chuyển đổi thành tiền mặt thực nếu bạn kiếm đủ điểm chuộc lại cho các trò chơi đã chọn, nhưng số tiền đặt cược để kiếm điểm đổi là cao. Ví dụ: bạn phải đặt cược 91 đô la cho Blackjack châu Âu để kiếm được 1 điểm đổi.

Bạn cũng có thể nhận được một ‘ngực, sau khi thực hiện một khoản tiền gửi đủ điều kiện. Bạn sẽ thấy các yêu cầu đặt cược trong cửa sổ ‘Thử thách của bạn và thường có 7 ngày để xóa phần thưởng.

Ai có thể chơi tại Sòng bạc trực tuyến của PokerStars?

Bạn có thể chơi tại PokerStars nếu bạn từ 21 tuổi trở lên và nằm trong các dòng trạng thái NJ. Tuy nhiên, việc đăng ký một tài khoản bên ngoài New Jersey không phải là bất hợp pháp.

Tuân thủ luật tiểu bang, PokerStars sử dụng các làm thẻ tín dụng tp bank plugin geocomply để xác định vị trí của bạn. Dịch vụ định vị địa lý báo cáo khách hàng Vị trí vật lý bằng địa chỉ IP PC, Wi-Fi hoặc GPS di động của họ.

Phần mềm sòng bạc PokerStars

PokerStars NJ khác biệt với các sòng bạc trực tuyến khác trong tiểu bang bằng cách có phần mềm tải xuống chuyên dụng cho người chơi. Bạn có thể tải xuống phần mềm Sòng bạc PokerStars cho PC và bây giờ là Mac, nhưng chúng tôi thấy máy khách Mac vẫn trò chơi online 2 người thiếu nhiều trò chơi mới hơn.

Ngoài ra, bạn có thể chơi trò chơi thông qua máy khách không tải xuống đơn giản tại Sòng bạc PokerStars. Phần mềm dựa trên trình duyệt tại PokerStars là tuyệt vời và cho phép bạn truy cập đầy đủ vào một loạt các khe flash và HTML 5, cũng như phòng poker và sách thể thao. Tuy nhiên, điều đáng chú ý là máy khách tải xuống là đáng tin cậy hơn một chút.

Sảnh rất dễ điều hướng và bạn có thể tìm thấy các trò chơi tro choi kho nhat the gioi bạn muốn thông qua chức năng tìm kiếm đơn giản để sử dụng. Các khe và trò chơi có thể được lọc theo tên hoặc tiêu đề phổ biến nhất, nhưng trang web sẽ còn tốt hơn nếu có thêm thông tin trong sảnh, như Cổ phần Min/Max và RTP.

PokerStars Ứng dụng điện thoại thông minh và máy tính bảng Sòng bạc

PokerStars NJ hiện đã tải xuống các ứng dụng cho các thiết bị iOS và Android. Phần mềm Apple đến trực tiếp từ App Store trong khi ứng dụng Android có sẵn ngay từ trang web PokerStars su500 danh bai doi thuong NJ.

Ứng dụng này rất dễ sử dụng và có nhiều tính năng và chức năng tương tự như máy khách máy tính để bàn. Nhân viên thu ngân di động cho phép bạn thực hiện tiền gửi và rút tiền chỉ bằng một lần nhấn.

Không phải tất cả các trò chơi từ phiên bản máy tính để bàn đã được chuyển sang máy khách di động, nhưng nhiều hơn nữa đang trên đường. Bạn vẫn có thể chơi một lựa chọn cơ bản của các trò chơi roulette, blackjack và slots khi di chuyển. May mắn thay, nhiều người cấp tiến đã di chuyển sang ứng dụng di động, chẳng hạn như tài sản thần thánh của Netent.

Trò chơi tại Sòng bạc Pokerstars

PokerStars NJ có hơn 200 khe và trò chơi trên bàn để chơi demo và tiền thật. Bạn có thể phát qua máy khách tải xuống hoặc thông qua trang web.

