tín dụng Bingo trực tuyến cho tiền thật Hoa Kỳ

Khám phá các trang web hàng đầu để chơi trò chơi lô tô tiền thật

Tiêu đề LGUSA

Mọi người đã chơi lô tô trong nhiều thế kỷ, và trò chơi đã phát triển theo thời gian. Ngày nay, có nhiều cách khác nhau để chơi Bingo, bao gồm cả Bingo trực tuyến bằng tiền thật. Ở Hoa Kỳ, Bingo trực tuyến là một cách phổ biến để đánh bạc. Có nhiều trang web Bingo Bingo khác nhau, nơi người chơi có thể chơi trò chơi lô tô bằng tiền thật và mỗi trang web cung cấp bộ trò chơi và tiền thưởng miễn phí riêng.

Những người chơi muốn chơi các trò chơi lô tô trực tuyến nên thực hiện nghiên cứu của họ trước khi chọn một trang bingo để chơi. Họ nên đọc các đánh giá về các trang web lô tô trực tuyến khác nhau và so sánh các phần thưởng được cung cấp bởi mỗi trang. Người chơi cũng nên chắc chắn hiểu các quy tắc của các trò chơi lô tô họ đang chơi trước khi họ bắt đầu đánh bạc bằng tiền thật.

Các trang web lô tô trực tuyến tốt nhất để giành được tiền thật (thân thiện với chúng tôi)

Nếu bạn đã sẵn sàng để bắt đầu chơi Bingo Games trực tuyến, nơi bạn có thể giành được tiền thật, hãy xem các đề xuất của chúng tôi dưới đây.

Thứ hạng
Địa điểm
Đặc trưng
Thưởng
Xếp hạng
Yêu cầu tiền thưởng

Cách bắt đầu chơi trò chơi lô tô trực tuyến để kiếm tiền

Bingo trực tuyến là một trò chơi phổ biến, nơi bạn có thể giành được tiền thật nếu bạn chơi thẻ (Bingo) của mình đúng. Nếu bạn thích chơi trò chơi lô vay333 tô tiền thật, thì có một vài điều bạn nên biết trước khi bắt đầu.

  1. Đầu tiên, nó rất quan trọng đối với Chọn một trang web Bingo trực tuyến có uy tín và đáng tin cậy để chơi trên. Điều này có nghĩa là thực hiện một số nghiên cứu và đọc đánh giá từ những người chơi khác để tìm một trang web có danh tiếng tốt để trả tiền thắng trong thời gian và cung cấp hỗ trợ khách hàng chất lượng.
  2. Thứ hai, trò chơi trò chơi trò chơi bạn nên Đảm bảo rằng trang web đã chọn của bạn chấp nhận người chơi từ Hoa Kỳ. Một số trang web chỉ chấp nhận người chơi từ một số quốc gia nhất định, vì vậy, điều quan trọng là phải kiểm tra điều này trước khi đăng ký.
  3. Thứ ba, bạn sẽ cần gửi tiền Để chơi Bingo trực tuyến cho tiền thật. Hầu hết các trang web chấp nhận nhiều phương thức thanh toán, vì vậy bạn sẽ có thể tìm thấy vay tiền vamo một phương thức phù hợp với bạn. Sau đó, bạn có thể sử dụng tiền gửi này để mua vé và bắt đầu chơi trò chơi lô tô ngay lập tức.

Và cuối cùng, nó rất quan trọng để nhớ rằng Bingo trực tuyến là một trò chơi cơ hội. Điều này có nghĩa là không có cách nào chắc chắn để đảm bảo chiến thắng, vì vậy hãy luôn chơi có trách nhiệm và trong ngân sách của bạn.

Tại sao chơi lô tô trực tuyến?

Bingo là trò chơi tiền thật duy nhất có cơ hội giữ lại tính cách xã hội của nó trong hầu hết các triển khai trực tuyến. Có một vài trường hợp ngoại lệ cho quy tắc này, nhưng trên hầu hết các trang bingo trực tuyến chuyên dụng, trải nghiệm trò chuyện là một phần không thể thiếu của trò chơi. Điều này làm cho nó trở nên phổ biến đối với những người thất vọng với bản chất đơn độc của hầu hết các trò chơi sòng bạc trực tuyến, hầu như luôn được chơi một mình, với một trình tạo số ngẫu nhiên tự động cung cấp kết quả.

