trò chơi trong google

sòng bạc trực tuyến 18+ sòng bạc trực tuyến & trang web đánh bạc tiền thật

Hướng dẫn đầy đủ cho chúng tôi đánh bạc trực tuyến cho những người 18 tuổi

Hình ảnh anh hùng

Tìm kiếm hơn 18 sòng bạc và các trang web đánh bạc trực tuyến?Bạn may mắn!Mặc dù độ tuổi tối thiểu cho chơi game khác nhau trên khắp Hoa Kỳ (thường là 21 21), chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn nơi bạn có thể đánh bạc trực tuyến hoặc trực tiếp nếu bạn 18+.

Xem xét mối trò chơi xe cứu hỏa quan tâm ngày càng tăng của bạn, chúng tôi đã đánh giá các sòng bạc internet tốt nhất sau đây, nơi những người 18 tuổi có thể chơi các trò chơi yêu thích của họ bao gồm blackjack, craps, roulette và baccarat.

Đó là game trồng cây bắn ma một nhiệm vụ khó khăn để tìm Các trang web sòng bạc hàng đầu của Hoa Kỳ chấp nhận các cầu thủ 18 tuổi do kịch bản luôn thay đổi trong Chúng tôi đánh bạc trực tuyến phong cảnh. Chúng tôi đã phải ghi nhớ các trang web sòng bạc tiện lợi nhất mà người chơi Hoa Kỳ có thể chơi.

Sau một số nghiên cứu, chúng tôi đã có thể tìm thấy các trang web di động hàng đầu nơi bạn-một cư dân Hoa Kỳ 18 tuổi-có thể dễ dàng game đi siêu thị đăng ký và chơi các trò chơi sòng bạc thực sự trực tuyến.

Nếu bạn 18 tuổi trở lên, sau đây là các tùy chọn sòng bạc trực tuyến tốt nhất của Hoa Kỳ cho bạn. Cho dù đó là ưu đãi tiền thưởng hay tùy chọn chơi tức thời, hầu hết 18+ sòng bạc được liệt kê dưới đây cung cấp trải nghiệm người dùng tuyệt vời.

Top 3 sòng bạc tiền thật cho phép 18 người chơi

Thứ hạng
Địa điểm
Đặc trưng
Thưởng
Xếp đọc sách kiếm tiền hạng
Yêu cầu tiền thưởng
1.
 • Chấp nhận 18 người chơi
 • Lựa chọn lớn nhất của trò chơi bàn
 • Danh tiếng vững chắc
  
250% lên đến $ 1.500
2.
 • Chấp nhận tất cả các tiểu bang Hoa Kỳ
 • Trò chơi bảng trò chơi đuổi hình bắt chữ đại lý trực tiếp
 • Hơn 200 trò chơi tiền thật
  
Tiền thưởng chào mừng $ 5.000
3.
 • Hơn 100 trò chơi sòng bạc tiền thật
 • Đại lý trực tiếp
 • Chơi trên Mobile (iPhone & Android)
  
Khớp 240% + 40 vòng quay miễn phí

Cách chúng tôi đánh giá 18+ trang web đánh bạc trực tuyến

Sau khi giải quyết các vấn đề pháp lý, chúng tôi muốn đề xuất cho bạn cách chúng tôi xác định sòng bạc trực tuyến tiền thật tốt nhất của Hoa Kỳ cho người chơi từ 18 tuổi trở lên. Các trang web đánh bạc trực tuyến phải đi qua Quá trình xem xét chi tiết Trước khi chúng được đánh giá và thêm vào danh sách đề xuất của chúng tôi.

Bất kỳ Sòng bạc trực tuyến nào mà chúng tôi đề nghị phải đáp ứng các yêu cầu sau:

 • Phải được cấp phép và quy định bởi các khu vực pháp lý đánh bạc được công nhận
 • Phải cung cấp Phương pháp rút nhanh
 • Nên chạy trên một nền tảng an toàn với công nghệ mới nhất
 • Phải được chứng nhận để chơi game công bằng từ các tổ chức như ủy thác và ecogra
 • Phải có sự lôi cuốn Ưu đãi tiền thưởng (Chương trình khuyến mãi thường xuyên và các giao dịch đặc biệt)
 • Phải có một hệ thống hỗ trợ khách hàng nhanh chóng và hiệu quả, nơi bạn có thể nhận trợ giúp bất cứ khi nào bạn cần, 24/7
 • Phải có một loại trò chơi khổng lồ, bao gồm các khe, blackjack, roulette, poker, poker video, v.v.
 • Phải có giải độc đắc địa phương và tiến bộ, cho phép bạn luôn có cơ hội kiểm tra vận may của mình để có bốc thăm world cup 2022 được một vận may
 • Phải có khả năng tương thích di động trong đó mọi người dùng điện thoại thông minh-người dùng Apple hoặc Android-có thể trải nghiệm trải nghiệm chơi trò chơi tốt nhất.

May mắn thay, các sòng bạc được liệt kê của chúng tôi đáp ứng tất cả các tiêu chí đã đề cập ở trên và chúng tôi sẽ đề xuất các lựa chọn đáng tin cậy cho những cư dân 18 tuổi của Hoa Kỳ.

Làm thế nào để đảm bảo tiền gửi/rút thời gian việt nam đá tiền an toàn giữa các hạn chế ngân hàng?

Đây có lẽ là câu hỏi quan trọng nhất mà một con bạc trẻ sẽ hỏi trước khi chơi các trò chơi yêu thích của họ tại một sòng bạc trực tuyến thân thiện với Hoa Kỳ. Nhưng đừng lo lắng, chúng tôi sẽ trả lời nó cho sự hài lòng của bạn.

Nó đúng là UIGEA phức tạp quá trình tiền gửi và rút tiền ra vào tiền thắng thông qua các phương pháp thông thường. Tuy nhiên, một số thẻ tín dụng Visa, Mastercard và việt nam gặp uae vào ngày nào American Express hoạt động hoàn toàn tốt ở một số sòng bạc.

Sau đây là một số tùy chọn tiền gửi và rút tiền an toàn cho 18+ người đánh bạc:

 • Click2pay
 • tiếng vang
 • UKASH
 • UsemyWallet
 • Trả matchpay
 • Tiền điện tử (Bitcoin, Ethereum, Litecoin, v.v.)

Trò chơi sòng bạc trực tuyến tốt nhất cho 18+ người đánh bạc để chơi

Có một loạt các trò chơi để chọn từ bất kỳ sòng bạc trực tuyến nào được liệt kê ở trên, bao gồm nhiều trò chơi có thể quen thuộc với bạn. Các trò chơi lịch thi đấu vòng loại world cup 2022 brazil sòng bạc sau đây là một trong những người chơi dễ dàng nhất để học hỏi và giành được tiền.

Vegas Downtown Blackjack

Mọi người đều biết rằng Blackjack có lẽ là trò chơi sòng bạc yêu thích ở Mỹ. Nó bao gồm rất nhiều hành động tại các bảng xung quanh đồng hồ. Vegas Downtown Blackjack được coi là một trong những trò chơi blackjack đơn giản nhất và được chơi nhiều nhất.

Slot cổ điển và video

Khe cắm tiền thật là một trong những lựa chọn chơi game phổ biến nhất trong bất kỳ sòng bạc nào trên khắp thế giới. Cả hai phiên bản truc tiep bong da hom nay keo nha cai Slots và Video cổ điển của nó đều yêu cầu một cách đáng kể.

Người chơi có thể tìm thấy một lựa chọn tuyệt vời của các khe video cổ điển và đa phát cổ điển với một số dòng trả tiền từ bóng đá tv hd online những người như BetSoft, Igaming có tầm nhìn, và chơi game thời gian thực. Các tính năng khác nhau bao gồm các trò chơi thưởng tuyệt vời và giải thưởng tiền mặt.

Tất cả các video poker của Mỹ

Một trong những tùy chọn chơi game tuyệt vời nhất mà bạn sẽ tìm thấy trong mỗi sòng bạc trực tuyến hàng đầu của Hoa Kỳ là Video Poker. Với phương thức thanh toán hơi khác nhau, video poker bao gồm tất cả các bài xì phé video của Mỹ ở các định top esports lol dạng một tay và nhiều tay, cho phép bạn chuẩn bị mọi thứ lên cấp độ tiếp theo.