Các trò chơi bàn cổ điển như American Roulette và Blackjack có sẵn từ 50 xu một trò chơi. Video Poker và các trò chơi đặc biệt như Stars Triple Poker cũng ở trong sảnh. PokerStars cũng có một loạt các trò chơi nhiều người chơi, trong các biến thể như Blackjack cổ điển và roulette châu Âu.

Khe trực tuyến

Lựa chọn khe video tại PokerStars là rất lớn so với các sòng bạc khác, nhưng những gì PokerStars thiếu về số lượng mà nó bù đắp về chất lượng.

Có khoảng 150 khe video, với các tiêu đề mới được thêm vào mọi lúc. Netent duy trì sự hiện diện lớn trong sảnh trò chơi và cung cấp các tựa game như Starburst, Gonzo, Quest và Golden Grimoire.

NextGen là một nhà cung cấp trò chơi hàng đầu khác. Fiesta Cubana có 243 cách để giành chiến thắng và là một vị trí nhiều đường phổ biến có sẵn tại các sòng bạc NJ tốt nhất.

Tuy nhiên, sòng bạc PokerStars không thỏa mãn về các vị trí của giải độc đắc. Hiện tại, chỉ có một tiến bộ - tài sản thần thánh của Netent - và trang web này đã quyết định thiếu một số người đánh thuê lớn của IGT.

Trò chơi nổi bật:

 • Vận may thần thánh (Netent)
 • Nhiệm vụ Gonzo (Netent)
 • Fiesta Cubana (Nextgen)
 • Chiến tranh không gian (Netent)
 • Mắt Ailen 2 (NextGen)

Video poker trực tuyến

PokerStars NJ có một số biến thể poker video tốt nhất cho một sòng bạc trực tuyến ở New Jersey. Tuy nhiên, tất cả các trò chơi chỉ được chơi một dòng và có thể được chơi cho 1-5 đồng xu.

NextGen sườn Super Jackpot 25 và Super Jackpot 100 là hai trò chơi nổi bật trên trang web PokerStars. Cả hai trò chơi đều dựa trên jack hoặc tốt hơn, nhưng xoắn là bạn có thể đánh bạc tiền thắng của mình thông qua tính năng gấp đôi. Cả hai trò chơi cũng có giải độc đắc tiến bộ với tỷ lệ đóng góp 1%.

Trò chơi nổi bật:

 • Deuces hoang dã
 • Tiền thưởng gấp đôi
 • Gấp đôi tiền thưởng
 • Joker poker
 • Super Jackpot 25
 • Super Jackpot 100
 • Tất cả người Mỹ

Blackjack trực tuyến

PokerStars ghi điểm tốt trên đầu ra blackjack của nó. Có một lựa chọn lành mạnh của các trò chơi Blackjack của người chơi, nhưng cũng có bốn hoặc năm biến thể nhiều người chơi, nơi bạn có thể ngồi cùng với các nhân viên đánh bạc. Cổ phần dao động từ $ 0,10- $ 100 trong Blackjack cổ điển đến $ 5- $ 2500 trong Blackjack cao cấp nhiều người chơi.

Trò chơi nổi bật:

 • Nhiều người chơi blackjack cổ điển
 • 21+3 nhiều người chơi blackjack
 • Nhiều người chơi blackjack cao cấp
 • Thành phố Đại Tây Dương
 • Đại lý trực tiếp Blackjack

Roulette trực tuyến

PokerStars NJ có một loạt các biến thể roulette ít ỏi so với các sòng bạc trực tuyến khác. Hiện tại chỉ có một bảng roulette châu Âu với cổ phần bắt đầu từ $ 0,10. Ngoài ra còn có một bảng Roulette Mỹ trực tiếp, nhưng thật kỳ lạ, không có phiên bản máy tính.

