chơi trò chơi Luật chơi trò chơi từ thiện ở New York

Tiêu đề LGUSA

New York đã áp dụng các đạo luật cho phép một số trò chơi từ thiện.

Chỉ các trò chơi được đặt tên cụ thể được cho phép. Do đó, cái gọi là đêm Monte Carlo hoặc Las Vegas không được phép.

Năm 2013, một sửa đổi đã được thông qua Cho phép các giải đấu poker từ thiện.

Luật Bingo New York

New York đã áp dụng hai đạo luật bao gồm việc cung cấp các trò chơi lô tô từ thiện. Để truy cập toàn bộ văn bản của các luật, nhấp vào liên kết thích hợp bên dưới.

Luật cấp phép Bingo New York

Bảng của các phần

475. Tiêu đề ngắn; Mục đích của bài viết.
476. Định nghĩa.
477. Tùy chọn địa phương.
478. Luật pháp và pháp lệnh địa phương.
479. Hạn chế khi thực hiện các trò chơi lô tô.
480. Đơn xin giấy phép.
481. Điều tra; vấn đề cần xác định; cấp giấy phép; phí; Thời lượng giấy phép.
482. Nghe; Sửa đổi giấy phép.
483. Hình thức và nội dung của giấy phép; Hiển thị giấy phép.
484. Kiểm soát và giám sát; đình chỉ giấy phép; Kiểm tra cơ sở.
485. Chủ nhật; Tiến hành các trò chơi trên.
486. Sự tham gia của những người dưới mười tám tuổi.
487. Tần suất của trò chơi; Bán đồ uống có cồn.
488. Người điều hành và tiến hành trò chơi; Trang thiết bị; chi phí; đền bù.
489. tính phí cho nhập học và tham gia; số lượng giải thưởng; Giải thưởng giải thưởng.
490. Quảng cáo của Bingo Games.
491. Báo cáo biên lai, chi phí; phí giấy phép bổ sung.
492. Kiểm tra sách và hồ sơ; kiểm tra các nhà quản lý, vv .; Tiết lộ thông tin.
493. Kháng cáo từ cơ quan quản lý thành phố đến Ủy ban kiểm soát.
494. Miễn trừ khỏi truy tố.
495. Vi phạm; tịch thu giấy phép; Không đủ điều kiện để xin giấy phép.
495-A. Bingo hoặc trò chơi bất hợp pháp.
496. Bài viết không hoạt động cho đến khi được cử tri thông qua.
497. Sửa đổi và bãi bỏ luật pháp và pháp lệnh địa phương.
498. Phái đoàn quyền lực.
498-A. Quyền hạn và nhiệm vụ của thị trưởng hoặc quản lý của một số thành phố nhất định.
499. Khả năng nghiêm trọng.

S 475. Tiêu đề ngắn; Mục đích của bài viết. Bài viết này sẽ được biết đến và có thể được trích dẫn là luật cấp phép lô tô. Cơ quan lập pháp theo đây tuyên bố rằng việc gây quỹ cho việc thúc đẩy các nguyên nhân và các nguyên nhân và chủ trương từ thiện từ thiện, giáo dục, khoa học, y tế, tôn giáo, dân sự và yêu nước, nơi những người thụ hưởng là không xác định, là lợi ích công cộng. Nó thấy rằng, như được tiến hành trước khi ban hành bài viết này, Bingo là chủ đề khai thác của những người đánh bạc, người quảng bá và lợi ích thương mại chuyên nghiệp. Theo đây được tuyên bố là chính sách của cơ quan lập pháp rằng tất cả các giai đoạn của giám sát, cấp phép và quy định của Bingo và hành vi của các trò chơi lô tô, nên được kiểm soát chặt chẽ ; rằng hành vi của trò chơi và tất cả các hoạt động tiếp viên nên được quy định và kiểm soát đầy đủ để được thiết lập để không khuyến khích thương mại hóa trong tất cả các hình thức của nó, bao gồm cả việc cho thuê các cơ sở thương mại cho các trò chơi bingo và để đảm bảo sự sẵn có tối đa của số tiền thu được từ Bingo Độc quyền cho ứng dụng cho các nguyên nhân và cam kết xứng đáng được chỉ định ở đây; rằng sự biện minh duy nhất cho bài viết này là thúc đẩy và ủng hộ những nguyên nhân và chủ trương xứng đáng như vậy, và rằng nhiệm vụ của phần chín của Điều khoản của Hiến pháp Nhà nước, như đã được sửa đổi, nên được thực hiện bằng quy định cứng nhắc để ngăn chặn cờ bạc thương mại hóa, ngăn chặn sự tham gia bởi các yếu tố hình sự và các yếu tố không mong muốn khác và ngăn chặn việc chuyển tiền từ các mục đích trong tài liệu này được ủy quyền.

S 476. Định nghĩa. Như được sử dụng trong bài viết này, các điều khoản sau đây sẽ có các ý nghĩa sau:

1. Đô thị Hồi giáo có nghĩa là bất kỳ thành phố, thị trấn hoặc làng mạc nào trong tiểu bang.

2. Ủy ban kiểm soát của người Hồi giáo hoặc Ủy ban của người Hồi giáo có nghĩa là Hội đồng đua xe và đặt cược của nhà nước.

3. Trò chơi Bingo Bingo hoặc trò chơi có nghĩa là có nghĩa là và bao gồm một trò chơi cơ hội cụ thể, thường được gọi là Bingo hoặc xổ số, trong đó các giải thưởng được trao trên cơ sở các số hoặc ký hiệu được chỉ định trên thẻ phù hợp với các số hoặc biểu tượng được chọn .

4. Tổ chức được ủy quyền của người Viking có nghĩa là và bao gồm bất kỳ tổ chức tôn giáo hoặc từ thiện hay tổ chức từ thiện nào hoặc tổ chức giáo dục, huynh đệ, dân sự hoặc dịch vụ hoặc tổ chức cựu chiến binh, lính cứu hỏa tình nguyện hoặc nhân viên cứu thương tình nguyện hợp nhất, hiến pháp hoặc hành động của cơ quan lập pháp, sẽ có trong số các mục đích thống trị của nó một hoặc nhiều mục đích hợp pháp như được định nghĩa trong bài viết này, với điều kiện mỗi người sẽ hoạt động mà không có lợi nhuận cho các thành viên của mình và với điều kiện mỗi tổ chức đó đã tham gia Một hoặc nhiều mục đích hợp pháp như được định nghĩa trong bài viết này trong khoảng thời gian một năm ngay trước khi xin giấy phép theo bài viết này.

5. Luật kiểm soát Bingo Bingo có nghĩa là bài viết Nineteen-B của luật điều hành.

6. Mục đích hợp pháp của người Viking có nghĩa là một hoặc nhiều nguyên nhân, hành động hoặc hoạt động sau đây:

(a) Những người sẽ có lợi cho những người nghèo hoặc xứng đáng về số lượng không xác định bằng cách tăng cường cơ hội tiến bộ tôn giáo hoặc giáo dục, bằng cách giải thoát họ khỏi bệnh tật, đau khổ hoặc đau khổ hoặc bằng cách đóng góp cho sức khỏe thể chất của họ, bằng cách hỗ trợ họ trong việc thiết lập bản thân Trong cuộc sống là những công dân xứng đáng và hữu ích, hoặc bằng cách tăng sự hiểu biết và tận tâm với các nguyên tắc mà quốc gia này được thành lập và nâng cao lòng trung thành của họ với chính phủ của họ;

(b) những người sẽ bắt đầu, thực hiện hoặc thúc đẩy các công trình công cộng xứng đáng hoặc sẽ cho phép hoặc tiếp tục xây dựng hoặc duy trì các cấu trúc công cộng;

. , hoặc các mục đích sẽ được ủy quyền bởi một tổ chức cựu chiến binh, tuy nhiên, với điều kiện là số tiền thu được đó được giải ngân theo các quy tắc và quy định của Hội đồng đua xe và đặt cược.

.

7. Tiền thu được của mạng ”có nghĩa là

(a) Liên quan đến tổng doanh thu từ một hoặc nhiều lần chơi lô tô, số tiền còn lại sau khi khấu trừ các khoản tiền hợp lý nhất thiết và thực sự được sử dụng cho các nguồn cung cấp và thiết bị Bingo, Lịch trình bồi thường theo quy định của Ủy ban, Dịch vụ Janitorial và Vật tư tiện ích nếu có, phí giấy phép và chi phí vận chuyển xe buýt, nếu được ủy quyền bởi Ủy ban kiểm soát và

. nếu có.

8. Cho thuê Net Net có nghĩa là một thỏa thuận bằng văn bản giữa bên cho thuê và bên thuê theo các điều khoản mà người thuê có quyền sở hữu, sử dụng hoặc chiếm giữ toàn bộ hoặc một phần của bất kỳ cơ sở thương mại nào mà bên thuê trả tiền thuê cho bên cho thuê và tương tự cam kết trả đáng kể tất cả các sự cố chi phí định kỳ thường xuyên cho hoạt động và bảo trì các cơ sở cho thuê đó.

9. nó cho một tổ chức được ủy quyền cho bất kỳ sự cân nhắc nào, trực tiếp hoặc gián tiếp, với mục đích tiến hành bingo trong đó, với điều kiện là anh ta hoặc nó

(a) một người bị kết án về tội phạm không được tha thứ hoặc giấy chứng nhận hành vi tốt;

(b) một người đã hoặc là một người đánh bạc chuyên nghiệp hoặc người quảng bá đánh bạc hoặc vì những lý do khác không có tính cách đạo đức tốt;

(c) một sĩ quan công cộng nhận được bất kỳ sự cân nhắc nào, trực tiếp hoặc gián tiếp, với tư cách là chủ sở hữu hoặc bên cho thuê các cơ sở được cung cấp cho mục đích tiến hành lô tô trong đó;

. Tỷ lệ sở hữu độc quyền, công bằng hoặc tín dụng hoặc trong đó một người như vậy đang hoạt động hoặc làm việc.

Không có gì có trong phân khu này được hiểu là cấm bất kỳ công ty hoặc công ty nào không được tổ chức vì lợi nhuận tiền đạo và không có một phần thu nhập ròng nào có lợi cho bất kỳ cá nhân, thành viên hoặc cổ đông nào, chỉ là một người cho phép thương mại được ủy quyền. Bởi vì một nhân viên công cộng, hoặc một người đã kết hôn hoặc liên quan ở mức độ đầu tiên với một sĩ quan công cộng, là một thành viên của, hoạt động hoặc làm việc bởi công ty hoặc công ty đó.

10. Thời gian giới hạn Bingo, có nghĩa là hành vi của Bingo bởi một tổ chức được ủy quyền được cấp phép, trong khoảng thời gian không quá bảy trong số mười hai ngày liên tiếp trong bất kỳ năm nào, tại một lễ hội, chợ, lễ hội hoặc chức năng tương tự được thực hiện bởi như vậy Tổ chức được ủy quyền.

Không có tổ chức được ủy quyền nào được cấp phép để tiến hành Bingo giới hạn sẽ đủ điều kiện để tiến hành Bingo theo bài viết này trong cùng năm.

11. Bảng Bingo của nhà điều hành Bingo Fellow, có thể được chơi đồng thời với các thẻ Bingo khác được chơi trong Trò chơi Bingo.

11-A. Chim sớm có nghĩa là một trò chơi lô tô được chơi như một trò chơi đặc biệt, được thực hiện không quá hai lần trong một dịp lô tô, trong đó các giải thưởng được trao dựa trên tỷ lệ phần trăm không vượt quá bảy mươi lăm phần trăm số tiền nhận được từ Việc bán các thẻ chim sớm và không phải chịu các giới hạn giải thưởng được áp đặt bởi các phân khu năm và sáu của phần bốn trăm bảy mươi chín và đoạn (a) của phân khu một trong bốn trăm tám mươi mốt, cũng không phải là cơ hội trò chơi đặc biệt Giới hạn phí áp đặt bởi phần bốn trăm tám mươi chín của bài viết này. Tỷ lệ phần trăm sẽ được chỉ định cả trong đơn xin giấy phép lô tô và giấy phép. Không quá một đô la sẽ được tính cho mỗi thẻ với tổng số tiền thu được từ việc bán thẻ chim sớm và giải thưởng cho mỗi trò chơi được công bố trước khi bắt đầu mỗi trò chơi.

11-b. Phần thưởng Ball Ball có nghĩa là một trò chơi lô tô được chơi cùng với một hoặc nhiều trò chơi lô tô thường xuyên hoặc đặc biệt được chỉ định là các trò chơi bóng tiền thưởng của tổ chức được cấp phép được cấp phép trong một hoặc nhiều lần chơi lô tô liên tiếp trong đó giải thưởng được trao cho người chơi nhận được Một mẫu Bingo chiến thắng được chỉ định khi số cuối cùng được gọi bởi tổ chức được ủy quyền được cấp phép là số bóng tiền thưởng được chỉ định. Giải thưởng bóng tiền thưởng sẽ dựa trên tỷ lệ phần trăm doanh số từ các cơ hội tham gia vào các trò chơi bóng tiền thưởng không vượt quá bảy mươi lăm phần trăm số tiền nhận được từ việc bán cơ hội bóng tiền thưởng hoặc sáu nghìn đô la, bất cứ điều gì sẽ ít hơn , và không phải tuân theo các giới hạn giải thưởng được áp đặt bởi các phân khu năm và sáu trong phần bốn trăm bảy mươi chín và đoạn (a) của phân khu một trong phần bốn trăm tám mươi mốt của bài viết này. Tỷ lệ phần trăm sẽ được chỉ định cả trong đơn xin giấy phép Bingo và giấy phép. Mặc dù phần bốn trăm tám mươi chín của bài viết này, không quá một đô la sẽ bị tính phí cho mỗi người chơi để có cơ hội tham gia vào tất cả các trò chơi bóng tiền thưởng được thực hiện trong một lần chơi lô tô duy nhất và tổng số tiền thu được từ việc bán cơ hội bóng tiền thưởng và số lượng giải thưởng được trao sẽ được công bố trước khi bắt đầu mỗi lần chơi lô tô.

11-A. Chim sớm có nghĩa là một trò chơi lô tô được chơi như một trò chơi đặc biệt, được thực hiện không quá hai lần trong một dịp lô tô, trong đó các giải thưởng được trao dựa trên tỷ lệ phần trăm không vượt quá bảy mươi lăm phần trăm số tiền nhận được từ Việc bán các thẻ chim sớm và không phải chịu các giới hạn giải thưởng được áp đặt bởi các phân khu năm và sáu của phần bốn trăm bảy mươi chín và đoạn (a) của phân khu một trong bốn trăm tám mươi mốt, cũng không phải là cơ hội trò chơi đặc biệt Giới hạn phí áp đặt bởi phần bốn trăm tám mươi chín của bài viết này. Tỷ lệ phần trăm sẽ được chỉ định cả trong đơn xin giấy phép lô tô và giấy phép. Không quá một đô la sẽ được tính cho mỗi thẻ với tổng số tiền thu được từ việc bán thẻ chim sớm và giải thưởng cho mỗi trò chơi được công bố trước khi bắt đầu mỗi trò chơi.