Bingo cũng là một sự thay thế tuyệt vời cho các trò chơi vẽ số khác, nổi tiếng với lợi thế lớn mà họ cung cấp cho ngôi nhà. Nếu bạn mệt mỏi với sự không ngừng của xổ số và keno, ngay cả phiên bản sòng bạc của Bingo cũng được đảm bảo sẽ cảm thấy sảng khoái-trong hầu hết các trò chơi, tỷ lệ quay trở lại vượt quá 90%, điều này đặt nó bằng nhau với hầu hết các vị trí Và một số trò chơi poker video.

Cách chọn trang web lô tô tiền thật

Một số sòng bạc trực tuyến cung cấp bingo, nhưng vì những trò chơi đó được chơi một mình và thiếu nhiều tính năng quan trọng, bài viết này sẽ tập trung chủ yếu vào các trang bingo trực tuyến chuyên dụng. Tìm một trang web lô tô hợp pháp dễ dàng hơn so với việc tìm kiếm một sòng bạc trực tuyến hợp pháp - số lượng người chơi tích cực cho bạn một dấu hiệu tốt về sự tin cậy của nền tảng. Tuy nhiên, tốt nhất là tạo thói quen kiểm tra giấy phép trước khi tham gia bất kỳ trang web đánh bạc nào - an toàn phải luôn luôn đến trước.

Đáng tin cậy

Hầu hết các trang web lô tô trực tuyến hợp pháp được cấp phép ở Đảo Man, Malta, Curacao, Gibraltar và các thiên đường thuế khác. Điều này là do ngành công nghiệp quá bão hòa đến nỗi bị buộc phải tăng hoa hồng do các loại thuế liên quan đến cờ bạc cao ngăn cản ngay cả những trang web tốt nhất cạnh tranh trong bối cảnh toàn cầu. Một số trang web hướng tới châu Âu được cấp phép tại Vương quốc Anh nơi thuế đánh bạc của công ty rất thấp.

Điều đáng chú ý là ngay cả các trang web lô tô của Hoa Kỳ cũng được cấp phép bởi một cơ quan quản lý hợp pháp. Ví dụ, Cyberbingo hoạt động theo giấy phép được cấp tại Curacao. Điều này đặt những người đam mê Bingo của Úc và Mỹ vào tình huống tốt hơn so với người hâm mộ sòng bạc và poker - cựu don don phải chơi trên các trang web ngoài khơi của Rogue Rogue bị buộc phải hoạt động mà không có chứng nhận.

Để có thêm sự chắc chắn hơn, hãy xem Ecogra từ Danh sách các trang web lô tô được phê duyệt. Ecogra là một cơ quan kiểm tra phần mềm độc lập, phi lợi nhuận, kiểm toán các trang web chơi game trực tuyến cho sự công bằng.

Tiền thưởng

Do tính chất thông thường của trò chơi, tiền thưởng Bingo rất khiêm tốn khi so sánh với tiền thưởng sòng bài và poker, nhưng họ cung cấp một cơ hội để có được một số giá trị bổ sung. Trong hầu hết các trường hợp, nhà điều hành của bạn sẽ phù hợp với khoản tiền gửi ban đầu của bạn. Ví dụ: nếu bạn nhận được một trận đấu 50%, bạn sẽ được trao một đô la cho mỗi hai đô la tiền gửi của mình và nếu bạn nhận được một trận đấu 100%, khoản thanh toán của bạn sẽ được đối sánh đô la cho đô la.

Tiền thưởng của loại này luôn được giới hạn - thông thường, bạn sẽ có thể nhận được tới $ 50 hoặc 100 đô la. Ví dụ: nếu bạn yêu cầu tiền thưởng 100% lên tới 50 đô la, bạn sẽ vẫn chỉ nhận được 50 đô la cho dù bạn gửi tiền 100 đô la hoặc 51 đô la, nhưng bạn sẽ nhận được 20 đô la nếu bạn gửi tiền 20 đô la.