Trò chơi nổi bật:

 • Roulette châu Âu
 • Roulette sống của Mỹ

Các trò chơi khác

Một số trò chơi sòng bạc thay thế tốt nhất tại trang web liên quan đến poker. Heads-Up Hold KhănEM là một phiên bản sòng bạc của Texas Hold KhănEM có thể được thử ở chế độ chơi đơn hoặc nhiều người chơi.

PokerStars là sòng bạc trực tuyến duy nhất mà bạn sẽ tìm thấy Stars Triple Poker. Trò chơi độc đáo này được chơi với ngôi nhà và mục đích là tạo ra bàn tay poker 3 thẻ tốt nhất có thể. Nó tương tự như ba bài xì phé, nhưng có một cặp bổ sung cộng với tiền thưởng trả 1/1 đến 40/1 nếu bạn tạo ra bàn tay đặc biệt, như một cặp hoặc thẳng.

PokerStars vận hành một sòng bạc trực tiếp với một loạt các trò chơi rất hạn chế. Hiện tại chỉ có Blackjack trực tiếp, Roulette trực tiếp và Baccarat trực tiếp, mặc dù PokerStars hứa hẹn sẽ bổ sung thêm nhiều trò chơi trong tương lai.

Trò chơi nổi bật:

 • Đầu nắm giữ
 • Baccarat
 • Ngôi sao ba bài xì phé
 • Sòng bạc trực tiếp

Chương trình VIP và hoàn lại tiền tại Sòng bạc trực tuyến PokerStars

Chương trình Phần thưởng Stars là chương trình khách hàng thân thiết dành riêng tại PokerStars. Bạn kiếm được điểm thưởng mỗi khi bạn chơi các trò chơi đủ điều kiện như Slots và Roulette.

Tỷ lệ số lượng cược để thưởng cho các điểm thay đổi rất nhiều tùy thuộc vào trò chơi bạn đang chơi. Ví dụ: bạn sẽ kiếm được 1 điểm thưởng cho mỗi 4,50 đô la chơi blackjack cổ điển, nhưng chỉ với 1 đô la Roulette chơi, bạn cũng kiếm được 1 điểm thưởng.

Trong tài khoản của bạn, bạn sẽ tìm thấy một thanh tiến trình lấp đầy mỗi lần bạn ghi điểm. Một khi bạn hoàn toàn lấp đầy thanh tiến độ của bạn, bạn sẽ mở khóa một cái rương. Chiếc rương chứa phần thưởng có thể được sử dụng trên chơi miễn phí hoặc một loạt các lợi ích khác, như Starscoin.

PokerStars đã thay đổi chương trình phần thưởng gần đây, sau khi khiếu nại từ người chơi. Bây giờ, bạn chỉ cần kiếm được một cái rương trong khoảng thời gian 28 ngày để duy trì mức phần thưởng hiện tại của bạn. Ngoài ra còn có một tính năng mới cho phép người chơi trao đổi một chiếc rương đầy thách thức cho một cái nhỏ hơn nếu nó quá khó để mở khóa.

Starscoin có thể được đổi cho quà tặng và lợi ích trong cửa hàng phần thưởng. Quà tặng bao gồm một loạt các tùy chọn bao gồm chip PokerStars, quần áo, máy tính bảng và các thiết bị điện tử khác. Bạn cũng có thể trao đổi Starscoin của mình để lấy tiền mặt, nhưng tỷ lệ mua lại làm cho đây là một lựa chọn không hấp dẫn:

2.500 Starscoin: $ 25 tiền mặt
10.000 Starscoin: 100 đô la tiền mặt
100.000 Starscoin: 1.000 đô la tiền mặt

Khoản hoàn trả trên các trò chơi không đạt tiêu chuẩn tại PokerStars, đặc biệt khi so sánh với các sòng bạc NJ đối thủ. Trên các khe video, nó tương đương với khoảng 0,09-2 phần trăm. Đối với các trò chơi trên bàn, nó có thể thấp tới 0,007 phần trăm.