12. Tiền hoặc giá trị thực tế của hàng hóa được trao cho người chiến thắng hoặc người chiến thắng trên một Supercard vượt quá tổng số biên lai có nguồn gốc từ việc bán Supercards cho trò chơi cụ thể đó.

S 477. Tùy chọn địa phương. Tuân theo các quy định của bài viết này, và theo hướng dẫn trong phân khu hai của phần chín của Điều một của Hiến pháp của Nhà nước, cơ quan lập pháp theo đây trao và cấp cho mọi đô thị, quyền lực và quyền lực để cho phép Bingo Games của các tổ chức được ủy quyền trong giới hạn lãnh thổ của đô thị đó được cung cấp, tuy nhiên, nơi mà các đại cử tri của một ngôi làng sau đó sẽ chấp thuận một luật hoặc pháp lệnh địa phương theo mục bốn trăm bảy mươi tám bài viết này, quyền, quyền lực và quyền hạn theo Bài viết này của bất kỳ thị trấn nào trong đó ngôi làng như vậy được đặt sẽ không mở rộng đến ngôi làng như vậy trong thời gian như luật địa phương hoặc pháp lệnh địa phương có hiệu lực.

S 478. Luật pháp và pháp lệnh địa phương.

1. Hội đồng chung hoặc cơ quan lập pháp địa phương khác của bất kỳ đô thị nào có thể, theo luật pháp hoặc pháp lệnh địa phương, quy định rằng nó sẽ là hợp pháp cho bất kỳ tổ chức được ủy quyền nào, khi có được giấy phép như sau đây được cung cấp, để tiến hành trò chơi Bingo trong Giới hạn lãnh thổ của đô thị đó, tuân theo các quy định của luật hoặc pháp lệnh địa phương đó, các quy định của bài viết này và các quy định của luật kiểm soát lô tô.

2. Không có luật pháp hoặc pháp lệnh địa phương như vậy sẽ trở thành hoạt động hoặc có hiệu lực trừ khi và cho đến khi nó được đa số các cử tri chấp thuận bỏ phiếu về một đề xuất được đệ trình tại một cuộc bầu cử chung hoặc đặc biệt được tổ chức Thành phố như vậy.

3. Thời gian, phương pháp và cách thức đệ trình, chuẩn bị và cung cấp các lá phiếu và nhãn phiếu, bỏ phiếu bằng máy bỏ phiếu và tiến hành bầu cử, thu hút kết quả và thực hiện và nộp đơn trở lại và tất cả các thủ tục khác có liên quan đến việc đệ trình và hành động Theo bất kỳ đề xuất nào cho sự chấp thuận của bất kỳ luật pháp hoặc pháp lệnh địa phương nào như vậy sẽ giống như trong trường hợp của bất kỳ đề xuất nào khác sẽ được đệ trình lên các đại cử tri của đô thị đó tại một cuộc bầu cử chung hoặc đặc biệt trong đô thị đó, theo quy định của pháp luật.

S 479. Hạn chế khi thực hiện các trò chơi lô tô. Hành vi của các trò chơi lô tô được ủy quyền theo luật hoặc pháp lệnh địa phương sẽ phải tuân theo các hạn chế sau đây bất kể các hạn chế có được nêu trong luật hoặc pháp lệnh địa phương đó hay không; Nhưng không có gì ở đây sẽ được hiểu để ngăn chặn sự bao gồm trong luật địa phương hoặc pháp lệnh của các điều khoản khác áp đặt các hạn chế bổ sung đối với việc tiến hành các trò chơi lô tô:

1. Không ai, công ty, hiệp hội, công ty hoặc tổ chức, ngoài người được cấp phép theo quy định của bài viết này, sẽ tiến hành trò chơi đó hoặc sẽ cho thuê hoặc có sẵn để tiến hành Bingo một hội trường hoặc các cơ sở khác để xem xét bất kỳ điều gì, trực tiếp hoặc trực tiếp gián tiếp.

2. Không có trò chơi lô tô nào được giữ, vận hành hoặc tiến hành trên hoặc trong bất kỳ cơ sở nào cho thuê nếu thuê theo hợp đồng thuê đó, hoàn toàn hoặc một phần, trên cơ sở tỷ lệ phần trăm của biên lai hoặc lợi nhuận ròng có nguồn gốc từ hoạt động của trò chơi.

3. Không có tổ chức được ủy quyền nào được cấp phép theo quy định của bài viết này sẽ mua, cho thuê hoặc nhận bất kỳ vật tư hoặc thiết bị nào được thiết kế hoặc điều chỉnh cụ thể để sử dụng trong các trò chơi lô tô từ một nhà cung cấp được cấp phép theo luật kiểm soát lô tô hoặc từ một người được ủy quyền khác cơ quan.

4. Toàn bộ số tiền thu được của bất kỳ trò chơi lô tô nào và bất kỳ cho thuê nào sẽ được dành riêng cho các mục đích hợp pháp của tổ chức được phép tiến hành tương tự.

5. Không có giải thưởng nào vượt quá tổng hoặc giá trị của một nghìn đô la trong bất kỳ trò chơi Bingo nào.

6. Không có loạt giải thưởng nào trong bất kỳ một dịp nào trong một dịp lô tô sẽ tổng hợp hơn ba nghìn đô la.

7. Không ai ngoại trừ một thành viên trung thực của bất kỳ tổ chức nào như vậy sẽ tham gia vào việc quản lý hoặc hoạt động của trò chơi đó.

8. Không ai sẽ nhận được bất kỳ khoản thù lao nào để tham gia quản lý hoặc vận hành bất kỳ trò chơi nào của Bingo.

9.

9-A. Không ai được cấp phép bán vật tư hoặc thiết bị lô tô, hoặc đại lý của họ, sẽ tiến hành, tham gia hoặc hỗ trợ hành vi của Bingo. Không có gì ở đây sẽ cấm một nhà phân phối được cấp phép bán, đề nghị bán hoặc giải thích một sản phẩm cho một tổ chức được ủy quyền, hoặc cài đặt, hoặc phục vụ thiết bị Bingo, theo cơ sở của một người được cấp phép trò chơi Bingo.

10. Bingo thời gian hạn chế sẽ được tiến hành theo các quy định của bài viết này và các quy tắc và quy định của Ủy ban.

S 480. Đơn xin giấy phép.

1. Để tiến hành lô tô.

. trong đó sẽ được nêu:

.

(2) tên và địa chỉ của các sĩ quan; địa điểm hoặc địa điểm nơi, ngày hoặc ngày và thời gian hoặc thời gian mà người nộp đơn dự định sẽ tiến hành lô tô theo giấy phép áp dụng;

. sở hữu hoặc chiếm giữ bởi người nộp đơn;

.

(5) Tất cả các mục chi phí khác dự định phát sinh hoặc thanh toán liên quan đến việc nắm giữ, vận hành và tiến hành các trò chơi lô tô như vậy và các tên và địa chỉ của những người ;

(6) các mục đích cụ thể mà toàn bộ số tiền thu được của các trò chơi đó sẽ được dành và theo cách nào; rằng không có hoa hồng, tiền lương, bồi thường, phần thưởng hoặc bồi thường sẽ được trả cho bất kỳ người nào để thực hiện trò chơi lô tô hoặc trò chơi Bingo đó hoặc để hỗ trợ trong đó ngoại trừ trong bài viết này được cung cấp khác; và các thông tin khác như sẽ được quy định bởi các quy tắc và quy định đó.

. Hoặc họ sẽ chịu trách nhiệm về việc thực hiện các trò chơi lô tô như vậy theo các điều khoản của giấy phép, và các quy tắc và quy định của Ủy ban và của bài viết này.

2. Bên cho thuê thương mại.

(a) Mỗi ??người nộp đơn xin giấy phép cho thuê cơ sở cho một tổ chức được cấp phép cho các mục đích tiến hành lô tô trong đó sẽ nộp đơn với thư ký của đô thị một ứng dụng bằng văn bản trong một hình thức quy định trong các quy tắc và quy định của Ủy ban kiểm soát được thực hiện và đã xác minh, sẽ đặt ra tên và địa chỉ của người nộp đơn; chỉ định và địa chỉ của các cơ sở dự định được bảo hiểm bởi giấy phép tìm kiếm; năng lực hợp pháp cho mục đích hội đồng công cộng; Chi phí của cơ sở và đánh giá định giá cho mục đích thuế bất động sản, hoặc thuê cho thuê ròng hàng năm, tùy theo mức độ áp dụng; Tổng số tiền thuê nhận được và chi phí được ghi lại cho lịch ngay trước hoặc năm tài chính, nếu có; Tổng hợp cho thuê, nếu có, có nguồn gốc từ Bingo trong lịch trước hoặc năm tài chính trước đó; Tính toán theo lịch trình cho thuê được đề xuất đã được xác định; Số lần mà người nộp đơn dự đoán sẽ nhận tiền thuê Bingo trong năm sau hoặc thời gian ngắn hơn nếu có; đề xuất thuê cho mỗi dịp như vậy; Ước tính thu nhập cho thuê gộp từ tất cả các nguồn khác trong năm tiếp theo; Chi phí ước tính được ghi cho năm và số tiền của từng mặt hàng được phân bổ cho cho thuê lô tô; Một tuyên bố rằng người nộp đơn trong tất cả các khía cạnh phù hợp với các thông số kỹ thuật có trong định nghĩa của Bên cho thuê thương mại được ủy quyền, được nêu trong phần bốn trăm bảy mươi sáu bài viết này và các thông tin khác như được quy định bởi các quy tắc và quy định đó.

(b) Vào cuối thời gian cấp phép, một bản tóm tắt, theo cách thức được quy định trong các quy tắc và quy định của Ủy ban, sẽ được thực hiện như giữa người được cấp phép và cơ quan quản lý thành phố đối với việc cho thuê tổngthời hạn và phí phải trả, và bất kỳ sự thiếu hụt nào do đó được cho là do người được cấp phép thanh toán và bất kỳ khoản phí vượt quá nào do đó đã được trả choQuy định sẽ quy định.

S 481. Điều tra;vấn đề cần xác định;cấp giấy phép;phí;Thời lượng giấy phép.

1. Cơ quan quản lý của đô thị sẽ thực hiện một cuộc điều tra về trình độ của từng người nộp đơn và giá trị của mỗi ứng dụng, với cuộc thám hiểm đúng hạn sau khi nộp đơn đăng ký.
(a) Phát hành giấy phép để tiến hành lô tô. Nếu cơ quan quản lý của đô thị sẽ xác định rằng người nộp đơn có đủ điều kiện để được cấp phép để tiến hành Bingo theo bài viết này; rằng các thành viên hoặc thành viên của người nộp đơn được chỉ định trong đơn xin hành vi lô tô là những thành viên tích cực của người nộp đơn và là những người có tính cách đạo đức tốt và chưa bao giờ bị kết án về tội ác hoặc, nếu bị kết án, đã nhận được sự tha thứ hoặc giấy chứng nhận của hành vi tốt; rằng các trò chơi như vậy sẽ được thực hiện theo các quy định của bài viết này và theo các quy tắc và quy định của Ủy ban, và số tiền thu được của chúng sẽ được xử lý theo quy định của bài viết này, và nếu cơ quan quản lý được thỏa mãn rằng không có hoa hồng, tiền lương, bồi thường, phần thưởng hoặc bồi thường bất cứ điều gì sẽ được trả hoặc trao cho bất kỳ người nào giữ, vận hành hoặc tiến hành hoặc hỗ trợ trong việc nắm giữ, vận hành và thực hiện bất kỳ trò chơi nào như vậy trong bài viết này được quy định; và rằng sẽ không có giải thưởng nào được cung cấp và đưa ra vượt quá tổng hoặc giá trị của một nghìn đô la trong bất kỳ trò chơi nào và tổng hợp của tất cả các giải thưởng được cung cấp và đưa ra trong tất cả các trò chơi đó được thực hiện trong một lần, theo giấy phép nói sẽ không vượt quá tổng hoặc giá trị ba nghìn đô la, nó sẽ cấp giấy phép cho người nộp đơn để thực hiện Bingo khi thanh toán phí giấy phép mười tám đô la và bảy mươi lăm xu cho mỗi lần chơi lô tô; Tuy nhiên, với cung cấp rằng cơ quan quản lý sẽ từ chối cấp giấy phép cho người nộp đơn tìm cách tiến hành lô tô trong cơ sở của một người cho thuê thương mại được cấp phép, nơi xác định rằng các cơ sở hiện đang được sở hữu hoặc chiếm Trò chơi Bingo.

(b) cấp giấy phép cho các bên cho thuê thương mại. Nếu cơ quan quản lý của đô thị sẽ xác định rằng người nộp đơn đang tìm cách thuê hội trường hoặc cơ sở cho hành vi của Bingo cho một tổ chức được ủy quyền có đủ điều kiện để được cấp phép theo bài viết này; rằng người nộp đơn đáp ứng các yêu cầu cho một người cho thuê thương mại được ủy quyền như được định nghĩa trong phần bốn trăm bảy mươi sáu mà tại thời điểm cấp giấy phép ban đầu, cơ quan quản lý của đô thị sẽ tìm thấy và xác định rằng có nhu cầu công khai và Lợi thế công cộng sẽ được phục vụ bởi việc cấp giấy phép đó; rằng người nộp đơn đã nộp tiền thuê đề xuất cho mỗi lần chơi lô tô; rằng Ủy ban đã được phê duyệt là một lịch trình hợp lý và hợp lý cho thuê tối đa cho mỗi dịp như vậy; rằng không có sự chuyển hướng của các quỹ của bên thuê được đề xuất từ ??các mục đích hợp pháp như được định nghĩa trong bài viết này; và việc cho thuê hội trường hoặc cơ sở đó cho hành vi của Bingo là phù hợp với các quy định của bài viết này và theo các quy tắc và quy định của Ủy ban, nó sẽ cấp giấy phép cho phép người nộp đơn cho thuê Hành vi của Bingo cho tổ chức hoặc tổ chức được ủy quyền được chỉ định trong ứng dụng trong khoảng thời gian được chỉ định hoặc thời gian ngắn hơn vì cơ quan quản lý của đô thị sẽ xác định, nhưng không vượt quá một năm, khi thanh toán phí giấy phép mười đô la cộng với Một số tiền dựa trên tổng hợp tiền thuê được chỉ định trong giấy phép và được xác định theo lịch trình sau:

Cho thuê tổng hợp từ $ 100 đến $ 499
Cho thuê tổng hợp từ $ 500 đến $ 999. $ 25,00
Tổng hợp cho thuê từ $ 1.000 đến $ 2,499, $ 50,00 $ 50,00
Cho thuê tổng hợp từ $ 2,500 đến $ 4,999 …………… .. $ 125,00
Cho thuê tổng hợp từ 5.000 đến 9,999 đô la
Cho thuê tổng hợp từ 10.000 đến 49.999 đô la
Tổng hợp cho thuê từ 50.000 đến 100.000 đô la
Tổng hợp cho thuê vượt quá 100.000 đô la. $ 5.000,00

2. Vào hoặc trước ngày thứ ba mươi mỗi tháng, Thủ quỹ của đô thị sẽ chuyển đến nhà nước của nhà nước một khoản tiền bằng năm mươi phần trăm của tất cả các khoản phí giấy phép bên cho thương mại và số tiền mười một đô la và hai mươi lăm xu mỗi lần Phí cấp phép cho hành vi của Bingo được thu thập bởi đô thị như vậy theo phần này trong tháng trước.