Bạn đã giành chiến thắng có thể yêu cầu tiền thưởng của bạn cho đến khi bạn đáp ứng các yêu cầu đặt cược của nó. Hầu hết các phần thưởng Bingo yêu cầu bạn hoàn thành trò chơi 3x-5x. Điều này có nghĩa là bạn sẽ phải đặt cược ít nhất 3x-5x số tiền gửi của bạn. Nếu bạn rút tiền trước khi hoàn thành trò chơi của mình, số tiền quảng cáo sẽ được xem xét bị tịch thu.

Hồ bơi người chơi

Mục tiêu của bạn không nên tìm mạng với dân số người chơi cao nhất. Trên thực tế, tỷ lệ chiến thắng của bạn cao hơn đáng kể khi có ít người chơi hơn, vì vậy bạn nên tránh các trang web lô tô liên tục quá đông.

Cách tốt nhất để đạt được sự cân bằng là tìm các hội trường lô tô trực tuyến mà don lồng chia sẻ một nhóm người chơi với các trang web lô tô trực tuyến khác. Các phòng chơi lô tô trực tuyến như vậy đủ thành công để vận hành độc lập, điều này đảm bảo sự đáng tin cậy trong khi đồng thời mang đến cho bạn nhiều cơ hội để tham gia các trò chơi có kích thước tối ưu.

Bingo hoạt động như thế nào

Để tham gia một trò chơi lô tô, bạn phải mua vé Bingo. Một bố cục vé khác nhau cho mỗi biến thể lô tô. Trong biến thể phổ biến nhất, 75 Ball Bingo, Vé chứa lưới 5 × 5, với năm cột tương ứng với các chữ cái B-i-N-G-O. Hai mươi bốn hình vuông trên lưới được gán các khoảng số ngẫu nhiên trong phạm vi 1 đến 75. Phạm vi của các số in thường bị hạn chế bởi:

Cột B: 1-15
Cột I: 16-30
Cột N: 31-45
Cột G: 46-60
Cột O: 61-75

Quảng trường trung tâm là một không gian trống và có thể viết tắt cho bất kỳ số nào để tạo thành một sự kết hợp chiến thắng.

Khi trò chơi bắt đầu, máy chủ bắt đầu vẽ các số và đọc chúng ra. Người chơi được yêu cầu đánh dấu những con số đó trên vé của họ và hét lên Bingo! Nếu họ vượt qua một đường ngang, đường chéo hoặc thẳng đứng. Giải thưởng trong Bingo được cố định, vì vậy số lượng người chơi có tác động đáng kể đến giá trị dự kiến ??của một vé - nó thường tốt hơn để chơi khi không có nhiều người ở xung quanh.

Chơi Bingo Online vs Bingo Halls Live

Bingo trực tuyến nhiều người chơi không khác với các hội trường lô tô trên đất liền về các quy tắc, tỷ lệ cược hoặc chiến lược. Các trò chơi lô tô trực tuyến tiến triển với tốc độ nhanh hơn, nhưng sự khác biệt không được phát âm như trong các trò chơi trên bàn hoặc poker.

Như đã đề cập ở trên, ngay cả khía cạnh xã hội của Bingo tiền thật cũng được giữ lại vì nhiều trang web lô tô hỗ trợ chức năng trò chuyện. Sự khác biệt hoàn toàn là kỹ thuật - các số được cung cấp bởi một trình tạo số ngẫu nhiên thay vì máy chủ vẽ chúng, người chiến thắng được thiết lập tự động và người chơi không cần phải đánh dấu số của họ theo cách thủ công.

Các loại trò chơi bingo tiền thật

Bingo 75 bóng

Các trò chơi lô tô 75 bóng được chơi bằng cách sử dụng vé 5 × 5. Trong lô tô 75 bóng truyền thống, các kết hợp chiến thắng duy nhất là đường chéo, ngang và dọc. Một số trang web lô tô trực tuyến cũng cung cấp Bingo mẫu 75 bóng, có các kết hợp chiến thắng không chính thống, chẳng hạn như năm góc, neo hoặc khối 6. Mỗi trang web cung cấp biến thể này đều có mẫu riêng, vì vậy hãy đảm bảo tìm hiểu chúng trước đây Bạn tham gia trò chơi.

