kiem tien tren momo Trực tuyến khe tiền thật

Tất cả mọi thứ bạn cần biết về cách chơi các khe trực tuyến tiền thật ở Hoa Kỳ

Tiêu đề LGUSA

Một hướng dẫn toàn diện để giành được tiền thật chơi máy đánh bạc trực tuyến tại Hoa Kỳ.

Kích thước của một sàn chơi game sòng bạc trên đất liền hiện đại thường được đo bằng số lượng máy đánh bạc tiền thật mà nó lan rộng. Sự phổ biến to lớn của các trò chơi khe tiền thật có thể được quy cho khả năng tiếp cận, biến động cao, lối chơi mượt mà và sự xuất sắc về kỹ thuật. Thật dễ dàng để được mang đi trong khi chơi một trò chơi tiền thật mà cả hai đều có nhịp độ nhanh vừa thú vị, đặc biệt là khi bạn cảm thấy như một khoản thanh toán thay đổi cuộc sống có thể chỉ là một vài vòng quay.

Mặc dù các vị trí trực tuyến hiện đại chắc chắn là một điểm thu hút thú vị mà không đòi hỏi nhiều kỹ năng như poker hoặc blackjack, nhưng chúng có một nhược điểm lớn - họ nổi tiếng với việc thực hiện công việc ngắn của các ngân hàng của những người chơi bất cẩn. Nếu bạn muốn học cách tránh cái bẫy này trong khi vẫn thưởng thức các trò chơi khe tiền thật yêu thích của bạn, hãy đọc tiếp.

Sòng bạc trực tuyến tốt nhất của chúng tôi để chơi khe để kiếm tiền thật

Thứ hạng
Địa điểm
Đặc trưng
Thưởng
Xếp hạng
Yêu cầu tiền thưởng
1.
 • Chấp nhận 18 người chơi
 • Lựa chọn lớn nhất của trò chơi bàn
 • Danh tiếng vững chắc
  
250% lên đến $ 1.500
2.
 • Chấp nhận tất cả các tiểu bang Hoa Kỳ
 • Trò chơi bảng đại lý trực tiếp
 • Hơn 200 trò chơi tiền thật
  
Tiền thưởng chào mừng $ 5.000
3.
 • Hơn 100 trò chơi sòng bạc tiền thật
 • Đại lý trực tiếp
 • Chơi trên Mobile (iPhone & Android)
  
Khớp 240% + 40 vòng quay miễn phí

Cách chọn sòng bạc trực tuyến

Khoảng thời gian trực tuyến tiền thật tạo ra chia sẻ sư tử của các sòng bạc trực tuyến hiện đại, điều đó có nghĩa là có áp lực liên tục đối với những sòng bạc trực tuyến đó để cung cấp lựa chọn tiêu đề lớn nhất có thể. Do đó, việc chọn Sòng bạc thật đúng cho các vị trí trực tuyến thường, đòi hỏi ít nghiên cứu hơn là chọn một cái cho blackjack hoặc poker video.

Đây là những gì bạn nên tìm kiếm:

Đáng tin cậy

Tìm sòng bạc trực tuyến đáng tin cậy nên là ưu tiên số một của bạn. Tin tốt là hầu hết các sòng bạc trực tuyến được cấp phép, cao cấp dành cho người chơi ở Hoa Kỳ là đáng tin cậy 100%. Nếu bạn nghi ngờ về việc liệu một sòng bạc trực tuyến cụ thể có hợp pháp hay không, hãy kiểm tra xem nó có được cấp phép trong khu vực hoạt động hay không và liệu trình tạo số ngẫu nhiên (RNG) có sử dụng để xác định kết quả của mỗi lần quay được chứng nhận bởi một cơ quan quản lý độc lập hay không.

Các chi tiết cụ thể sẽ phụ thuộc vào khu vực cư trú của bạn. Các trang web sòng bạc trực tuyến tiền thật tốt nhất sẽ hoạt động theo các giấy phép do Isle of Man, Malta và Gibraltar cấp. Ở New Jersey, bạn nên luôn luôn tìm kiếm giấy phép của Bộ phận Thực thi Gaming (NJDGE) của New Jersey.

Hãy nhớ rằng việc chơi trên các trang web sòng bạc ngoài khơi có chứng nhận thích hợp nhưng điều đó được quy định trong khu vực tài phán của riêng bạn Trừ khi sòng bạc có danh tiếng sao - Trò chơi sòng bạc của họ có thể công bằng, nhưng điều đó đã giành được bất kỳ điều gì tốt nếu nhân viên của họ đặt yêu cầu rút tiền lớn cho việc giữ vĩnh viễn.

Một lựa chọn trò chơi ấn tượng

Hầu hết các sòng bạc tiền thật không phát triển trò chơi khe tiền thật của riêng họ. Thay vào đó, họ dựa vào các nhà phát triển phần mềm độc lập để thiết kế và xuất bản các trò chơi sòng bạc này, sau đó được tổ chức bởi các sòng bạc trực tuyến khác nhau với một khoản phí.

Bởi vì số lượng sòng bạc trực tuyến lớn hơn đáng kể so với số lượng các nhà phát triển trò chơi sòng bạc chất lượng, nên có rất nhiều sự chồng chéo giữa các sòng bạc về lựa chọn trò chơi. Don Tiết ngạc nhiên nếu bạn thấy các trò chơi khe tiền thật giống nhau trên mọi trang web có sẵn trong khu vực của bạn, như các hãng phim cao cấp tránh các giao dịch độc quyền.

Các sòng bạc trực tuyến cung cấp các khe trực tuyến độc quyền thường phát triển chúng trong nhà-không phải là một thực hành rất phổ biến trong những ngày này, xem xét các chi phí liên quan. Khi so sánh lựa chọn trò chơi khe tiền thật giữa hai sòng bạc, bạn nên tập trung vào số lượng các khe trực tuyến được liệt kê trong thư viện trò chơi của họ, kích thước của giải độc đắc có sẵn và số lượng các nhà phát triển cao cấp mà sòng bạc đang hợp tác.

Các nhà phát triển cao cấp

Nếu một sòng bạc mà bạn đang xem xét dường như đang hợp tác với nhiều studio cao cấp, thì điều này sẽ thông báo cho bạn về một số điều:

 1. Trang web Slots rất có thể hợp pháp, nhưng hãy thận trọng: một số trang web lừa đảo đã được biết là sử dụng các trò chơi sòng bạc bị rách được thiết kế bởi các hãng phim có uy tín để ru ngủ nạn nhân của họ vào một cảm giác an toàn sai lầm. Nếu nghi ngờ, luôn luôn kiểm tra chứng nhận thích hợp bằng cách liên hệ trực tiếp với nhà phát triển trò chơi.
 2. Các trò chơi sòng bạc sẽ được đánh bóng tốt và ít nhất một số trong số chúng sẽ cho bạn một cơ hội tốt khi đạt được số điểm lớn.
 3. Sòng bạc rất có khả năng thêm các trò chơi mới từ những nhà phát triển trong tương lai.