Baccarat

Baccarat, một trong những trò chơi bài được chơi rộng rãi nhất tại các sòng bạc, cho phép bạn so sánh giữa hai tay - người chơi và nhân viên ngân hàng. Bạn chỉ cần dự đoán liệu người chơi ngân hàng hay người chơi sẽ gần với 9. Bạn có thể đặt cổ phần cao hay thấp trong trò chơi.

Có phải là hợp pháp cho những người 18 tuổi đánh oracle dota 2 bạc trực tuyến ở Hoa Kỳ?

Tính hợp pháp của các trang web đánh bạc trực tuyến ở Hoa Kỳ phụ thuộc vào tiểu bang bạn sống. Và mỗi tiểu bang có các luật khác nhau về độ tuổi đánh bạc hợp pháp tại sòng bạc so với sách thể thao. Một số tiểu bang như New Jersey, Pennsylvania, Michigan và West Virginia đã thiết lập các trang web sòng bạc pháp lý của riêng họ.

Các sòng bạc trực tuyến được điều chỉnh bởi nhà nước là các lựa chọn an toàn và an toàn tốt nhất cho người chơi vì họ có thể kiểm soát trực tiếp theo các cơ quan quản lý của các bang. Thật không may, bạn phải 21 tuổi để đánh bạc tại tất cả các sòng bạc trực tuyến hợp pháp của Hoa Kỳ.

Tuy nhiên, có sòng bạc trực tuyến ngoài khơi cho phép những người 18 tuổi từ Mỹ. Và nhiều trong số các sòng bạc này được quy định bởi các cơ quan cấp phép điện tử có uy tín nằm trên khắp thế giới.

Trước khi chúng tôi nói với bạn về các sòng bạc trực tuyến cho những người ở độ tuổi 18, chúng tôi muốn làm rõ tính hợp pháp của cờ bạc trực tuyến ở Mỹ.

Hiện tại, chỉ có sáu tiểu bang - Delwar, New Jersey, Pennsylvania, West Virginia, Michigan và Connecticut - đã chính thức thông qua luật để cho phép sòng bạc trực tuyến và poker cho cư dân của họ.

Không có luật cụ thể nào hạn chế cư dân Hoa Kỳ chơi trực tuyến

Tuy nhiên, nó là thích hợp để đề cập rằng Không có luật liên bang nào hạn chế cư dân Hoa Kỳ chơi tại một sòng bạc trực tuyến. Nó được nhắc lại bởi luật sư Hoa Kỳ Catherine Hanaway, người đã thừa nhận tại một ủy ban tư pháp Hạ viện rằng cư dân Hoa Kỳ sẽ vi phạm bất kỳ luật liên bang nào nếu họ đặt cược qua thiết bị di động của họ.

Chỉ các ngân hàng (và một số thực thể tài chính) mới bị cấm phê duyệt các giao dịch liên quan đến chơi game.

UIGEA (Đạo luật thực thi cờ bạc bất hợp pháp năm 2006) chỉ giới hạn cách các giao dịch tài chính diễn ra giữa sòng bạc trực tuyến và khách hàng. Hầu hết, UIGEA chỉ hạn chế các ngân hàng cho phép khách hàng gửi tiền đến các trang web chơi game ngoài khơi.

Tuổi đánh bạc pháp lý tối thiểu cho cờ bạc trực tuyến

Độ tuổi tối thiểu cho cờ bạc trực tuyến khác nhau giữa các tiểu bang. Mặc dù các quốc gia Hoa Kỳ đã cho phép đánh bạc trong những năm gần đây, nhưng nó đã bị hạn chế phần lớn. Đặc biệt, chỉ có sáu tiểu bang chính thức mở rộng ngành công nghiệp game hợp pháp hóa thành các sòng bạc trực tuyến kể từ khi đảo ngược Paspa.

Nhiều tiểu bang cho phép một số loại cờ bạc nhất định trong khi không cho phép các loại khác. Hầu hết các tiểu bang đã đặt tuổi đánh bạc pháp lý tối thiểu ở mức 21, với một vài ngoại lệ trong đó luật giảm xuống ở những người ở độ tuổi 18.

Trong số sáu tiểu bang đã hợp pháp hóa chơi game sòng bạc trực tuyến, không có độ tuổi tối thiểu nào cho độ tuổi đánh bạc sòng bạc thành 18. Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ đề xuất cho bạn các tùy chọn chơi game sòng bạc di động tốt nhất cho trẻ 18 tuổi.