Bingo 90 bóng

Các trò chơi lô tô 90 bóng được chơi bằng cách sử dụng thẻ 3 × 9. Mỗi hàng chứa năm số và bốn hình vuông trống. Vé thường được mua trong các sọc sáu. Các kết hợp chiến thắng là dòng, hai dòng, nhà đầy đủ và bốn góc. Mỗi kết hợp chiến thắng đi kèm với một giải thưởng khác nhau và kích thước giải thưởng được gắn trực tiếp với khó khăn trong việc ghi điểm kết hợp đó.

Bingo 80 bóng

Các trò chơi lô tô 80 bóng được chơi với vé 4 × 4. Các cột trong lô tô 80 bóng được mã hóa màu và vé thường được bán trong các dải năm thẻ. Người chơi có thể giành chiến thắng bằng cách hoàn thành một đường chéo, dọc hoặc ngang tiêu chuẩn hoặc bằng cách đánh dấu bốn góc hoặc bốn hình vuông giữa. Đánh dấu hai hoặc ba dòng thường dẫn đến khoản thanh toán cao hơn, nhưng giải thưởng lớn nhất được dành cho những người đánh bạc quản lý để đánh vào mọi hình vuông trên thẻ của họ (Full House).

Bingo 30 bóng

Bingo 30 bóng đôi khi được gọi là Bingo tốc độ và được chơi với thẻ 3 × 3. Mục tiêu của người chơi Bingo là đánh dấu toàn bộ thẻ, vì vậy chỉ có một kết hợp chiến thắng và một giải thưởng mỗi trò chơi.

Trò chơi sòng bạc trực tuyến dựa trên Bingo (Video Bingo)

Sòng bạc sòng bạc trực tuyến một người chơi đơn-còn được gọi là Video Bingo-là phiên bản đơn giản hóa của Bingo được cung cấp bởi một số sòng bạc trực tuyến tiền thật. Vì trường chỉ đủ lớn cho một người chơi, tỷ lệ chiến thắng luôn được cố định và không có cách nào để người chơi đạt được lợi thế lý thuyết. Video Bingo có sẵn trong nhiều biến thể. Ví dụ, Rival, một nhà phát triển khe nổi tiếng, đã phát hành bốn biến thể của Bingo Video để phù hợp với tất cả các trò chơi lô tô truyền thống.

Điều khoản Bingo Thuật ngữ

Bingo 30 bóng: Một biến thể lô tô nhanh và có phần được đánh giá thấp được chơi với 30 quả bóng.

Bingo 75 bóng: Một biến thể lô tô kiểu Mỹ chơi với 75 quả bóng.

Bingo 80 bóng: Một biến thể lô tô được phổ biến bởi các nhà khai thác lô tô trực tuyến, được chơi với 80 quả bóng.

Bingo 90 bóng: Một biến thể lô tô kiểu Anh chơi với 90 quả bóng.

Thuận lợi: Một tình huống trong đó người chơi đang ở một vị trí để đưa ra quyết định dương tính với EV.

Gia tri? đươ?c ki vo?ng: Giá trị được mong đợi về mặt toán học của đặt cược, quyết định hoặc trò chơi, được viết tắt là EV. Các cược có nhiều khả năng mang lại lợi ích cho người chơi được gọi là EV dương tính (EV+). Ngược lại, các cược có khả năng dẫn đến mất tiền được gọi là EV âm tính (EV-).

Ngôi nhà hạnh phúc: Một sự kết hợp chiến thắng bao gồm tất cả các ô vuông có sẵn.

Cối xay: Đi phá vỡ từ từ khi chơi một trò chơi hơi âm tính. Hiệu ứng mài rõ rệt hơn trong các phiên đánh bạc dài nhưng có thể tránh được trong các phiên ngắn do phương sai.

House Edge: Lợi thế toán học mà ngôi nhà có so với người chơi.

Jackpot: Giải thưởng chính trong một trò chơi lô tô.