Các công ty sau đây đáng tin cậy và được biết đến với việc xuất bản các trò chơi sòng bạc và sòng bạc chất lượng cao cho tiền thật:

 • Igt
 • Microgaming
 • Playtech
 • Mạng
 • Gaming NextGen
 • BetSoft
 • Yggdrasil
 • Bally
 • SG Gaming
 • Konami
 • Đối thủ
 • Ash Gaming
 • Williams tương tác

Đây không phải là coolcat kiếm tiền một danh sách đầy đủ, nhưng nó sẽ cho bạn một ý tưởng về những gì cần tìm.

Hầu hết các sòng bạc trực tuyến được cung cấp bởi các gói phần mềm được thiết kế bởi microgaming, rtg, playtech và giải trí net. Tất cả các nền tảng phổ biến này cung cấp cho sòng bạc trực tuyến nhiều sự linh hoạt khi nói đến việc lưu trữ các trò chơi từ một nhà phát triển cụ thể. Ví dụ, ông Green là một sòng bạc từng đoạt y8 2ng giải thưởng được cung cấp bởi PlayTech, nơi không ngăn cản nó cung cấp các trò chơi được thiết kế bởi IGT, Netent, Microgaming, và trên thực tế, phần lớn các nhà phát triển được liệt kê ở trên.

Tiền thưởng số tiền lớn tiền thật

Tiền thưởng sòng bạc trực tuyến thường cho phép bạn yêu cầu hàng trăm hoặc thậm chí hàng ngàn đô la miễn là bạn thực hiện một khoản tiền gửi tiền thật lớn với trang web. Chúng đôi khi được gọi là vay tiền online mb bank một phần thưởng chào mừng. Trong hầu hết các trường hợp, phần thưởng chào mừng sẽ giúp bạn cakhia 6 link có được trận đấu 100% hoặc cao hơn trong khoản thanh toán của bạn để chơi các vị trí trực tuyến. Phần thưởng tiền gửi 100% đối sánh lên tới $ 500 có nghĩa là bạn nhận được một khoản tiền thưởng cho mỗi đô la bạn gửi, lên tới $ 500. Nếu bạn gửi $ 100, bạn sẽ nhận được 100 đô la miễn phí và nếu bạn gửi tiền 1.000 đô la, bạn sẽ game y8 ban sung nhận được tối đa 500 đô la.

Điều đáng chú ý là tin esport khi quyết định một sòng bạc, bạn không bao giờ nên tập trung vào quy mô tiền thưởng chào mừng của họ. Thay vào đó, bạn cũng nên kiểm tra yêu cầu chơi phần thưởng của họ, vì đây là điều quyết định mức độ nghiền mà bạn sẽ phải trải qua trước khi bạn được phép rút tiền của mình.

Ví dụ: phần thưởng chào mừng với yêu cầu chơi 20 lần có nghĩa là bạn được yêu cầu đặt cược qua tiền dota online gửi của mình và tiền thưởng 20 lần. Nếu bạn gửi 100 đô la trong kịch bản này, bạn sẽ phải đặt cược trị giá 2.000 đô la trước khi bạn được phép rút tiền. Nếu bạn rút tiền của mình trước khi đáp ứng yêu cầu này, cả tiền thưởng của bạn và bất kỳ khoản tiền nào của bạn được tạo ra từ việc chơi, nó sẽ bị mất.

Nó cũng đáng chú ý rằng không phải tất cả các trò chơi sòng bạc đều đóng góp như nhau trong việc đáp ứng yêu cầu đặt cược. Thông thường, chỉ các khe trực tuyến và các trò chơi khác có cạnh nhà lớn sẽ đóng góp 100%, trong khi các trò chơi có người chơi trở lại cao hơn, như Blackjack và Roulette, thường đóng góp từ 10%đến 25%. Ví dụ: nếu bạn đặt cược $ 10 vào một trò chơi đóng góp 10%, chỉ một đô la sẽ được tính vào việc đáp ứng yêu cầu chơi của bạn. May mắn thay, các vị trí trực tuyến là các trò chơi có cạnh nhà cao nhất và, như vậy, bạn nên luôn mong đợi chúng đóng góp 100%.

Ngoài ra, hãy chắc chắn rằng bạn hiểu liệu yêu cầu chơi được tính toán liên quan đến kích thước tiền thưởng chào mừng hay giá trị kết hợp của tiền gửi và tiền thưởng của bạn. Trong trường hợp trước đây, gửi 100 đô la và nhận được phần thưởng 200 đô la với yêu cầu cá cược 10 lần có nghĩa là bạn sẽ phải đặt tổng cộng 10 x 200 đô la cược giá trị trước khi bạn được phép rút. Trong trường hợp sau, bạn sẽ cần đặt cược 10 x ($ 100 + $ 200) = $ 3.000 để xóa phần thưởng chào mừng. Sự khác biệt lớn.

Cuối cùng, nếu bạn đang tìm cách rút tiền thưởng của mình sau khi bạn đã hoàn thành việc xóa nó, bạn nên lưu ý rằng cạnh nhà có thể giảm tiền thưởng của bạn khá đáng kể. Mặc dù không phổ biến, nhưng nó có thể mất nhiều tiền hơn cho sòng bạc trong quá trình xóa tiền thưởng hơn là phần thưởng là có giá trị. Đây thường chỉ là một vấn đề khi:

 1. Yêu cầu chơi lớn hơn 15 lần kích thước tiền thưởng và;
 2. Bạn có thể chơi các vị trí trực tuyến với một người chơi quay lại từ 95% hoặc ít hơn.

Miễn là bạn tập trung vào các trò chơi có RTP ít nhất 95% hoặc tiền thưởng với yêu cầu đặt cược từ 15 lần trở xuống, về mặt lý thuyết, bạn nên có thể chuyển lợi nhuận từ phần thưởng của mình.

Cách chơi các khe trực tuyến trên mạng (gửi và rút tiền)

Một trong những phần khó nhất đối với người chơi Hoa Kỳ đang cố gắng chơi các trò chơi trực tuyến bằng tiền thật là gửi tiền và rút tiền thắng. Đó là vì hầu hết các sòng bạc trực tuyến chấp nhận người chơi Hoa Kỳ đều nằm ngoài khơi. Và vì luật pháp của Hoa Kỳ như UIGEA, thẻ tín dụng và ngân hàng cố gắng chặn các giao dịch sòng bạc ngoài khơi.

Nếu bạn may mắn, bạn có thể tìm thấy một sòng bạc tiền thật chấp nhận các khoản thanh toán trên tường điện tử như PayPal, nơi cung cấp thêm các lớp bảo mật như mã hóa và bảo vệ gian lận. Thật không may, hầu hết các trang web sòng bạc trực tuyến của chúng tôi đều cung cấp paypal.

Hầu hết các sòng bạc trực tuyến tiền thật chấp nhận thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ như Visa hoặc Mastercard. Nếu bạn lo lắng về việc sử dụng thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng cá nhân của mình, bạn có thể chơi các khe tiền thật bằng thẻ ghi nợ trả trước từ một trong những nhà bán lẻ lớn như Walgreen hoặc Target.

Một lựa chọn khác nếu bạn muốn chơi các khe trực tuyến một cách kín đáo là gửi tiền và rút tiền bằng cách sử dụng tiền điện tử như Bitcoin hoặc Ethereum, không sử dụng bất kỳ thông tin cá nhân nào của bạn.

