Ra mắt vào năm 2018, Prizepicks là một nền tảng thể thao giả tưởng hàng ngày (DFS) có cách tiếp cận sáng tạo để cá cược thể thao giả tưởng. Không giống như các trang web DFS khác nơi bạn xây dựng đội hình và cạnh tranh với những người chơi khác, với PrizePicks, bạn chỉ cần chọn xem một số người chơi nhất định sẽ ghi điểm qua hay dưới một số điểm giả tưởng dự kiến. Nói cách khác, bạn chơi với các dự đoán của Prizepicks, thay vì những người chơi khác. Chúng tôi sẽ giải thích quá trình sau này sau trong bài đánh giá Prizepicks này.

Chương trình khuyến mãi Prizepicks

Hiện tại, Prizepicks cung cấp cho người chơi mới một phần thưởng tiền gửi đầu tiên 100% lên tới 100 đô la với mã giới thiệu cho phép.

Tôi có cần một mã giới thiệu Prizepicks để nhận tiền thưởng miễn phí của mình không?

Có, để nhận tiền thưởng tiền gửi đầu tiên, bạn sẽ cần sử dụng mã giới thiệu Letsgamble?Khi tạo một tài khoản mới.

Để nhận được 100% lên đến 100 đô la tiền thưởng của bạn

 1. Hoàn thành biểu mẫu đăng ký và sử dụng mã giới thiệu Prizepicks cho phép
 2. Xác thực tài khoản của bạn
 3. Thực hiện một khoản tiền gửi và nhận được một khoản tiền thưởng chào mừng trận đấu tiền gửi 100% lên tới 100 đô la
 4. Khi tiền gửi của bạn hoàn tất, bạn có thể bắt đầu chơi

(Lưu ý: Bạn phải chơi thông qua tiền gửi và tiền thưởng của mình ít nhất 1 lần trước khi yêu cầu rút tiền mặt)

Làm thế nào Prizepicks hoạt động

Prizepicks sử dụng sự kết hợp của các lựa chọn Over/Under với các số tiền để tạo ra trải nghiệm DFS độc đáo. Bạn chơi với các dự đoán điểm tưởng tượng của họ trái ngược với những người chơi DFS khác.

Prizepicks thiết lập các dự đoán điểm tưởng tượng cho người chơi trong các giải đấu thể thao khác nhau. Mục tiêu của bạn là chọn chính xác liệu họ sẽ đi theo hay vượt qua các điểm giả tưởng dự kiến ??của họ. Bạn giành được tiền mặt dựa trên việc nhận được 2-5 lượt chọn chính xác, tùy thuộc vào loại cuộc thi bạn tham gia.

Nếu nó nghe có vẻ đơn giản, thì đó là vì nó là. Không giống như các trang web DFS khác như DraftKingsFanduel, không có mũ lương hoặc đội hình đồng đội để xây dựng.

Ví dụ, hãy để nói rằng Prizepicks có một người chơi ở 20 điểm tưởng tượng, bạn sẽ vượt qua và người chơi tổng số điểm tưởng tượng cuối cùng là 25 - lựa chọn của bạn sẽ thắng.

Để nhắc lại:

 1. Mục tiêu của bạn là dự đoán liệu những người chơi được chọn sẽ đi qua hay dưới số lượng tưởng tượng dự kiến ??của họ-điểm-không cố gắng xây dựng danh sách giả tưởng có điểm số cao nhất
 2. trò chơi cho trẻ em
 3. Bạn không cạnh tranh với những người chơi khác
 4. Bạn phải trả một khoản phí nhập cảnh và giành được bội số dựa trên số lượt chọn chiến thắng (nhận được 5 lượt thắng chiến thắng để bạn có 10 lần mục nhập của bạn)

Flex Plays

Flex Play cung cấp các giải thưởng thứ cấp để đạt được một dự đoán với chi phí thanh toán tối đa thấp hơn.