Giải độc đắc tiến bộ: Một giải độc đắc phát triển mỗi khi trò chơi được chơi.

RTP (Trở lại để chơi): Tỷ lệ phần trăm của tiền đặt cược được dự kiến ??về mặt toán học sẽ được trả lại cho người chơi.

: Thẻ được sử dụng để chơi lô tô.

Video Bingo: Bingo một người chơi được cung cấp bởi các sòng bạc trực tuyến.

Cách đánh bại Bingo trực tuyến

Khi một trò chơi Bingo bắt đầu, bạn có thể làm bất cứ điều gì để ảnh hưởng đến kết quả của nó. Tuy nhiên, Bingo nhiều người chơi là duy nhất trong số các trò chơi dựa trên may mắn ở chỗ người chơi có thể đạt được lợi thế lý thuyết bằng cách vào trò chơi vào đúng thời điểm. Nếu hoàn cảnh là đúng, Bingo có thể biến thành một trò chơi dương tính với EV.

Nếu bạn là một người chơi định hướng lợi nhuận

Mua các thẻ tiết kiệm chi phí nhất và tận dụng các chương trình khuyến mãi-giá vé là một trong những thông số quan trọng nhất trong việc xác định giá trị dự kiến ??của quyết định tham gia trò chơi của bạn. Một tham số quan trọng khác để theo dõi là kích thước giải thưởng. Trong một kịch bản đơn giản hóa, không có người chơi nào khác xung quanh, việc xác định giá trị dự kiến ??của một trò chơi lô tô 75 bóng sẽ tăng lên để nhân số lượng bạn có thể giành được với tỷ lệ chiến thắng, sau đó so sánh số đó với cổ phần của bạn. Nếu bạn chỉ mua một vé, tỷ lệ chiến thắng trong Bingo cổ điển 75-Ball bằng cách hoàn thành một đường thẳng đứng, ngang hoặc đường chéo như sau:

  • 50 quả bóng được vẽ: 1/1.2
  • 40 quả bóng được vẽ: 1/2.2
  • 30 quả bóng được vẽ: 1/7
  • 20 quả bóng được vẽ: 1/44
  • 10 quả bóng được vẽ: 1/1238

Điều đáng chú ý là khi số lượng người chơi tăng lên, tỷ lệ chiến thắng của bạn giảm như một người khác có thể hoàn thành kết hợp chiến thắng trước bạn và loại bỏ giải thưởng có liên quan khỏi trò chơi. Vì lý do này, các trò chơi nhỏ có lợi nhuận cao hơn các trò chơi thu hút nhiều người chơi. Đối với một số người, điều này có vẻ như bị buộc phải lựa chọn giữa xã hội hóa và chuyển lợi nhuận, nhưng hãy nhớ rằng quy mô của phòng trò chuyện không xác định chất lượng của nó. Trên thực tế, các phòng trò chuyện nhỏ có thể giải trí hơn những phòng lớn, đặc biệt nếu bạn làm quen với một số người chơi.

Mua thêm vé cho phép bạn giảm tác động tiêu cực của việc có những người chơi khác xung quanh. Để giúp bạn khái niệm hóa tác động này, chúng tôi đã chuẩn bị một bài tập tinh thần nhỏ. Hãy tưởng tượng chơi với chín người chơi khác. Mỗi vé được đảm bảo để giành chiến thắng. Để đơn giản, vì lợi ích, hãy để quên mất việc chia tách giải thưởng. Trong kịch bản này, trò chơi sôi sục để hoàn thành kết hợp chiến thắng trước mọi người khác. Nếu mọi người mua một vé, tỷ lệ chiến thắng của bạn là 1/10. Tuy nhiên, nếu bạn mua mười vé và mọi người khác chỉ nhận được một vé, tỷ lệ chiến thắng của bạn tăng lên đến 10/19. Mặc dù vé của bạn không bao giờ có thể có 100% cơ hội để giành chiến thắng, nhưng hiệu quả của việc mua thêm vé là đáng kể.