Để giúp bạn quyết định cách bạn muốn tài trợ cho tài khoản sòng bạc trực tuyến của mình, chỉ cần truy cập bộ thu ngân hoặc phần ngân hàng của sòng bạc để xem những phương thức thanh toán nào họ chấp nhận. Tiếp theo, bạn chọn số tiền mà bạn muốn gửi và làm theo hướng dẫn của sòng bạc. Sau đó, bạn sẽ nhận được các khoản tín dụng ảo cho tiền gửi của mình và bạn có thể bắt đầu chơi các khe sòng bạc trực tuyến bằng tiền thật.

Hy vọng, bạn chơi các khe trực tuyến và giành chiến thắng lớn. Có lẽ bạn thực sự may mắn và giành được một trong những giải độc đắc tiến bộ. Dù bằng cách nào, bạn sẽ muốn rút tiền thắng cược của mình.

Trước khi cố gắng rút tiền, hãy chắc chắn rằng bạn đã cung cấp cho sòng bạc tất cả các tài liệu cần thiết. Tiếp theo, hãy chắc chắn rằng bạn đã đáp ứng các yêu cầu đặt cược cho bất kỳ tiền thưởng tiền gửi nào mà bạn đã chấp nhận. . Sau đó chọn phương thức rút tiền của bạn và làm theo hướng dẫn của sòng bạc để hoàn thành tiền mặt của bạn.

Mẹo: Tìm các trang web đánh bạc trực tuyến cho phép bạn rút tiền bằng cách sử dụng cùng một phương thức thanh toán bạn đã sử dụng để gửi. Nó luôn luôn dễ dàng hơn theo cách đó. Và nếu bạn rút tiền điện tử, tiền thắng của bạn sẽ được thanh toán trong 24-48 giờ. Bạn cũng sẽ muốn kiểm tra xem các giới hạn rút tiền của sòng bạc là gì. Một số sòng bạc tiền thật có rút tiền tối đa hàng tuần. Ngoài ra, hãy chú ý đến bất kỳ khoản phí nào liên quan đến Cashouts.

Cách máy đánh bạc trực tuyến hoạt động

Các khe tiền thật là các trò chơi rất dễ tiếp cận - công thức cơ bản là điều chỉnh kích thước đặt cược của bạn, chọn số lượng đường thanh toán được xác định trước bạn muốn chơi, nhấn nút quay, đợi các cuộn dây dừng và được thanh toán nếu Bạn quản lý để ghi điểm một trong nhiều kết hợp chiến thắng của các biểu tượng. Bạn được trả nhiều hoặc ít hơn tùy thuộc vào biểu tượng nào xuất hiện và có bao nhiêu kết hợp chiến thắng được tạo ra. Các tiêu đề khác nhau khác nhau về số lượng dòng lương và thậm chí số lượng cuộn, nhưng phần lớn các vị trí hiện đại là các trò chơi năm reel với 20-30 dòng trả tiền.

Trong những năm qua, công thức cơ bản này đã phát triển nhờ vào việc giới thiệu một số tính năng tiêu chuẩn hiện nay, chẳng hạn như các biểu tượng hoang dã, có thể thay thế bất kỳ biểu tượng nào khác để tạo thành một sự kết hợp chiến thắng, hoặc các biểu tượng phân tán, trao giải Spin miễn phí và kích hoạt tiền thưởng Mini-mini- Trò chơi. Rất nhiều vị trí hiện đại đẩy công thức cơ bản này hơn nữa bằng cách giới thiệu mở rộng hoang dã (các biểu tượng hoang dã xuất hiện trên khắp các cuộn khi các điều kiện cụ thể được đáp ứng) hoặc các cuộn phim (khi các biểu tượng tạo thành một sự kết hợp chiến thắng, chúng biến mất xuống, có khả năng hình thành nhiều kết hợp chiến thắng hơn).

Liệt kê tất cả các đổi mới và quirks đã được giới thiệu cho ngành công nghiệp sòng bạc trong những năm qua sẽ bắt buộc một bài viết riêng, nhưng hãy nhớ rằng ngay cả các nhà phát triển được thành lập tốt cũng có xu hướng bám vào những điều cơ bản hơn là thúc đẩy các giải pháp sáng tạo hơn (và rủi ro) .

Các khe trên đất liền có khác với các khe trực tuyến không?

Các khe cơ học thuần túy là một điều của quá khứ, vì vậy câu trả lời là không. Ngoài bầu không khí, các vị trí trực tuyến có sẵn tại các trang web đánh bạc tiền thật không khác với các đối tác trên đất liền của họ. Cho dù trò chơi của bạn là 100% kỹ thuật số hay được đóng gói trong tủ sòng bạc, trái tim và tâm hồn của nó vẫn là một phần mềm máy tính.

Các số ngẫu nhiên được tạo bởi RNG được ánh xạ tới các kết hợp cuộn cụ thể ngay khi bạn bắt đầu một vòng quay, đó chỉ là một cách nói rằng kết quả của mỗi lần quay được xác định kỹ thuật số và không bị ảnh hưởng bởi một hệ thống dễ bị cơ học thường xuyên thất bại.

Chơi và luyện tập miễn phí

Một trong những khác biệt lớn giữa máy đánh bạc sòng bạc và các khe trực tuyến là Bạn có thể thực hành các khe trực tuyến miễn phí. Mặc dù ý tưởng thực hành trước khi chơi một trò chơi dựa trên RNG có vẻ kỳ quái, nhưng có những lý do chính đáng để chơi các khe trực tuyến miễn phí trước khi đặt cược tiền thật. Bao gồm các:

 1. Các khe miễn phí cho phép bạn kiểm tra giao diện trò chơi. Điều này cho phép bạn làm quen và thoải mái với tất cả các nút chức năng và hành vi trò chơi, có khả năng giúp bạn tiết kiệm khỏi một cú nhấp chuột tốn kém về các trò chơi tiền thật sau này.
 2. Bạn có thể cảm nhận được cách giải trí của trò chơi khe. Mặc dù một người chơi trở lại cao có thể là lý do đủ để chơi các vị trí tiền thật, một số người thấy điều quan trọng là cảm thấy phù hợp với nhạc nền trò chơi, hoạt hình giành chiến thắng, hiệu ứng âm thanh và vòng thưởng trước khi kiếm được tiền mặt.
 3. Kiểm tra các tính năng của trò chơi khe và sự ổn định. Mặc dù đây không phải là một thứ gì đó mà bạn nên lo lắng khi chơi các khe trực tuyến để kiếm tiền thật tại một sòng bạc trực tuyến có uy tín, một số khe trực tuyến có xu hướng đánh sập giữa. Dành một vài phút trong chế độ chơi miễn phí là một cách tuyệt vời để phát hiện các vấn đề tiềm ẩn.

