trò chơi cartoon network Pokerstars hủy bỏ giải đấu $ 1M với lớp phủ lớn

Thông báo:

PokerStars vào Chủ nhật đã hủy một trong những sự kiện lớn nhất trong năm, trích dẫn các vấn đề kỹ thuật, trong bối cảnh yêu cầu của khách hàng, đó là một động thái cố ý của công ty. Giải đấu cung cấp tổng số tiền thưởng là 1 triệu đô la.

Các thẻ poker trực tuyến thuộc sở hữu nhóm bắt đầu vào thứ Hai đã tweet tin tức, trích dẫn một lỗi kỹ thuật khiến công ty hủy bỏ lễ kỷ niệm bão Chủ nhật khi ở trong lớp phủ.

Sự kiện này đã bị hủy bỏ khoảng 20 phút trước khi đăng ký muộn nên khách hàng chưa kiếm được tiền trong khi hàng ngàn người chơi vẫn đang đi săn.

PokerStars đã tweet:

Điều gì đã xảy ra vào Chủ nhật?

Cơn bão 11 đô la, diễn ra lúc 10 giờ tối BST vào Chủ nhật, là kỷ niệm 10 năm của sự kiện nổi tiếng của PokerStars. Những người tham gia phải trả 11 đô la mỗi người để tham gia và có thể nhập lại tới sáu lần.

Có tới 65.617 đã được đưa vào ngay trước khi PokerStars tuyên bố hủy bỏ sự kiện này, có nghĩa là có một lớp phủ là 366.753 đô la sau khi cào thu được. Nhà điều hành poker trực tuyến đã trích dẫn các vấn đề kỹ thuật của người Viking khi sự kiện lớn đóng băng gần ba giờ.

PokerStars đã lên Twitter lúc 10:45 tối BST để công bố vấn đề và việc hủy bỏ sự kiện cuối cùng.

Tuy nhiên, đồng hồ giải đấu tiếp tục chạy và rèm tiếp tục tăng. Nhưng người tham gia không nhận được bất kỳ thẻ nào. Trong khi đó, các trò chơi khác của PokerStars dường như không cho thấy bất kỳ vấn đề kỹ thuật nào.

Người chơi đã được trả 1 triệu đô la

Nhìn chung, số tiền thưởng của giải đấu đã bị thiếu 353.830 đô la từ bảo đảm 1 triệu đô la, chỉ với 646.170 đô la được huy động từ các mục trước khi sự kiện bắt đầu. Nó có nghĩa là công ty chịu trách nhiệm cho một lớp phủ khổng lồ.

Các cầu thủ đã được thanh toán đầy đủ 1 triệu đô la cuối cùng theo chính sách chuyển tiếp của họ. Vì sự kiện đã bị hủy bỏ trước tiền, có nghĩa là một nửa nhóm giải thưởng được phân phối cho mỗi người chơi và nửa còn lại được đưa ra dựa trên tỷ lệ phần trăm chip mà mỗi người tham gia có vào thời điểm đó.

Những người chơi poker còn sót lại có một giải thưởng trong khoảng từ 26,8 đến 209 đô la.

Đó không phải là một kịch bản lý tưởng cho các nhà lãnh đạo chip, những người sẽ tìm cách lấy các khoản thanh toán lớn hơn.

Vào năm 2018, PokerStars đã trả một lớp phủ lớn hơn 1,2 triệu đô la khi sự kiện kỷ niệm Chủ nhật triệu đã bỏ lỡ bảo đảm 10 triệu đô la.

Các trường hợp của các sự kiện lớn thấy sự hủy bỏ do các vấn đề kỹ thuật đã trở nên phổ biến hơn khi các MTT trực tuyến phát triển lớn hơn.

Pokerstars có cố tình hủy bỏ giải đấu không?

Khi công ty tuyên bố hủy bỏ các vấn đề kỹ thuật, nhiều khách hàng tuyên bố rằng đó là một động thái có chủ ý của PokerStars để từ bỏ giải đấu giữa chừng để tránh chi phí. Nhưng cuối cùng công ty đã trả hết số giải thưởng trị giá 1 triệu đô la, đưa ra 19,26 đô la cho mỗi người đến 16.667 vị trí. Tất cả những người tham gia còn lại có 50% số giải thưởng.

Nửa còn lại của những người tham gia nhận được một số tiền liên quan đến số lượng chip của họ tại thời điểm xảy ra sự cố.

Rõ ràng, chính sách chuyển tiếp của công ty cho phân phối giải thưởng không được mọi người yêu thích. Những người chơi có đống chip lớn chỉ có một phần nhỏ trong số tiền mà họ sẽ mang về nhà nếu họ hoàn thành ở vị trí đó khi kết thúc giải đấu.

Chẳng hạn, người lãnh đạo chip - harveyspector1 từ Canada - chỉ nhận được 208,92 đô la tại thời điểm xảy ra vụ tai nạn. Các giải thưởng sau đó dần dần từ chối cho tất cả các cầu thủ còn lại có số lượng chip cao.

Nếu giải đấu tiếp tục cho đến cuối cùng, vị trí đầu tiên sẽ kiếm được 100.000 đô la, trong khi á quân sẽ mang về 70.000 đô la và 50.000 đô la thứ ba.

Tin tức liên quan

Tòa án tối cao Kentucky
Ngày 23 tháng 12 năm 2020

Pokerstars đã yêu cầu trả cho Kentucky 1,3 tỷ đô la thiệt hại

Tòa án Tối cao Kentucky đã giữ keo cai con nguyên lệnh phán quyết ban đầu của Pokerstars để trả các thiệt hại lên tới 1,3 tỷ đô la cho nhà nước. Phán quyết được đưa ra vào thứ năm đã kết thúc một hợp pháp kéo dài một thập kỷ [V]]

đọc thêm

Giữ cập nhật và nhận các ưu đãi độc quyền

Hãy là người đầu tiên biết khi nào các tiểu bang mới hợp pháp hóa cờ bạc trực tuyến và có quyền truy cập vào các ưu đãi quảng cáo cá cược thể thao và sòng bạc độc quyền.