Nói rằng tuổi đánh bạc là 18

Trong khi hầu hết các quốc gia vẫn tồn tại với giới hạn 21 tuổi, điều này không bị chính quyền liên bang cấm. Các tiểu bang, và trong một số trường hợp thậm chí các quận và thành phố, được phép lập pháp quy tắc địa phương của họ. Vì vậy, tuổi đánh bạc pháp lý khác nhau giữa các tiểu bang.

Có một số tiểu bang - không quá nhiều - cho phép bạn có các trò chơi sòng bạc nếu bạn 18. Cư dân ở những tiểu bang đó có thể chơi thông qua các sòng bạc trực tiếp và tự thưởng thức.

Một số trạng thái đó bao gồm:

 • Alaska
 • California
 • Florida
 • Michigan
 • Minnesota
 • Montana
 • Newyork
 • Oklahoma
 • đảo Rhode
 • phía Nam Carolina
 • Washington

Georgia cho phép bạn đặt cược nếu bạn chỉ 18 tuổi khi bạn đang ở trên tàu du lịch ngoài khơi.

Tuy nhiên, các tiểu bang này có thể không mở rộng tất cả các trò chơi sòng bạc khi bạn bước sang tuổi 18. Bạn có thể chơi một bộ trò chơi bị hạn chế khi bạn bước sang tuổi 18, trong khi các trò chơi khác có thể có sẵn khi bạn bước sang tuổi 21.

Luật đánh bạc giống nhau đối với sòng bạc internet

Luật cờ bạc nhà nước, một số trong đó cho phép thanh thiếu niên đánh bạc, cũng mở rộng sang đánh bạc trực tuyến. Thực tế là không có nhà khai thác đánh bạc được quy định ở những trạng thái mà bạn có thể chơi là một vấn đề khác.

Tuy nhiên, xem xét hạn chế tuổi đánh bạc, bạn sẽ không vi phạm luật cụ thể đó nếu bạn đánh bạc trực tuyến khi bạn bước sang tuổi 18 ở các tiểu bang đó.

Nhưng nếu bạn muốn chơi an toàn, bạn có thể xem xét các sòng bạc xã hội, điều này cũng cung cấp cho bạn một số tùy chọn hấp dẫn - chẳng hạn như Casino 5 sòng bạc và các ưu đãi thú vị trong nhà.

Có rất nhiều sòng bạc trực tuyến cho phép người chơi từ khắp Hoa Kỳ và 10 sòng bạc hàng đầu mà chúng tôi đã đề xuất ở trên là những lựa chọn tốt nhất để tìm nơi bạn-một đứa trẻ 18 tuổi ở Mỹ-có thể chơi kỹ thuật số một cách an toàn.

Nhiều sòng bạc mà chúng tôi đã đề xuất ở trên có một nền tảng di động hoàn hảo hỗ trợ một loạt các điện thoại thông minh, máy tính bảng và PC.

Tương lai của cờ bạc trực tuyến ở Mỹ

Người Mỹ thích đánh bạc, và họ thích đến thăm các sòng bạc trên đất liền và sòng bạc Ấn Độ cho đến khi trang web sòng bạc trực tuyếnThì cá cược thể thao, và Poker trực tuyến trở nên có sẵn cho họ.

Đánh bạc trực tuyến đã phát triển kể từ khi nó xuất hiện trên đường chân trời và đã trở thành một doanh nghiệp lớn. Chỉ riêng ở Mỹ, quy mô cờ bạc hiện tại là gần 46 tỷ đô la và có khả năng tăng lên hơn 94 tỷ đô la vào năm 2024.

Mặc dù chúng tôi không phải là Fortunetellers, nhưng tương lai của cờ bạc trực tuyến ở Mỹ trông tươi sáng hơn. Nhưng các luật hiện hành cần phải được đại tu để đảm bảo không ai bị loại khỏi các lựa chọn giải trí và thú vị như cờ bạc.

Nếu một người 18 tuổi có thể tham chiến, anh ta phải được coi là đủ trưởng thành để ở độ tuổi đánh bạc hợp pháp. Hiện tại, việc hạn chế độ tuổi ngăn chặn một thanh niên 18 tuổi ở nhiều bang hầu như không hợp lý.