Các loại máy đánh bạc trực tuyến

Video Slots:
Phần lớn các vị trí trực tuyến được cung cấp bởi các sòng bạc Internet có thể được phân loại là các khe video. Các khe video bằng tiền thật có đồ họa và hiệu ứng âm thanh nhập vai và thường dựa trên nhượng quyền phim phổ biến (Planet of the Apes, The Matrix), Music Band (Guns and Roses, Motorhead) hoặc người nổi tiếng (Bruce Lee, Jimi Hendrix). Các khe video có xu hướng đi kèm với năm cuộn và hơn 15 đường lương. Hầu hết các khe video cung cấp nhiều tính năng bổ sung, chẳng hạn như hoang dã, biểu tượng phân tán, vòng quay miễn phí và vòng thưởng.

Khe cổ điển:
Từ quan điểm kỹ thuật, các vị trí tiền thật cổ điển khác với các vị trí video - kết quả của mỗi trò chơi vẫn được xác định bởi RNG. Sự khác biệt chính là mỹ phẩm: Những trò chơi này được thiết kế giống với trải nghiệm chơi máy trái cây cổ điển. Chúng thường có ba cuộn và một số lượng hạn chế các dòng thanh toán. Nhiều người trong số họ đi kèm với các biểu tượng quen thuộc như bar, bảy, anh đào và chanh.

Giải độc đắc tiến bộ:
Các vị trí giải độc đắc tiến bộ về cơ bản là các vị trí tiền thật với một giải thưởng chính lớn, mỗi khi ai đó đặt cược vào trò chơi. Những giải độc đắc này thường được chia sẻ giữa một số sòng bạc, đó là lý do tại sao chúng thường được định giá bằng hàng triệu đô la. Hãy nhớ rằng các vị trí tiền thật với giải độc đắc tiến bộ có xu hướng có ít tính năng bổ sung hơn so với các đối tác cổ điển của họ - giải thưởng chính được cho là điểm thu hút lớn nhất.

Các khe không chính thống:
Chúng có thể được mô tả tốt nhất là các vị trí trực tuyến tiền thật mà không tuân thủ công thức cơ bản của năm cuộn, nhiều đường lương và các tính năng thưởng. Một ví dụ điển hình là Khỉ giàu có, chỉ đi kèm với bốn cuộn và không có sự kết hợp trả tiền - các khoản thanh toán được xác định bởi tổng số lần một biểu tượng cụ thể xuất hiện ở bất cứ đâu trên các cuộn. Tuy nhiên, đôi khi các nhà phát triển đi xa cho đến nay, việc phân loại sáng tạo của họ trở thành một vị trí khó khăn. Đây chắc chắn là trường hợp với các trò chơi Slingo mới nhất, chẳng hạn như Slingo Extreme, kết hợp trò chơi khe cổ điển với Bingo.

Thuật ngữ của các điều khoản khe

 • Hệ thống cá cược - Các cách đặt cược được mã hóa được cho là để vượt qua tác động tiêu cực của cạnh nhà; Lưu ý rằng tất cả các hệ thống cá cược của Sure Surefire, dựa trên các giả định ngụy biện, điều này làm cho chúng hoàn toàn không hiệu quả.
 • Gia tri? đươ?c ki vo?ng -Giá trị trung bình dài hạn của một loạt các cược, thường được viết tắt là EV; Đặt cược hoặc hành động dự kiến ??sẽ có lợi cho người chơi thường được mô tả là EV tích cực; Ngược lại, đặt cược hoặc hành động dự kiến ??sẽ có tác động tiêu cực đến lợi nhuận của bạn và có lợi cho sòng bạc, về lâu dài, được mô tả là EV tiêu cực.
 • Vòng quay miễn phí - Một loại vòng thưởng phổ biến, thường được kích hoạt bằng cách hạ cánh ba hoặc nhiều biểu tượng phân tán trên màn hình. Người chơi được trao một số trò chơi miễn phí ngẫu nhiên hoặc được xác định trước.
 • Sự sai lầm của người cờ bạc - Một niềm tin sai lầm rằng kết quả của các sự kiện ngẫu nhiên bị cô lập, như vậy, các vòng quay đơn lẻ, có tác động đến các sự kiện ngẫu nhiên bị cô lập tiếp theo cùng loại.
 • Cối xay - Hiệu quả của cạnh nhà đã giảm xuống ngân hàng của bạn trong thời gian dài;
 • House Edge - Tỷ lệ mất người chơi dự kiến ??so với cược ban đầu;
 • Giải độc đắc tiến bộ - Một giải độc đắc phát triển kích thước mỗi khi bất cứ ai đặt cược; Giải độc đắc đặt lại kích thước tối thiểu cố định ngay khi nó giành chiến thắng. Nó không phải là hiếm khi một giải độc đắc tiến bộ được liên kết với nhiều trò chơi khe cắm, đôi khi thậm chí trên một số sòng bạc.
 • RTP .
 • Tiêu tan -Các biểu tượng kích hoạt xuất chi hoặc một sự kiện trong trò chơi ngay cả khi chúng không phải là một phần của sự kết hợp trả tiền; Biểu tượng phân tán thường được sử dụng để bắt đầu các vòng thưởng.
 • Nghiêng -Một trạng thái nhầm lẫn về tinh thần và cảm xúc, trong đó người chơi vô tình áp dụng một chiến lược xấu tạo ra kết quả tối ưu dưới mức.
 • Video Slots - Máy khe tiền thật hiện đại được trang bị màn hình video thay vì cuộn truyền thống; Khi nói đến sòng bạc trực tuyến, thuật ngữ này được sử dụng khi đề cập đến các trò chơi năm ròng tiêu chuẩn với nhiều đường lương, tính năng đặc biệt và hình ảnh và hiệu ứng âm thanh chất lượng cao. Nói đúng ra, tất cả các khe trực tuyến là các khe video.
 • Hoang dại - Các biểu tượng có thể thay thế cho bất kỳ biểu tượng nào khác trên một dòng thanh toán.
 • Tự động quay - Một tính năng mà, ngay sau khi kết thúc vòng quay hiện tại của bạn, tự động bắt đầu một vòng quay mới bằng cách sử dụng số tiền cược cuối cùng của bạn. Có sẵn trong tất cả các khe hiện đại.

Cách đánh bại máy đánh bạc trực tuyến

Tiền thật trực tuyến máy đánh bạc nổi tiếng là khó đánh bại, điều này có liên quan nhiều đến cách sòng bạc kiếm được tiền của họ. Mỗi trò chơi có một lợi thế sòng bạc tích hợp, được gọi là The House Edge. Lợi thế này có thể rất nhỏ-trong trường hợp các trò chơi dựa trên kỹ năng, chẳng hạn như poker video hoặc blackjack, nó có thể nhỏ hơn 1%. Ví dụ: nếu bạn chơi một trò chơi có cạnh nhà 5%, điều đó có nghĩa là bạn có thể mong đợi mất trung bình 5% tổng số cược của bạn trong dài hạn. Tuy nhiên, trong ngắn hạn, bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra (nhiều hơn về điều này dưới đây).