3. Không có giấy phép nào được cấp theo bài viết này sẽ có hiệu lực trong thời gian hơn một năm. Trong trường hợp Bingo giới hạn, không có giấy phép nào được cấp cho phép thực hiện các trò chơi đó trong hơn hai lần trong bất kỳ ngày nào cũng như bất kỳ giấy phép nào được cấp theo bài viết này sẽ có hiệu lực trong khoảng thời gian hơn bảy trong số mười hai Ngày liên tiếp trong bất kỳ một năm. Không có giấy phép cho hành vi của Bingo giới hạn sẽ được cấp tại các thành phố có dân số từ một triệu người trở lên.

S 482. Thính giác; Sửa đổi giấy phép.

1. Không có đơn xin cấp giấy phép cấp giấy phép cho đến sau khi xét xử, được thông báo đúng với người nộp ứng dụng.

2. Bất kỳ giấy phép nào được cấp theo bài viết này đều có thể được sửa đổi, khi nộp đơn cho cơ quan quản lý của đô thị đã ban hành, nếu chủ đề của Sửa đổi được đề xuất có thể được đưa vào một cách hợp pháp và hợp pháp trong giấy phép ban đầu và khi thanh toán Phí giấy phép bổ sung nếu có, như đã phải trả nếu nó được bao gồm như vậy.

S 483. Hình thức và nội dung của giấy phép; Hiển thị giấy phép.

1. Mỗi giấy phép tiến hành lô tô sẽ ở dạng như sẽ được quy định trong các quy tắc và quy định do Ủy ban kiểm soát ban hành, và sẽ chứa một tuyên bố về tên và địa chỉ của người được cấp phép, tên và địa chỉ của thành viên hoặc Các thành viên của người được cấp phép mà các trò chơi sẽ được tiến hành, địa điểm hoặc địa điểm mà ngày và ngày hoặc ngày và giờ hoặc giờ khi các trò chơi đó được tiến hành và các mục đích cụ thể mà toàn bộ số tiền thu được của các trò chơi đó được cống hiến; Nếu bất kỳ giải thưởng hoặc giải thưởng nào được cung cấp và đưa ra bằng tiền mặt, một tuyên bố về số tiền của các giải thưởng được ủy quyền để được cung cấp và đưa ra; và bất kỳ thông tin nào khác có thể được yêu cầu bởi các quy tắc và quy định đã được nêu trong đó, và mỗi giấy phép được cấp cho hành vi của bất kỳ trò chơi nào sẽ được hiển thị rõ ràng tại nơi được tiến hành tại mọi thời điểm trong quá trình thực hiện.

2. Mỗi giấy phép cho thuê cơ sở để tiến hành Bingo sẽ ở dạng như sẽ được quy định trong các quy tắc và quy định của Ủy ban kiểm soát và sẽ chứa một tuyên bố về tên và địa chỉ của người được cấp phép và địa chỉ của các cơ sở cho thuê, Số lượng tiền thuê cho phép và bất kỳ thông tin nào khác có thể được yêu cầu theo các quy tắc và quy định đã được nêu trong đó, và mỗi giấy phép đó sẽ được hiển thị rõ ràng trên các cơ sở đó mọi lúc trong quá trình thực hiện Bingo.

S 484. Kiểm soát và giám sát; đình chỉ giấy phép; Kiểm tra cơ sở.

1. Cơ quan quản lý của bất kỳ đô thị nào cấp bất kỳ giấy phép nào theo bài viết này sẽ có và thực hiện kiểm soát cứng nhắc và giám sát chặt chẽ đối với tất cả các trò chơi lô tô được thực hiện theo giấy phép đó, đến cuối cùng là điều tương tự được thực hiện theo quy định của giấy phép đó , các quy định của các quy tắc và quy định do Ủy ban kiểm soát và các quy định của bài viết này và cơ quan quản lý đó và Ủy ban kiểm soát sẽ có quyền và cơ quan có thẩm quyền đình chỉ bất kỳ giấy phép nào do cơ quan cai trị đó cấp và thu hồi điều tương tự, và , ngoài ra, trong trường hợp một người cho thuê thương mại được ủy quyền, để áp dụng tiền phạt với số tiền không vượt quá một nghìn đô la, sau khi thông báo và xét xử, vì vi phạm bất kỳ điều khoản nào như vậy, và sẽ có quyền nhập cảnh, bởi các nhân viên tương ứng và các đại lý, mọi lúc vào bất kỳ cơ sở nào mà bất kỳ trò chơi Bingo nào đang được tiến hành hoặc nơi có bất kỳ trò chơi nào như vậy sẽ được tiến hành Quipment đang được sử dụng hoặc dự định sẽ được sử dụng trong hành vi của chúng được tìm thấy, với mục đích kiểm tra giống nhau.

2. Ngoài cơ quan được cấp theo phân khu một trong phần này, cơ quan quản lý và ủy ban kiểm soát, trong một thành phố có dân số từ một triệu trở lên, có thể bị phạt tiền không vượt quá một nghìn đô la, sau khi Thông báo và xét xử, về bất kỳ người được cấp phép nào theo bài viết này vì vi phạm bất kỳ điều khoản nào của giấy phép đó, bài viết hoặc quy tắc và quy định này được ban hành theo sau đó.

S 485. Chủ nhật; Tiến hành các trò chơi trên. Không có trò chơi Bingo nào được tiến hành theo bất kỳ giấy phép nào được cấp theo bài viết này vào ngày đầu tiên trong tuần, thường được gọi là được chỉ định là Chủ nhật, trừ khi nó sẽ được cung cấp trong giấy phép cấp cho việc nắm giữ, vận hành và tiến hành Các quy định của một luật địa phương hoặc một sắc lệnh được thông qua hợp lệ bởi cơ quan quản lý của đô thị cấp giấy phép, cho phép hành vi lô tô theo bài viết này vào ngày hôm đó.

S 486. Sự tham gia của những người dưới mười tám tuổi. Không ai dưới mười tám tuổi sẽ được phép chơi bất kỳ trò chơi hoặc trò chơi nào của Bingo được thực hiện theo bất kỳ giấy phép nào được cấp theo bài viết này trừ khi có người lớn đi kèm. Không ai dưới mười tám tuổi sẽ được phép thực hiện hoặc hỗ trợ trong việc thực hiện bất kỳ trò chơi Bingo nào được thực hiện theo bất kỳ giấy phép nào được cấp theo bài viết này.

S 487. Tần suất của trò chơi; Bán đồ uống có cồn. Không có trò chơi hoặc trò chơi nào của Bingo, ngoại trừ Bingo giới hạn, sẽ được tiến hành theo bất kỳ giấy phép nào được cấp theo bài viết này thường xuyên hơn trong mười tám ngày trong bất kỳ ba tháng theo lịch liên tiếp nào. Không có trò chơi hoặc trò chơi nào của Bingo giới hạn sẽ được tiến hành trong khoảng thời gian từ mười hai giờ sau nửa đêm và trưa, và không quá sáu mươi trò chơi có thể được tiến hành trong bất kỳ dịp nào của Bingo giới hạn. Không có trò chơi hoặc trò chơi nào của Bingo sẽ được tiến hành trong bất kỳ khu vực phòng hoặc ngoài trời nào nơi bán đồ uống có cồn được bán, phục vụ hoặc tiêu thụ trong thời gian tiến trình của trò chơi hoặc trò chơi.

S 488. Người điều hành và tiến hành trò chơi; Trang thiết bị; chi phí; đền bù.

1. Không ai sẽ giữ, vận hành hoặc thực hiện bất kỳ trò chơi lô tô nào theo bất kỳ giấy phép nào được cấp theo bài viết này ngoại trừ một thành viên trung thực của tổ chức được ủy quyền mà giấy phép được cấp Bất kỳ trò chơi chơi lô tô nào theo giấy phép như vậy ngoại trừ một thành viên thực sự như vậy hoặc là thành viên của một tổ chức hoặc hiệp hội Thành viên của một tổ chức hoặc hiệp hội được liên kết với người được cấp phép bằng cách, với nó, phụ trợ cho một tổ chức hoặc hiệp hội khác và ngoại trừ các nhân viên kế toán hoặc kế toán như sau đây cung cấp. Tuy nhiên, với điều kiện, bất kỳ người nào cũng có thể hỗ trợ tổ chức được cấp phép trong bất kỳ hoạt động nào liên quan đến trò chơi Bingo không thực sự liên quan đến việc nắm giữ, tiến hành, quản lý hoặc vận hành trò chơi Bingo đó. Không có trò chơi Bingo nào được tiến hành với bất kỳ thiết bị nào ngoại trừ như sẽ được Tổ chức ủy quyền hoặc cho thuê hoàn toàn hoặc được cho phép mà người được cấp phép được cấp phép.
Điều khoản và điều kiện cho thuê phải tuân theo các quy tắc và quy định do Hội đồng quản trị ban hành. Bài viết này sẽ không được hiểu là ủy quyền hoặc cho phép một tổ chức được ủy quyền tham gia vào việc kinh doanh cho thuê vật tư hoặc thiết bị cho thuê. Không có các khoản chi phí nào được phát sinh hoặc thanh toán liên quan đến việc tiến hành bất kỳ trò chơi Bingo nào theo bất kỳ giấy phép nào được cấp theo bài viết này, ngoại trừ những trò chơi hợp lý và nhất thiết phải dành cho nguồn cung cấp và thiết bị Bingo, giải thưởng, cho thuê nếu có, Dịch vụ kế toán hoặc kế toán theo lịch bồi thường theo quy định của Ủy ban, Dịch vụ bảo vệ và vật tư tiện ích nếu có, và phí giấy phép, và chi phí vận chuyển xe buýt, nếu được ủy quyền bởi Ủy ban Kiểm soát.

2. Mặc dù có bất kỳ điều khoản nào của bài viết này ngược lại, một người là thành viên của một tổ chức được cấp phép để thực hiện trò chơi Bingo và cũng là thành viên của một hoặc nhiều tổ chức khác cũng được cấp phép để tiến hành Game of Bingo, và các tổ chức như vậy không phải là các chi nhánh hoặc phụ trợ của những người khác, sẽ được ủy quyền vận hành, thực hiện hoặc hỗ trợ hoạt động hoặc tiến hành các trò chơi Bingo được nắm giữ bởi bất kỳ tổ chức nào được cấp phép để tiến hành Bingo.

S 489. tính phí cho nhập học và tham gia; số lượng giải thưởng; Giải thưởng giải thưởng. Ngoại trừ trong hành vi của Bingo giới hạn, không quá năm đô la sẽ bị bất kỳ người được cấp phép nào tính phí để nhập học vào bất kỳ phòng hoặc địa điểm nào trong đó bất kỳ trò chơi hoặc trò chơi nào được thực hiện theo bất kỳ giấy phép nào được cấp theo bài viết này, trong đó , khi thanh toán, sẽ cho phép người trả tiền tương tự để tham gia mà không phải trả thêm phí trong tất cả các trò chơi Bingo thông thường sẽ được chơi theo giấy phép đó trong dịp đó. Trong hành vi của Bingo giới hạn:

(a) Không có phí nhập học sẽ được tính,

.

(c) Không có người được cấp phép nào bán được hơn năm cơ hội cho mỗi người chơi tham gia bất kỳ một trò chơi nào. Mỗi người chiến thắng sẽ được xác định và mọi giải thưởng sẽ được trao và giao trong cùng một ngày theo lịch như mà trò chơi được chơi. Không có đồ uống có cồn sẽ được cung cấp hoặc trao làm giải thưởng trong bất kỳ trò chơi chơi lô tô nào.

S 490. Quảng cáo về trò chơi lô tô. Một người được cấp phép có thể quảng cáo hành vi của một sinh viên Bingo cho công chúng bằng phương tiện báo, đài phát thanh, thông tư, tay cầm và áp phích, và bằng một dấu hiệu không quá sáu mươi feet vuông trong khu vực, có thể được hiển thị trên hoặc liền kề với cơ sở Được sở hữu hoặc chiếm dụng bởi một tổ chức được ủy quyền được cấp phép và khi một tổ chức được cấp phép tiến hành các dịp Bingo trong khuôn viên của một tổ chức được ủy quyền được cấp phép khác hoặc của một bên cho bên thuê thương mại được cấp phép, một dấu hiệu đó có thể được hiển thị các dịp sẽ được tiến hành. Các dấu hiệu bổ sung có thể được hiển thị trên bất kỳ thiết bị chữa cháy nào thuộc về bất kỳ tổ chức được ủy quyền nào được cấp phép, là một công ty cứu hỏa tình nguyện, hoặc trên bất kỳ thiết bị sơ cứu hoặc cứu hộ đầu tiên nào trong và trong cộng đồng được phục vụ bởi công ty cứu hỏa tình nguyện như vậy hoặc giải cứu hoặc cứu hộ đầu tiên như vậy Đội hình, như trường hợp có thể. Tất cả các quảng cáo sẽ được giới hạn trong mô tả của sự kiện như là Bingo Bingo, tên của tổ chức được ủy quyền được cấp phép thực hiện các dịp như vậy, số giấy phép của tổ chức được ủy quyền theo chỉ định của thư ký và ngày, địa điểm và thời gian của Bingo .

S 491. Báo cáo biên lai, chi phí; phí giấy phép bổ sung.

1. Trong vòng bảy ngày sau khi kết thúc bất kỳ dịp nào của Bingo, tổ chức được ủy quyền đã thực hiện như vậy và các thành viên của nó phụ trách họ, và khi áp dụng tổ chức được ủy quyền thuê cơ sở của mình, mỗi người sẽ cung cấp cho thư ký Thành phố mà một tuyên bố được các thành viên phụ trách đăng ký và được anh ta khẳng định là đúng, dưới các hình phạt khai man, cho thấy số tiền của tổng doanh thu có được từ đó và từng mục chi phí phát sinh, hoặc được trả, và từng mục chi tiêu hoặc cho được thực hiện, tên và địa chỉ của mỗi người mà mỗi mặt hàng đó đã được thanh toán hoặc phải được thanh toán, với một mô tả chi tiết về hàng hóa đã mua hoặc các dịch vụ được cung cấp cho trường hợp có thể là, và việc sử dụng số tiền thu được như vậy đã được hoặc sẽ được áp dụng và một danh sách các giải thưởng được cung cấp và đưa ra, với các giá trị tương ứng của chúng, và nó sẽ là nhiệm vụ của mỗi người được cấp phép Để duy trì và lưu giữ những cuốn sách và hồ sơ như vậy có thể là cần thiết để chứng minh các chi tiết của từng tuyên bố như vậy và trong vòng mười lăm ngày sau khi kết thúc mỗi quý trong đó đã có bất kỳ dịp nào của Bingo, một tuyên bố tóm tắt về thông tin đó, theo mẫu Theo quy định của nhà nước, sẽ được cung cấp theo cách tương tự cho Hội đồng đua xe và đặt cược nhà nước.

