trò chơi hình vuông World Series of Poker tiết lộ kế hoạch cho năm 2021

Thông báo:

Các World Series of Poker (WSOP) đã công bố Sự trở lại của sự kiện Poker thế giới trực tiếp, trực tiếp vào mùa thu này, Trong khi chờ phê duyệt quy định. Các sự thông báo Được thực hiện vào ngày 1 tháng 4 tuyên bố rằng sự kiện này sẽ diễn ra trong khoảng thời gian bảy tuần từ ngày 30 tháng 9 đến ngày 23 tháng 11 năm 2021, tại khách sạn & sòng bạc Rio All-Suite ở Las Vegas. Giải đấu ban đầu dự kiến ??diễn ra vào cuối mùa xuân hoặc đầu mùa hè. Tuy nhiên, nó đã được đẩy lùi trên lịch do các vấn đề liên quan đến đại dịch.

Chi tiết lịch trình WSOP

Các chi tiết cụ thể của lịch trình giải đấu WSOP vẫn còn được xác định, với một lịch trình hoàn chỉnh sẽ được phát hành vào cuối mùa hè này. Tuy nhiên, người ta biết rằng bảng xếp hạng toàn bộ giải đấu sẽ Kickstart với một sự kiện từ thiện dành riêng cho nhân viên y tế và một sự kiện Nắm giữ không giới hạn GTD trị giá 5 triệu đô la có tên là The The Reunion.

Sau đó, Texas không giới hạn $ 10.000 “Sự kiện chính được dự kiến ??sẽ bắt đầu vào thứ Năm, ngày 4 tháng 11?và chạy đến thứ Tư, ngày 17 tháng 11. Người chơi sẽ có lựa chọn bốn ngày bắt đầu vào ngày 4, 5, 6 hoặc 7. Ngày 8 tháng 11, nếu họ sống sót vào ngày đầu tiên với chip. Những người chọn thứ bảy hoặc chủ nhật cho một chuyến bay mở cửa sẽ phát vào ngày 2 của họ vào thứ ba, ngày 9 tháng 11, với các lĩnh vực kết hợp vào thứ Tư, ngày 10 tháng 11.

Đăng ký mở vào mùa hè

Theo một bản tin chính thức, WSOP và Caesars Entertainment được thiết lập để chào đón những người yêu thích poker từ khắp nơi trên thế giới. Công ty sòng bạc và khách sạn có trụ sở tại Las Vegas là Đã chấp nhận đặt phòng trong phòng Trên khắp các thuộc tính của Las Vegas, bao gồm cả RIO, với mức giá tối thiểu thấp tới 60 đô la cho các thành viên Phần thưởng Caesars hiện quảng bá là gì tại.

Tuy nhiên, Đăng ký trực tuyến cho các giải đấu poker sẽ mở vào mùa hè, Chỉ sau tất cả các sự kiện và vấn đề đã được phê duyệt bởi các cơ quan quản lý. Các giao thức an toàn coronavirus cụ thể và các chính sách liên quan đến giải đấu sẽ được chính quyền xem xét. Loạt bài xì phé thế giới sẽ quan sát tất cả các chỉ thị liên quan đến đại dịch từ trạng thái Nevada Liên quan đến ngày giải đấu của nó. Giám đốc w88 w88tel nhận 1.09 tr free điều hành WSOP Ty Stewart nói rằng năm nay, thực thể sẽ mang đến những trải nghiệm đáng nhớ với mục đích đưa cộng đồng những người yêu thích poker trở lại với nhau. Vào năm 2021, chủ đề là được tiêm phòng và quay trở lại Vegas.

Sống lại năm 2020 vinh quang

Trong bản tin, WSOP cũng tiết lộ một số giải đấu trực tuyến. Tổ chức này sẽ lấp đầy khoảng trống mùa hè năm 2021 trước sự kiện mùa thu với một loạt các sự kiện trực tuyến tuyệt trò chơi chó vời của WSOP Gold Vòng đeo tay. WSOP sẽ tổ chức các giải đấu trong nước trên mạng poker toàn Mỹ bắt đầu từ ngày 1 tháng 7, kết thúc với chức vô địch $ 1.000, với Trình độ chuyên môn cho giải đấu từ ít nhất là $ 1.