PokerStars cũng cung cấp cho người chơi cơ hội để mua một phần thưởng sòng bạc tức thì. Đó là một cách để chi tiêu tiền của bạn để truy cập vào phần thưởng trận đấu trong đó vở kịch của bạn được thưởng bằng tiền mặt.

Bạn cũng có thể sử dụng Starscoin để mua tiền thưởng ngay lập tức từ cửa hàng Phần thưởng. Một phần thưởng tức thì của sòng bạc trị giá $ 1 có giá 90 sao, và có một thang đo trượt lên tới 90.000 starscoin với phần thưởng ngay lập tức sòng bạc 1.000 đô la.

Tùy chọn tiền gửi tại Sòng bạc Pokerstars

Nó dễ dàng thực hiện tiền gửi thông qua ứng dụng máy tính để bàn hoặc ứng dụng di động PokerStars. Bạn có thể sử dụng Visa hoặc Mastercard của Hoa Kỳ cho các giao dịch thẻ nhanh, nhưng chúng tôi thấy rằng tỷ lệ chấp nhận vẫn còn khá thấp. Các giới hạn tiền gửi đối với thẻ tín dụng cũng khá thấp, so với các sòng bạc NJ khác.

Sòng bạc PokerStars cũng chấp nhận các ví điện tử như Skrill và PayPal, cũng như kiểm tra điện tử ngay lập tức từ tài khoản ngân hàng của bạn. Tùy chọn chuyển nhượng sao độc đáo cũng cho phép bạn gửi tiền trực tiếp từ tài khoản kiểm tra Hoa Kỳ của bạn.

Tiền gửi nhanh có sẵn trên kiểm tra điện tử, skrill, visa và thẻ mastercard. Đó là một tùy chọn đặc biệt cho phép bạn hoàn lại tài khoản của mình mà không phải xem lại trang nhân viên thu ngân. Tiền gửi nhanh có thể hữu ích nếu bạn đang ở giữa một phiên Blackjack hoặc Slots và không muốn rời đi.

Phương pháp ký gửi:

 • Kiểm tra điện tử tức thì
 • Skrill
 • Paypal
 • Hộ chiếu
 • Thẻ Mastercard
 • Chuyển giao sao
 • Paynearme
 • PokerStars chơi+ thẻ
 • Khu nghỉ dưỡng lồng

Tùy chọn rút tiền tại PokerStars

Giống như tất cả các sòng bạc NJ, PokerStars sẽ không trả tiền cho bạn bằng Visa hoặc Masterccard, nhưng bạn có thể rút sang Skrill hoặc PayPal nếu bạn sử dụng kính điện tử để gửi tiền.

Kiểm tra điện tử tức thì là một cách nhanh chóng để lấy lại tiền vào tài khoản kiểm tra của bạn. Và bạn có thể rút tiền ít nhất là 10 đô la trực tiếp từ Cage tại Sòng bạc Khu nghỉ dưỡng nếu bạn ở gần Atlantic City.

Phương pháp rút tiền:

 • Kiểm tra điện tử tức thì
 • Skrill
 • Paypal
 • Khu nghỉ dưỡng lồng
 • PokerStars chơi+ thẻ

PokerStars Hỗ trợ khách hàng

Sòng bạc PokerStars sử dụng một biểu mẫu liên lạc mở cho người chơi để giao tiếp với hỗ trợ khách hàng. Bạn có thể yêu cầu một cuộc gọi lại từ nhân viên, nhưng dịch vụ chỉ mở cửa từ 10 giờ sáng đến 10 giờ tối. Ngoài ra, bạn có thể chọn nhận địa chỉ email bất kỳ mối quan tâm nào của bạn.

Thật khó chịu, vẫn không có dịch vụ trò chuyện trực tiếp trên trang web PokerStars, nhưng Câu hỏi thường gặp tại chỗ được chi tiết.