Tuy nhiên, thực tế vẫn là đánh bạc trực tuyến đang chứng kiến ??một xu hướng ngày càng tăng gần đây. Nhưng chỉ có một số tiểu bang có thể lập pháp để giới thiệu các sòng bạc được cấp phép và quy định cho người dân địa phương. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra luật pháp địa phương của bạn để chắc chắn về các quy định hiện hành.

18+ Câu hỏi thường gặp về cờ bạc của Hoa Kỳ

Bạn có phải 21 tuổi để đánh bạc trực tuyến?

Không. Có rất nhiều trang web đánh bạc ngoài khơi chấp nhận người chơi dưới 21. Tuy nhiên, nếu bạn muốn đánh bạc để kiếm tiền tại các sòng bạc và thể thao trực tuyến hợp pháp như BetMGM, bạn cần phải từ 21 tuổi trở lên.

Bạn có thể đánh bạc trực tuyến lúc 18 tuổi không?

Có, có một số sòng bạc và sách thể thao trực tuyến cho phép người chơi từ 18 tuổi trở lên đánh bạc trực tuyến bằng tiền thật (chúng tôi xếp hạng 18+ trang web đánh bạc hàng đầu ở trên). Miễn là bạn có nhận dạng thích hợp và một cách để gửi tiền, bạn nên không có vấn đề gì về đánh bạc trực tuyến một cách an toàn.

Trực tuyến cờ bạc có hợp pháp ở Mỹ không?

Đánh bạc là hợp pháp trong Hoa Kỳ theo luật liên bang. Tuy nhiên, mỗi tiểu bang được trao quyền để lập pháp về cờ bạc trong các khu vực pháp lý của mình. Vì vậy, mọi tiểu bang đều có các quy tắc riêng để đánh bạc trong sòng bạc, thể thao và các trò chơi bài như poker.

Tôi phải chơi ở Sòng bạc ở Mỹ bao nhiêu tuổi?

Tuổi đánh bạc tối thiểu phụ thuộc vào tiểu bang bạn sống. Phần lớn các tiểu bang Hoa Kỳ có tuổi tối thiểu 21 để đánh bạc trực tiếp hoặc thông qua sòng bạc trực tuyến. Tuy nhiên, có tới 10 tiểu bang mà rượu bị cấm cho phép những người cư trú 18 tuổi của họ chơi cờ bạc trực tiếp.

Là một người 18 tuổi được phép uống tại sòng bạc?

Không, luật pháp không cho phép bạn uống cho đến khi bạn 21.

Tại sao tuổi sòng bạc tối thiểu bị giới hạn ở 21 ở hầu hết các tiểu bang?

Đây là một trong những vấn đề được tranh luận sôi nổi nhất ở Mỹ, với hầu hết các chuyên gia trong ngành chỉ trích độ tuổi đánh bạc pháp lý được đặt ra ở mức 21 bởi hầu hết các bang. Ở châu Âu và các quốc gia khác trên thế giới, giới hạn tuổi hợp pháp thường là 18.

Thật kỳ lạ là ở Mỹ, nơi một người 18 tuổi chịu trách nhiệm cho mọi thứ, anh ta không thể đánh bạc một cách hợp pháp ở nhiều tiểu bang. Luật pháp đã được áp dụng trong nhiều thập kỷ, và có rất ít cơ hội sẽ thay đổi trong tương lai gần mặc dù việc mở rộng cờ bạc trong quốc gia.

Cả hai bên đều có đối số hợp lệ. Những người nói một thanh niên 18 tuổi-người chịu trách nhiệm cho tất cả các hành động của mình-nên được coi là đủ trưởng thành để đánh bạc trực tuyến. Ngược lại, các đối thủ dường như quan tâm nhiều hơn đến bản chất gây nghiện của trò chơi.

Cuối cùng, nó nói thêm về quan điểm và cách bạn muốn nhận thức vấn đề. Với môi trường được kiểm soát ngày càng tăng và hỗ trợ đánh bạc ở các cấp độ khác nhau, tuổi sòng bạc tối thiểu nên được hạ xuống còn 18 ở tất cả các tiểu bang.

