game làm bánh Sòng bạc Nugget Fertitta Golden Golden để công khai lại thông qua việc sáp nhập spac

Thông báo:

Tilman Entertainment, Inc. đã công bố hôm thứ Hai Đưa Golden Nugget công khai một lần nữa thông qua thỏa thuận sáp nhập với Fast Acquisition Corp. Công ty mua lại mục đích đặc biệt (SPAC) coi trọng việc kinh doanh thuộc sở hữu của Tilman Fertitta ở mức 6,6 tỷ USD. SPAC, còn được gọi là các công ty kiểm tra đen, là những thực thể Shell trống quyên tiền để có được một doanh nghiệp hiện tại sau đó chiếm lấy danh sách cổ phiếu của mình.

Nhà đầu tư tỷ phú Fertitta, người cũng sở hữu đội bóng rổ Houston Rockets, đã đồng ý Bán 40% Golden Nugget/Landry, cho Corp mua lại nhanh có trụ sở tại Hoa Kỳ. Theo thỏa thuận, bao gồm các nhà hàng Landry, Fertitta cho biết việc đưa công ty công ty có lợi cho việc tận dụng cơ hội mua lại giữa đại dịch. Anh ấy nói anh ấy muốn làm những giao dịch chơi game lớn. Ba mươi năm trước, cờ bạc đã bị hạn chế chỉ ở hai tiểu bang. Bây giờ chúng tôi đã phê duyệt các trạng thái mới cho kỹ thuật số (cờ bạc) gần như trên cơ sở hàng tuần.

Những thay đổi nào sẽ xảy ra?

Tilman Fertitta, chủ sở hữu duy nhất của Fertitta Entertainment, sẽ tiếp tục lãnh đạo công việc kinh doanh của Golden Nugget/Landry với tư cách là chủ tịch, chủ tịch và CEO của công ty, bao gồm năm sòng bạc và 600 nhà hàng, bao gồm chuỗi bít tết của Del Frisco, Morton's Steakhouse, Morton's Steakhouse, Hải sản của Landry, và Công ty Tôm Bubba Gump The Rockets, được Fertitta mua với giá 2,2 tỷ USD trong năm 2017, không phải là một phần của thỏa thuận.

Dựa theo Một thông cáo báo chíThì Fertitta sẽ vẫn là cổ đông lớn nhất với tiền lãi 60% cho cổ phiếu của công ty, trị giá khoảng 2 tỷ đô la. Doanh nhân có trụ sở tại Texas cũng sẽ kiểm soát phần lớn phiếu bầu thông qua một loại cổ phiếu đặc biệt. Không có thay đổi mạnh mẽ nào liên quan đến quản lý được dự kiến ??vì đội ngũ quản lý Golden Nugget/Landry hiện tại sẽ tiếp tục không bị xáo trộn.

Trong khi mong muốn được trở lại công ty của mình cho thị trường công cộng, Fertitta cho biết công ty đã hoàn thành rất nhiều sau khi đưa nó riêng tư vào năm 2010. Tuy nhiên, trong thế giới cơ hội ngày nay, Để tối đa hóa các cơ hội trong các lĩnh vực giải trí, chơi game và khách sạn, tốt hơn là nên đưa công ty của tôi công khai.Anh ấy nói thêm, sau khi tôi so sánh các cơ hội bằng một giao dịch với Fast, so với tuyến IPO truyền thống, rõ ràng là chúng tôi có thể tiếp cận thị trường vốn với sự chắc chắn và tốc độ hơn nếu chúng tôi có thỏa thuận nhanh chóng.

Sáp nhập hoàn hảo

Fertitta nói rằng công ty của ông lần đầu tiên bắt đầu khám phá công khai vào năm 2019, thêm rằng đại dịch đã đẩy những nỗ lực đó trở lại. Tuy nhiên, anh ấy nói Nhanh chóng cung cấp cho họ chiếc xe sáp nhập hoàn hảo Để cho phép họ kiểm soát một công ty đại chúng đã có. Tỷ phú nói thêm rằng vốn Fast Fast cùng với khoản đầu tư vốn từ các cổ đông sẽ củng cố bảng cân đối kế toán của công ty, cho phép công ty theo đuổi chiến lược mua lại. Fertitta dự kiến ??sẽ thực hiện nhiều vụ mua lại từ số tiền thu được.

Fast Acquisition Corp là Co-đầu bởi Sandy Beall và Doug Jacob. Jacob cho biết ngành công nghiệp khách sạn đã trải qua sự gián đoạn chưa từng có trong cuộc sống của họ, thêm rằng Fertitta và Co. vẫn là các nhà điều hành nhà hàng và chơi game ra mắt ở Mỹ. Người đồng sở hữu nhanh cho biết họ tin rằng danh mục đầu tư đa dạng sẽ tìm thấy thành công liên tục như một công ty đại chúng. Cổ phiếu mua lại nhanh được đánh dấu cao hơn gần 31%trong giao dịch tiền thị trường, phản ánh mức giá chuông mở cửa là $ 13,90 mỗi cái.

Tin tức liên quan

Ngày 9 tháng 7 năm 2022

Sòng bạc đại lý trực tiếp

Phát minh của sòng bạc trực tiếp đã cách mạng hóa cờ bạc trực tuyến. Bạn không còn bắt buộc phải ghé thăm một sòng bạc trên đất liền để chơi blackjack, roulette hoặc baccarat. Thay vào đó, hãy trực tiếp sòng bạc trực tuyến [Mạnh]

đọc thêm
Ngày 25 tháng 6 năm 2022

Sòng bạc trực tuyến BetSoft cho người chơi Hoa Kỳ

Những người đánh bạc luôn luôn tìm kiếm các sòng bạc mới và thú vị để chơi và sòng bạc betsoft chắc chắn đáng để kiểm tra. Những sòng bạc này cung cấp nhiều trò chơi Betsoft [Mạnh]

đọc thêm
Ngày 25 tháng 5 năm 2022

Sòng bạc trực tuyến an toàn nhất

Người Mỹ muốn đánh bạc trực tuyến, nhưng hầu hết trong số họ thấy khó khăn khi tìm thấy các sòng bạc trực tuyến an toàn, nơi họ có thể tận hưởng trải nghiệm chơi game tốt nhất. Với hàng trăm sòng bạc trực tuyến, [[]]

đọc thêm
Sòng bạc thanh toán nhanh với một người đàn ông nhận thanh toán bằng tiền mặt qua chuyển khoản ngân hàng
Ngày 24 tháng 5 năm 2022

Sòng bạc thanh toán nhanh

Sòng bạc trực tuyến rút tiền ngay lập tức đang ngày càng trở nên phổ biến trong số những người chơi ở Mỹ đang tìm kiếm các khoản thanh toán trong cùng ngày từ các sòng bạc lịch thi đấu wc 2022trực tuyến của họ. Ngược lại, có một số trang web sòng bạc trực tuyến với chậm [Mạnh]

đọc thêm

Giữ cập nhật và nhận các ưu đãi độc quyền

Hãy là người đầu tiên biết khi nào các tiểu bang mới hợp pháp hóa cờ bạc trực tuyến và có quyền truy cập vào các ưu đãi quảng cáo cá cược thể thao và sòng bạc độc quyền.

    lịch thi đấu wc