Trong trường hợp các khe trực tuyến, cạnh House nằm trong phạm vi 1% - 10%, với hầu hết các trò chơi gần hơn từ 3% - 6%. Hãy nhớ rằng các khe trực tuyến là các trò chơi có nhịp độ nhanh-trong nhiều trường hợp, một người chơi khe tiền thật có thể hoàn thành một tá vòng quay trước khi một người chơi blackjack được thực hiện với một tay. Tốc độ này có xu hướng giảm những gì có thể là phương sai không thể chịu đựng được, đặc biệt là đối với các khe trực tuyến với cạnh nhà lớn hơn.

Cối xay

Việc nghiền có tác động đáng kể đến cách các vị trí trực tuyến tác động đến tài khoản ngân hàng của bạn. Bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra trong khoảng thời gian của một spin, 10 spin hoặc thậm chí một trăm vòng quay, nhưng khi số lượng vòng ngày càng lớn hơn, cạnh nhà bắt đầu hiển thị và ảnh hưởng tiêu cực đến lợi nhuận của bạn. Kết quả là, cách duy nhất để đánh bại các máy đánh bạc là tập trung vào ngắn hạn.

Một trò chơi RTP 96% như Spring Break có vẻ không hấp dẫn lắm. Tuy nhiên, tỷ lệ kích hoạt các vòng quay miễn phí trong trò chơi này là 1: 143, điều đó có nghĩa là chơi nó có thể mang lại cho bạn lợi nhuận trong thời gian ngắn, vì nó cung cấp cho bạn cơ hội tốt để đóng một khoản thanh toán lớn sớm.

Điều này vẫn hoàn toàn trái ngược với các vị trí giải độc đắc tiến bộ - hàng ngàn khách hàng sòng bạc chơi những trò chơi này trong nhiều năm mà không ai ghi được giải thưởng chính khó nắm bắt. Do đó, một người chơi có ý thức ngân hàng sẽ muốn chọn Spring Break trong một trò chơi với giải độc đắc rất lớn và cơ hội nhỏ không kém để giành chiến thắng lớn trong thời gian ngắn.

Điều này đúng ngay cả khi giải độc đắc lớn đến nỗi nó phủ nhận cạnh nhà theo thuật ngữ toán học. Một vị trí giải độc đắc lũy tiến với 94% RTP và giải độc đắc khởi điểm là 500.000 đô la, chẳng hạn như spamalot Monty Python, vẫn sẽ chơi như một máy RTP 94% ngay cả khi giải độc đắc tăng lên 3.000.000 đô la, tăng RTP lên 103%.

Lý do cho điều này rất đơn giản: hầu hết người chơi, bao gồm cả những người lăn cao, có nhiều khả năng hết tiền hơn là trúng số độc đắc trong số lượng spin mà họ có thể mua được. Các cầu thủ don lồng ghi được chiến thắng lớn cuối cùng sẽ trả tiền cho giải độc đắc.

Chiến lược hữu ích: giảm thiểu quá trình nghiền

Điều này có nghĩa là thay vì cho phép công việc nhai thông qua ngân hàng của bạn, bạn nên giới hạn số lượng spin và hy vọng rằng sự biến động vốn có của các khe trực tuyến tiền thật sẽ cho phép bạn kiếm được lợi nhuận ngắn hạn. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc hình dung cách thức hoạt động của nó, hãy thử so sánh nó với việc ném tiền xu - đánh đuôi ba lần liên tiếp là hoàn toàn có thể, nhưng việc đánh đuôi một nghìn lần liên tiếp có thể xảy ra trong một môi trường công bằng.

Để giảm thiểu quá trình nghiền, bạn nên tìm kiếm các trò chơi trong đó một vòng quay duy nhất với tất cả các dòng thanh toán được kích hoạt sẽ có giá từ 1% hoặc ít hơn đối với ngân hàng của bạn-nếu bạn vượt ra ngoài điều đó, bạn có nhiều khả năng mất toàn bộ ngân hàng của mình sớm . Ví dụ: nếu bạn có 1.000 đô la trong tài khoản của mình, bạn nên tìm kiếm một trò chơi khe sẽ mất 10 đô la hoặc ít hơn mỗi lần quay.

Ngoài ra, bạn nên tập trung vào các trò chơi cung cấp cho bạn tỷ lệ tốt khi vượt lên trên các chiến thắng tiêu chuẩn hoặc trên các trò chơi cung cấp cơ hội tốt để kích hoạt tính năng tiền thưởng có khả năng sinh lợi, chẳng hạn như vòng quay miễn phí hoặc có lẽ là một vòng thưởng. Một ví dụ điển hình về những trò chơi này là các trò chơi mở rộng hoang dã, chẳng hạn như những con sói vàng từ Konami, trong khi một ví dụ về cái sau sẽ là một số vị trí trực tuyến microgaming, bao gồm cả kỳ nghỉ xuân đã nói ở trên, cũng như Cashville, Cashapillar và Người hâm mộ thầm kín.

Điểm mấu chốt là bạn sẽ cần chơi các khe trực tuyến xung quanh cạnh nhà và tin tưởng vào phương sai giúp bạn trong thời gian ngắn. Do đó, tập trung độc quyền vào RTP không phải lúc nào cũng là chiến lược tốt nhất - sự khác biệt 1% ở cạnh nhà không quan trọng khi có sự khác biệt đáng kể trong cơ hội của bạn để đạt được một khoản thanh toán lớn cho phép bạn vượt lên và bỏ với lợi nhuận.

Tư duy chính xác

Tính đến các yếu tố đã nói ở trên, chúng tôi kết luận rằng một cách tiếp cận lành mạnh để chơi các khe tiền thật nên liên quan đến những điều sau đây:

-Focus vào giá trị giải trí, bởi vì tỷ lệ cược không bao giờ có lợi cho bạn. Nếu bạn đang chơi một trò chơi biến động cao với lợi thế đáng kể của ngôi nhà, bạn nên chuẩn bị để mất hết tiền. Chơi các khe tiền thật giống với việc cung cấp tiền sòng bạc để đổi lấy giải trí. Miễn là bạn chấp nhận điều này và ổn với những tổn thất tiềm năng, bạn sẽ rất tốt.

- Nếu bạn ở trong đó để kiếm tiền, hãy don don thúc đẩy sự may mắn của bạn - bỏ chơi ngay khi bạn ghi được một cú hích lớn. Bạn đã giành chiến thắng trước tỷ lệ cược, Fortune Nữ thần đã mỉm cười với bạn và sự khác biệt cao của trò chơi đã phủ nhận cạnh nhà trong trường hợp của bạn. Nếu bạn tiếp tục chơi, bạn sẽ tăng tỷ lệ cược của cạnh nhà bắt kịp với bạn.

Hệ thống cá cược khe

Trước khi chúng ta thảo luận về các hệ thống cá cược, điều quan trọng là phải làm cho một cái gì đó hoàn toàn rõ ràng: không có hệ thống chiến thắng nào cho các vị trí trực tuyến tiền thật. Bạn có thể đánh bại ngôi nhà trong thời gian dài-nếu điều này là có thể, các sòng bạc sẽ nhanh chóng phá sản. Điều tốt nhất bạn có thể hy vọng là có được may mắn và khai thác sự biến động của các vị trí tiền thật trong thời gian ngắn hoặc trung hạn.