 • 5 Slates người chơi: Trả 0,4x cho ba dự đoán chính xác; 2x cho bốn; 10 lần cho năm
 • 4 Slates người chơi: Trả tiền 1,5 game đua xe ô to lần cho ba đúng, 5x cho bốn
 • 3 Slates người chơi: Trả 1,25 lần cho hai dự đoán chính xác; 2,25x cho ba
 • 2 Slates người chơi: Trả 0,5 lần cho một dự đoán chính xác; 2x cho hai

Chơi điện

Các cuộc thi chơi điện cung cấp các khoản thanh toán lớn hơn với chi phí không có giải thưởng thứ cấp. Người chơi hoặc nhận được mọi dự đoán chính xác cho một giải thưởng hoặc không giành được gì.

 • 4 Slates người chơi: Trả tiền 10 lần cho bốn dự đoán sửa chữa
 • 3 trạng thái người chơi: Trả tiền 5x cho ba dự đoán chính xác
 • 2 Slates kiếm tiền face shop người chơi: Trả tiền 3 lần cho hai dự đoán chính xác

Thể thao được bảo hiểm

Một trong những điều thú vị nhất về Prizepicks là các cuộc thi của họ không giới hạn trong một môn thể thao. Bạn có 24h trò chơi thể đặt cược vào người chơi từ nhiều môn thể thao.

 • Bóng đá NFL
 • Bóng rổ NBA
 • Bóng chày MLB
 • MMA
 • Đua xe NASCAR
 • Bóng chày
 • Ncaaf
 • Khúc côn cầu NHL
 • Golf PGA
 • Bóng đá
 • Quần vợt
 • Jai Alai
 • Wnba
 • Đĩa gôn
 • Esports (Call of Duty, CS: Go, League of Legends, Valorant, Rocket League)

Tiền gửi và rút tiền

Gửi tiền và rút tiền cho các prizepicks là nhanh chóng và dễ dàng. Các cách nhanh nhất để gửi là với tài khoản PayPal của bạn hoặc bất tại trò chơi miễn phí kỳ tín dụng chính hoặc thẻ ghi nợ nào. Nếu bạn gửi tiền với một kiểm tra điện tử, có thể mất một vài ngày để xử lý.

 • Paypal
 • Kiểm tra điện tử
 • Hộ chiếu
 • Thẻ Mastercard
 • Phát hiện
 • Amex

Các giới hạn sau áp dụng cho bất kỳ khoản tiền gửi hoặc rút tiền nào:

 • Tiền gửi tối thiểu: $ 20
 • Tiền gửi tối đa: $ 10.000
 • Rút tiền tối thiểu: $ 30

Các quốc gia được cách chuyển tiền atm chấp nhận

Prizepicks là hợp pháp ở hầu hết Hoa Kỳ, nhưng một số bang vẫn bị hạn chế. Nếu bạn muốn đặt cược tiền thật, các trạng thái sau đây được cho phép:

 1. Alaska
 2. Alabama
 3. Arkansas
 4. California
 5. Connecticut
 6. Florida
 7. Georgia
 8. Illinois
 9. Kansas
 10. Kentucky
 11. Massachusetts
 12. Michigan
 13. Minnesota
 14. bắc Carolina
 15. Bắc Dakota
 16. Nebraska
 17. New Mexico
 18. Oklahoma
 19. Oregon
 20. đảo Rhode
 21. phía Nam Carolina
 22. Nam Dakota
 23. game 2 người đánh nhau
 24. Texas
 25. Utah
 26. Vermont
 27. Washington DC
 28. Wisconsin
 29. phia Tây Virginia
 30. Kazakhstan

Đánh giá ứng dụng Prizepicks

Cho đến nay, một ứng dụng DFS di động, Prizepicks là một trong những ứng dụng đơn giản nhất trên thị trường. Nó có sẵn cho cả thiết bị Android và iOS và có thể được tải xuống từ Google Play Store hoặc Apple App Store.

