game vui 24h 2 người GeoComply

Tiêu đề LGUSA

GeoComply, một công ty công nghệ có trụ sở tại Henderson, Nevada, vùng ngoại ô của Las Vegas, là nhà cung cấp dịch vụ địa lý hàng đầu cho ngành công nghiệp chơi game trực tuyến non trẻ ở Hoa Kỳ. Nó được đứng đầu bởi Anna Sainsbury, người giữ chức CEO và người phát ngôn chính của họ.

Kể từ khi chơi game, bao gồm cả trò chơi trực tuyến, là quy định ở cấp tiểu bang ở Hoa Kỳ, Quy định về chơi game yêu cầu một người được đặt ở trạng thái cụ thể mà trò chơi trực tuyến cụ thể đang được quy định.

Đây không bao giờ là vấn đề trở lại khi tất cả các cờ bạc diễn ra tại các địa điểm thực tế, ví dụ tại các sòng bạc của Las Vegas hoặc Atlantic City, vì chưa bao giờ có câu hỏi nào về những người đánh bạc trong khi đánh bạc tại các cơ sở này.

Cờ bạc trực tuyến Trình bày nhiều hơn một thách thức mặc dù khi xác định nơi một người chơi đang đánh bạc trên một trang web được đặt. Người ta có thể nghĩ rằng, với tất cả các công nghệ có sẵn, nó sẽ là một nhiệm vụ khá đơn giản là chỉ nhìn thấy nơi máy tính hoặc thiết bị được sử dụng, nhưng nó khác xa với thực tế đơn giản này.

Có một vài vấn đề lớn với điều này. Hồ sơ Internet chắc chắn tồn tại, trên một máy chủ, nhưng máy chủ đó được đặt ở nơi khác và thực sự có thể được định vị ở bất cứ đâu. Bạn có thể sống ở một tiểu bang chẳng hạn và kết nối với Internet từ một tiểu bang lân cận bởi vì đó là nơi mà nhà cung cấp Internet của bạn được đặt. Kết nối chạy qua một cáp và đó là theo dõi, vì vậy nó có thể trông giống như bạn ở trạng thái khác và địa chỉ IP của bạn sẽ được liên kết với trạng thái đó.

Với cách mọi thứ hoạt động ở Hoa Kỳ, không giống như mọi quốc gia khác, cờ bạc được quy định ở cấp tiểu bang và chính phủ liên bang chỉ có tiếng nói trong thương mại giữa các tiểu bang. Vì vậy, có hai vấn đề lớn tiềm năng khi những người từ các quốc gia không được kiểm soát đánh bạc trực tuyến trên các trang web được quy định bởi các quốc gia khác.

Đầu tiên, cờ bạc trực tuyến có thể không hợp pháp ở tiểu bang khác và nhà nước lân cận có thể hỗ trợ và tiếp tục một hoạt động bất hợp pháp. Thứ hai, vì điều này sẽ liên quan đến thương mại giữa các tiểu bang, bây giờ chính phủ liên bang cũng có khả năng liên quan.

Vì vậy, các quốc gia được phép hợp pháp hóa và điều chỉnh cờ bạc trực tuyến, nhưng giờ đây, điều rất quan trọng để đảm bảo rằng những người tham gia vào nó thực sự thuộc thẩm quyền của họ, được đặt tại Bang.

Giống như nó không quan trọng bạn đến từ đâu khi bạn chơi tại một sòng bạc Vegas, cư trú cũng không quan trọng với cờ bạc trực tuyến, vì vậy không chỉ chứng minh rằng bạn sống ở Nevada, hoặc New Jersey, hoặc Del biết, hoặc Bất cứ nơi nào quyền tài phán điều tiết sẽ là đủ. Nếu bạn vượt qua các dòng trạng thái và bạn đánh bạc trên trang web, thì đó là quyền tài phán của các quy định.

Giống như trong trường hợp với các sòng bạc trên đất liền, khách đến một tiểu bang có thể muốn đánh bạc trực tuyến và họ sẽ có quyền làm như vậy, nhưng không dựa trên cư trú.