E-mail: Hình thức tại chỗ
Điện thoại: n/a
Trò chuyện trực tiếp: n/a

Tổng quan về lịch sử sòng bạc PokerStars

PokerStars NJ Casino ra mắt vào năm 2016 theo giấy phép AC của khu nghỉ mát, nhưng PokerStars có thể luôn được biết đến nhiều hơn với trang web poker trực tuyến hàng đầu thế giới.

Pokerstars là trang web poker lớn nhất ở Mỹ vào giữa những năm 2000, và chỉ rời khỏi thị trường sau các sự kiện của Thứ Sáu Đen vào tháng 4 năm 2011. Bộ Tư pháp Hoa Kỳ đã mở các cáo trạng chống lại các chủ sở hữu của trang web về tội phạm rửa tiền và bất hợp pháp Cờ bạc trực tuyến.

Thứ Sáu Đen đã dẫn đến việc loại trừ Pokerstars, khỏi bất kỳ thị trường được quy định trong tương lai nào ở Mỹ. Tuy nhiên, vào năm 2016, bộ phận thực thi chơi game ở New Jersey đã dỡ bỏ các hạn chế đối với nhóm Stars và họ được phép hoạt động tại Mỹ một lần nữa. PokerStars hiện điều hành một phòng poker trực tuyến ở New Jersey, cũng như một sòng bạc và thể thao trực tuyến.

Khu nghỉ mát Casino Hotel là một trong những khu nghỉ dưỡng nổi tiếng nhất của Atlantic City và được vận hành bởi các sòng bạc DGMB. Nó đã hoạt động từ cuối những năm 1970 khi AC thư giãn luật sòng bạc bằng gạch.

PokerStars US Poker trực tuyến Đánh giá

PokerStars NJ là một phòng poker trực tuyến mà chỉ có sẵn cho cư dân và du khách ở New Jersey. Nó thuộc sở hữu của nhóm Stars và được cấp phép bởi Bộ phận Thực thi Gaming (DGE) của New Jersey.

PokerStars đã là thương hiệu thống trị nhất trong poker trực tuyến trong hơn một thập kỷ. Họ đã nhận được cấp phép từ NJDGE vào năm 2015 và đã cố gắng tái tạo thành công của họ ở các thị trường khác kể từ đó.

Cho đến nay, PokerStars đã không thể tái tạo cùng một phép thuật ở New Jersey. Họ là một thứ hai xa về lưu lượng truy cập vào mạng 888/WSOP hàng đầu thị trường.

Mặc dù có vị trí thứ yếu, PokerStars vẫn thu hút sự chú ý, nhờ vào sự đa dạng và giải đấu trò chơi rộng lớn của họ.

Bắt đầu tại Pokerstars NJ

Trang web này yêu cầu bạn tải xuống ứng dụng máy tính để bàn (PC/MAC) hoặc ứng dụng di động (Android/iOS) trước khi phát.

Trang chủ của PokerStars NJ bị vấy bẩn với các chương trình khuyến mãi, bao gồm một số cho sách thể thao và sòng bạc trực tuyến của họ. Sự lộn xộn này làm trì hoãn quá trình tìm nút tải xuống và khiến việc bắt đầu trở nên khó khăn hơn một chút.

Ứng dụng PokerStars

Ứng dụng di động có sẵn cho các thiết bị Android và iOS. Bạn có thể tải xuống phiên bản Android trực tiếp từ trang web, trong khi iOS yêu cầu truy cập vào cửa hàng ứng dụng.

Máy tính để bàn

Máy khách PokerStars Desktop mất nhiều thời gian hơn để tải xuống và cài đặt so với bất kỳ phần mềm PC/Mac nào khác trong Bang. Chúng tôi đã đợi 15-20 phút để quá trình hoàn thành.

Địa điểm địa lý

Bạn có thể tải xuống PokerStars NJ và thưởng thức các bảng tiền chơi từ bất cứ đâu. Tuy nhiên, bạn phải có mặt thể chất ở bang Garden để chơi vì tiền thật.