Khi bạn đã tạo một tài khoản và thực hiện một khoản tiền gửi ban đầu, ứng dụng Prizepick hướng dẫn bạn tham gia các cuộc thi từng bước.

Khi bạn đăng nhập, bạn ngay lập tức thấy một danh sách người chơi từ các môn thể thao khác nhau dự kiến ??chơi trong các trò chơi sắp tới. Sau đó, bạn có thể sử dụng các bộ lọc để sắp xếp người chơi theo thể thao (NFL, NBA, golf, v.v.) và thực hiện các lựa chọn của bạn.

Sau khi bạn chọn 2-5 người chơi, bạn có thể sử dụng nút GO GO để sau đó thực hiện hoặc theo các lựa chọn trên mỗi người chơi. Cuối cùng, bạn chọn liệu Flex Play hay Power Play và một khoản phí vào cửa.

Tiếp theo, ứng dụng Prizepicks sẽ hiển thị mức phí vào cửa của bạn, ngoài các khoản thanh toán tiềm năng để giành chiến thắng. Sau khi được xác nhận, bạn đã tham gia cuộc thi đó.

Sau khi tham gia một cuộc thi, bạn có thể xem các bản cập nhật trực tiếp và cập nhật người chơi thông qua ứng dụng Prizepicks.

Chiến lược chọn giải thưởng

Prizepicks là tất cả về dự đoán ghi điểm tưởng tượng. Vì vậy, điều đầu tiên bạn cần làm là tìm kiếm những khoảng trống giữa các dự đoán của bạn và Prizepicks. Bạn có thể sử dụng dự đoán tính điểm của chuyên gia từ các trang web chiến lược DFS để giúp bạn xây dựng các dự đoán của riêng bạn.

Chơi điện VS Flex Plays

Đối với những người chơi không thích nhiều rủi ro, các vở kịch Flex có thể hấp dẫn vì bạn có thể giành được một cái gì đó ngay cả khi tất cả các lựa chọn của bạn không đạt được. Tuy nhiên, có một sự đánh đổi bởi vì số tiền bạn giành được thấp hơn nhiều so với những gì bạn sẽ giành được cho cùng một số lượt chọn chính xác trong chơi sức mạnh.

Ví dụ: hãy để nói rằng bạn thực hiện một trò chơi slate flex 3 trò chơi và nhận được cả ba lựa chọn đúng-bạn giành được 2,25 lần mục nhập của bạn. Nhưng bạn sẽ giành chiến thắng 5 lần trong cùng một trò chơi Slate Power 3 trò chơi. Vì vậy, bạn để lại rất nhiều tiền trên bàn khi các lượt chọn của bạn đánh vào một trò chơi flex.

Rõ ràng, nhược điểm của các trò chơi quyền lực là bạn không giành được bất cứ thứ gì nếu bạn nhận được một lần chọn sai. Vì vậy, có nhiều rủi ro hơn. Mặc dù vậy, chiến lược ưa thích của chúng tôi là tự tin vào các dự đoán điểm của chúng tôi và đi với các trò chơi quyền lực.

Hãy cùng nhìn vào toán học trong một kịch bản mà chúng tôi đang chơi các mục $ 20 với các bảng 3 người chơi.

Flex Play 3 trò chơi Slate

 1. 2 trong 3 lựa chọn đúng = $ 25
 2. 3 trong số 3 lượt đúng = $ 45
 3. 2 trong 3 lựa chọn đúng = $ 25

95 đô la tiền thắng - 60 đô la phí vào cửa = 35 đô la lợi nhuận

Power Play 3 trò chơi Slate

 1. 2 trên 3 chọn đúng = $ 0
 2. 3 trong số 3 lượt đúng = $ 100
 3. 2 trên 3 chọn đúng = $ 0

$ 100 trong tiền thắng - $ 60 trong các mục nhập = $ 40 lợi nhuận

Vì vậy, như bạn có thể thấy, mặc dù chúng tôi đã thắng thường xuyên hơn với các vở kịch Flex, lợi nhuận của chúng tôi cao hơn với các trò chơi điện.