Vì vậy, bạn cũng không thể sử dụng địa chỉ IP và trên thực tế, mọi người sử dụng mạng riêng ảo ở nhiều quốc gia để khắc phục các hạn chế IP và kết nối với Internet từ hầu hết mọi quốc gia bạn thích và bạn cũng có thể chọn trong số một lựa chọn của các tiểu bang khác nhau ở Hoa Kỳ là tốt.

Ví dụ, mọi người cũng sử dụng VPN cho các mục đích khác Xuống các phiên bản Canada của các dịch vụ.

Vì vậy, bạn chỉ có thể chọn nơi bạn muốn đến từ VPN, các tiểu bang khác nhau hoặc các quốc gia khác nhau. Vì vậy, điều này đã giành chiến thắng làm tất cả. Các yêu cầu đối với các quy định đánh bạc cao hơn rất nhiều so với các trang web phim trực tuyến chắc chắn, vì vậy các công ty cần nhìn xa hơn chỉ sử dụng địa chỉ IP nếu họ muốn thành công Cordon khỏi thị trường của họ và tuân thủ các quy định.

Vì vậy, đây là nơi các công ty như Geocomply đến, và cái tên này xuất phát từ sự tuân thủ địa lý, vì vậy, rõ ràng vai trò của họ trong trò chơi trực tuyến là gì. Họ có các đối thủ cạnh tranh trong thị trường này, nhưng Geocomply nổi bật như một nhà lãnh đạo ngành công nghiệp và có thị phần lớn vào thời điểm hiện tại, do hiệu quả của dịch vụ của họ.

Các công ty chơi game có thể sẽ rất vui khi cho phép bất cứ ai chơi ở trang web của họ, vì điều này sẽ mở rộng thị trường và lợi nhuận của họ, nhưng các cơ quan quản lý không quá cầu kỳ về điều này, vì vậy đó là mục tiêu ở đây, để xoa dịu các cơ quan quản lý và tạo ra tại ít nhất là một mức độ hiệu quả chấp nhận được.

Vì vậy, dịch vụ Geocomply, không hoàn hảo, nhưng họ đã có thể đạt được tỷ lệ thành công 95% gần đây n New Jersey, với tất cả các thách thức bổ sung của nó, được coi là có thể chấp nhận được và giữ cho cả hai trang web đánh bạc trực tuyến và geomomp hoàn toàn độc đáo.

Giám đốc điều hành Anna Sainsbury bình luận: Hồi Chúng tôi rất hài lòng với những kết quả này, với điểm chuẩn ở các tiểu bang trước đây đã hoạt động thấp hơn đáng kể so với điều. Tuy nhiên, chúng tôi biết rằng đây là một chút thoải mái cho 5% vẫn còn vấn đề.

Vấn đề ở đây là nhiều hơn về việc loại trừ những người không nên chơi, và điều đó không có gì đáng chú ý, điều mà các cơ quan quản lý không có vấn đề gì, và họ cũng có vấn đề về kết thúc của người dùng mà không phải là Việc kiểm soát geocomply, vì vậy có lẽ chúng ta sẽ không bao giờ đạt tới 100%, nhưng điều này rất gần.

Vậy làm thế nào để geocomply kéo nó ra? Chà, họ đã xem xét cách định vị địa lý hoạt động với điện thoại di động. Nếu bạn có điện thoại thông minh, được kết nối với Internet, vị trí của điện thoại của bạn có thể được xác định khá chính xác, xuống một vài feet và đây là cách Google biết bạn đang ở đâu và có thể cung cấp cho bạn chỉ đường từ đó.

Đây là trường hợp vì mọi người kết nối với Internet trên thiết bị di động không dây, do đó, nó trở nên khá dễ dàng để xác định nơi thiết bị được đặt, bằng GPS. Tuy nhiên, nếu bạn kết nối với Internet thông qua kết nối có dây, bạn sẽ có lợi ích của việc này và trong khi chúng tôi có thể xác định vị trí vật lý của máy chủ mà bạn được kết nối, điều đó sẽ ở bên ngoài vị trí của bạn.

