kiếm tiền online trên điện thoại
Tiêu đề LGUSA

Amaya Gaming Group Inc. đã trở thành doanh nghiệp chơi game trực tuyến được giao dịch công khai lớn nhất thế giới vào ngày 12 tháng 6thứ tự, 2014, sau khi công ty mua nhóm hợp lý của Ltd. - công ty mẹ của PokerStars và Full Tilt Poker.

Đồng ý trả một khoản giá mua tổng cộng 4,9 tỷ đô la, công ty chơi game Canada được giao dịch công khai đã game vui 24 loại bỏ hiệu quả những người sáng lập Isai Scheinberg và con trai ông Mark Scheinberg khỏi vai trò của họ trong hệ thống phân cấp PokerStars. Khi làm như vậy, Amaya đã giúp mở đường cho PokerStars tiếp tục hoạt động tại Hoa Kỳ, sau khi trang web đột ngột rời khỏi thị trường Mỹ sau ngày thứ Sáu Đen Thứ Sáu năm 2011.

Trong một thông cáo báo chí được ban hành để công bố mua hàng, David Baazov, người giữ chức CEO của Amaya, đã tuyên bố như sau:

Đây là một thương vụ mua lại biến đổi cho trò chơi khu vườn trên mây Amaya, tăng cường các hoạt động B2B cốt lõi của chúng tôi với một cường quốc trực tuyến tiêu dùng tạo ra một nền tảng toàn cầu có thể mở rộng để tăng trưởng. Mark Scheinberg đã tiên phong trong ngành công nghiệp poker trực tuyến, xây dựng một doanh nghiệp đáng chú ý và kiếm được sự tin tưởng của hàng triệu người chơi poker bằng cách cung cấp trải nghiệm trò chơi tốt nhất trong ngành, dịch vụ khách hàng và bảo mật trực tuyến. Làm việc với đội ngũ điều hành có kinh nghiệm tại Rational Group, Amaya sẽ tiếp tục truyền thống xuất sắc và tăng tốc tăng trưởng thành các thị trường và ngành dọc mới.

Các giám đốc điều hành của PokerStars, hầu hết trong số họ đã được Amaya giữ lại để tiếp tục vận hành Poker Titan trực tuyến, đã lặp lại tình cảm này trong thông cáo báo chí của riêng họ:

Amaya tin rằng giao dịch sẽ đẩy nhanh sự gia nhập của pokerstars và poker nghiêng đầy đủ vào các thị trường được quy định trong đó Amaya đã giữ một dấu chân, đặc biệt là Hoa Kỳ, Amaya sẽ cung cấp nhiều lựa chọn các trò chơi sòng bạc trực tuyến của mình để mở rộng nền tảng sòng bài nghiêng đầy đủ của mình . Amaya dự định sẽ hỗ trợ mạnh mẽ cho các sáng kiến ??tăng trưởng nhóm hợp lý trong các ngành chơi game mới, bao gồm sòng bạc, sách thể thao và chơi game xã hội và địa lý mới.

Ban đầu được hình thành bởi Elder Scheinberg vào năm 2001, và sau đó được con trai của mình trở nên thành công vô song của con trai mình, PokerStars đã trở thành phòng poker trực tuyến ưu việt trên hành tinh trong thời gian ngắn. Vào thời điểm Chris Moneymaker đã giải quyết một giải đấu vệ tinh mua $ 27 trên PokerStars thành một chiến thắng 2,5 triệu đô la tại World Series of Poker Main Event năm 2003, trang web đã trở thành đồng nghĩa với poker trực tuyến.

PokerStars là trung tâm của việc mua Amaya, đã chống lại bong da plus 24h bộ phận của Bộ Tư pháp vào năm 2011 trong khi trả tiền cho từng đồng tiền của người chơi cho người chơi Mỹ sau khi sau ngày thứ Sáu của nó rút khỏi thị trường Hoa Kỳ. Khi trang web đối thủ đầy đủ về poker bị bỏ rơi trong sự hỗn loạn sau sự can thiệp của chính phủ, không thể hoàn trả tiền cho người chơi sau nhiều năm quản lý sai lầm gian lận, PokerStars đã bước vào như một ân sủng cứu rỗi, mua đối thủ đã đồng ý trả nợ cho các cầu thủ Mỹ t20 vượt quá 180 triệu đô la. Động thái này được đưa ra như một phần của thỏa thuận rộng lớn hơn với DOJ, một động thái được thiết kế để cho phép PokerStars, trở lại thị trường Hoa Kỳ trong các khu vực pháp lý đã được hợp pháp hóa và quy định poker trực tuyến.