Video Bingo và Grind

Điều duy nhất quan trọng trong Bingo Video là xác suất chiến thắng và tỷ lệ đặt cược của bạn so với khoản thanh toán tiềm năng. Tỷ lệ này được giữ ở mức mang lại lợi thế cho ngôi nhà - nếu không, người chơi sẽ lạm dụng các trò chơi đó và phá sản các sòng bạc cung cấp cho họ. Ngôi nhà cạnh trong hầu hết các trò chơi Bingo Video thấp hơn 10%, điều này khiến chúng thích hợp hơn với đại đa số các trò chơi và xổ số Keno trực tuyến về lợi nhuận.

Thật không may, cách duy nhất để chuyển lợi nhuận trong trò chơi lô tô video là gặp may mắn và sau đó ngừng chơi. Bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra trong năm hoặc mười vòng, nhưng khi phiên của bạn lâu hơn, kết quả sẽ phản ánh lợi thế của ngôi nhà và bạn sẽ bắt đầu chảy máu tiền. Trên thực tế, một phiên bingo video dài vô hạn được đảm bảo sẽ khiến bạn bị phá sản. Hiệu ứng này được biết đến với tên gọi là The Grind và là nguyên nhân của tất cả các loại người chơi sòng bạc.

Mẹo chơi Bingo trực tuyến

Những quy tắc đơn giản này sẽ cho phép bạn tối đa hóa việc thưởng thức Bingo trực tuyến và tăng cơ hội chuyển lợi nhuận.

Trở thành một con bạc có trách nhiệm và don cược nhiều hơn bạn có thể thua

Một số nền tảng Bingo cho phép bạn tham gia vào các trò chơi EV+, nhưng điều này không đảm bảo chiến thắng. Phương sai là một lực lượng mạnh mẽ trong các trò chơi dựa trên may mắn, và khi lợi thế không đáng kể, một cú swing không may mắn có thể khiến bạn phải phá sản ngay cả khi bạn đưa ra tất cả các quyết định đúng đắn. Đối xử với việc gửi tiền vào một trang web lô tô như chi tiền cho giải trí. Nếu bạn đi ra phía trước - tuyệt vời. Nhưng đừng bao giờ coi đó là điều hiển nhiên. Hầu hết các nhà khai thác lô tô cho phép bạn đặt giới hạn tiền gửi hàng tuần hoặc hàng tháng - hãy ghi nhớ điều đó nếu bạn nhận thấy bạn chi tiêu nhiều hơn bạn có thể đủ khả năng.

Thưởng thức bản thân và đừng ngại sử dụng tính năng trò chuyện

Mọi thứ đã giành chiến thắng luôn luôn đi theo cách của bạn - đó là một phần của trò chơi, và ở đó, không có lý do gì để tức giận. Cảm xúc tiêu cực chỉ có thể che mờ phán đoán của bạn và khiến việc chọn trò chơi EV+ trở nên khó khăn hơn. Hãy nhớ rằng bạn đang chơi Bingo để vui chơi, và don rất ngại bật cửa sổ trò chuyện đó - giống như Bingo Live Bingo, Bingo trực tuyến nhiều người chơi được bạn bè thích nhất.

Cố gắng chơi với một lợi thế

Cố gắng tìm các trò chơi EV+ - luôn luôn tìm kiếm vé giá rẻ, giải thưởng lớn và nhóm người chơi nhỏ trước khi bạn bắt đầu phiên Bingo. Một số cơ hội sẽ khá rõ ràng, trong khi những người khác có thể có một số kỹ năng để nhận ra. Cố gắng làm theo mẹo này ngay cả khi bạn chơi chỉ để giải trí - lợi nhuận lớn hơn sẽ khiến bạn thích trò chơi hơn nữa và sẽ cho phép bạn chơi lâu hơn.

Biến lợi nhuận bắt đầu bằng lựa chọn nền tảng

Điều này liên kết với mẹo trước - nếu bạn chọn đúng nền tảng, bạn sẽ dành ít thời gian hơn để tìm kiếm cơ hội tốt. Khi bạn tìm thấy một vài trang web đầy hứa hẹn, hãy thu hẹp nó xuống các trang web cung cấp số lượng trò chơi vừa và nhỏ cao nhất và dành một chút thời gian để so sánh giải thưởng và thanh toán vé của họ. Nỗ lực bổ sung này sẽ được khen thưởng trong tương lai. Hãy xem danh sách các trang web lô tô tốt nhất của chúng tôi.