2. Sau khi nộp Tuyên bố Biên lai đó, tổ chức được ủy quyền cung cấp cùng một Tuyên bố và được xác định theo lịch trình như vậy sẽ được Ủy ban thiết lập theo thời gian để trả chi phí cho các thành phố quản lý các quy định của bài viết này và của Điều Nineteen-B của Luật điều hành.

S 492. Kiểm tra sách và hồ sơ; kiểm tra các nhà quản lý, vv .; Tiết lộ thông tin. Cơ quan quản lý của đô thị và Ủy ban kiểm soát sẽ có quyền kiểm tra hoặc gây ra để kiểm tra các cuốn sách và hồ sơ của

1. Bất kỳ tổ chức được ủy quyền nào đã hoặc đã được cấp phép để tiến hành Bingo, cho đến khi chúng có thể liên quan đến Bingo bao gồm bảo trì, kiểm soát và xử lý số tiền thu được từ Bingo hoặc từ việc sử dụng các cơ sở của nó để chơi lô tô và để kiểm tra bất kỳ người quản lý, sĩ quan, giám đốc, đại lý, thành viên hoặc nhân viên của họ theo lời thề liên quan đến việc thực hiện bất kỳ trò chơi nào như vậy theo bất kỳ giấy phép nào như vậy, việc sử dụng các cơ sở của nó cho Bingo hoặc việc xử lý số tiền thu được từ Bingo, như trường hợp có thể thì là ở.

2
Bất kỳ thông tin nào nhận được sẽ không được tiết lộ ngoại trừ cho đến nay có thể cần thiết cho mục đích thực hiện các quy định của bài viết này, và Điều Nineteen-B của Luật điều hành.

S 493. Kháng cáo từ cơ quan quản lý thành phố đến Ủy ban kiểm soát.

Bất kỳ ứng viên nào cho, hoặc người nắm giữ bất kỳ giấy phép nào được cấp hoặc được cấp theo bài viết này bị kích động bởi bất kỳ hành động nào của cơ quan quản lý của đô thị mà đơn đăng ký đó đã được thực hiện hoặc theo đó giấy phép đó đã được cấp hoa hồng từ việc xác định cơ quan cai trị nói trên bằng cách nộp đơn với cơ quan cai trị một thông báo kháng cáo bằng văn bản trong vòng ba mươi ngày sau khi xác định hoặc hành động kháng cáo, và khi nghe về kháng cáo đó, các bằng chứng, nếu có, được thực hiện trước cơ quan cai trị và Bất kỳ bằng chứng bổ sung nào cũng có thể được đưa ra và sẽ được xem xét khi đưa ra quyết định của các vấn đề trong vấn đề, và hành động của Ủy ban kiểm soát đối với kháng cáo sẽ bị ràng buộc đối với cơ quan quản lý và tất cả các bên để kháng cáo.

S 494. Miễn trừ khỏi truy tố. Không người hoặc công ty nào tiến hành hợp pháp, hoặc tham gia vào việc thực hiện lô tô hoặc cho phép hành vi theo bất kỳ cơ sở nào do anh ta sở hữu hoặc cho thuê theo bất kỳ giấy phép nào được cấp một cách hợp pháp của Điều hai trăm hai mươi lăm luật hình sự hoặc bất kỳ luật hoặc pháp lệnh nào khác trong phạm vi hành vi đó được ủy quyền cụ thể bởi bài viết này, nhưng khả năng miễn trừ này sẽ không mở rộng cho bất kỳ người hoặc công ty nào cố ý tiến hành hoặc tham gia vào việc thực hiện Bingo theo bất kỳ giấy phép nào có được bởi bất kỳ giả vờ sai hoặc bằng bất kỳ tuyên bố sai nào được thực hiện trong bất kỳ đơn xin giấy phép nào hoặc bằng cách khác, hoặc cho phép hành vi trên bất kỳ cơ sở nào do anh ta sở hữu hoặc cho thuê đã có được bởi bất kỳ sự giả vờ hoặc tuyên bố giả như vậy.

S 495. Vi phạm; tịch thu giấy phép; Không đủ điều kiện để xin giấy phép.

Bất kỳ người, hiệp hội hoặc tập đoàn nào sẽ:

(1) thực hiện bất kỳ tuyên bố sai nào trong bất kỳ đơn xin giấy phép nào được ủy quyền được cấp theo bài viết này;

.

.

.

. hoặc

(6) vi phạm bất kỳ điều khoản nào của bài viết này hoặc về bất kỳ điều khoản nào của bất kỳ giấy phép nào được cấp theo bài viết này; sẽ phạm tội của một tội nhẹ và sẽ bị tịch thu bất kỳ giấy phép nào được cấp theo bài viết này và không đủ điều kiện để xin giấy phép theo bài viết này trong một năm sau đó.

S 495-A. Bingo hoặc trò chơi bất hợp pháp.

1. Đối với các mục đích của phần này, trò chơi Bingo Bingo hay trò chơi có nghĩa là và bao gồm một trò chơi hoặc cơ hội cụ thể, thường được gọi là Bingo hoặc Lotto, trong đó các giải thưởng được trao trên cơ sở các số hoặc ký hiệu được chỉ định trên thẻ phù hợp đến các số hoặc ký hiệu được chọn ngẫu nhiên, cho dù một người tham gia với tư cách là người chơi cung cấp một cái gì đó có giá trị cho cơ hội tham gia.

2. Bất kỳ người nào, công ty, quan hệ đối tác, hiệp hội, tập đoàn hoặc tổ chức nắm giữ, điều hành hoặc tiến hành Bingo hoặc một trò chơi đều phạm tội của một tội nhẹ, ngoại trừ khi hoạt động, giữ hoặc tiến hành:
(a) theo giấy phép hợp lệ được cấp theo bài viết này; hoặc (b) (i) trong một đô thị đã ủy quyền cho hành vi của các trò chơi lô tô của các tổ chức được ủy quyền:
.
. Chỉ nhằm mục đích giải trí và giải trí cho cư dân của nó, (iii) không người chơi hoặc người khác cung cấp bất cứ điều gì có giá trị cho cơ hội tham gia, (iv) giá trị của các giải thưởng sẽ không vượt quá mười đô la cho bất kỳ một trò chơi hoặc tổng số trong số một trăm năm mươi đô la trong bất kỳ ngày lịch nào, (v) các trò chơi như vậy không được tiến hành trong hơn mười lăm ngày trong bất kỳ năm dương lịch nào và (vi) không có ai khác ngoài nhân viên hoặc tình nguyện viên của cộng đồng, cộng đồng hoặc cơ sở phức tạp như vậy Trong việc tiến hành trò chơi hoặc trò chơi.
. giá trị cho cơ hội tham gia, (ii) giá trị của các giải thưởng sẽ không vượt quá mười đô la cho bất kỳ một trò chơi nào hoặc tổng cộng một trăm năm mươi đô la trong bất kỳ ngày lịch nào, (iii) các trò chơi đó không được tiến hành trên hơn mười lăm vài ngày trong bất kỳ năm dương lịch nào, (iv) không ai khác ngoài một thành viên tích cực của tổ chức, câu lạc bộ hoặc hiệp hội tham gia vào việc thực hiện các trò chơi và (v) không ai được trả tiền cho việc tiến hành trò chơi hoặc trò chơi.
. ) Giá trị của các giải thưởng sẽ không vượt quá mười đô la cho bất kỳ một trò chơi nào hoặc tổng cộng một trăm năm mươi đô la trong bất kỳ ngày lịch nào, (iii) các trò chơi đó không được tiến hành trong hơn mười lăm ngày trong bất kỳ năm lịch nào, (iv) Người khác ngoài một nhân viên hoặc tình nguyện viên tiến hành hoặc hỗ trợ thực hiện trò chơi hoặc trò chơi, và (v) trò chơi hoặc trò chơi không được tiến hành trong cùng một phòng nơi bán đồ uống có cồn.
. Bất kỳ trò chơi chơi lô tô hoặc trò chơi nào, trong đó không có người tham gia hoặc người khác cung cấp bất cứ thứ gì có giá trị để có cơ hội tham gia, được vận hành vi phạm đoạn văn này, một hình phạt dân sự không quá một trăm đô la có thể được áp dụng cho vi phạm đầu tiên như vậy , một hình phạt dân sự không quá một trăm năm mươi đô la có thể được áp dụng cho lần vi phạm thứ hai như vậy trong khoảng thời gian ba năm và một hình phạt dân sự không quá hai trăm đô la có thể được áp dụng cho lần thứ ba hoặc sau đó vi phạm trong một vụ vi phạm trong một thời gian năm năm.

3. Các quy định của phần này sẽ áp dụng cho tất cả các thành phố trong tiểu bang này, bao gồm cả những thành phố nơi bài viết này không hoạt động.

S 496. Bài viết không hoạt động cho đến khi được cử tri thông qua. Trừ khi được quy định trong Mục 495-A, các quy định của bài viết này sẽ không hoạt động ở bất kỳ đô thị nào trừ khi và cho đến khi một đề xuất được đệ trình tại một cuộc bầu cử chung hoặc đặc biệt ở thành phố đó sẽ được phê duyệt bởi một cuộc bỏ phiếu của đa số các cử tri đủ điều kiện trong Thành phố như vậy bỏ phiếu trên đó.

S 497. Sửa đổi và bãi bỏ luật pháp và pháp lệnh địa phương. Bất kỳ luật hoặc pháp lệnh địa phương nào như vậy có thể được sửa đổi, theo thời gian hoặc bị bãi bỏ bởi Hội đồng chung hoặc cơ quan lập pháp địa phương khác của đô thị đã ban hành nó và sửa đổi hoặc bãi bỏ đó, như trường hợp có thể được thực hiện Không sớm hơn ba mươi ngày sau ngày ban hành luật địa phương hoặc pháp lệnh ảnh hưởng đến việc sửa đổi hoặc bãi bỏ đó, như trường hợp có thể; và sự chấp thuận của đa số các đại cử tri của đô thị đó sẽ không phải là điều kiện tiên quyết đối với việc có hiệu lực của luật hoặc pháp lệnh địa phương đó.

S 498. Phái đoàn của chính quyền. Cơ quan quản lý của một đô thị có thể ủy thác cho một sĩ quan hoặc sĩ quan được chỉ định bởi mục đích đó cho bất kỳ cơ quan nào được cấp cho nó liên quan đến việc cấp, sửa đổi và hủy bỏ giấy phép, hành vi điều tra và điều trần, giám sát Hoạt động của các trò chơi và việc thu thập và truyền phí.

S 498-A. Quyền hạn và nhiệm vụ của thị trưởng hoặc quản lý của một số thành phố nhất định.

Mặc dù có bất kỳ điều khoản nào khác của bài viết này, bất cứ khi nào điều lệ của bất kỳ thành phố nào, hoặc bất kỳ luật đặc biệt hoặc địa phương nào, quy định rằng thị trưởng hoặc người quản lý của thành phố đó là giám đốc thực thi pháp luật của họ, sau đó và trong sự kiện đó như Thị trưởng hoặc người quản lý, như Trường hợp có thể, sẽ có, thực hiện và thực hiện tất cả các quyền hạn và nhiệm vụ nếu không được quy định bởi bài viết này sẽ được thực hiện và thực hiện bởi cơ quan quản lý của thành phố đó ngoại trừ những người được quy định bởi phần bốn trăm bảy mươi tám của đây, và trong mọi trường hợp như vậy , thuật ngữ cơ quan quản lý của một đô thị, được sử dụng trong bài viết này sẽ được coi là có nghĩa là và bao gồm thị trưởng hoặc người quản lý của bất kỳ thành phố nào như vậy.

S 499. Khả năng nghiêm trọng. Bất kỳ điều khoản nào của bài viết này hoặc đơn đăng ký cho bất kỳ đô thị, người hoặc hoàn cảnh nào sẽ được xét xử vi hiến bởi bất kỳ tòa án có thẩm quyền nào, phần còn lại của bài viết này hoặc đơn đăng ký cho các thành phố, người và hoàn cảnh khác sẽ không bị ảnh hưởng Và cơ quan lập pháp theo đây tuyên bố rằng họ sẽ ban hành bài viết này mà không cần điều khoản hoặc ứng dụng không hợp lệ, như trường hợp có thể, đã rõ ràng như vậy.

Luật Ủy ban Kiểm soát Bingo New York

Bảng của các phần

430. Tiêu đề ngắn.

431. Mục đích của bài viết.

432. Định nghĩa.

434. Sử dụng hỗ trợ đại lý khác.

435. Quyền hạn và nhiệm vụ của Ủy ban.

436. Phiên điều trần; miễn trừ.

437. Nơi điều tra và điều trần; nhân chứng; sách và tài liệu.

438. Đặc quyền chống lại sự tự buộc tội.

439. Nộp và sẵn có của các quy tắc và quy định.

439-A. Đô thị để nộp các bản sao của luật pháp và pháp lệnh địa phương; báo cáo.

S 430. Tiêu đề ngắn. Bài viết này sẽ được biết đến và có thể được trích dẫn là luật kiểm soát lô tô.

S 431. Mục đích của bài viết. Mục đích của bài viết này là để thực hiện phần chín của Điều một của Hiến pháp tiểu bang, được sửa đổi bằng cách bỏ phiếu của người dân tại cuộc tổng tuyển cử vào tháng 11, mười chín trăm năm mươi bảy. Cơ quan lập pháp theo đây tuyên bố rằng việc gây quỹ cho việc thúc đẩy các nguyên nhân và các nguyên nhân và chủ trương từ thiện từ thiện, giáo dục, khoa học, y tế, tôn giáo, dân sự và yêu nước, nơi những người thụ hưởng là không xác định, là lợi ích công cộng. Nó thấy rằng, như được tiến hành trước khi ban hành bài viết này, Bingo là chủ đề khai thác của những người đánh bạc, người quảng bá và lợi ích thương mại chuyên nghiệp. Do đó được tuyên bố là chính sách của cơ quan lập pháp rằng tất cả các giai đoạn của giám sát, cấp phép và quy định của Bingo và hành vi của Bingo Games, nên được kiểm soát chặt chẽ và các luật và quy định liên quan đến việc được hiểu một cách nghiêm ngặt và nghiêm ngặt thực thi; rằng hành vi của trò chơi và tất cả các hoạt động tiếp viên nên được quy định và kiểm soát đầy đủ để được thiết lập để không khuyến khích thương mại hóa trong tất cả các hình thức của nó, bao gồm cả việc cho thuê các cơ sở thương mại cho các trò chơi bingo và để đảm bảo sự sẵn có tối đa của số tiền thu được từ Bingo Độc quyền cho ứng dụng cho các nguyên nhân và cam kết xứng đáng được chỉ định ở đây; rằng sự biện minh duy nhất cho bài viết này là thúc đẩy và ủng hộ những nguyên nhân và chủ trương xứng đáng như vậy, và rằng nhiệm vụ của phần chín của Điều khoản của Hiến pháp Nhà nước, như đã được sửa đổi, nên được thực hiện bằng quy định cứng nhắc để ngăn chặn cờ bạc thương mại hóa, ngăn chặn sự tham gia bởi các yếu tố hình sự và các yếu tố không mong muốn khác và ngăn chặn việc chuyển tiền từ các mục đích trong tài liệu này được ủy quyền.