Một cách mà vấn đề này đã được tiếp cận là yêu cầu những người đánh bạc trực tuyến kết nối với các kết nối internet có dây, đây là một phần lớn trong cách mọi người đánh bạc trực tuyến trong những ngày này, để có một điện thoại di động xác minh vị trí của họ đồng thời, nhưng mặc dù rất nhiều Mọi người có điện thoại thông minh trong những ngày này, điều này sẽ loại bỏ những người không, keo nha cai 1 tv vì vậy đó không phải là cách lý tưởng để chắc chắn.

Định vị địa lý không chỉ là loại trừ mọi người, giữ đúng người, đó cũng là về việc bao gồm cả những người phù hợp, vì vậy nói cách khác, nếu bạn ra khỏi tiểu bang, họ muốn loại trừ bạn muốn bao gồm bạn, nếu không họ sẽ không đạt được doanh nghiệp của bạn khi họ được hưởng.

Vì vậy, geocomply đã đưa ra một giải pháp brewmaster dota 2khéo léo để sử dụng Wi-Fi để xác minh một vị trí. Bây giờ điều này đòi hỏi một số phần cứng và không phải ai cũng có nó, nhưng nó ít nhất là bao gồm nhiều hơn so với yêu cầu người chơi phải có điện thoại thông minh, đó là trường hợp tại một thời điểm.

Vì vậy, làm thế nào điều này hoạt động là bạn không cần phải kết nối với Wi-Fi để được xác minh, bạn vẫn có thể sử dụng dota 2 ability draft các kết nối có dây và các quy định của New Jersey thậm chí không cho phép chơi game không dây, nhưng phần cứng của bạn phải có Wi-Fi Tín hiệu chạy, sau đó được phát hiện và vị trí vật lý của bạn có thể được xác minh theo cách đó.

New Jersey đã đưa ra một số thách thức đặc biệt do rất nhiều người sống gần các hàng bang, và một lần nữa, điều quan trọng là phải có quyền này, nhưng giải pháp này đã dẫn đến tỷ lệ chính xác rất cao, mặc dù điều đó đã sai với 1 Người dùng trong số 20, vẫn có thể có một số việc phải làm để cải thiện điều này.

Một lần nữa, mục tiêu là làm cho các cơ quan quản lý hạnh phúc và chúng ta không thể mong đợi sự hoàn hảo ở đây và có thể không bao giờ có thể đạt được nó, nhưng chúng ta cần phải phấn đấu cho mức độ chính xác cao nhất mà công nghệ hiện tại sẽ cho phép, đồng thời Không loại bỏ quá nhiều khách hàng tiềm năng bằng cách làm cho sự tuân thủ của họ quá cản trở, như yêu cầu điện thoại thông minh sẽ là ví dụ.

Vì vậy, giải pháp hiện tại của GeoComply, tạo ra sự cân bằng rất tốt giữa độ chính xác và sự bất tiện của người dùng, và giờ đây chúng được coi là người dẫn đầu trong các giải pháp tuân thủ địa lý cho ngành công nghiệp trò chơi ở Hoa Kỳ.

Mặc dù phần lớn hoạt động kinh doanh của GeoComply, ngay bây giờ đang ở phần cuối địa lý, họ đang tìm cách mở rộng các dịch vụ của mình cho ngành công nghiệp trò chơi và cũng cung cấp công nghệ để quản lý những thứ như gian lận, bồi hoàn và thậm chí hỗ trợ tiếp thị.

Ngay cả các công ty như Netflix cũng có thể lên tàu vào một lúc nào đó và Netflix cũng nhận thức rõ về vấn đề họ gặp -một nốt ruồi." GeoComply có thể cung cấp một giải pháp hiệu quả hơn nhiều cho vấn đề này nếu họ chọn chuyển sang các dịch vụ định vị địa lý hiệu quả hơn nhiều đang được sử dụng trong ngành công nghiệp trò chơi trực tuyến.

Vấn đề thực sự với quy định quốc tế là các nhà cung cấp don don thường có cùng mối quan tâm với các quy định quốc tế, nhưng trong một số trường hợp, như với Netflix, họ có thể, nếu họ hoạt động ở các quốc gia khác nhau và cần tuân thủ các quy định khác nhau này.

Theo như trò chơi trực tuyến quốc tế đi, cũng có một thị trường tiềm năng ở đó, nhưng điều đó còn hơn cả của địa lý nghệ thuật đóng một vai trò lớn hơn trong trò chơi trực tuyến toàn cầu.