Bạn càng tạo ra nhiều vòng quay khi chơi khe tiền thật, kết quả của bạn càng có nhiều khả năng phản ánh cạnh nhà. Tất cả những người được gọi là hệ thống cá cược chắc chắn của Surefire, có căn cứ trong việc đánh bạc, hoặc họ dựa trên một số hình thức tiến bộ đặt cược có vẻ không thể chứng minh được ngay từ cái nhìn đầu tiên, nhưng không có tác động toán học nào đến tỷ lệ cược lâu dài của bạn.

Con bạc bị ngụy biện sôi sục với niềm tin sai lầm rằng kết quả của một vòng quay có tác động đến kết quả của phần tiếp theo. Điều này không đúng - tất cả các spin độc lập với nhau và tỷ lệ cược của bạn vẫn được cố định cho bất kỳ một spin cụ thể nào. Một lần nữa, bạn có thể so sánh việc quay các cuộn dây để ném một đồng xu - nếu kết quả là đuôi, điều đó không có nghĩa là bạn có thể có nhiều khả năng nhận được đầu tiếp theo. Xác suất của đầu hoặc đuôi luôn luôn là 50:50 cho bất kỳ một lần ném cụ thể nào.

Với điều này, chúng ta có thể chuyển sang thảo luận về các hệ thống cụ thể chi tiết hơn.

Hệ thống nóng và lạnh và phương pháp zig-zag
Hai hệ thống này là hiện thân của ngụy biện của con bạc.

Hệ thống đầu tiên dựa trên giả định rằng một máy đánh bạc dao động giữa trạng thái lạnh của người Hồi giáo, trong đó nó không trả bất kỳ khoản tiền nào, và trạng thái nóng của Hồi, trong đó nó gần như đảm bảo để xếp hàng túi của bạn. Người chơi được cho là tìm kiếm các dấu hiệu cho thấy một quốc gia nóng bỏng của người Hồi giáo đã bắt đầu, tại thời điểm đó, họ được cho là sẽ tăng đáng kể cược của họ. Hệ thống thứ hai dựa trên các mẫu quan sát trên các cuộn, được cho là chỉ ra rằng một cỗ máy đang chuyển sang hot hot.

Vì mỗi spin độc lập với tất cả các kết quả trước đó và do kết quả của mỗi spin được xác định bởi RNG, các hệ thống này được đặt căn cứ trong các giả định sai. Theo sau họ sẽ gây bất lợi cho lợi nhuận của bạn nếu bạn quản lý để đạt được một khoản thanh toán lớn. Những người đề xuất của các hệ thống này sẽ nói rằng điều này chỉ ra rằng khe đã biến thành hot hot, thúc giục bạn tiếp tục chơi, điều này sẽ khiến bạn phải nghiền nát nhiều hơn.

Martingale
Kỹ thuật Martingale sôi sục để tăng gấp đôi đặt cược của bạn bất cứ khi nào bạn thua. Điều này có nghĩa là nếu bạn đặt cược $ 1 và thua, bạn nên đặt cược 2 đô la vào vòng quay tiếp theo của mình để trang trải cho thất bại trước đó của bạn và vẫn mang lại lợi nhuận.

Có một số lý do điều này không hoạt động với các khe sòng bạc trực tuyến. Đối với người mới bắt đầu, hầu hết các máy đánh bạc đều có trần cược khá thấp - ở đó chỉ có rất nhiều tiền bạn có thể đặt cược vào một lần quay và bạn sẽ đến đó khá nhanh nếu bạn tiếp tục tăng gấp đôi.

Ví dụ: nếu đặt cược tối đa là 100 đô la và bạn hiện đang đặt cược 1 đô la cho chuỗi thua, thì bạn sẽ tối đa trong 8 vòng quay. Ngay cả khi đây không phải là trường hợp và máy đánh bạc lý thuyết cho phép bạn đặt cược nhiều tiền như bạn muốn, cuối cùng bạn vẫn phải đặt cược toàn bộ ngân hàng của mình và có thể bị phá vỡ trên vòng quay duy nhất đó.

Những người đề xuất kỹ thuật này cho rằng nhiều chiến thắng sẽ bao gồm một vài tổn thất thảm khốc. Tuy nhiên, kể từ

Kỹ thuật Martingale không có tác động đến tỷ lệ cược của trò chơi, điều này chỉ đơn giản là đúng.

Kỹ thuật chống martingale
Đây là một hệ thống khác dựa trên việc khai thác các vệt nóng và lạnh. Nếu bạn không đạt được kết hợp chiến thắng, bạn sẽ phải hạ thấp việc đặt cược của mình để hạn chế sự tiếp xúc của bạn trong chuỗi lạnh. Nếu bạn nhận được một khoản thanh toán, bạn sẽ phải đặt cược lớn hơn để khai thác vệt của Hot Hot.

Kể từ khi các vệt nóng và lạnh lùng của don don thực sự tồn tại, chiến lược này không có gì. Hơn nữa, nó có khả năng khiến bạn nghiêng khi kết quả ngừng khớp với mong đợi của bạn, đây là một trong những điều tồi tệ nhất mà một người chơi khe có thể bị buộc phải trải qua. Nếu điều này xảy ra, bạn sẽ ngay lập tức ngừng vui chơi và bạn sẽ mất nhiều hơn nữa do quản lý ngân hàng xấu.

Mẹo chơi các khe trực tuyến cho thực

Tóm lại, tất cả mọi thứ mà chúng tôi đã thảo luận ở trên có thể được chưng cất xuống các mẹo thực tế sau đây:

Don mệnh đặt cược nhiều hơn bạn có thể đủ khả năng để mất

Trừ khi bạn đang chơi một trò chơi tiến bộ với giải độc đắc lớn, việc đặt cược của bạn sẽ là EV dài hạn. Điều này có nghĩa là bạn có nhiều khả năng mất hơn về mặt thống kê so với bạn sẽ giành chiến thắng tại bất kỳ điểm nào. Khi bạn chơi các khe trực tuyến để kiếm tiền thật, luôn cho rằng bạn đang trả tiền để giải trí và don don chi tiêu nhiều hơn bạn có thể đủ khả năng.

Đặt cược tối đa cần đủ điều kiện cho giải độc đắc

Trước đó, lời khuyên chung là luôn luôn đặt cược tối đa. Nhưng những ngày này, bạn không nên tự động sử dụng MAX BET vì các vị trí tiền thật có nhiều dòng hơn và cho phép bạn đặt cược nhiều tín dụng hơn trên mỗi dòng. Vì vậy, nếu bạn không cẩn thận khi sử dụng Max BET, cuối cùng bạn có thể đặt cược lên tới 100 đô la mỗi lần quay trở lên.

Ngày nay, lời khuyên của chúng tôi là đặt cược bất cứ điều gì cần thiết để đủ điều kiện cho giải độc đắc hoặc các vòng thưởng. Ví dụ, hãy để nói rằng bạn đang chơi một máy đánh bạc đô la 3 dòng một dòng có đặt cược tối đa 3 tín chỉ. Giải độc đắc cho đặt cược tối đa là 10.000 tín dụng. Nhưng nếu bạn đặt cược 1 tín dụng, bạn sẽ chỉ giành được 1000 tín dụng và chỉ 3000 cho 2 tín chỉ. Trong trường hợp đó, bạn nên đặt cược tối đa.