S 432. Định nghĩa. Như được sử dụng trong bài viết này, các điều khoản sau đây sẽ có các ý nghĩa sau:

1

2. Đô thị của người Viking có nghĩa là bất kỳ thành phố, thị trấn hoặc làng mạc nào trong tiểu bang này.

3. Trò chơi Bingo Bingo hay trò chơi có nghĩa là một trò chơi cơ hội cụ thể, thường được gọi là Bingo hoặc Lotto, trong đó các giải thưởng được trao trên cơ sở các số hoặc ký hiệu được chỉ định trên thẻ phù hợp với các số hoặc ký hiệu được chọn ngẫu nhiên.

4. Tổ chức được ủy quyền của người Viking có nghĩa là bất kỳ tổ chức tôn giáo hoặc từ thiện hay tổ chức từ thiện hay tổ chức giáo dục nào, tổ chức huynh đệ, dân sự hoặc dịch vụ hoặc tổ chức cựu chiến binh, lính cứu hỏa tình nguyện hoặc nhân viên cứu thương tình nguyện, theo điều lệ, chứng chỉ thành lập Hiến pháp, hoặc hành động của cơ quan lập pháp, sẽ có mục đích hoặc mục đích thống trị của nó một hoặc nhiều mục đích hợp pháp như được định nghĩa trong luật cấp phép Bingo Trong việc phục vụ một hoặc nhiều mục đích hợp pháp như được định nghĩa trong Luật cấp phép Bingo, Điều mười bốn-H của Luật Thành phố nói chung, trong thời gian một năm ngay trước khi xin giấy phép theo luật cấp phép.

5. Luật cấp phép Bingo Bingo có nghĩa là bài viết mười bốn-H của Luật Thành phố nói chung.

S 434. Sử dụng hỗ trợ đại lý khác. Để thực hiện các mục đích của bài viết này, Thống đốc có thể ủy quyền cho bất kỳ Bộ phận, Bộ phận, Hội đồng, Cục, Ủy ban hoặc Cơ quan của Nhà nước hoặc trong bất kỳ phân khu chính trị nào để cung cấp các cơ sở, hỗ trợ và dữ liệu đó theo đúng Thực hiện các hoạt động của nó và thực hiện các mục đích của nó dưới đây.

S 435. Quyền hạn và nhiệm vụ của Ủy ban.

1. Ủy ban sẽ có quyền lực và nó sẽ là nghĩa vụ của nó:

(a) Giám sát việc quản lý luật cấp phép lô tô và thông qua, sửa đổi và bãi bỏ các quy tắc và quy định điều chỉnh việc cấp và sửa đổi giấy phép theo đó và tiến hành các trò chơi theo giấy phép đó, các quy tắc và quy định sẽ có lực lượng và hiệu lực của pháp luật và sẽ ràng buộc đối với tất cả các thành phố cấp giấy phép, và đối với những người được cấp phép và người được cấp phép của Ủy ban, đến cuối cùng rằng các giấy phép đó sẽ được cấp cho những người được cấp phép đủ điều kiện và các trò chơi nói rằng sẽ được thực hiện một cách công bằng và đúng cho các mục đích và theo cách Luật cấp phép Bingo nói trên được quy định và để ngăn chặn các trò chơi do đó được ủy quyền được tiến hành được thực hiện cho mục đích hoặc mục đích thương mại khác ngoài những người được ủy quyền, được tham gia bởi các yếu tố tội phạm hoặc không mong muốn khác và các quỹ có nguồn gốc từ các trò chơi được chuyển hướng khỏi mục đích được ủy quyền, và, để cung cấp tính đồng nhất trong việc quản lý luật nói trên trên toàn tiểu bang, Ủy ban sẽ quy định các hình thức đơn xin giấy phép, giấy phép, sửa đổi giấy phép, báo cáo về hành vi của trò chơi và các vấn đề khác đối với việc quản lý luật đó;

.

. Mười bốn-H của luật thành phố chung và các quy tắc và quy định của Ủy ban;

.

(e) Nghe kháng cáo từ các quyết định và hành động của cơ quan quản lý thành phố liên quan đến việc từ chối cấp giấy phép, đình chỉ và thu hồi giấy phép và áp dụng tiền phạt theo cách thức theo quy định của pháp luật và hành động và xác định của Ủy ban Bất kỳ kháng cáo nào như vậy sẽ được ràng buộc đối với cơ quan quản lý thành phố và tất cả các bên sau đó;

(f) bắt đầu các vụ truy tố về vi phạm bài viết này và luật cấp phép Bingo;

. mà Ủy ban có thể xác định là cần thiết để thực hiện các mục đích đó và cùng một kết thúc để thực hiện một nghiên cứu liên tục về hoạt động và quản lý các luật tương tự có thể có hiệu lực ở các quốc gia khác của Hoa Kỳ.

. .

2. (a) Ủy ban sẽ có quyền phát hành hoặc sau khi nghe, từ chối cấp giấy phép cho phép một người, công ty hoặc công ty bán hoặc phân phối cho bất kỳ người nào khác, công ty hoặc công ty tham gia kinh doanh như một nhà bán buôn, công việc , nhà phân phối hoặc nhà bán lẻ của tất cả các thẻ, bảng, tấm, miếng đệm và tất cả các vật tư, thiết bị và thiết bị khác được thiết kế để sử dụng để chơi lô tô bởi một tổ chức được cấp phép hợp lệ để thực hiện các trò chơi lô tô hoặc bán hoặc phân phối bất kỳ tài liệu nào như vậy cơ quan. Đối với các mục đích của phần này, các từ bán hoặc phân phối, sẽ bao gồm, nhưng sẽ không giới hạn ở các hoạt động sau; Cung cấp để bán, nhận, xử lý, duy trì, lưu trữ tương tự thay mặt cho một tổ chức đó, phân phối hoặc cung cấp cùng một tổ chức như vậy, và cung cấp để bán hoặc cho thuê các thiết bị và thiết bị lô tô. Mỗi giấy phép như vậy sẽ có hiệu lực trong một năm.

. , đã xác minh và nộp cho Ủy ban theo mẫu theo quy định và quy định của Ủy ban. Là một phần của quyết tâm liên quan đến sự phù hợp của người nộp đơn để cấp phép như một nhà cung cấp lô tô, Hội đồng đua xe và đặt cược của bang New York sẽ yêu cầu người nộp đơn cung cấp cho bảng như vậy hai bộ dấu vân tay.

Dấu vân tay như vậy sẽ được đệ trình lên Bộ phận Dịch vụ Tư pháp hình sự để kiểm tra hồ sơ lịch sử tội phạm nhà nước, như được định nghĩa trong phân khu một trong ba ngàn ba mươi lăm luật giáo dục, và có thể được đệ trình lên Cục Điều tra Liên bang cho một quốc gia Kiểm tra hồ sơ lịch sử tội phạm. Trong mỗi đơn xin giấy phép như vậy trong phần này sẽ được nêu tên và địa chỉ của người nộp đơn; tên và địa chỉ của các sĩ quan, giám đốc, cổ đông hoặc đối tác của nó; Số lượng tổng doanh thu nhận ra khi bán hoặc phân phối các nguồn cung cấp và thiết bị lô tô cho các tổ chức được cấp phép hợp lệ trong lịch trước hoặc năm tài chính trước đó, và các thông tin khác như được quy định bởi các quy tắc và quy định đó. Lệ phí cho giấy phép đó sẽ là một khoản tiền bằng hai mươi lăm đô la cộng với số tiền dựa trên tổng doanh thu, nếu có, thiết bị lô tô và vật tư cho các tổ chức được ủy quyền bởi người nộp đơn trong năm trước, hoặc năm tài chính Duy trì tài khoản của mình trên cơ sở năm tài chính và được xác định theo lịch trình sau:

Tổng doanh thu từ 1.000 đến 4.999 đô la

Tổng doanh thu từ 5.000 đến 19.999 đô la

Tổng doanh thu từ 20.000 đến 49.999 đô la

Tổng doanh thu từ 50.000 đến 100.000 đô la

Tổng doanh thu vượt quá 100.000 đô la .. $ 1.000.00

(c) Những điều sau đây không đủ điều kiện cho giấy phép như vậy:

(1) một người bị kết án về tội phạm không được tha thứ, giấy chứng nhận hành vi tốt hoặc giấy chứng nhận cứu trợ khuyết tật;

(2) một người đã hoặc là một người đánh bạc chuyên nghiệp hoặc người quảng bá đánh bạc hoặc vì những lý do khác không có tính cách đạo đức tốt;

(3) một nhân viên hoặc nhân viên;

(4) một nhà điều hành hoặc chủ sở hữu của một hội trường thương mại được cấp phép hợp lệ theo luật cấp phép lô tô;

(5) một công ty hoặc công ty trong đó một người được xác định trong phân khu (1), (2), (3) hoặc (4) ở trên, hoặc một người kết hôn hoặc liên quan ở mức độ đầu tiên với một người như vậy, có Mười phần trăm tiền lãi độc quyền, công bằng hoặc tín dụng hoặc trong đó một người đó hoạt động hoặc làm việc.

. Bất kỳ thông tin nào nhận được sẽ không được tiết lộ ngoại trừ cho đến nay có thể cần thiết cho mục đích thực hiện các quy định của Điều này và Điều mười bốn-H của Luật Thành phố nói chung.

. Một người được cấp phép hoặc được ủy quyền khác theo phần này sẽ cấu thành vi phạm phần này.

. và, ngoài các hình phạt trong trường hợp đó được thực hiện và cung cấp, sẽ bị mất bất kỳ giấy phép nào được cấp cho anh ta hoặc nó trong phần này và không đủ điều kiện để xin giấy phép theo phần này trong một năm sau đó.

(g) Vào cuối thời gian cấp phép, việc tóm tắt lại sẽ được thực hiện như giữa người được cấp phép và Ủy ban đối với tổng doanh thu thực sự Do người được cấp phép phải trả và bất kỳ khoản phí vượt quá nào do đó đã được thanh toán sẽ được ghi nhận cho người được cấp phép nói theo cách mà Ủy ban theo Quy tắc và Quy định sẽ quy định.

3. Ủy ban sẽ có quyền phê duyệt và thiết lập một bộ thẻ Bingo tiêu chuẩn bao gồm một chuỗi được đánh số liên tiếp và theo các quy tắc và quy định của nó quy định cách thức được sao chép và phân phối cho các tổ chức được ủy quyền được cấp phép. Việc bán hoặc phân phối cho một tổ chức được ủy quyền được cấp phép của bất kỳ thẻ hoặc thẻ nào khác ngoài những thẻ có trong bộ thẻ Bingo tiêu chuẩn sẽ cấu thành vi phạm phần này. Các tổ chức được ủy quyền được cấp phép sẽ không được yêu cầu sử dụng cũng như không duy trì các thẻ đó Seriatim ngoại trừ rằng điều tương tự có thể được yêu cầu trong việc thực hiện các trò chơi lô tô thời hạn giới hạn.

S 436. Phiên điều trần; miễn trừ.

1. Một phiên điều trần về bất kỳ cuộc điều tra hoặc đánh giá nào được ủy quyền bởi bài viết này hoặc theo bài viết mười bốn h của luật thành phố chung có thể được tiến hành bởi hai hoặc nhiều thành viên của Ủy ban hoặc bởi một nhân viên điều trần được chỉ định bởi Ủy ban, vì Ủy ban sẽ mục đích.

2. Một người đã vi phạm bất kỳ điều khoản nào của bài viết này hoặc bài viết mười bốn h của luật thành phố chung, hoặc các quy tắc và quy định của Ủy ban, hoặc bất kỳ nhiệm kỳ nào của bất kỳ giấy phép nào được cấp theo các Điều khoản hoặc Quy tắc nói trên, là Một nhân chứng có thẩm quyền chống lại người khác bị buộc tội. Trong bất kỳ phiên điều tra nào về bất kỳ cuộc điều tra hoặc đánh giá nào được ủy quyền bởi bài viết này hoặc bài viết mười bốn h của luật thành phố chung, vì hoặc liên quan đến vi phạm bất kỳ điều khoản nào của các bài viết nói trên hoặc các quy tắc và quy định của Ủy ban hoặc về thời hạn của bất kỳ điều khoản nào Giấy phép đó, Ủy ban, có thể trao quyền miễn trừ cho nhân chứng như vậy theo các quy định của Mục 50.20 của Luật tố tụng hình sự. Miễn trừ đó chỉ được trao cho việc bỏ phiếu của ít nhất ba thành viên của Ủy ban, và chỉ sau khi có cho Tổng chưởng lý và Tổng chưởng lý thích hợp việc cấp quyền miễn trừ như vậy.

S 437. Nơi điều tra và điều trần;nhân chứng;sách và tài liệu.Ủy ban có thể tiến hành các cuộc điều tra và phiên điều trần trong hoặc không có nhà nước và sẽ có quyền bắt buộc tham dự các nhân chứng, sản xuất sách, hồ sơ, tài liệu và bằng chứng khác bằng cách ban hành trát đòi hầu tòa do một thành viên của Ủy ban ký kết.

S 438. Đặc quyền chống lại sự tự buộc tội.Sự từ chối cố ý trả lời một câu hỏi quan trọng hoặc khẳng định đặc quyền chống lại sự tự buộc tội trong phiên điều trần về bất kỳ cuộc điều tra hoặc xem xét nào được ủy quyền bởi bài viết nàyLà một sĩ quan, giám đốc, cổ đông, đối tác, thành viên, nhân viên hoặc đại lý của họ sẽ cấu thành đủ nguyên nhân cho việc thu hồi hoặc đình chỉ bất kỳ giấy phép nào được cấp theo Điều này hoặc theo luật cấp phép, như Ủy ban hoặc như Cơ quan điều hành thành phố có thể xác định.

S 439. Nộp và sẵn có các quy tắc và quy định. Một bản sao của mọi quy tắc và quy định được Ủy ban thông qua và ban hành sẽ được nộp tại Văn phòng Bộ trưởng Ngoại giao trước khi nó có hiệu lực và các bản sao sẽ được cung cấp cho các thành phố khác nhau hoạt động theo luật cấp phép Bingo.

