Tiêu đề LGUSA

Sự trỗi dậy của Boyd Gaming bắt đầu giống như rất nhiều câu chuyện thành công khác của Mỹ, với sự xuất hiện của một người đàn ông có tham vọng đến một thị trấn với lời hứa tuyệt vời.

Khi Sam Boyd định cư ở Las Vegas vào năm 1941, anh đến không có gì khác hơn là một gia đình để hỗ trợ và 80 đô la trong túi. Bắt đầu từ nấc thang dưới cùng của thang công nghiệp, Boyd đã điều khiển một chiếc bàn roulette tại khách sạn và sòng bạc Sahara.

Cuối cùng, anh ta đã xoay sở để làm việc theo cách của mình thông qua các cấp bậc, làm ông chủ như một ông chủ và sau đó thay đổi ông chủ, trong khi quan tâm để tiết kiệm càng nhiều tiền càng tốt. Năm 1952, Boyd đã tích lũy được 10.000 đô la tiền tiết kiệm, mà ông đã từng mua cổ phần sở hữu ở Sahara. Để nghe Boyd nói với nó trong một cuộc phỏng vấn năm 1982, anh luôn hình dung mình là một cầu thủ trong ngành công nghiệp trò chơi sinh lợi:

Tôi luôn luôn có một điểm để thử và tiết kiệm khoảng một nửa những gì tôi đã làm, thậm chí trở lại trong những ngày tôi kiếm được 100 đô la một tuần để điều hành các trò chơi lô tô ở Long Beach. Và trên tất cả các giao dịch của tôi trong 40 năm qua, tôi luôn thực hiện một thỏa thuận khiến tôi nhận được tỷ lệ phần trăm lợi nhuận.

Sau thời gian làm việc với Sahara, Boyd tiếp tục đảm nhận vị trí với Mint, một sòng bạc ở trung tâm thành phố Las Vegas, nơi ông làm tổng giám đốc. Đó là tại Mint, nơi tinh thần kinh doanh của Boyd, và một con mắt hướng tới sự đổi mới đầu tiên thu hút sự chú ý rộng rãi. Boyd đã tiên phong về khái niệm lôi cuốn các con bạc đến trung tâm thành phố Las Vegas bằng cách cung cấp nhạc sống, chương trình và các tùy chọn giải trí khác.

Năm 1962 Sam Boyd hợp tác với con trai Bill của mình để mua lại sòng bạc Eldorado ở Henderson, Nevada - người đầu tiên trong một hàng dài các sản phẩm mua sòng bạc đến cho gia đình. Sam Boyd đã tiếp quản quản lý tại chỗ của Eldorado vào năm 1968 sau khi bạc hà được bán.

Tập đoàn Gaming Boyd được thành lập vào năm 1975 để giúp tạo điều kiện xây dựng và phát triển khách sạn và sòng bạc California, một bổ sung khác cho phong cảnh trung tâm thành phố Las Vegas. Bill Boyd đã rút khỏi thực tiễn pháp lý thành công của mình để quản lý toàn thời gian ở California, và cùng với cha mình, tài sản đã đạt được thành công ngay lập tức nhờ vào một chiến dịch tiếp thị tích cực nhắm vào thị trường du lịch Hawaii.

Đế chế Gaming Boyd đã trải qua bản mở rộng đầu tiên vào năm 1979, khi khách sạn và hội trường cờ bạc Sam Sam Town mở dọc theo đường cao tốc Boulder. Được coi là một trong những sòng bạc địa phương đầu tiên của Las Vegas, thị trấn Sam Sam đã phục vụ cho cư dân của thành phố bằng cách giảm giá thực phẩm và giải trí, cùng với tỷ lệ cược thuận lợi hơn so với các sòng bạc du lịch trên mạng. Thành phố Dải Boulder Strip Strip - một bộ sưu tập các sòng bạc địa phương bao gồm thương hiệu các trạm phổ biến - được cho là đã bắt đầu với sự thành công của thị trấn Sam Sam.

Boyd Gaming đã phát triển một danh tiếng trong Nevada với tư cách là một nhà điều hành cực kỳ có uy tín, và như vậy, Ủy ban trò chơi Nevada đã yêu cầu hỗ trợ Sam Boyd, trong một cuộc điều tra về các cáo buộc về lợi nhuận tại Stardust và Fremont Sòng bạc vào đầu những năm 1980. Boyd đã được yêu cầu tiếp quản Stardust vào năm 1984 sau khi khoản tiền phạt 3 triệu đô la đã bị đánh thuế đối với các chủ sở hữu tài sản, và sòng bạc đã chính thức được thêm vào danh mục đầu tư của Boyd Gaming vào năm sau.