Với việc mở rộng cờ bạc trực tuyến ở Hoa Kỳ đang diễn ra, các dịch vụ của các công ty như Geocomply sẽ cần nhiều hơn nữa và tôi chắc chắn rằng công ty rất hào hứng với triển vọng sắp tới khi chúng ta thấy ngày càng nhiều tiểu bang Điều chỉnh cờ bạc trực tuyến, được dự kiến ??tại một số điểm.

Mặc dù vậy, định vị địa lý chính xác là trọng tâm của các hoạt động đánh bạc trực tuyến thành công, và địa lý tiếp tục thúc đẩy phong bì với các giải pháp tiên tiến của họ để biến điều này thành hiện thực khả thi.

Anna Sainsbury Bio

Anna Sainsbury hiện là CEO của GeoComply, một công ty cung cấp dịch vụ định vị địa lý cho các công ty chơi game. Một trong những thách thức của việc cung cấp cờ bạc là có thể tách biệt người dùng đến một khu vực địa lý cụ thể, và điều này dễ dàng như nó có thể xuất hiện, và công ty Sainsbury, là người dẫn đầu trong việc cung cấp dịch vụ này cho ngành.

Anna, người Canada khi sinh ra, bắt đầu sự nghiệp kinh doanh của mình với tư cách là người quản lý một hoạt động cà phê nhỏ, công ty Rang Cowboy ở Bắc Vancouver, B.C., từ năm 1998 đến 2004, nơi cô có được một số kinh nghiệm kinh doanh và quản lý.

Trong khi ở công việc này, cô có bằng cấp về thiết kế nội thất, tiếp thị và kế toán từ Viện Công nghệ British Columbia, nơi cô tham dự từ 2001-2004. Cô cũng đã hoàn thành khóa học Chứng khoán Canada năm 2004 và nhận được giấy phép làm môi giới bảo hiểm vào năm 2005.

Vì vậy, dựa trên giáo dục của cô ấy, bạn có thể không bao giờ mong đợi cô ấy trở thành CEO của một công ty công nghệ và lên kế hoạch cho sự nghiệp bán bảo hiểm, nhưng con đường sự nghiệp của cô ấy thực sự đã đưa cô ấy đi theo một hướng khác nhiều.

Anna đã tiếp tục làm công ty môi giới bảo hiểm sau khi nhận được giấy phép, trong 1 năm và 7 tháng, nhưng đã rời bỏ vai trò vào năm 2005 với tư cách là giám đốc thương mại với các hệ thống kỹ thuật, một công ty toàn cầu với một văn phòng ở Vancouver, nơi Cô ấy sống, và điều này đã đưa cô ấy vào lĩnh vực công nghệ.

TST tình cờ trở thành một công ty chuyên thử nghiệm các công ty chơi game, vì vậy vai trò này đã tạo cơ hội rộng rãi cho Sainsbury để trở nên quen thuộc và thành thạo với nhu cầu của ngành công nghiệp chơi game theo như các dịch vụ công nghệ.

Sau khi phục vụ trong vai trò này với TFT trong hơn 4 năm, Anna rời đi vào năm 2009 để trở thành một nhà tư vấn độc lập cho ngành công nghiệp game, trong lĩnh vực tuân thủ và điều chỉnh trò chơi. Điều này dẫn đến việc cô được đặt tên là Giám đốc điều hành của GeoComply vào năm 2011, vị trí mà cô hiện đang nắm giữ.

Anna hiện đang sống ở Las Vegas, Nevada, nơi đặt địa lý. Sự xuất hiện của cờ bạc được quy định ở Hoa Kỳ đã tạo ra nhu cầu về một giải pháp trong đó vị trí vật lý của người chơi cần được quản lý chặt chẽ, để tuân thủ các quy định này và geocomp hoàn toàn đi đầu trong nhiệm vụ này.

Chợ New Jersey là một thách thức đặc biệt, nhiều hơn ở Nevada, vì họ có khoảng một triệu người sống trong một dặm biên giới của tiểu bang và nhiệm vụ ở đây không chỉ loại trừ người chơi ra khỏi tiểu bang, Nó cũng để đảm bảo rằng những người chơi có vị trí thể chất trong tiểu bang được bao gồm.