S 439-a. Đô thị để nộp các bản sao của luật pháp và pháp lệnh địa phương; báo cáo . Mỗi đô thị trong đó luật cấp phép bingo sẽ được thông qua sẽ nộp cho Ủy ban một bản sao của từng luật hoặc pháp lệnh địa phương được ban hành theo sau mười ngày hoặc cuộc bầu cử đặc biệt, hoặc trong vòng mười ngày sau khi điều tương tự đã được sửa đổi hoặc bãi bỏ bởi Hội đồng chung hoặc cơ quan lập pháp địa phương khác, và trước hoặc trước tháng 2 đầu tiên mỗi năm, và vào bất kỳ thời điểm nào khác hoặc Một báo cáo cho Ủy ban số giấy phép được cấp theo luật cấp phép Bingo, tên và địa chỉ của người được cấp phép, tổng số phí cấp phép được thu thập, tên và địa chỉ của tất cả những người được phát hiện vi phạm luật cấp phép Bingo, điều này luật pháp hoặc các quy tắc và quy định được Ủy ban thông qua theo đây, và của tất cả những người bị truy tố vì những vi phạm đó và kết quả của từng vụ truy tố như vậy, Pena Các LTES áp đặt trong năm trước, hoặc thời hạn mà báo cáo được yêu cầu, báo cáo có thể chứa bất kỳ khuyến nghị nào để cải thiện luật cấp phép lô tô hoặc chính quyền mà cơ quan quản lý của đô thị sẽ được coi là mong muốn.

New York Games of Chance Law

Tiến hành các trò chơi cơ hội của một số tổ chức nhất định
Bảng của các phần:

185. Tiêu đề ngắn; Mục đích của bài viết.
186. Định nghĩa.
187. Lựa chọn địa phương.
188. Luật pháp địa phương và pháp lệnh.
188-A. Quyền hạn và nhiệm vụ của hội đồng quản trị.
189. Hạn chế khi thực hiện các trò chơi cơ hội.
189-A. Nhà cung cấp ủy quyền của các trò chơi về thiết bị cơ hội.
189-b. Tuyên bố miễn trừ hoạt động của các điều khoản của 15 U.S.C. (1172).
189-c. Lô hàng pháp lý của các thiết bị chơi game vào tiểu bang New York.
190. Đơn xin giấy phép.
191. Điều tra; vấn đề cần xác định; cấp giấy phép; phí; Thời lượng giấy phép.
192. Thính giác; Sửa đổi giấy phép.
193. Hình thức và nội dung của giấy phép; Hiển thị giấy phép.
194. Kiểm soát và giám sát; đình chỉ số nhận dạng và giấy phép; Kiểm tra cơ sở.
195. Chủ nhật; Tiến hành các trò chơi trên.
195-A. Sự tham gia của những người dưới mười tám tuổi.
195-b. Tần suất của trò chơi.
195-c. Người hoạt động trò chơi; Trang thiết bị; chi phí; đền bù.
195-d. Tính phí cho nhập học và tham gia; số lượng giải thưởng; Giải thưởng giải thưởng.
195-E. Trò chơi quảng cáo.
195-f. Báo cáo biên lai, chi phí; phí giấy phép bổ sung.
195-g. Kiểm tra sách và hồ sơ; kiểm tra các sĩ quan và nhân viên; Tiết lộ thông tin.
195-H. Kháng cáo từ quyết định của một sĩ quan, thư ký hoặc bộ phận để lên tàu.
195-i. Miễn trừ khỏi công tố.
195-J. Phạm tội; tịch thu giấy phép; Không đủ điều kiện để xin giấy phép.
195-K. Trò chơi bất hợp pháp về cơ hội.
195-l. Bài viết không hoạt động cho đến khi được các cử tri thông qua.
195-m. Sửa đổi và bãi bỏ luật pháp và pháp lệnh địa phương.
195-n. Nhà sản xuất lọ chuông; Báo cáo và hồ sơ.
195-O. Nhà phân phối lọ chuông; Báo cáo và hồ sơ.
195-P. Hạn chế chuyển nhượng.
195-q. Tuân thủ và thực thi Bell Jar.
195-r. Độ nghiêm trọng.

S 185. Tiêu đề ngắn; Mục đích của bài viết. Bài viết này sẽ được biết đến và có thể được trích dẫn là trò chơi của luật cấp phép cơ hội. Cơ quan lập pháp theo đây tuyên bố rằng việc gây quỹ để thúc đẩy các nguyên nhân và chủ trương từ thiện, giáo dục, khoa học, y tế, tôn giáo và yêu nước, nơi những người thụ hưởng không xác định được, là vì lợi ích công cộng. Nó thấy rằng, như được tiến hành trước khi ban hành bài viết này, các trò chơi cơ hội là chủ đề khai thác của những người đánh bạc, người quảng bá và lợi ích thương mại chuyên nghiệp. Theo đây được tuyên bố là chính sách của cơ quan lập pháp rằng tất cả các giai đoạn của giám sát, cấp phép và điều chỉnh các trò chơi cơ hội và hành vi của các trò chơi cơ hội, nên được kiểm soát chặt chẽ và các luật và quy định liên quan đến việc được hiểu một cách nghiêm ngặt và thực thi cứng nhắc; rằng hành vi của trò chơi và tất cả các hoạt động tiếp viên nên được quy định và kiểm soát đầy đủ được thiết lập để không khuyến khích thương mại hóa cờ bạc dưới mọi hình thức, bao gồm cả việc cho thuê các cơ sở thương mại cho các trò chơi cơ hội và để đảm bảo sự sẵn có tối đa của mạng Tiền thu được từ các trò chơi cơ hội dành riêng cho việc áp dụng các nguyên nhân và chủ trương xứng đáng được chỉ định ở đây; rằng sự biện minh duy nhất cho bài viết này là thúc đẩy và ủng hộ những nguyên nhân và chủ trương xứng đáng như vậy, và rằng nhiệm vụ của phần chín của Điều khoản của Hiến pháp Nhà nước, như được sửa đổi, nên được thực hiện bởi các quy định cứng nhắc để ngăn chặn cờ bạc thương mại hóa, ngăn chặn sự tham gia bởi các yếu tố hình sự và các yếu tố không mong muốn khác và ngăn chặn việc chuyển tiền từ các mục đích trong tài liệu này được ủy quyền.

S 186. Định nghĩa. Như được sử dụng trong bài viết này, các điều khoản sau đây sẽ có các ý nghĩa sau:

1. Đô thị Hồi giáo có nghĩa là bất kỳ thành phố, thị trấn hoặc làng mạc nào trong tiểu bang này.

2. Hội đồng quản trị có nghĩa là hội đồng đua xe và đánh cược của bang New York.

3. Các trò chơi về cơ hội của người Hồi giáo có nghĩa là và chỉ bao gồm các trò chơi được gọi là bánh xe hàng hóa, bảng, bảng tiền xu Như có thể được ủy quyền bởi Hội đồng, trong đó các giải thưởng được trao trên cơ sở một số chiến thắng hoặc số, màu sắc hoặc màu sắc được chỉ định Theo bài viết mười bốn-H của chương này và cũng không bao gồm các trò chơi cá cược, chính sách hoặc trò chơi số của người Hồi giáo và các trò chơi xổ số, như được định nghĩa trong phần 225.00 của luật hình sự. Không có trò chơi cơ hội nào liên quan đến việc đặt cược tiền của một người chơi với người chơi khác.

3-A. Bell Bell có nghĩa là có nghĩa là và bao gồm những trò chơi trong đó người tham gia sẽ rút thẻ từ bình, máy bán hàng tự động hoặc thiết bị hoặc container phù hợp khác có chứa số, màu sắc hoặc biểu tượng được bảo hiểm và khi phát hiện ra, có thể tiết lộ rằng Một giải thưởng sẽ được trao trên cơ sở số chiến thắng, màu sắc hoặc biểu tượng hoặc biểu tượng hoặc kết hợp của các số, màu sắc hoặc biểu tượng được chỉ định. Bell Lọ cũng sẽ bao gồm thẻ con dấu, bảng tiền xu và bảng hàng hóa.

3-b. Có nghĩa là xổ số có nghĩa là và bao gồm những trò chơi cơ hội trong đó người tham gia trả tiền để đổi lấy vé hoặc biên lai khác và trong đó một giải thưởng được trao trên cơ sở một số hoặc số chiến thắng, màu sắc hoặc màu sắc hoặc biểu tượng Được chỉ định trên vé hoặc biên lai, được xác định do tình cờ là kết quả của bản vẽ trong số những vé hoặc biên lai được bán trước đó.

3-c. Ban Coin Board và bảng hàng hóa có nghĩa là một bảng được sử dụng cùng với vé Bell Jar có chứa và hiển thị các đồng tiền và/hoặc hàng hóa khác nhau làm giải thưởng. Một người chơi có vé Bell Jar với một số phù hợp với số được chỉ định trước được phản ánh trên bảng để giành giải thưởng đó.

3-D. Thẻ Con dấu có nghĩa là một bảng hoặc bảng hiệu được sử dụng cùng với một giao dịch cùng số sê -ri có chứa một hoặc nhiều khu vực được che giấu, khi được gỡ bỏ hoặc mở, tiết lộ một số chiến thắng, chữ cái hoặc ký hiệu được chỉ định trên bảng hoặc bảng hiệu.

4. Tổ chức được ủy quyền của người Viking có nghĩa là và bao gồm bất kỳ tổ chức tôn giáo hoặc từ thiện nào hoặc tổ chức giáo dục, tổ chức huynh đệ hoặc tổ chức dịch vụ hoặc tổ chức cựu chiến binh hoặc lính cứu hỏa tình nguyện Cơ quan lập pháp, sẽ có trong số các mục đích thống trị của nó, một hoặc nhiều mục đích hợp pháp như được định nghĩa trong bài viết này, với điều kiện mỗi người sẽ hoạt động mà không có lợi nhuận cho các thành viên của mình và với điều kiện mỗi tổ chức đó đã tham gia phục vụ một hoặc nhiều mục đích hợp pháp như được định nghĩa trong bài viết này trong thời gian ba năm trước khi đăng ký giấy phép theo bài viết này.

Không có tổ chức nào được coi là một tổ chức được ủy quyền được thành lập chủ yếu cho mục đích tiến hành các trò chơi cơ hội và không dành ít nhất bảy mươi lăm phần trăm các hoạt động của mình ngoài việc tiến hành các trò chơi cơ hội. Không có đảng chính trị nào được coi là một tổ chức được ủy quyền.

5. Mục đích hợp pháp của người Viking có nghĩa là một hoặc nhiều nguyên nhân, hành động hoặc hoạt động sau đây:

. như những công dân xứng đáng và hữu ích, hoặc bằng cách tăng sự hiểu biết và tận tâm với các nguyên tắc mà quốc gia này được thành lập và nâng cao lòng trung thành của họ với chính phủ của họ.

(b) Những người sẽ bắt đầu, thực hiện hoặc thúc đẩy các công trình công cộng xứng đáng hoặc sẽ cho phép hoặc tiếp tục xây dựng hoặc duy trì các cấu trúc công cộng.

. , cương cứng hoặc bảo trì tòa nhà cho một nhà lửa, các hoạt động mở cửa cho công chúng để tăng cường tư cách thành viên và việc mua thiết bị có thể được dự kiến ??một cách hợp lý sẽ tăng hiệu quả của việc ứng phó với các vụ cháy, tai nạn, thiên tai công cộng và các trường hợp khẩn cấp khác.

(d) Những người sẽ bắt đầu, thực hiện hoặc thúc đẩy các quy định của dịch vụ cho các cựu chiến binh bằng cách khuyến khích việc thu thập các cựu chiến binh đó và sẽ cho phép hoặc tiếp tục xây dựng hoặc duy trì các cơ sở để sử dụng bởi các cựu chiến binh đó sẽ được sử dụng chủ yếu cho mục đích từ thiện hoặc yêu nước , hoặc những mục đích sẽ được ủy quyền bởi một tổ chức cựu chiến binh, tuy nhiên, với điều kiện là số tiền thu được đó được giải ngân theo phần một trăm tám mươi chín của bài viết này.

6. Tiền thu được của Net, có nghĩa là (a) liên quan đến tổng doanh thu từ một hoặc nhiều thời gian cấp phép của trò chơi, số tiền còn lại sau khi khấu trừ các khoản tiền hợp lý nhất thiết và thực sự được sử dụng cho nguồn cung cấp và thiết bị, giải thưởng, bảo mật -Personnel, cho thuê đã nêu nếu có, dịch vụ kế toán hoặc kế toán theo lịch bồi thường theo quy định của hội đồng, dịch vụ bảo vệ và vật tư tiện ích nếu có, phí giấy phép và chi phí vận chuyển xe buýt, nếu được ủy quyền bởi thư ký hoặc bộ phận và ( b) Liên quan đến tổng tiền thuê nhận được bởi một trò chơi có thẩm quyền được ủy quyền cho việc sử dụng cơ sở của nó bởi một trò chơi được cấp phép, số tiền còn lại sau khi trừ đi các khoản tiền hợp lý nhất thiết phải và thực sự được sử dụng cho các dịch vụ bảo vệ và nguồn cung cấp tiện ích trực tiếp quy cho có nếu có.

7. Cho thuê Net Net có nghĩa là một thỏa thuận bằng văn bản giữa bên cho thuê và bên thuê theo các điều khoản mà bên thuê có quyền sở hữu, sử dụng hoặc chiếm giữ toàn bộ hoặc một phần của bất kỳ cơ sở nào từ bất kỳ khoản nào phi thương mại hoặc phi lợi nhuận được ủy quyền Các trò chơi cơ hội cho thuê mà bên thuê trả tiền thuê cho bên cho thuê và tương tự như vậy cam kết trả đáng kể tất cả các sự cố chi phí định kỳ thường xuyên cho hoạt động và bảo trì các cơ sở cho thuê đó.

8 8

9.

10. Hoạt động của người Viking có nghĩa là trò chơi của một loại trò chơi cơ hội cần thiết để xác định kết quả hoặc người chiến thắng mỗi khi cược được thực hiện.
Một bản vẽ duy nhất của một vé chiến thắng hoặc biên lai khác trong xổ số sẽ được coi là một hoạt động.

11.

12. Tổng số tiền mặt và giá trị thị trường hợp lý của hàng hóa được trao dưới dạng giải thưởng đơn trong các hoạt động liên tiếp của bất kỳ bánh xe hàng hóa hoặc xổ số nào. Trong trò chơi xổ số, một loạt các giải thưởng có thể bao gồm một tỷ lệ phần trăm tiền mặt nhận được từ việc bán vé xổ số.

13.
Không có gì ở đây sẽ ngăn một tổ chức được ủy quyền mua các bài viết chung, chẳng hạn như thẻ và xúc xắc, từ nguồn cung cấp thông thường của các vật phẩm đó hoặc xây dựng thiết bị và đồ dùng cho các trò chơi cơ hội để sử dụng. Tuy nhiên, không có thiết bị hoặc dụng cụ nào như vậy, được xây dựng hoặc sở hữu bởi một tổ chức được ủy quyền sẽ được bán hoặc cho thuê cho bất kỳ tổ chức được ủy quyền nào khác, mà không có sự cho phép bằng văn bản của Hội đồng.