PokerStars sử dụng vị trí địa lý để xác định xem bạn có nằm trong biên giới New Jersey hay không. Công nghệ này theo dõi thiết bị di động hoặc máy tính của bạn thông qua tín hiệu Wi-Fi.

Yêu cầu tuổi tác

Bạn phải từ 21 tuổi trở lên để chơi vì tiền thật tại trang web này, bạn sẽ được yêu cầu xác minh rằng trong quá trình đăng ký.

Tiền thưởng đăng ký PokerStars

PokerStars cung cấp cho bạn sự lựa chọn giữa FreePlay và phần thưởng trận đấu. Thỏa thuận bạn chọn nên phần lớn phụ thuộc vào khối lượng chơi của bạn.

$ 30 miễn phí

Bạn có thể nhận được $ 30 trong miễn phí khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên hoặc $ 20 trở lên. Ưu đãi bao gồm những điều sau:

 • $ 20 tiền mặt ($ 10 trả trước & $ 10 bảy ngày sau khi gửi)
 • Three $ 1 spin & Go vé, một vé 2 $ 2 spin & go, và một vé $ 5 spin & go
 • Người gửi vé Freeroll

FreePlay đáng để xem xét nếu bạn là một con lăn thấp, người không chơi bài xì phé nhiều.

Kết hợp tiền thưởng tiền gửi

Tùy chọn khác là tiền thưởng tiền gửi trận đấu 100% trị giá lên tới $ 600. Bạn mở khóa tiền thưởng này bằng cách kiếm được điểm chuộc.

5 điểm đổi được trao cho mỗi $ 1 được trả trong giải đấu hoặc cào trò chơi bằng tiền mặt. Bạn có thể ghi có $ 10 trong số tiền thưởng cho mỗi 100 điểm chuộc lỗi.

Bạn có 120 ngày sau khi đặt cọc đầu tiên để kiếm càng nhiều tiền thưởng càng tốt. So với các trang web poker trực tuyến khác ở New Jersey, đây là khung thời gian tốt nhất để đáp ứng các yêu cầu đặt cược.

Nếu bạn không kiếm được toàn bộ 600 đô la, bạn có thể sử dụng tiền gửi thứ hai và/hoặc thứ ba của mình để yêu cầu phần còn lại. Chúng tôi thực sự khuyên bạn nên xem xét phần thưởng trận đấu trên miễn phí nếu bạn chơi một lượng poker hợp lý.

Các chương trình khuyến mãi khác

Hầu hết các chương trình khuyến mãi mà trang chủ của PokerStars, đều dành cho cá cược thể thao. Họ không có nhiều quảng cáo poker bên ngoài phần thưởng đăng ký.

Phần thưởng VIP

PokerStars có một chương trình khách hàng thân thiết độc đáo có tên là Stars Awards. Kế hoạch VIP này yêu cầu kiếm điểm phần thưởng, có thể dẫn đến rương kho báu.

Mỗi cái rương cung cấp phần thưởng và starscoin. Cái sau có thể được sử dụng để mua vé giải đấu và hàng hóa từ cửa hàng phần thưởng.

Bạn nhận được 100 điểm phần thưởng cho mỗi 1 đô la được trả trong giải đấu hoặc cào trò chơi. PokerStars cung cấp một đồng hồ đo tiến độ cho thấy bạn gần đến mức mở khóa một cái rương khác như thế nào.

Bạn càng kiếm được nhiều rương trong một ngày, phần thưởng tiềm năng của bạn càng tốt. Các khoản thanh toán tiền mặt tiềm năng trong các rương dao động từ $ 25 đến $ 1.000.

Phần thưởng của Stars nhằm vào những người chơi giải trí, những người có thể đánh giá cao việc chơi game của chương trình VIP. Tuy nhiên, nó cũng bao gồm nhiều sự ngẫu nhiên hơn nhiều so với các kế hoạch khách hàng thân thiết khác.