Trong khi nhiều tiểu bang giới hạn người chơi là 21 người chơi trực tuyến, một số tiểu bang vẫn cho phép một người 18 tuổi thưởng thức trò chơi sòng bạc trực tuyến tốt nhất. Sự khác biệt trong hầu hết các trường hợp ban đầu liên quan đến việc liệu các sòng bạc trên đất liền có bán đồ uống có cồn hay không.

Là chơi tại các sòng bạc trực tuyến để lấy tiền thật an toàn cho những người 18 tuổi?

Vâng, sòng bạc trực tuyến là hoàn toàn an toàn cho bạn khi là một người 18 tuổi, miễn là bạn đánh bạc có trách nhiệm và gắn bó với các sòng bạc trực tuyến đáng tin cậy. Không bao giờ đánh bạc với số tiền mà bạn có thể đủ khả năng để mất (vâng, điều đó có nghĩa là tiền cho sinh viên của bạn).

Nếu bạn chọn trang web sòng bạc tiền thật được công nhận, sẽ hoàn toàn an toàn khi chơi thông qua một ứng dụng sòng bạc trực tuyến. Tuy nhiên, trước khi tạo tài khoản sòng bạc của bạn, hãy đảm bảo rằng nó được cấp phép bởi một cơ quan quản lý độc lập, cung cấp các phương thức ngân hàng đáng tin cậy và sử dụng dữ liệu mã hóa để bảo vệ chi tiết của khách hàng.

Các trang web đánh bạc trực tuyến tốt nhất cho phép 18 người chơi là gì?

Hầu hết các trang web đánh bạc mà chúng tôi tán thành cho phép 18 người chơi hơn (bạn có thể tìm thấy các trang web tốt nhất ở đầu trang này). Chúng tôi chỉ khuyên các trang web đánh bạc hoàn thành mức độ xem xét kỹ lưỡng của chúng tôi, từ khách hàng bảo mật và danh tiếng của trang web và có các nhà cung cấp phần mềm có uy tín. Bạn có thể tìm thấy nhiều hơn các trang web đánh bạc tốt nhất của Hoa Kỳ ở đây tại nqh1.com.

Những người 18 tuổi có thể chơi trò chơi sòng bạc trực tuyến miễn phí không?

Có, rất nhiều sòng bạc trực tuyến 18+ cho phép các trò chơi miễn phí chơi qua thiết bị di động của bạn hoặc họ cung cấp các phiên bản demo của các trò chơi phổ biến trước khi bạn sẵn sàng đánh bạc tiền thật.

Ngoài ra, một số sòng bạc cung cấp tiền thưởng tiền gửi cho khách hàng, cho phép họ sử dụng nó trong trò chơi sòng bạc trực tuyến. Phần thưởng chào mừng hoặc tiền thưởng tiền gửi này có thể được sử dụng mà không cần sử dụng tiền của riêng bạn.

Có ứng dụng đánh bạc tiền thật nào cho 18, 19 hay 20 tuổi không?

Có, tất cả các sòng bạc và trang web đánh bạc trực tuyến hàng đầu hàng đầu, chúng tôi đề nghị cho phép người chơi sử dụng ứng dụng của họ thông qua điện thoại thông minh. Khách hàng có thể đánh bạc để kiếm tiền trên iPhone của họ, Android và các điện thoại thông minh khác, ngoài máy tính bảng và iPad.

Phần lớn sòng bạc di động Cung cấp cho khách hàng các tùy chọn đánh bạc tiền thật trên nhiều trò chơi khác nhau, bao gồm các trò chơi trên bàn sòng bạc, khe cắm (phiên bản di động của máy đánh bạc), trò chơi bài, cá cược thể thao và phòng poker.

Khi chọn một sòng bạc trực tuyến, hãy đảm bảo rằng nó cung cấp tiền thưởng sòng bạc khá và một loạt các trò chơi và tỷ lệ cược hấp dẫn để tối đa hóa cơ hội giành được tiền thật trong khi đánh bạc trực tuyến.

Điều gì xảy ra nếu tôi bị đánh bạc khi chưa đủ tuổi?

Nếu bạn bắt gặp đánh bạc chưa đủ tuổi tại một sòng bạc hoặc sách thể thao, bạn có thể bị đuổi ra, bị phạt và có thể bị bắt. Các sòng bạc cho phép nó cũng có thể bị phạt. Những sòng bạc bị bắt gặp có người chơi chưa đủ tuổi có thể mất giấy phép.