Trong khi một số quốc gia quan trọng, bao gồm Nevada và New Jersey, đã cảnh giác khi cho phép những người được gọi là diễn viên xấu của Hồi giáo-hoặc các giám đốc điều lịch đá vòng loại 3 world cup 2022 hành của công ty như Scheinbergs, những người cố tình coi thường Đạo luật Thực thi cờ bạc bất hợp pháp (UIGEA) năm 2006-để trở lại, việc mua lại của Amaya xuất hiện đã khắc phục những mối quan tâm đó. Bằng cách mua Ltd Group Ltd, và do đó loại bỏ kết nối Scheinberg với PokerStars, Amaya đặt mình ở vị trí đắc địa ở vị trí hàng đầu của một sự bùng nổ poker trực tuyến thứ hai tiềm năng.

Các cơ quan giám sát của ngành công nghiệp poker, cùng với những người chơi trải dài quang bxh vong loai wc vn phổ từ giải trí đến chuyên nghiệp, đã bày tỏ sự lạc quan ở lối vào Amaya, vào vương quốc của poker trực tuyến được quy định. John Pappas, giám đốc điều hành của người chơi poker Liên minh (PPA) đã bày tỏ tình cảm này trong một thông cáo báo chí được phát hành thay mặt cho PPA ngay sau khi việc mua lại được công khai:

Đây là một tin tức đáng khích lệ cho hàng triệu người chơi Mỹ, những người đã hồi hộp chờ đợi sự trở lại của Pokerstars cho vụ mua lại Amaya Amaya của Hoa Kỳ nên loại bỏ bất kỳ trở ngại nào cho lịch việt nam vs qatar thương hiệu nổi tiếng này một lần nữa có sẵn cho người chơi trong các khu vực pháp lý của Hoa Kỳ. Đây là một sự phát triển tích cực cho những người đam mê poker và sự trở lại tiềm năng của thương hiệu tải fifa mobile 19 hack PokerStars sẽ phát triển trò chơi của chúng tôi.

Một tuần trước khi giao dịch mua được công bố cổ phiếu của Amaya Stock Sat lúc 10,20, và một ngày sau con số đó đã tăng lên 18,35. Giá cổ phiếu đạt đến đỉnh 33,83 mỗi cổ phiếu vào ngày 28 tháng 11thứ tự, 2014, và ngày nay giá nằm ở khoảng 16,50.

Nhóm hợp lý

Mặc dù phần lớn người chơi poker và người hâm mộ trên khắp thế giới có thể không biết Rational Group Ltd. theo tên, nhưng nếu họ đã chơi một tay chơi bài xì phé trực tuyến trong 15 năm qua, họ đã làm quen với công ty.

Bắt đầu với tư cách là một công ty Costa Rico được gọi là doanh nghiệp hợp lý vào năm 2001, dưới quyền sở hữu đa số của ông trùm kinh doanh Canada gốc Israel Isai Scheinberg, nhóm hợp lý đã trở thành người chơi có ảnh hưởng nhất trong không gian chơi game trực tuyến trị giá hàng tỷ đô la.

Scheinberg là động lực thúc đẩy sự sáng tạo của PokerStars, người khổng lồ poker trực tuyến đã trung thành phục vụ người chơi trên khắp hành tinh trong hơn một thập kỷ. Dưới sự quản lý hiểu biết của mình, nhóm hợp lý đã rời Costa Rica vào năm 2005, vượt qua Đại Tây Dương về mức thuế suất và quy định chơi game thuận lợi hơn được đưa ra bởi Isle of Man, một sự phụ thuộc của Vương miện Anh.

Ngoài thương hiệu PokerStars chính-trong đó khách hàng chơi bài chơi trò chơi và trò chơi trực tuyến vô cùng thành công có cùng tên là sản phẩm hàng đầu-nhóm hợp lý cũng giám sát một bộ sưu tập các thực thể và hoạt động dựa trên poker mang tính biểu tượng. Bao gồm trong số các tổ chức nhóm hợp lý là The Poker Tour (EPT), Tour poker Mỹ Latinh (LAPT), Tour Poker Poker châu Á (APPT) và PokerStars Caribbean Adventure (PCA).