Giữ bình tĩnh và vui vẻ

Vì bạn đã trả tiền để giải trí, nên không có lý do gì để tức giận nếu bạn không giành chiến thắng. Rốt cuộc, bạn đã đặt cược tiêu cực EV và bạn biết điều đó. Nếu bạn quản lý để đánh bại tỷ lệ cược và giành chiến thắng, thậm chí còn tốt hơn.

Ngoài ra, hãy chắc chắn rằng vị trí mà bạn đang chơi thực sự thú vị. Những thứ như nhạc nền, họa tiết, phông nền và hình ảnh động của trò chơi đều có tác động đáng kể đến sự thích thú của bạn đối với trò chơi. Ngay cả một chuỗi thua nghiêm trọng cũng trở nên có thể chấp nhận được khi bạn tận hưởng hành động.

Don Tiết tin tưởng bất kỳ hệ thống cá cược nào của Sure Surefire

Không có hệ thống cá cược hoạt động khi bạn chơi các khe tiền thật. Mỗi vòng quay tại một sòng bạc có uy tín là hoàn toàn ngẫu nhiên. Các hệ thống được quảng cáo là của Sure Surefire, dựa trên sự ngụy biện của con bạc hoặc chúng không tính đến một số sự thật nhất định. Lấy hệ thống Martingale chẳng hạn - vâng, bạn có thể thua với một ngân hàng không giới hạn, nhưng vì mỗi ngân hàng đều bị hạn chế, nên cuối cùng, nó sẽ đẩy bạn đánh bại, giống như bất kỳ hệ thống nào khác dựa trên sự tiến triển của cá cược.

Cách thông minh duy nhất để chơi là chọn một khe mà phù hợp với ngân hàng của bạn và giới hạn số lượng spin để giảm thiểu quá trình nghiền.

Rời khỏi trò chơi một khi bạn đã giành chiến thắng lớn

Đây có lẽ là phần quan trọng nhất của lời khuyên sòng bạc trực tuyến mà chúng tôi có thể đưa ra. Nếu bạn đã xoay sở để đánh bại tỷ lệ cược và bạn đã ghi được một khoản thanh toán lớn, hãy rời khỏi trò chơi và rút tiền, trừ khi bạn đã chơi xong qua tiền thưởng của mình hoặc bạn chỉ chơi để giải trí. Don Tiết để cho cơn sốt adrenaline dẫn đến việc chiến thắng vào đầu bạn. Bạn đã đánh bại trò chơi, và điều này có thể tiếp tục mãi mãi.

Nếu có thể, hãy thử trò chơi ở chế độ chơi miễn phí trước

Bằng cách này, bạn sẽ có một cảm giác tốt về thiết kế và hành vi của trò chơi trong khi đảm bảo rằng nó không phải là lỗi hoặc quá nhàm chán để có giá trị tiền của bạn.

Câu hỏi thường gặp trực tuyến

Q: Bạn có thể thực sự giành được tiền thực sự chơi trực tuyến không?

A: Vâng, người chơi giành được tiền thật chơi trò chơi khe trực tuyến mỗi ngày. Nhưng, giống như ở Vegas, tỷ lệ cược có lợi cho bạn. Các trò chơi khe trực tuyến có xu hướng có tỷ lệ quay trở lại thấp, đặc biệt là so với các biến thể thân thiện với người chơi nhất của poker video, blackjack và roulette, một số trong đó có lợi nhuận hơn 99,5%.

Cách tốt nhất để tăng tỷ lệ chuyển lợi nhuận của bạn khi chơi các vị trí tiền thật là giảm số lượng spin và hy vọng rằng phương sai cao sẽ có lợi cho bạn. Theo nghĩa này, các vị trí tiền thật trái ngược với poker nhiều người chơi dựa trên kỹ năng. Thay vì đưa ra các quyết định dương tính với EV có lợi nhuận và hy vọng bạn sẽ giành được tiền trong thời gian dài mặc dù có sự biến động, bạn có ý thức đặt cược tiền của mình vào một trò chơi âm tính EV và hy vọng rằng sự biến động cao sẽ cho phép bạn đánh bại trò chơi .

Để biết thêm thông tin về điều này, vui lòng tham khảo phần Cách đánh bại các máy đánh bạc trước đó trong bài viết này.

Q: Trò chơi khe nào sẽ cho tôi tỷ lệ chiến thắng tốt nhất?

Trả lời: Tìm kiếm các vị trí tiền thật tốt nhất là một thách thức vì tỷ lệ phần trăm hoàn vốn của một trò chơi khe cụ thể có thể thay đổi dựa trên sòng bạc. Một trong những điều tốt nhất bạn có thể làm là chơi các trò chơi khe cho phép bạn điều chỉnh kích thước cược của mình theo quy mô của ngân hàng của bạn, điều này quan trọng hơn việc tìm trò chơi RTP cao nhất tại một sòng bạc trực tuyến nhất định. Bạn cũng nên tập trung sự chú ý của mình vào các trò chơi khe cung cấp tỷ lệ chiến thắng tốt nhất trên bất kỳ vòng quay nào.

Vui lòng đọc phần Làm thế nào để đánh bại các máy đánh bạc ở trên để biết thêm thông tin đáng kể về chủ đề này.

Q: Những gì mà nhiều tiền nhất mà bất cứ ai từng giành được khi chơi các trò chơi trực tuyến?

Trả lời: Vào ngày 20 tháng 1 năm 2013, một cầu thủ từ Phần Lan đã giành được 17.861.800, tương đương khoảng 24 triệu đô la, trong khi chơi Mega Fortune trên PAF, một sòng bạc trực tuyến đối mặt với Scandinavia. Mega Fortune là một vị trí giải độc đắc tiến tiến được thiết kế bởi Net Entertainment. Nhóm giải độc đắc được tạo ra bởi một số sòng bạc trực tuyến hoạt động trên cùng một mạng với PAF.

Một lưu ý phụ, mức thấp nhất trong số 10 giải độc đắc lớn nhất được ghi bởi một người chơi slot tiền thật trị giá 8,6 triệu đô la. Nói chung, rằng một vòng quay một triệu người chắc chắn không xảy ra thường xuyên, nhưng khi cuối cùng, mong đợi một số pháo hoa lớn.

Q: Làm cách nào để gửi tiền với một sòng bạc trực tuyến?

Trả lời: Tất cả các sòng bạc trực tuyến đáng tin cậy cung cấp cho khách hàng của họ một số phương thức tiền gửi để lựa chọn. Thông thường, bạn sẽ được chọn giữa một giải pháp tường điện tử, thanh toán thẻ tín dụng và dịch vụ xử lý thanh toán cục bộ. Các tùy chọn tường điện tử phổ biến nhất là Neteller và Skrill. PayPal không phải là phổ biến trong các nhà khai thác sòng bạc trực tuyến, mặc dù nó chắc chắn là nhà cung cấp ví điện tử lớn nhất về thị phần.