Trò chơi & Giải đấu tại PokerStars

PokerStars là người dẫn đầu trên toàn thế giới trong giao thông poker. Không có nhiều lưu lượng truy cập này đến từ New Jersey, mặc dù.

Stars rút ra một phạm vi 150-200 người chơi tiền mặt trong giờ cao điểm. Con số này giảm xuống dưới 100 trong thời gian không cao điểm.

PokerStars NJ, cho đến nay, là loại trò chơi hay nhất trong tiểu bang. Tuy nhiên, lựa chọn này có nghĩa là rất ít khi xem xét lưu lượng truy cập thấp mà họ nhận được.

Trò chơi tiền mặt

Trang web này có tính năng đa dạng hơn nhiều so với bất kỳ phòng poker NJ nào khác về trò chơi tiền mặt. Họ có hầu như mọi biến thể poker có sẵn, bao gồm Hold KhănEM, Omaha, Stud, Razz, Horse, 8 trò chơi, và nhiều hơn nữa.

Trong khi sự đa dạng này là ấn tượng, nhưng nó hầu như vô nghĩa. Không có gì ngoài NL Hold Khănem và PL Omaha vẽ bất kỳ người chơi nào.

Phần lớn lưu lượng truy cập của PokerStars được tìm thấy trên các bảng giữ cổ phần thấp. Các trò chơi giữa cổ phần thỉnh thoảng cũng nhận được lưu lượng truy cập, mặc dù không nhiều.

Hành động giải đấu

PokerStars NJ có một số giải đấu tốt nhất trong tiểu bang. Chúng có một số tourney thường xuyên với các giải thưởng từ $ 5k đến $ 25k.

Những khoản tiền này không ấn tượng khi nhìn vào hoạt động quốc tế của PokerStars. Tuy nhiên, họ rất đáng chú ý, cho rằng hầu hết các trang web New Jersey không có nhiều giải đấu trị giá hơn 1 nghìn đô la.

Stars cũng cung cấp loạt giải đấu hàng đầu trong NJSCOOP (mùa xuân) và NJWCOOP (mùa thu). Cả hai loạt đều có hơn 1 triệu đô la tiền thưởng được bảo đảm trải rộng khắp các tourney có sẵn.

Spin & Go từ

Một spin & go là một SNG kiểu xổ số có ba người chơi. Nhóm giải thưởng được xác định ngẫu nhiên khi bắt đầu trò chơi.

Các giải thưởng có thể có giá trị lên tới 1.000 lần mua vào. Ví dụ, nếu điều này xảy ra trong một vòng quay 25 đô la, nhóm giải thưởng sẽ trị giá 25.000 đô la.

Những SNGS này đã được chứng minh khá phổ biến trong số những người chơi giải trí. Họ là một trong những loại bài xì phé được buôn bán nhiều nhất trên trang web.

Phương pháp tiền gửi PokerStars

Stars cạnh tranh với các trang web poker NJ khác về các tùy chọn tiền gửi. Dưới đây là các phương pháp có sẵn:

 • ACH (E-Check)-Gửi tiền đến PokerStars trực tiếp từ tài khoản ngân hàng của bạn.
 • Thẻ tín dụng - Visa và Mastercard được chấp nhận tại trang web poker này.
 • E-Wallet-PayPal và Skrill đều phục vụ khách hàng của PokerStars NJ.
 • Paynearme-Thực hiện tiền gửi tại 7-Eleven địa phương của bạn.
 • Khu nghỉ mát - Ghé thăm khách sạn Casino Resorts ở Atlantic City để tài trợ cho tài khoản của bạn.

Mỗi một trong những tùy chọn ngân hàng này có lợi thế và nhược điểm.