Mỗi thực thể này được tạo ra trong thời kỳ đỉnh cao của The Poker Boom, kéo dài từ năm 2003 đến 2011 sau chiến thắng không thể của Chris Moneymaker, tại World Series of Poker Series 2003. Dịp quan trọng đó, được xem bởi hàng triệu người nhờ bảo hiểm truyền hình của ESPN, cũng là sản phẩm phụ của tinh thần sáng tạo nhóm hợp lý. Công cụ kiếm tiền đã đưa ra một giải đấu vệ tinh trị giá 27 đô la trên PokerStars vào ngày trả 2,5 triệu đô la - một cơn gió bắt buộc cả một thế hệ người Mỹ phải xem xét poker về trò tiêu khiển quốc gia mới.

Elder Scheinberg, cùng với con trai Mark, duy trì quyền sở hữu tư nhân của nhóm hợp lý cho đến ngày 12 tháng 6thứ tự, 2014, khi công ty được bán cho công ty chơi game Canada Amaya Inc., giao dịch đã được báo cáo lên tổng số 4,9 tỷ đô la giữa tiền mặt và cổ phiếu của công ty, biến cả hai Scheinberg thành tỷ phú sau khi họ kiếm được tiền đầu tư ban đầu vào ngành công nghiệp trò chơi trực tuyến.

Một tuyên bố được đưa ra bởi Mark Scheinberg - người từng là Giám đốc điều hành của Tập đoàn hợp lý tại thời điểm đó, theo dõi thông báo mua lại, đã tôn vinh những thành tựu không thể phủ nhận của công ty:

Tôi vô cùng tự hào về việc kinh doanh Isai và tôi đã xây dựng trong 14 năm qua, tạo ra công ty poker lớn nhất thế giới và là một nhà lãnh đạo trong không gian iGaming. Thành tích của chúng tôi và giao dịch này là một sự khẳng định về công việc khó khăn, chuyên môn và sự cống hiến của nhân viên của chúng tôi, điều mà tôi tự tin sẽ tiếp tục thúc đẩy thành công của công ty. Các giá trị và tính toàn vẹn đã định hình công ty này đã ăn sâu vào DNA của nó. .

Trong khi việc mua hàng của Amaya chắc chắn được thúc đẩy bởi một loạt các yếu tố khác nhau, một ảnh hưởng đối với quyết định bán của Scheinberg, không thể được đánh giá thấp: vụ án hình sự liên bang Hoa Kỳ v. Scheinberg 10 cr. 336 (2011).

Khi Bộ Tư pháp (DOJ) không tiết lộ một bản cáo trạng chống lại PokerStars, cùng với việc cạnh tranh cho các trang web poker trực tuyến đầy đủ về poker và poker tuyệt đối, vào ngày 15 tháng 4thứ tự, 2011, ngày ngay lập tức được người chơi poker bất tử là Thứ Sáu Đen. Bằng cách tính phí các nhà khai thác của các trang web này với các vi phạm Đạo luật Thực thi Đánh bạc trên Internet (UIGEA) bất hợp pháp năm 2006, DOJ đã buộc Pokerstars rút khỏi thị trường Hoa Kỳ, cùng với poker nghiêng và poker tuyệt đối.

PokerStars cuối cùng đã đạt được một thỏa thuận với chính phủ liên bang, đồng ý hoàn trả hàng trăm triệu đô la ngoài việc mua poker nghiêng cũ của đối thủ. Sự thất bại trong kế toán nội bộ của công ty và các hoạt động gian lận đã dẫn đến việc các cầu thủ Mỹ không thể rút tiền tài khoản sau khi đóng cửa trang web. Bằng cách đồng ý mua poker nghiêng đầy đủ và thêm thương hiệu của công ty vào danh mục đầu tư của nhóm hợp lý, Scheinbergs đã giúp khôi phục một mối quan hệ đặt hàng cho ngành công nghiệp trò chơi trực tuyến sau Thứ Sáu Đen.

Tuy nhiên, một số bang vẫn coi Scheinbergs là những diễn viên xấu của người Hồi giáo, hoặc trong số những giám đốc điều hành, những người cố tình coi thường UIGEA trong khi phục vụ khách hàng Mỹ một cách bất hợp pháp. Việc bán nhóm hợp lý cho Amaya đã loại bỏ hiệu quả ảnh hưởng của Scheinbergs khỏi PokerStars, giúp làm mịn con đường cho sản phẩm Poker Poker Premier để lấy lại thị trường Hoa Kỳ khi hợp pháp hóa và điều chỉnh trò chơi trực tuyến tiếp tục tăng tốc trên cơ sở nhà nước.

Giữ cập nhật và nhận các ưu đãi độc quyền

Hãy là người đầu tiên biết khi nào các tiểu bang mới hợp pháp hóa cờ bạc trực tuyến và có quyền truy cập vào các ưu đãi quảng cáo cá cược thể thao và sòng bạc độc quyền.