14. của phân khu tám của phần một trăm tám mươi chín của bài viết này, như trường hợp có thể. Đối với các mục đích của trò chơi cơ hội được gọi là bánh xe hàng hóa hoặc xổ số Tám mươi chín của bài viết này sẽ được áp dụng. Đối với các mục đích của trò chơi cơ hội được gọi là một chiếc Bell Jar, một lần, có nghĩa là hoạt động liên tiếp của bất kỳ một bình chuông nào như vậy, thẻ con dấu, bảng tiền xu hoặc bảng hàng hóa dẫn đến việc trao một loạt các giải thưởng lên tới Ba ngàn đô la. Đối với các mục đích của trò chơi cơ hội được gọi là xổ số một lần, có nghĩa là một năm dương lịch trong đó các hoạt động liên tiếp của trò chơi đó được tiến hành.

15. đến ba mươi mốt tháng 12 mỗi năm.

16. Thư ký của người Hồi giáo có nghĩa là thư ký của một đô thị bên ngoài thành phố New York.

17. của quận.

18.

19. Cơ sở của người Viking có nghĩa là một khu vực được chỉ định trong một tòa nhà, hội trường, lều hoặc căn cứ được xác định hợp lý cho việc tiến hành các trò chơi cơ hội. Không có gì ở đây sẽ yêu cầu khu vực đó được bao quanh.

20.

21. trong đó chứa giải thưởng đã nêu; Số mẫu trò chơi của nhà sản xuất và số sê -ri của thỏa thuận sẽ giống hệt với số sê -ri được in trên mỗi vé có trong thỏa thuận.

S 187. Tùy chọn địa phương. Tuân theo các quy định của bài viết này, và theo hướng dẫn trong phân khu hai của phần chín của Điều một của Hiến pháp của Nhà nước, cơ quan lập pháp theo đây trao và cấp cho mọi đô thị, quyền lực và quyền lực để cho phép Các trò chơi cơ hội của các tổ chức được ủy quyền trong giới hạn lãnh thổ của đô thị đó. Một luật hoặc pháp lệnh địa phương được một thị trấn thông qua sẽ là hoạt động ở bất kỳ làng nào hoặc trong bất kỳ khu vực nào của bất kỳ ngôi làng nào nằm trong thị trấn đó nếu, sau khi thông qua luật pháp hoặc pháp lệnh địa phương đó, Hội đồng quản trị của làng đó áp dụng luật hoặc nghị quyết địa phương Tùy thuộc vào cuộc trưng cầu dân ý được cung cấp theo quy định trong Điều chín của Luật Village cho phép cấp giấy phép của thị trấn cho các trò chơi cơ hội trong ngôi làng đó. Luật hoặc nghị quyết địa phương như vậy chỉ có thể bị bãi bỏ bởi một luật hoặc nghị quyết địa phương cũng sẽ phải tuân theo một cuộc trưng cầu dân ý cho phép, hoặc bằng cách ban hành một luật địa phương cho phép các trò chơi cơ hội được quy định trong phần một trăm tám mươi tám của bài viết này.

S 188. Luật pháp và pháp lệnh địa phương.

1. Hội đồng chung hoặc cơ quan lập pháp địa phương khác của bất kỳ đô thị nào có thể, theo luật pháp hoặc pháp lệnh địa phương, quy định rằng nó sẽ là hợp pháp cho bất kỳ tổ chức được ủy quyền nào, khi có được giấy phép như sau đây được cung cấp, để tiến hành các trò chơi cơ hội trong lãnh thổ Giới hạn của đô thị đó, tuân theo các quy định của luật hoặc pháp lệnh địa phương đó, các quy định của bài viết này và các điều khoản do Hội đồng quản trị quy định.

2. Không có luật pháp hoặc pháp lệnh địa phương như vậy sẽ trở thành hoạt động hoặc có hiệu lực trừ khi và cho đến khi nó được đa số các cử tri chấp thuận bỏ phiếu về một đề xuất được đệ trình tại một cuộc bầu cử chung hoặc đặc biệt được tổ chức Thành phố như vậy.

3. Thời gian, phương pháp và cách thức đệ trình, chuẩn bị và cung cấp các lá phiếu và nhãn phiếu, bỏ phiếu bằng máy bỏ phiếu và tiến hành bầu cử, thu hút kết quả và thực hiện và nộp đơn trở lại và tất cả các thủ tục khác có liên quan đến việc đệ trình và hành động Theo bất kỳ đề xuất nào cho sự chấp thuận của bất kỳ luật pháp hoặc pháp lệnh địa phương nào như vậy sẽ giống như trong trường hợp của bất kỳ đề xuất nào khác sẽ được đệ trình lên các đại cử tri của đô thị đó tại một cuộc bầu cử chung hoặc đặc biệt trong đô thị đó, theo quy định của pháp luật.

S 188-a. Quyền hạn và nhiệm vụ của hội đồng quản trị. Hội đồng sẽ có quyền lực và nó sẽ là nhiệm vụ của nó:

1. Giám sát việc quản lý các trò chơi về luật cấp phép cơ hội và thông qua, sửa đổi và bãi bỏ các quy tắc và quy định điều chỉnh việc cấp và sửa đổi giấy phép theo đó và tiến hành các trò chơi theo giấy phép đó, các quy tắc và quy định nào sẽ có lực lượng và hiệu lực của luật pháp và sẽ ràng buộc đối với tất cả các thành phố cấp giấy phép, và đối với những người được cấp phép của Hội đồng các trò chơi về luật cấp phép cơ hội được quy định và để ngăn chặn các trò chơi cơ hội do đó được ủy quyền được tiến hành cho mục đích thương mại hoặc mục đích khác ngoài những người được ủy quyền, được tham gia bởi các yếu tố không mong muốn khác chuyển hướng từ các mục đích được ủy quyền và để cung cấp tính đồng nhất trong việc quản lý luật nói trên khắp tiểu bang , Hội đồng sẽ quy định các mẫu đơn xin giấy phép, người được cấp phép, sửa đổi giấy phép, báo cáo về hành vi của trò chơi và các vấn đề khác đối với việc quản lý luật đó.

2. Hành vi, bất cứ nơi nào trong tiểu bang, các cuộc điều tra của chính quyền, thực thi và vi phạm tiềm năng hoặc thực tế của các trò chơi về luật cấp phép cơ hội và các quy tắc và quy định của hội đồng quản trị.

3. REVEIW tất cả các quyết định và hành động của thư ký hoặc bộ phận trong việc cấp giấy phép ban đầu và nó có thể xem xét việc cấp giấy phép tiếp theo và sau khi nghe, thu hồi những giấy phép không trong tất cả các khía cạnh đáp ứng các yêu cầu của bài viết này và các quy tắc và Quy định của hội đồng quản trị.

4. Đình chỉ hoặc thu hồi giấy phép, sau khi nghe, đối với bất kỳ vi phạm các quy định của bài viết này hoặc các quy tắc và quy định của Hội đồng.

5. Nghe kháng cáo từ các quyết định và hành động của thư ký, bộ phận hoặc sĩ quan liên quan đến việc từ chối cấp giấy phép, đình chỉ và thu hồi giấy phép và áp dụng tiền phạt theo cách thức theo quy định của pháp luật và hành động và xác định của hội đồng quản trị Theo bất kỳ kháng cáo nào như vậy sẽ được ràng buộc đối với thư ký, bộ phận hoặc sĩ quan và tất cả các bên sau đó.

6. Thực hiện nghiên cứu liên tục về hoạt động của các trò chơi về luật cấp phép cơ hội để xác định các khiếm khuyết trong đó gây nguy hiểm hoặc đe dọa đến việc gây nguy hiểm cho các mục đích của bài viết này, và xây dựng và đề xuất những thay đổi trong luật đó và Nêu mà Hội đồng quản trị có thể xác định là cần thiết để thực hiện các mục đích đó và cùng một kết thúc để thực hiện một nghiên cứu liên tục về hoạt động và quản lý các luật tương tự có thể có hiệu lực ở các quốc gia khác của Hoa Kỳ.

7. Giám sát việc xử lý tất cả các quỹ có được từ việc thực hiện các trò chơi cơ hội của các tổ chức được ủy quyền hiện không được cấp phép để thực hiện các trò chơi đó.

8. Phát hành số nhận dạng cho tổ chức được ủy quyền của người nộp đơn nếu xác định rằng người nộp đơn đáp ứng các yêu cầu của các trò chơi của luật cấp phép cơ hội và các quy tắc và quy định của Hội đồng.

9. Việc bán hoặc phân phối cho một tổ chức được ủy quyền được cấp phép của bất kỳ thiết bị nào khác ngoài các thiết bị có trong bộ trò chơi tiêu chuẩn của thiết bị cơ hội sẽ cấu thành vi phạm phần này.

S 189. Hạn chế khi thực hiện các trò chơi cơ hội. Việc tiến hành các trò chơi cơ hội được ủy quyền bởi luật pháp hoặc pháp lệnh địa phương sẽ phải tuân theo các hạn chế sau đây bất kể các hạn chế có trong luật pháp hoặc pháp lệnh địa phương đó hay không, nhưng không có gì được hiểu là ngăn chặn Các quy định khác áp đặt các hạn chế bổ sung đối với việc thực hiện các trò chơi đó:

1. Không ai, công ty, quan hệ đối tác, tập đoàn hoặc tổ chức, ngoài người được cấp phép theo quy định của phần một trăm chín mươi mốt của bài viết này, sẽ tiến hành trò chơi đó hoặc sẽ cho thuê hoặc cung cấp cho các trò chơi cơ hội cho bất kỳ xem xét bất cứ điều gì, trực tiếp hoặc gián tiếp.

2. Không có trò chơi cơ hội nào được giữ, vận hành hoặc tiến hành trên hoặc trong bất kỳ cơ sở nào cho thuê nếu thuê theo hợp đồng thuê đó, hoàn toàn hoặc một phần, trên cơ sở tỷ lệ phần trăm của biên lai hoặc lợi nhuận ròng có nguồn gốc từ hoạt động của Trò chơi như vậy.

3. Không có tổ chức được ủy quyền nào được cấp phép theo quy định của bài viết này sẽ mua, cho thuê hoặc nhận bất kỳ vật tư hoặc thiết bị nào được thiết kế hoặc điều chỉnh cụ thể . Điều khoản và điều kiện cho thuê phải tuân theo các quy tắc và quy định do Hội đồng quản trị ban hành. Các quy định của bài viết này sẽ không được hiểu là ủy quyền hoặc cho phép một tổ chức được ủy quyền tham gia vào việc kinh doanh các trò chơi cho thuê các trò chơi cơ hội, vật tư hoặc thiết bị. Hơn nữa, không có tổ chức nào sẽ mua vé Bell Jar, hoặc giao dịch vé Bell Jar từ bất kỳ người hoặc tổ chức nào khác ngoài những người được ủy quyền cụ thể theo các phần một trăm chín mươi lăm-N và một trăm chín mươi lăm o của bài viết này.

4. Toàn bộ số tiền thu được của bất kỳ trò chơi cơ hội nào sẽ được dành riêng cho các mục đích hợp pháp của tổ chức được phép thực hiện tương tự và số tiền thu được của bất kỳ khoản thuê nào có nguồn gốc từ các mục đích hợp pháp của các trò chơi được ủy quyền bên cho thuê.

5. Không có giải thưởng nào được trao bởi các trò chơi cơ hội ngoài xổ số sẽ vượt quá tổng hoặc giá trị ba trăm đô la, ngoại trừ đối với bánh xe hàng hóa, không có giải thưởng nào vượt quá tổng hoặc giá trị hai trăm năm mươi đô la. Không có giải thưởng duy nhất được trao bởi Raffle sẽ vượt quá tổng hoặc giá trị là năm mươi nghìn đô la, ngoại trừ một tổ chức được ủy quyền có thể trao cho xổ số một giải thưởng duy nhất có giá trị lên đến và bao gồm một trăm nghìn đô la nếu đơn xin cấp phép theo dõi Mục Một trăm chín mươi bài viết này bao gồm một tuyên bố về ý định của nó để trao giải thưởng có giá trị như vậy.

Không có cược duy nhất nào vượt quá sáu đô la và đối với bình chuông, bảng tiền xu hoặc bảng hàng hóa, không có giải thưởng nào vượt quá năm trăm đô la được cung cấp, tuy nhiên, giới hạn đó sẽ không áp dụng cho số tiền hoặc giá trị được trả bởi người tham gia trong một Xổ số để đổi lấy một vé hoặc biên lai khác. Đối với bảng tiền xu và bảng hàng hóa, giá trị của một giải thưởng sẽ được xác định bởi chi phí của nó cho tổ chức được ủy quyền hoặc, nếu được quyên góp, giá trị thị trường công bằng của nó.

6. Không có tổ chức nào được ủy quyền sẽ trao một loạt các giải thưởng bao gồm tiền mặt hoặc hàng hóa có giá trị tổng hợp vượt quá mười nghìn đô la trong các hoạt động liên tiếp của bất kỳ một bánh xe hàng hóa nào và ba nghìn đô la trong các hoạt động liên tiếp của bất kỳ Bell Jar nào, Bảng tiền xu, hoặc bảng hàng hóa. Không có loạt giải thưởng nào được trao bởi Raffle sẽ có giá trị tổng hợp vượt quá một trăm nghìn đô la. Đối với bảng tiền xu và bảng hàng hóa, giá trị của một giải thưởng sẽ được xác định bằng chi phí của nó cho tổ chức được ủy quyền hoặc, nếu được quyên góp, giá trị thị trường công bằng của nó.

7. Ngoài các bánh xe hàng hóa, xổ số và lọ chuông, không quá năm loại trò chơi cơ hội khác sẽ được tiến hành trong bất kỳ một thời gian cấp phép nào.

8. Ngoại trừ các bánh xe hàng hóa và xổ số, không có loạt giải thưởng nào trong một lần sẽ tổng hợp hơn bốn trăm đô la khi tổ chức được ủy quyền được cấp phép thực hiện năm loại trò chơi cơ hội duy nhất trong bất kỳ thời gian cấp phép nào. Ngoại trừ các bánh xe hàng hóa, xổ số và lọ chuông, không có loạt giải thưởng nào trong bất kỳ một lần nào sẽ tổng hợp hơn năm trăm đô la khi tổ chức được ủy quyền được cấp phép , trong bất kỳ một thời gian cấp phép. Không có tổ chức được ủy quyền nào được trao bằng Giải thưởng Xổ số với giá trị tổng hợp vượt quá một trăm nghìn đô la trong bất kỳ thời gian cấp phép nào.

9. Ngoại trừ các giới hạn về tổng hoặc giá trị cho các giải thưởng đơn và loạt giải thưởng, không có giới hạn nào được áp dụng cho tổng hoặc giá trị của các giải thưởng được trao cho bất kỳ người tham gia nào trong bất kỳ dịp nào hoặc bất kỳ thời gian cấp phép nào.

10. Không ai ngoại trừ một thành viên trung thực của tổ chức được ủy quyền được cấp phép sẽ tham gia vào việc quản lý các trò chơi đó; Không ai ngoại trừ một thành viên trung thực của tổ chức được ủy quyền được cấp phép, tổ chức phụ trợ hoặc liên kết, sẽ tham gia hoạt động của trò chơi đó, như được quy định trong phần Một trăm chín mươi lăm bài viết này.