Đánh bạc trực tuyến chưa đủ khác nhau bởi vì các trang web đánh bạc ngoài khơi chào đón người chơi từ 18 tuổi. Và chính quyền địa phương khó có thể tìm ra bạn đánh bạc trực tuyến. (Chúng tôi chưa bao giờ nghe về ai đó bị bắt cho đánh bạc chưa đủ tuổi trực tuyến).

18+ sòng bạc trực tuyến có hội chợ không?

Có, các trang web trò chơi trực tuyến 18+ trực tuyến sử dụng các trình tạo số ngẫu nhiên để đảm bảo chơi công bằng. Họ chủ yếu sử dụng phần mềm mã hóa để giữ cho khách hàng có giá trị của họ bảo mật dữ liệu trong trang web sòng bạc.

Bạn cũng nên kiểm tra xem một sòng bạc trực tuyến đã mua giấy phép chơi game hợp lệ từ một cơ quan quản lý có uy tín trước khi bạn có kế hoạch làm một tài khoản sòng bạc trên đó.

Cá cược thể thao trực tuyến có hợp pháp cho những người 18 tuổi ở Mỹ không?

Không. Cả cá cược thể thao bán lẻ và trực tuyến là hợp pháp ở hơn 30 tiểu bang Hoa Kỳ, nhưng họ yêu cầu người đặt cược phải từ 21 tuổi trở lên. Tuy nhiên, có rất nhiều trang web cá cược thể thao trực tuyến ngoài khơi chấp nhận những người 18 tuổi.

Tôi nên đánh bạc bao nhiêu tuổi trên các ứng dụng cá cược thể thao?

Giống như các trang web đánh bạc di động, tuổi đánh bạc hợp pháp cho cá cược thể thao khác nhau giữa các tiểu bang. Hầu hết, một người 21 tuổi đủ điều kiện đặt cược thông qua trang web cá cược thể thao hợp pháp của Hoa Kỳ. Nhưng có rất nhiều ứng dụng cá cược thể thao ngoài khơi cho phép những người 18 tuổi.

Bạn có phải 21 tuổi để sử dụng Fanduel Sportsbook?

Vâng, Fanduel Sportsbook yêu cầu người chơi phải từ 21 tuổi trở lên để đặt cược tiền thật.

Cờ bạc có trách nhiệm

Người Mỹ, những người nghiện cờ bạc, có nhiều nguồn lực để chơi game có trách nhiệm. Ở đây, chúng tôi đề cập đến một vài trong số đó.

Trung tâm quốc tế về chơi game có trách nhiệm, một trong những cơ quan hàng đầu cho nghiện cờ bạc, nhằm mục đích nghiên cứu lĩnh vực rối loạn cờ bạc. Ngoài ra, cơ thể cung cấp đào tạo cho các nhà cung cấp y tế và các chương trình thanh niên và đại học.

Người đánh bạc ẩn danhđược thành lập vào năm 1957, cung cấp một số tài nguyên kỹ thuật số để giúp nghiện. Nó cũng gợi ý các cách để liên lạc. Những người có vấn đề đánh bạc bắt buộc, hoặc những người quan tâm đến một người bạn hoặc thành viên gia đình, có thể có quyền truy cập miễn phí vào nền tảng để có các cuộc họp mở hoặc đóng ở mọi tiểu bang.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Luật cờ bạc trực tuyến khác nhau ở mỗi quốc gia trên thế giới - bao gồm cả trong Hoa Kỳ - và có thể thay đổi. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên xem xét luật địa phương của bạn trước khi bạn quyết định chơi trực tuyến. nqh1.com không phải là một nhà điều hành chơi game và chúng tôi không cung cấp bất kỳ đánh bạc tiền thật nào trên trang web này. Chúng tôi không thể chịu trách nhiệm cho các hoạt động của bất kỳ cá nhân nào có thể vi phạm bất kỳ luật nào.

Giữ cập nhật và nhận các ưu đãi độc quyền

Hãy là người đầu tiên biết khi nào các tiểu bang mới hợp pháp hóa cờ bạc trực tuyến và có quyền truy cập vào các ưu đãi quảng cáo cá cược thể thao và sòng bạc độc quyền.