Tránh trò chơi chơi lô tô video một người chơi

Các trò chơi lô tô video theo phong cách sòng bạc được thiết kế để âm tính, vì vậy họ đã đảm bảo nhai toàn bộ ngân hàng của bạn trừ khi bạn có được một chuỗi may mắn và rút tiền kịp thời. Mặc dù các trò chơi này chắc chắn có lợi nhuận cao hơn Keno, nhưng bạn nên tránh chúng hoàn toàn nếu bạn có tùy chọn tham gia một nền tảng Bingo nhiều người chơi.

Câu hỏi thường gặp Bingo trực tuyến

Q: Tôi có thể thực sự giành được tiền chơi Bingo trực tuyến không?

A: Có. Nếu bạn tránh Bingo video và tập trung vào các trò chơi nhiều người chơi có kích thước tối ưu, bạn thậm chí có thể đạt được lợi nhuận và chuyển lợi nhuận khá nhất quán. Tìm kiếm cơ hội tốt có thể khó khăn trên các mạng quá tải, nhưng tổng thể chơi trở lại của bạn vẫn nên tốt hơn trong hầu hết các trò chơi sòng bạc.

Q: Ý kiến ??của bạn về việc đặt cược bên Bingo là gì?

Trả lời: Nguyên tắc chung cho các trò chơi tiền thật là các cược bên tuyệt vời và giải độc đắc tiến bộ có vẻ hấp dẫn ở đó để thu hút bạn vào các trò chơi RTP thấp. Điều này thậm chí còn đúng hơn đối với Bingo nhiều người chơi, vì các tính năng như vậy có xu hướng thu hút đám đông người chơi thiếu kinh nghiệm hoặc không thích toán học. Nếu bạn là một người chơi định hướng lợi nhuận, chúng tôi khuyên bạn nên đánh giá các trò chơi lô tô theo giá trị riêng của họ.

Q: Làm thế nào tôi có thể tối đa hóa tỷ lệ chiến thắng của mình tại Bingo trực tuyến?

Trả lời: Khi trò chơi bắt đầu, bạn có thể ảnh hưởng đến kết quả, nhưng bạn có thể cải thiện tỷ lệ cược của mình một cách đáng kể bằng cách chọn các trò chơi phù hợp và tận dụng tối đa các chương trình khuyến mãi. Trong hoàn cảnh tối ưu, bạn có thể có được lợi thế lý thuyết và biến lô tô thành một trò chơi dương tính EV.

Q: Tôi có nên chơi Bingo nhiều người chơi hay chơi lô tô sòng bạc đơn không?

Trả lời: Bingo nhiều người chơi đánh bại Bingo video một người chơi đơn về RTP. Nó cũng cho phép bạn giao tiếp với những người hâm mộ Bingo khác. Nếu bạn có thể tham gia một trang Bingo nhiều người chơi, bạn nên tránh trò chơi lô tô video hoàn toàn.

Q: Tôi có thể giao tiếp với những người chơi khác nếu tôi chơi Bingo trực tuyến không?

A: Hoàn toàn. Hầu hết các trang web lô tô trực tuyến nhiều người chơi đều có chức năng trò chuyện và thưởng cho khách hàng của họ vì đã sử dụng nó bằng cách cung cấp các chương trình khuyến mãi và cuộc thi liên quan đến trò chuyện.

Q: Làm cách nào để gửi tiền với một trang web lô tô trực tuyến?

Trả lời: Hầu hết các trang web lô tô đều hỗ trợ một loạt các phương thức tiền gửi, nhưng tính khả dụng của chúng phụ thuộc vào vị trí của bạn. Trong hầu hết các trường hợp, bạn sẽ có thể chọn giữa tường điện tử, thanh toán thẻ tín dụng và dịch vụ xử lý thanh toán cục bộ. Nếu bạn sống ở Hoa Kỳ, chúng tôi khuyên bạn nên tránh tiền gửi Visa và Mastercard, vì tối đa 50% giao dịch bị chặn do các quy định chống gamble ở cấp liên bang.