ACH thực sự dễ sử dụng nếu bạn có tài khoản ngân hàng. Tuy nhiên, kiểm tra điện tử aren tốt cho các khoản tiền gửi nhỏ do các khoản phí lớn hơn.

MasterCard và Visa có các khoản tiền gửi nhanh nhất trên thị trường. Tuy nhiên, vì một số lý do, họ từ chối tiền gửi poker NJ với tỷ lệ cao hơn bất kỳ phương thức ngân hàng nào khác.

PayPal và Skrill là những cách đơn giản để tài trợ cho tài khoản của bạn. Tuy nhiên, các giao dịch có thể mất một vài giờ để hoàn thành.

Cả Borgata Lồng và Paynearme đều yêu cầu bạn phải đến thăm một cơ sở. Bạn có thể không thích điều này khi xem xét rằng điểm chính của poker trực tuyến là thuận tiện.

Tùy chọn rút tiền

Chỉ có ba trong số các phương thức tiền gửi gấp đôi tùy chọn tiền mặt:

 • ACH - Di chuyển tiền từ PokerStars NJ thẳng vào tài khoản ngân hàng của bạn.
 • E-Wallet-Skrill và PayPal đều là những cách đơn giản để rút tiền.
 • Khu nghỉ dưỡng - Bạn cũng có thể nhận tiền của mình tại Sòng bạc của Resort Hotel.

ACH dễ dàng là cách chậm nhất để có được tiền từ các ngôi sao. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể xem xét kiểm tra điện tử nếu bạn không chờ đợi.

Cashouts PayPal và Skrill được hoàn thành trong vòng chưa đầy một ngày làm việc. Các khoản phí (lên đến 3%) có thể là thô, mặc dù, khi rút tiền lớn hơn.

Các khu nghỉ mát của khu nghỉ dưỡng nên được xem xét nếu bạn sẵn sàng ghé thăm Atlantic City, cả hai vì nó nhanh chóng cũng như vì nó sẽ không có phí bổ sung.

Hỗ trợ khách hàng

Email là cách duy nhất để tiếp cận bộ phận dịch vụ khách hàng của PokerStars. Stars bị thiếu theo cách này, cho rằng một số trang web cung cấp cả hỗ trợ email và điện thoại.

Trang web cung cấp một phần Câu hỏi thường gặp rộng rãi bao gồm phần lớn các câu hỏi và vấn đề. Đương nhiên, bạn có thể nhận được câu trả lời nhanh hơn bằng cách tham khảo các Câu hỏi thường gặp này thay vì sử dụng hỗ trợ email.

Bản án cuối cùng

Không giống như thị trường sòng bạc internet thành công của họ, ngành công nghiệp poker trực tuyến của New Jersey đã hoạt động kém hơn rất nhiều.

PokerStars NJ đã được coi là một vị cứu tinh thị trường tiềm năng khi họ ra mắt vào năm 2016. Tuy nhiên, thậm chí các ngôi sao thậm chí không có nhiều lực kéo ở bang này.

Ngay cả khi hoạt động lớn thứ hai của bang, PokerStars bị ảnh hưởng bởi lưu lượng truy cập thấp. Sự đa dạng trò chơi lớn của họ là vô nghĩa khi hầu hết người chơi ở trên bàn giữ.

PokerStars NJ đã làm rất tốt việc kiểm soát những gì họ có thể. Tỷ lệ phần thưởng đăng ký của họ tốt hơn so với đối thủ, và họ có một chương trình khách hàng thân thiết thú vị.

Trang web này là một lựa chọn vững chắc về tổng thể khi xem xét tiền thưởng, kế hoạch VIP và nhận dạng thương hiệu.

Logo PokerStars

Giữ cập nhật và nhận các ưu đãi độc quyền

Hãy là người đầu tiên biết khi nào các tiểu bang mới hợp pháp hóa cờ bạc trực tuyến và có quyền truy cập vào các ưu đãi quảng cáo cá cược thể thao và sòng bạc độc quyền.