trò chơi khám răng Hội đồng chơi game tương tác

Tiêu đề LGUSA

Hội đồng chơi game tương tác (IGC) là một hiệp hội thương mại phi lợi nhuận quốc tế đóng vai trò là tiếng nói tập thể của ngành công nghiệp trò chơi tương tác. Được thành lập tại Hoa Kỳ với tư cách là một chi nhánh của Hiệp hội Dịch vụ Tương tác, tổ chức này đã chuyển đến Vancouver, Canada, nơi nó được thành lập vào tháng 3 năm 2000. Mục tiêu của IGC là thúc đẩy một môi trường đánh bạc công bằng và có trách nhiệm.

Keith Furlong, người đã làm việc với IRC trong 15 năm, đã được bổ nhiệm làm Giám đốc điều hành của tổ chức vào tháng 2 năm 2014. Nền tảng rộng rãi của ông về quy định chơi game trực tuyến từ việc tham gia Hội đồng Biên tập về Đánh giá Luật Chơi game cho đến việc phục vụ trong Bộ phận Thực thi trò chơi New Jersey New Jersey . Furlong hiện cũng là phó chủ tịch của Catania Consulting Group, một công ty tư vấn chơi game quốc tế đầy đủ dịch vụ.

Janet Viippola là điều phối viên điều hành của IRC, phụ trách điều hành tổ chức hoạt động hàng ngày. Cô đã làm việc với IRC trong hơn 14 năm, và hiện đang hoạt động như một thủ quỹ và thư ký của IRC ngoài điều phối viên điều hành.

Nhân viên bổ sung của IRC bao gồm Chủ tịch John Anderson, Phó Chủ tịch Andrew Branscombe, và nhân viên kế toán Sabrina Zhu. Hội đồng quản trị 2015-2016 là John Anderson, Herman Behr, Andrew Branscombe, John Coleman, Tony Coles, Keith Furlong và Christopher Hobbes.

Để đạt được mục tiêu của họ, IRC hoạt động như một người ủng hộ chính sách công, với cả chính phủ và ngành công nghiệp trò chơi trực tuyến, để thúc đẩy quy định. Đại diện của IRC thường phát biểu tại các hội nghị và hội thảo, cũng như làm chứng trong các phiên điều trần lập pháp.

Không có sự phủ nhận rằng cờ bạc internet là một vấn đề chính sách khó khăn và phức tạp, ông nói, Furlong. Các đối thủ cho rằng nó đơn giản như cấm hoạt động và hy vọng rằng nó dừng lại. Lịch sử đã dạy chúng ta rằng việc cấm không phải là câu trả lời. Tuy nhiên, đối với các chính phủ muốn cung cấp sự bảo vệ cho người tiêu dùng, câu trả lời là quy định.

Nhưng vấn đề là, tất cả các khu vực pháp lý chơi game trực tuyến được quy định không được tạo ra như nhau, và trình độ khác nhau từ quyền tài phán này sang khu vực khác. Vì tiêu chí cho quy định của chính phủ rằng các nhà khai thác trò chơi trực tuyến phải đáp ứng sự nghiêm ngặt tùy thuộc vào quyền tài phán mà họ đang ở, rất khó để biết những trang web chơi game trực tuyến nào có thể được tin cậy.

IRC, trong nỗ lực cung cấp cho người tiêu dùng một cách xác định xem một trang web sòng bạc trực tuyến có đáng tin hay không, đã phát triển quy tắc ứng xử của riêng mình có thể được áp dụng cho các công ty chơi game trực tuyến trên toàn cầu. Quy tắc ứng xử IGC, đảm bảo rằng các thành viên tuân theo các hướng dẫn nghiêm ngặt, trong đó chỉ định cách chạy các hoạt động chơi game để đảm bảo tính minh bạch, tính toàn vẹn, trách nhiệm và bảo vệ người chơi.

Hiện tại, IGC có các thành viên từ khắp nơi trên thế giới, bao gồm Hoa Kỳ, Israel, Vương quốc Anh, Canada, Úc, Đan Mạch, Thụy Điển, Nam Phi và Caribbean. Các quốc gia này đáp ứng các tiêu chuẩn cao của IGC về hành vi của IGC khi nói đến các vấn đề như cờ bạc có trách nhiệm, bảo vệ người chơi, đánh bạc chưa đủ tuổi, rửa tiền, công bằng và bảo mật.

Các thành viên IGC trước tiên phải tuân thủ luật pháp và các quy định về quyền tài phán của họ, bao gồm nhận được giấy phép từ quyền tài phán của họ. Hơn nữa, các thành viên phải chắc chắn rằng các hệ thống của họ được xây dựng để đảm bảo quyền riêng tư và bảo mật của thông tin người chơi, thực hiện theo cách được miêu tả và có các điều khiển tích hợp để ngăn chặn quyền truy cập từ trẻ vị thành niên.

Các thành viên IGC buộc phải tiến hành xử lý ngân hàng và giao dịch chỉ bằng các tiêu chuẩn được chấp nhận. Ngoài ra, các thành viên phải luôn có sẵn các khoản tiền để thanh toán tất cả các nghĩa vụ hiện tại. Ngoài ra, các khoản thanh toán phải được thanh toán kịp thời khi được yêu cầu.

Các thành viên IRC phải lưu giữ hồ sơ giao dịch chi tiết và cung cấp chúng trong trường hợp kiểm toán. Cuối cùng, các thành viên đồng ý với IGC kiểm tra sự tuân thủ của họ với quy tắc ứng xử của họ bất cứ khi nào IGC hài lòng.

Nếu một công ty tìm kiếm tình trạng thành viên trong IGC, nó phải áp dụng với hội đồng và nộp một khoản phí không hoàn lại. Nếu họ được cấp thành viên, họ có thể sẽ hiển thị tình trạng thành viên IGC của họ như một huy hiệu danh dự trên trang web của họ, vì tư cách thành viên cung cấp cho người tiêu dùng một mức độ tự tin nhất định rằng sòng bạc trực tuyến của họ là đáng tin cậy và đáng tin cậy.

IRC chắc chắn sẽ tiếp tục ủng hộ việc điều chỉnh trò chơi trực tuyến ở các quốc gia trên toàn cầu. Giám đốc điều hành Keith Furlong chia sẻ triển vọng tích cực của mình về tương lai của quy định chơi game tương tác, chúng tôi hy vọng rằng sự lây lan của trò chơi trực tuyến được cấp phép và quy định sẽ tiếp tục.

Giữ cập nhật và nhận các ưu đãi độc quyền

Hãy là người đầu tiên biết khi nào các tiểu bang mới hợp pháp hóa cờ bạc trực tuyến và có quyền truy cập vào các ưu đãi quảng cáo cá cược thể thao và sòng bạc độc quyền.