Điều này không đơn giản như chỉ xác định một vị trí của địa chỉ IP, như thường được thực hiện bên ngoài ngành công nghiệp game. Điều này rất chính xác và người dùng có thể rất dễ dàng sử dụng các cách giải quyết và tất cả những gì bạn thực sự cần làm để thực hiện điều này là kết nối với Internet thông qua một máy chủ nằm trong khu vực bạn muốn được biết đến.

Kỹ thuật này được sử dụng thường xuyên bởi những người đánh bạc trên toàn thế giới để vượt qua các hạn chế internet cụ thể của quốc gia và cũng để ngăn chặn các cơ quan chính quyền truy cập hoạt động internet của họ.

Định vị địa lý là những gì được sử dụng để xác định vị trí của điện thoại di động của bạn và nếu chơi game trực tuyến bị giới hạn trong việc chơi trên thiết bị di động, đây sẽ là một nhiệm vụ đơn giản hơn nhiều, nhưng vấn đề là rất nhiều người chơi chơi trên máy tính, không có công nghệ như vậy tích hợp. Người chơi thường kết nối với Internet thông qua các kết nối có dây không để lại dấu địa lý như thiết bị di động, vì nó là không dây.

Vì vậy, vấn đề là, các vệ tinh có thể xác định vị trí của bạn nếu kết nối là không dây, nhưng có thể làm như vậy với các kết nối có dây. Giải pháp của Anna Sainsbury và công ty của cô là GeoComply là yêu cầu người dùng có sẵn kết nối không dây Wi-Fi và trong khi họ không phải truy cập internet theo cách họ cần máy tính của họ để có thể phát hiện nó.

Mặc dù điều này có phần bất tiện, vì một số người dùng không có máy tính có khả năng thực hiện việc nâng cấp này, và phải thực hiện nâng cấp, nó cho phép một mức độ chính xác chấp nhận được để xoa dịu đủ các cơ quan quản lý.

Dữ liệu mới nhất từ ??New Jersey cho thấy tỷ lệ chính xác 95%, điều này không hoàn hảo, nhưng mục tiêu ở đây là theo đuổi kết quả hàng đầu trong khi tìm cách cải thiện công nghệ hiện tại, và đây là nơi Sainsbury và GeoComply nổi bật.

Sainsbury tự hào nhận xét: Hồi New Jersey đã ban hành các yêu cầu định vị địa lý nghiêm ngặt nhất đối với iGaming được quy định trên thế giới, và tôi rất vui khi nói rằng chúng tôi đã đứng thành công trong thử thách.

Sainsbury rõ ràng thiếu đào tạo kỹ thuật để đóng góp bất cứ điều gì vào cuối đó, nhưng cô đã thể hiện sự hiểu biết chung về ngành công nghiệp cũng như sự thành thạo trong việc quản lý con người, và công ty nhỏ này ra khỏi Henderson, Nevada, chắc chắn đang cất cánh dưới sự lãnh đạo của cô.

Khi thị trường chơi game trực tuyến được quy định tại Hoa Kỳ mở rộng, và dường như chỉ là vấn đề thời gian trước khi điều đó xảy ra, các công ty như geocomply có thể sẽ mở rộng lần lượt, ít nhất thực hiện cho đến nay.

Đây thực sự là một chặng đường dài từ việc quản lý một công ty cà phê rất nhỏ hoặc bán bảo hiểm, nhưng Anna Sainsbury đã tìm thấy lời kêu gọi thực sự của mình trong ngành kinh doanh chơi game, và thực sự đã đạt được khá nhiều thành công ở độ tuổi tương đối trẻ, và dường như đã sẵn sàng để lãnh đạo Công ty này thành một biên giới lớn hơn nhiều khi các cơ hội tiếp theo xuất hiện.

Giữ cập nhật và nhận các ưu đãi độc quyền

Hãy là người đầu tiên biết khi nào các tiểu bang mới hợp pháp hóa cờ bạc trực tuyến và có quyền truy cập vào các ưu đãi quảng cáo cá cược thể thao và sòng bạc độc quyền.