Một lời khuyên: Cân nhắc tránh thanh toán bằng thẻ tín dụng nếu bạn là người chơi có trụ sở tại Hoa Kỳ vì các tổ chức tài chính Mỹ thường từ chối các giao dịch liên quan đến cờ bạc ngay cả khi tiền được gửi đến một sòng bạc tiền thật được chính phủ cấp phép. Tỷ lệ từ chối dao động từ 25% đến 45%, tùy thuộc vào các nhà cung cấp dịch vụ và các khu vực pháp lý liên quan.

H: Tôi có thể chơi các khe trực tuyến bằng tiền thật bằng bitcoin và các loại tiền điện tử khác không?

Trả lời: Vâng, hầu hết các trang web đánh bạc và sòng bạc trực tuyến của chúng tôi cho phép bạn gửi tiền vào bitcoin và các loại tiền điện tử khác để chơi các khe trực tuyến bằng tiền thật. Ngoài ra còn có một số lượng lớn các sòng bạc thực sự chỉ có tiền điện tử ngoài kia, nhưng hầu hết trong số họ đều không có chứng nhận thích hợp.
Khi các khoản thanh toán tiền điện tử được cho phép, bạn thường có thể thanh toán bằng Bitcoin, và đôi khi Monero và Litecoin cũng vậy.

Q: Nếu tôi thắng tại các khe, sòng bạc trực tuyến sẽ trả tiền cho tôi như thế nào?

Trả lời: Sự sẵn có của các phương thức rút tiền cụ thể sẽ phụ thuộc vào khu vực của bạn, sòng bạc được đề cập và một vài yếu tố khác, bao gồm quy mô của ngân hàng và lịch sử ngân hàng của bạn. Ví dụ, một số sòng bạc trực tuyến chỉ cho phép rút tiền điện tử nếu bạn đã sử dụng vân điện tử cụ thể đó để gửi tiền.

Hơn thế nữa, sự sẵn có của một số phương pháp nhất định có thể phụ thuộc vào số tiền bạn muốn rút và nhiều trang web sòng bạc tiền thật có giới hạn tiền mặt hàng tháng và hàng tuần bằng cách kiểm tra có thể là cần thiết trong trường hợp này. Điều vẫn là một hằng số giữa các trang web có uy tín là bạn được đảm bảo được trả tiền.

Q: Điều gì xảy ra nếu tôi bị ngắt kết nối giữa một vòng quay đang hoạt động?

Nói chung, không có gì xấu. Do kết quả của một spin được xác định bởi phần mềm RNG ngay khi bạn nhấn nút spin spin, nên kết quả cuối cùng đã được biết đến sòng bạc và được phản ánh trong tài khoản của bạn ngay cả khi bạn ngắt kết nối. Tuy nhiên, không phải tất cả các sòng bạc tiền thật đều tôn vinh quy tắc này - do đó, chúng tôi khuyến khích bạn liên hệ với nhóm hỗ trợ sòng bạc của bạn để xác nhận.

Q: Có bất kỳ phần thưởng chào mừng sòng bạc nào dành riêng cho người chơi slot không?

Có, nhiều sòng bạc trực tuyến cung cấp một phần thưởng tiền gửi lớn cho người chơi đánh bạc trực tuyến tiền thật. Những phần thưởng khe này thường rất hào phóng và đi một chặng đường dài để giúp bạn chơi khe lâu hơn và giành được tiền thật.

Có bất kỳ ứng dụng đánh giá tiền thật nào có sẵn không?

Có, có những ứng dụng Slot tiền thật mà bạn có thể tải xuống trên thiết bị iPhone hoặc Android của mình. Ngoài ra, hầu hết các sòng bạc tiền thật cung cấp các trò chơi khe cắm sòng bạc di động mà bạn có thể chơi trực tiếp trên trang web sòng bạc.

Có sòng bạc trực tuyến hợp pháp nào cho người chơi slot ở Mỹ không?

Có, bạn có thể tìm thấy các sòng bạc trực tuyến được cấp phép và quy định có các vị trí tiền thật ở New Jersey, Michigan, Connecticut, Del biết, Pennsylvania và West Virginia. Thật không may, phần còn lại của Hoa Kỳ không cung cấp các sòng bạc trực tuyến được quy định bằng tiền thật. Do đó, người chơi không có sòng bạc trực tuyến hợp pháp buộc phải quyết định giữa các ứng dụng của các khe cắm rút thăm trúng thưởng và sòng bạc ngoài khơi.

Lịch sử máy đánh bạc

Thiết bị đánh bạc đầu tiên có thể được coi là tiền thân của máy đánh bạc hiện đại được chế tạo bởi Sittman và Pitt ở New York vào năm 1891. Thiết bị này chứa năm trống chứa 50 mặt thẻ và được mô phỏng theo tay poker phổ biến. Máy đã chứng minh rất thành công và nó nhanh chóng trải rộng trên các thanh ở Brooklyn. Thật thú vị khi lưu ý rằng trong khi người chơi phải chèn một niken để bắt đầu rút thăm, thì các khoản thanh toán đã tự động hóa và phải được nhân viên xử lý thủ công. Khoảng năm 1895, thiếu sót này đã được Charles Fey từ California vượt qua, người đã chế tạo một cỗ máy đơn giản hơn với ba cuộn quay có năm biểu tượng khác nhau.

Thiết bị Fey đã được sao chép bởi nhiều nhà sản xuất vào đầu thế kỷ 20. Họ được biết đến với tên gọi là máy Bell Bell, được đặt tên như vậy theo Liberty Bell, là biểu tượng được trả lương cao nhất trong trò chơi. Các thiết kế sau này cũng có nhiều biểu tượng trái cây khác nhau, cũng như biểu tượng thanh cổ điển, dựa trên logo ban đầu của công ty Bell-Fruit.

Khe điện cơ đầu tiên, Money Honey, được Bally giới thiệu vào năm 1963. Máy này đã hỗ trợ các khoản thanh toán tự động ngay cả đối với các khoản thanh toán lớn nhất, điều này khuyến khích các nhà phát triển khác bỏ các thiết kế cũ hơn để ủng hộ phát minh của Bally.

Các khe video đầu tiên được phát triển vào năm 1976 bởi Fortune Coin Co., chúng được trang bị màn hình Sony 48 cm và được gửi đến Las Vegas Hilton để thử nghiệm. Các khe video nhanh chóng trở nên phổ biến trên dải Las Vegas, và vào năm 1978 Fortune Coin Co. đã được IGT, một công ty quen thuộc với hầu hết những người đam mê sòng bạc ngày nay.

Khe đầu tiên có một vòng thưởng hiện đại, Three Three Bag Full, đã được phát triển ở Úc vào năm 1994. Sự đổi mới này được bắt gặp ở Mỹ vào năm 1996, khi WMS Industries phát hành trò chơi cổ điển của họ trong trò chơi. Phiên bản kỹ thuật số được cập nhật của khe này vẫn có sẵn trên nhiều trang web sòng bạc trực tuyến.

Giữ cập nhật và nhận các ưu đãi độc quyền

Hãy là người đầu tiên biết khi nào các tiểu bang mới hợp pháp hóa cờ bạc trực tuyến và có quyền truy cập vào các ưu đãi quảng cáo cá cược thể thao và sòng bạc độc quyền.