Q: Nếu tôi giành được tiền tại Bingo trực tuyến, tôi sẽ được trả tiền như thế nào?

Trả lời: Trong hầu hết các trường hợp, có một sự chồng chéo đáng kể giữa các phương pháp tiền gửi và rút tiền được hỗ trợ. Ví dụ: nếu nhà điều hành bingo của bạn cho phép bạn gửi tiền cho Neteller, bạn sẽ có thể rút tiền bằng phương pháp này. Hãy nhớ rằng nhiều trang web đánh bạc hạn chế sự sẵn có của một số phương thức nhất định dựa trên lịch sử ngân hàng. Hạn chế phổ biến nhất là hạn chế rút tiền điện tử cho người chơi đã sử dụng vân điện E có liên quan để gửi tiền trong quá khứ.

Q: Còn tiền điện tử thì sao? Tôi có thể sử dụng Bitcoin để tài trợ cho tài khoản Bingo của mình không?

Trả lời: Thật không may, hầu hết các trang web lô tô hợp pháp không ủng hộ các khoản thanh toán tiền điện tử. Nếu Bitcoin là lựa chọn duy nhất của bạn, bạn sẽ phải giải quyết cho Bingo video một người chơi trong một sòng bạc trực tuyến thân thiện với tiền điện tử, chẳng hạn như Bovada hoặc Bodog.

Tôi có thể chơi trò chơi lô tô miễn phí trực tuyến không?

Vâng, có nhiều trò chơi lô tô miễn phí có sẵn trực tuyến. Nhiều trang web lô tô tiền thật cung cấp các phiên bản miễn phí của các trò chơi lô tô của họ để người chơi có thể dùng thử trước khi đặt cược tiền thật vào chúng.

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng trong khi chơi Bingo miễn phí là một cách tốt để thực hành và tìm hiểu các quy tắc của trò chơi, nó sẽ không cho phép bạn giành được giải thưởng tiền thật. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một số tiền bằng cách chơi bingo trực tuyến, thì bạn sẽ cần phải đánh cược tiền thật.

Lịch sử ngắn ngủi của Bingo

Lịch sử của Bingo có từ thế kỷ 18 của Pháp và một trò chơi có tên Le Lotto, sử dụng thiết kế thẻ xổ số 3 × 9. Trò chơi Pháp này rất có thể di cư sang Vương quốc Anh và được đưa đến Hoa Kỳ bởi những người nhập cư thế kỷ 19. Đầu những năm 1920, một người Mỹ tên Hugh J. Ward đã sửa đổi thiết kế này và phổ biến trò chơi của anh tại các lễ hội ăn thịt ở Pennsylvania. Các quy tắc của trò chơi này đã có bản quyền và được xuất bản dưới dạng một cuốn sách vào năm 1933.

Trò chơi của Ward lan sang các vùng khác của đất nước nhờ Edwin Lowe, người đã thấy nó được chơi với đậu dưới cái tên là Bean Beano ở khu vực Atlanta vào năm 1929. Vé cho trò chơi của Lowe có thể được mua trong bộ 12 thẻ với giá 1 đô la, và bộ 24 thẻ-với giá 2 đô la. Vào những năm 1940, Bingo Lowe, đã trải rộng trên toàn quốc, và vào năm 1942, Lowe đã cấp bằng sáng chế cho thiết kế thẻ lô tô 27 mét vuông hiện đại.

Nguồn gốc của cái tên Bingo Bingo không rõ ràng. Có tin đồn rằng một trong những người bạn của Lowe đã rất phấn khích khi anh ấy chơi trò chơi Bean ở Atlanta đến nỗi anh ấy đã hét lên Bingo Bingo! Thay vì của Bean Beano!

Giữ cập nhật và nhận các ưu đãi độc quyền

Hãy là người đầu tiên biết khi nào các tiểu bang mới hợp pháp hóa cờ bạc trực tuyến và có quyền truy cập vào các ưu đãi quảng cáo cá cược thể thao và sòng bạc độc quyền.