Ngay sau cái chết của Sam Boyd, năm 1993, Tập đoàn Gaming Boyd đã tổ chức một đợt chào bán công khai ban đầu và bắt đầu niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán New York. Động thái này đã truyền cảm hứng cho Bill Boyd, hiện đang đứng đầu Boyd Gaming và Flush với tiền mặt từ IPO, để bắt đầu một con đường mở rộng và mua lại tích cực bằng cách mua một số sòng bạc và các cơ sở đánh bạc trên khắp Nevada.

Vào năm 1994, Boyd Gaming đã mở rộng phạm vi tiếp cận để bao gồm một số sòng bạc trên toàn quốc, bao gồm sòng bạc kho báu ở Kenner, Louisiana, khách sạn par-a-Dice và sòng bạc ở East Peoria, Ill., Và Delta Downs Sòng bạc & Khách sạn ở Vinton, Louisiana.

Năm 2003, Boyd Gaming hợp tác với MGM Resort International để xây dựng sòng bạc và spa của khách sạn Borgata trị giá 1,1 tỷ USD tại Atlantic City, New Jersey. Trong hơn một thập kỷ hoạt động, Borgata đã trở thành một điểm đến chơi game ở Bờ Đông được hàng triệu người truy cập mỗi năm. Borgata cũng đã nổi tiếng trong thế giới poker như là điểm dừng chân chính dọc theo giải đấu quốc gia, tổ chức các sự kiện lớn như Giải vô địch thế giới Tour World Tour, trong khi cũng chạy một số loạt theo mùa thành công.

Boyd Gaming tiếp tục tăng trưởng vô song trong ngành công nghiệp sòng bạc bằng cách mua lại Coast Sòng bạc Inc. vào năm 2004. Với chi phí 1,3 tỷ USD, Boyd Gaming đã thêm bốn sòng bạc Las Vegas vào bộ sưu tập của mình - Suncoast, Gold Coast, Orleans và Barbary Coast. Trong một tuyên bố được đưa ra vào thời điểm đó, Bill Boyd đã ăn mừng động thái này như một bước tích cực cho cả hai bên:

Bờ biển và Boyd là một sự phù hợp tự nhiên. Đội ngũ quản lý và lực lượng lao động trung thành và tận tụy của Coast sẽ là một bổ sung tuyệt vời cho đội ngũ quản lý và cơ sở nhân viên xuất sắc của chúng tôi. Chúng tôi vô cùng hài lòng rằng hai công ty của chúng tôi đã đồng ý với sự kết hợp chuyển đổi này.

Với Coast, Boyd trở thành một nhà lãnh đạo trong lĩnh vực người dân địa phương Las Vegas rất được thèm muốn trong khi duy trì sự hiện diện đáng kể của mình trong các thị trường chơi game lớn trên khắp Hoa Kỳ. Công ty kết hợp sẽ có cơ hội phát triển đầy hứa hẹn ở Las Vegas và trên toàn quốc. Việc sáp nhập này tập trung vào một chiến lược tăng trưởng rõ ràng và tạo ra một trong những công ty chơi game đa dạng nhất trong ngành.

Hiện tại, Boyd Gaming vận hành 22 tài sản sòng bạc ở Nevada, New Jersey, Illinois, Indiana, Iowa, Kansas, Louisiana và Mississippi. Công ty sử dụng hơn 16.000 người trên toàn thế giới trong khi vẫn duy trì toàn bộ quyền sở hữu 15 sòng bạc bao gồm 7.550 phòng khách sạn, 812.500 feet vuông không gian sàn sòng bạc, 21.400 máy đánh bạc và 425 trò chơi trên bảng. Boyd Gaming đã báo cáo doanh thu 2,14 tỷ đô la trong năm 2014.

Giữ cập nhật và nhận các ưu đãi độc quyền

Hãy là người đầu tiên biết khi nào các tiểu bang mới hợp pháp hóa cờ bạc trực tuyến và có quyền truy cập vào các ưu đãi quảng cáo cá cược thể thao và sòng bạc độc quyền.