Chọn số lượng đá phiến

Giống như khi bạn đặt cược plachay vào một cuốn thể thao truyền thống, tỷ lệ cược của bạn tệ hơn khi bạn chơi nhiều trò chơi hơn, nhưng khoản thanh toán cũng cao hơn. Vì vậy, những gì mà số lượng người chơi tối ưu để chọn Prizepicks?

Chúng tôi tìm thấy các bảng xếp hạng 2 người chơi là dễ dàng nhất để dự đoán và có lợi nhất. Nó dễ dàng hơn nhiều để tìm thấy một lợi thế và giảm thiểu nguy cơ chấn thương, đặc biệt là nếu bạn chọn cầu thủ bóng rổ và bóng đá.

Slates 3 người chơi là tốt nếu bạn có những vở kịch kết án mạnh mẽ. Và bạn chắc chắn có thể kết hợp trong một số vở kịch sức mạnh 4 người chơi khi bạn cảm thấy như bạn có một lợi thế, và khi bạn chọn người chơi từ các môn thể thao phương sai thấp hơn như golf và bóng chày.

PRIZEPICKS Dịch vụ khách hàng

Chúng tôi thấy Prizepicks hỗ trợ khách hàng là hữu ích và nhanh chóng với các câu trả lời cho các câu hỏi của chúng tôi.

Bạn có thể tiếp cận nhóm hỗ trợ Prizepicks thông qua một số phương thức bao gồm trò chuyện trực tiếp, email (hỗ trợ@myprizepicks.com) và điện thoại (770-545-6450). Bạn cũng có thể tìm thấy Prizepicks trên?Facebook?và?Twitter?(@PrizePicks).

Ngoài các phương thức liên hệ đã đề cập ở trên, bạn có thể viết cho Prizepicks tại:

3423 Piemont Road NE, Atlanta, GA 30305

PRIZEPICKS LỊCH SỬ & THÔNG TIN CÔNG TY

Prizepicks là một nhà điều hành DFS được thành lập bởi doanh nhân công nghệ Adam Wexler. Anh ấy và nhóm của anh ấy đã tham gia vào một số dự án iGaming trong những năm qua, bao gồm một số lần lặp lại về những gì cuối cùng sẽ trở thành Prizepicks.

Dự án đầu tiên của họ, Ủy viên ảo, là một ví kỹ thuật số cho các giải đấu giả tưởng kéo dài mùa. Sau đó, họ đã thêm khả năng đặt cược phụ và khởi động lại ứng dụng như Sideprize vào năm 2014.

Sự tham gia của Wexler, vào việc phụ cuối cùng đã đưa anh ta vào thị trường DFS hợp pháp, nơi Prizepicks được sinh ra.

Câu hỏi thường gặp về Prizepicks

Bạn có thể sử dụng Prizepicks để đặt cược vào các trò chơi bóng đá NFL không?

Không, bạn không thể đặt cược vào các trò chơi NFL bằng ứng dụng Prizepicks. Tuy nhiên, bạn có thể chọn người chơi NFL cho đạo cụ cá cược DFS của mình. Đối với cá cược tiền thật vào các trò chơi NFL, Xem hướng dẫn chuyên sâu của chúng tôi để đặt cược NFL trực tuyến.?
?
Logo Prizepicks
Bắt đầu chơi

Giữ cập nhật và nhận các ưu đãi độc quyền

Hãy là người đầu tiên biết khi nào các tiểu bang mới hợp pháp hóa cờ bạc trực tuyến và có quyền truy cập vào các ưu đãi quảng cáo cá cược thể thao và sòng bạc độc quyền.