Rõ ràng là WSOP có kế hoạch xây dựng thành công thiết lập kỷ lục năm ngoái cho cả trong nước và quốc tế Poker trực tuyến Giải đấu. Vào năm 2020, Sê -ri nội địa của WSOP đã trở thành loạt giải đấu trực tuyến lớn nhất trong lịch sử quốc gia. Sự kiện game sam loc này đã cho đi gần 27 triệu đô la tiền thưởng trong suốt 31 sự kiện. Tương tự như vậy, WSOP Online 2020 cũng là một sự kiện lớn cho các cầu thủ quốc tế hợp tác với GGPoker, với sự kiện chính trực tuyến WSOP tìm thấy đề cập trong cuốn sách Guinness cho giải đấu poker trực tuyến lớn nhất, với một giải thưởng trị giá 27,5 triệu đô la cho một sự kiện. Nhìn chung, gần 150 triệu đô la tiền thưởng đã được trao đi trong lễ hội, trong đó cũng bao gồm các giải thưởng bảy con số trong 45 sự kiện, khiến nó trở thành một trong những loạt giải game 4 người đấu lớn nhất trong lịch sử.

Giải đấu WSOP Châu Âu cũng dự kiến

Bên cạnh hành động Vegas, người trực tiếp Giải đấu WSOP Châu Âu cũng có khả năng trở lại Sòng bạc King tại Cộng hòa Séc Từ ngày 19 ứng dụng kiếm tiền tháng 11. Giải đấu châu Âu có thể bao gồm 15 sự kiện Vòng tay vàng, bao gồm 10.000 sự kiện chính mua WSOP Europe, ngoài ra còn có 50.000 sự kiện lăn cao.

Stewart hy vọng rằng các hạn chế du lịch sẽ thư giãn vào mùa thu, nhấn mạnh rằng điều quan trọng đối với tổ chức là tổ chức một giải đấu tuyệt vời cho các cầu thủ châu Âu của mình.

Tin tức liên quan

Sòng bạc Iowa
Ngày 4 tháng 6 năm 2022

Cedar tiết lộ dự án sòng bạc Iowa mặc dù có 2 năm lệnh cấm

Một tuần sau khi các nhà lập pháp Iowa thông qua lệnh cấm hai năm về giấy phép sòng bạc mới, Tập đoàn Phát triển Cedar Rapids đã tiết lộ kế hoạch cho dự án sòng bạc của họ. Các nhà lập pháp tiểu bang đã bỏ phiếu hồ sơ Hạ viện [Mạnh]

đọc thêm
Michigan trực tuyến poker
Ngày 30 tháng 5 năm 2022

Cư dân Michigan hiện có thể chơi bài xì phé trực tuyến với 3 tiểu bang khác

Người chơi poker trực tuyến Michigan sẽ sớm cạnh tranh trên các dòng tiểu bang sau một thỏa thuận được ký bởi nhà nước hôm thứ Hai. Ban kiểm soát chơi game Michigan đã công bố hôm thứ Hai, họ chính thức tham gia đa quốc gia [Mạnh]

đọc thêm
Michigan trực tuyến poker
Ngày 9 tháng 4 năm 2022

Bài xì phé trực tuyến Michigan tham gia Thỏa thuận chơi game Internet nhiều trạng thái

Michigan trở thành thứ tư, tiểu bang mới nhất tham gia Thỏa thuận chơi game Internet đa quốc gia (MSIGA), gia nhập New Jersey, Nevada và Del biết. Người chơi Poker Michigan sẽ sớm có thể cạnh tranh trong [Mạnh]

đọc thêm
Ngày 7 tháng 4 năm 2022

Michigan trực tuyến poker

Poker trực tuyến tiền thật trực tuyến được trực tiếp ở Michigan sau khi PokerStars ra mắt vào ngày 29 tháng 1 năm 2021. Công ty đã gia nhập Michigan thông qua sự hợp tác với Band Traverse Bay của Odawa [Muff]]

đọc thêm

Giữ cập nhật và nhận các ưu đãi độc quyền

Hãy là người đầu tiên biết khi nào các tiểu bang mới hợp pháp hóa cờ bạc trực tuyến và có quyền truy cập vào các ưu đãi quảng cáo cá cược thể thao và sòng bạc độc quyền.