11. Không ai sẽ nhận được bất kỳ khoản thù lao nào để tham gia quản lý hoặc hoạt động của bất kỳ trò chơi nào như vậy.

12. Không có tổ chức nào được ủy quyền sẽ mở rộng tín dụng cho một người tham gia chơi một trò chơi cơ hội.

13. Không có trò chơi cơ hội nào được tiến hành ngoài cơ sở của một tổ chức được ủy quyền hoặc một trò chơi được ủy quyền của Bên cho thuê cơ hội.

Không có gì ở đây sẽ cấm bán vé xổ số cho công chúng bên ngoài cơ sở của một tổ chức được ủy quyền hoặc một trò chơi được ủy quyền của Bên cho thuê cơ hội; hoặc ở các thành phố đã thông qua luật địa phương, sắc lệnh hoặc nghị quyết theo các phần một trăm tám mươi bảy và một trăm tám mươi tám giấy phép được đặt và tại các quận tiếp giáp với quận nơi có thành phố cấp giấy phép xổ số, với điều kiện các đô thị đó đã ủy quyền Vé xổ số sẽ được thực hiện hơn một trăm tám mươi ngày trước ngày dự kiến ??cho dịp mà xổ số sẽ được tiến hành. Người chiến thắng bất kỳ giải thưởng nào trong xổ số sẽ không được yêu cầu có mặt tại thời điểm xổ số đó được tiến hành.

13-A. Không ai được cấp phép sản xuất, phân phối hoặc bán các trò chơi cung cấp cơ hội hoặc thiết bị, hoặc đại lý của họ, sẽ thực hiện, tham gia hoặc hỗ trợ thực hiện các trò chơi cơ hội. Không có gì ở đây sẽ cấm một nhà phân phối được cấp phép bán, đề nghị bán hoặc giải thích một sản phẩm cho một tổ chức được ủy quyền hoặc cài đặt hoặc bảo dưỡng các trò chơi thiết bị cơ hội theo cơ sở của các trò chơi được cấp phép.

14. Hành vi trái phép của một trò chơi cơ hội sẽ cấu thành và bị trừng phạt như một tội nhẹ.

15.

S 189-a. Nhà cung cấp ủy quyền của các trò chơi về thiết bị cơ hội. Không ai, công ty, quan hệ đối tác, công ty hoặc tổ chức, sẽ bán hoặc phân phối vật tư hoặc thiết bị được thiết kế hoặc điều chỉnh cụ thể để sử dụng để thực hiện các trò chơi cơ hội mà không có giấy phép trước khi được thực hiện, được xác minh và nộp cho Hội đồng Biểu mẫu được quy định bởi các quy tắc và quy định của hội đồng quản trị.

Là một phần của quyết tâm liên quan đến sự phù hợp của người nộp đơn để cấp phép như một trò chơi của nhà cung cấp cơ hội, hội đồng quản trị sẽ yêu cầu người nộp đơn cung cấp cho hội đồng quản trị hai bộ dấu vân tay. Dấu vân tay như vậy sẽ được đệ trình lên Bộ phận Dịch vụ Tư pháp hình sự để kiểm tra hồ sơ lịch sử tội phạm nhà nước, như được định nghĩa trong phân khu một trong ba ngàn ba mươi lăm luật giáo dục, và có thể được đệ trình lên Cục Điều tra Liên bang cho một quốc gia Kiểm tra hồ sơ lịch sử tội phạm. Các nhà sản xuất vé Bell Jar sẽ được coi là nhà cung cấp các thiết bị đó. Trong mỗi đơn xin giấy phép như vậy trong phần này sẽ được nêu tên và địa chỉ của người nộp đơn; tên và địa chỉ của các sĩ quan, giám đốc, cổ đông hoặc đối tác của nó; Số tiền tổng doanh thu nhận ra khi bán và cho thuê các trò chơi cung cấp cơ hội và thiết bị cho các tổ chức được cấp phép được cấp phép hợp lệ trong lịch trước hoặc năm tài chính trước đó, và các thông tin khác như được quy định theo các quy tắc và quy định đó. Lệ phí cho giấy phép đó sẽ là một khoản tiền bằng hai mươi lăm đô la cộng với số tiền bằng hai phần trăm tổng doanh thu và cho thuê Người nộp đơn trong năm trước, hoặc năm tài chính nếu người nộp đơn duy trì tài khoản của mình trên cơ sở năm tài chính. Không có giấy phép được cấp theo các quy định của phần này sẽ có hiệu lực trong thời gian hơn một năm.

(a) Những điều sau đây sẽ không đủ điều kiện cho giấy phép như vậy:

(1) một người bị kết án về tội phạm không được tha thứ, giấy chứng nhận hành vi tốt hoặc giấy chứng nhận cứu trợ khuyết tật;

(2) một người đã hoặc là một người đánh bạc chuyên nghiệp hoặc người quảng bá đánh bạc hoặc vì những lý do khác không có tính cách đạo đức tốt;

(3) một nhân viên hoặc nhân viên;

(4) một trò chơi được ủy quyền của Bên cho thuê cơ hội;

(5) một công ty hoặc công ty trong đó một người được xác định trong phân khu (1), (2), (3) hoặc (4) ở trên có lợi ích lớn hơn mười phần trăm hoạt động hoặc làm việc.

(b) Hội đồng sẽ có quyền kiểm tra hoặc gây ra để kiểm tra sách và hồ sơ của bất kỳ người nộp đơn xin giấy phép, theo phần này.

Bất kỳ thông tin nào nhận được sẽ không được tiết lộ ngoại trừ cho đến nay có thể cần thiết cho mục đích thực hiện các quy định của bài viết này.

.

. và, ngoài các hình phạt trong trường hợp đó được thực hiện và cung cấp, sẽ bị mất bất kỳ giấy phép nào được cấp cho anh ta hoặc nó trong phần này và không đủ điều kiện để xin giấy phép theo phần này trong một năm sau đó.

. Do đó, do người được cấp phép phải trả và bất kỳ khoản phí vượt quá nào do đó được cho là đã được trả cho người được cấp phép theo cách như Hội đồng quản trị theo Quy tắc và Quy định sẽ quy định.

S 189-b. Tuyên bố miễn trừ hoạt động của các điều khoản của 15 U.S.C. 1172. Căn cứ vào phần hai của một Đạo luật Quốc hội Hoa Kỳ có tựa đề Đạo luật cấm vận chuyển các thiết bị đánh bạc trong thương mại giữa các tiểu bang và nước ngoài, đã phê duyệt tháng 1, mười chín trăm năm mươi mốt, là Chương 1194, 64 Stat. 1134, và cũng được chỉ định là 15 U.S.C. . rằng nó được miễn trừ khỏi các quy định của phần hai của Đạo luật nói trên của Quốc hội.

S 189-c. Lô hàng pháp lý của các thiết bị chơi game vào tiểu bang New York. Tất cả các lô hàng vào trạng thái của các thiết bị chơi game này, không bao gồm các máy đánh bạc và các thiết bị đánh bạc hoạt động bằng đồng xu, như được định nghĩa trong phân khu Seven-A của phần 225.00 của luật hình sự, việc đăng ký, ghi lại và ghi nhãn đã được nhà sản xuất hoặc đại lý hợp lệ có Theo các phần ba và bốn của một Đạo luật Quốc hội Hoa Kỳ có tựa đề Đạo luật cấm vận chuyển các thiết bị đánh bạc trong thương mại liên bang và nước ngoài . 1134, và cũng được chỉ định là 15 U.S.C. (1171-1177), sẽ được coi là các lô hàng pháp lý của chúng vào tiểu bang này.

S 190. Đơn xin giấy phép.

1. Để tiến hành các trò chơi cơ hội.

. :

.

(2) tên và địa chỉ của các sĩ quan; địa điểm hoặc địa điểm nơi, ngày hoặc ngày và thời gian hoặc thời gian mà người nộp đơn dự định thực hiện các trò chơi theo giấy phép được áp dụng;

.

(4) Tất cả các mục chi phí khác dự định phát sinh hoặc thanh toán liên quan đến việc nắm giữ, vận hành và tiến hành các trò chơi cơ hội đó và tên và địa chỉ của những người ;

(5) các mục đích mà toàn bộ số tiền thu được của các trò chơi đó sẽ được dành và theo cách nào; rằng không có hoa hồng, tiền lương, bồi thường, phần thưởng hoặc bồi thường sẽ được trả cho bất kỳ người nào để thực hiện trò chơi hoặc trò chơi đó hoặc để hỗ trợ ở đó trừ khi trong bài viết này được cung cấp khác; và các thông tin khác như sẽ được quy định bởi các quy tắc và quy định đó.

.

. sẽ chịu trách nhiệm quản lý các trò chơi đó theo các điều khoản của giấy phép, các quy tắc và quy định của Hội đồng, Điều này và luật pháp hoặc pháp lệnh địa phương hiện hành.

2. Các trò chơi được ủy quyền của Bên cho thuê cơ hội: Mỗi người nộp đơn xin giấy phép cho thuê cơ sở cho một tổ chức được cấp phép cho các mục đích tiến hành các trò chơi cơ hội trong đó sẽ nộp đơn với nhân viên được thực hiện và xác minh hợp lệ, sẽ đặt ra tên và địa chỉ của người nộp đơn; chỉ định và địa chỉ của các cơ sở dự định được bảo hiểm bởi giấy phép tìm kiếm; một tuyên bố rằng người nộp đơn trong tất cả các khía cạnh phù hợp với các thông số kỹ thuật có trong định nghĩa của tổ chức được ủy quyền của Hồi giáo được nêu trong phần Một trăm tám mươi sáu của bài viết này; Một tuyên bố về các mục đích hợp pháp mà NET tiến hành từ bất kỳ khoản thuê nào sẽ được người nộp đơn dành và thông tin khác như sẽ được Hội đồng quản trị quy định.

3. Ở các quận bên ngoài thành phố New York, các thành phố có thể, theo phần một trăm tám mươi tám của bài viết này, thông qua một sắc lệnh với điều kiện là một tổ chức được ủy quyền đã nhận được một số nhận dạng từ hội đồng quản trị và đã áp dụng Giấy phép tiến hành các trò chơi cơ hội trong khoảng thời gian không dưới mười hai cũng không hơn mười tám tháng ngay trước đó có thể nộp với thư ký hoặc bộ phận một ứng dụng tóm tắt dưới dạng một biểu mẫu được quy định bởi hội đồng được thực hiện và xác minh hợp lệ, có chứa tên và địa chỉ của Tổ chức ứng viên và các nhân viên của nó, ngày, thời gian và địa điểm hoặc địa điểm mà người nộp đơn dự định sẽ thực hiện các trò chơi theo giấy phép, các mục đích mà toàn bộ số tiền thu được của các trò chơi đó sẽ được dành cho Đoạn (b) của phân khu Một trong phần này thay cho ứng dụng được yêu cầu theo phân khu một trong phần này.

4. Mặc dù và thay cho các yêu cầu cấp phép được quy định trong bài viết này, một tổ chức được ủy quyền được xác định trong phân khu bốn của phần một trăm tám mươi sáu của bài viết này có thể nộp một tuyên bố đã được xác minh, trong đó không cần phải trả phí, với nhân viên bán hàng hoặc Bộ và Hội đồng chứng thực rằng tổ chức đó sẽ có được số tiền thu được ròng hoặc lợi nhuận ròng từ xổ số với số tiền dưới ba mươi nghìn đô la trong một lần hoặc một phần của xổ số. Tuyên bố đó sẽ nằm trên một mẫu đơn theo quy định của Hội đồng quản trị và sẽ được coi là giấy phép tiến hành xổ số: (a) theo bài viết này; và (b) trong các thành phố trong đó tổ chức được ủy quyền được cư trú đã thông qua luật địa phương, sắc lệnh hoặc nghị quyết theo các phần một trăm tám mươi bảy và một trăm tám mươi tám bài viết này để phê chuẩn hành vi của các trò chơi cơ hội, và tại các thành phố đã thông qua luật địa phương, sắc lệnh hoặc nghị quyết theo các phần một trăm tám mươi bảy và một trăm tám mươi tám Giấy phép được đặt và tại các quận tiếp giáp với quận nơi có giấy phép xổ số, miễn là các đô thị đó đã ủy quyền cho người được cấp phép, bằng văn bản, bằng văn bản, bằng văn bản, bằng văn bản, để bán vé xổ số như vậy trong đó.Một tổ chức đã nộp một tuyên bố đã được xác minh với thư ký hoặc bộ phận và hội đồng quản trị chứng thực rằng tổ chức đó sẽ nhận được tiền thu được hoặc lợi nhuận ròng từ xổ số với số tiền dưới ba mươi ngàn đô la trong một lần hoặc một phần của nó trên thực tế có đượcLợi nhuận ròng vượt quá ba mươi nghìn đô la trong bất kỳ một lần hoặc một phần nào đó sẽ được yêu cầu phải có được giấy phép theo yêu cầu của bài viết này và phải tuân theo các quy định của phần một trăm chín mươi lăm-f của bài viết này.

S 191. Điều tra; vấn đề cần xác định; cấp giấy phép; phí; Thời lượng giấy phép.

1. Thư ký hoặc bộ phận sẽ thực hiện một cuộc điều tra về trình độ của từng người nộp đơn và giá trị của mỗi đơn đăng ký, với cuộc thám hiểm đúng hạn sau khi nộp đơn đăng ký.

(a) Phát hành giấy phép để thực hiện các trò chơi cơ hội. Nếu thư ký hoặc bộ phận đó sẽ xác định rằng người nộp đơn có đủ điều kiện để được cấp phép để thực hiện các trò chơi cơ hội theo bài viết này; rằng các thành viên hoặc thành viên của người nộp đơn được chỉ định trong đơn đăng ký để quản lý các trò chơi cơ hội là những thành viên tích cực của người nộp đơn và là những người có tính cách đạo đức tốt và chưa bao giờ bị kết án về tội phạm, hoặc, nếu bị kết án, đã nhận được , Giấy chứng nhận hành vi tốt hoặc giấy chứng nhận cứu trợ khuyết tật; rằng các trò chơi như vậy sẽ được thực hiện theo các quy định của bài viết này và theo các quy tắc và quy định của Hội đồng và các pháp luật hoặc pháp lệnh địa phương hiện hành và số tiền thu được của chúng sẽ được xử lý bởi Thư ký hoặc bộ phận đó hài lòng rằng không có hoa hồng, tiền lương, bồi thường, phần thưởng hoặc bồi thường bất cứ điều gì sẽ được trả hoặc trao cho bất kỳ người nào quản lý, vận hành hoặc hỗ trợ ở đó trừ khi trong bài viết này được quy định; Nó sẽ cấp giấy phép cho người nộp đơn để thực hiện các trò chơi cơ hội khi thanh toán phí giấy phép hai mươi lăm đô la cho mỗi thời gian cấp phép.

(b) cấp giấy phép cho các trò chơi được ủy quyền của Bên cơ hội. Nếu thư ký hoặc bộ phận đó sẽ xác định rằng người nộp đơn đang tìm cách cho thuê cơ sở cho việc thực hiện các trò chơi cơ hội cho một trò chơi được cấp phép có cơ hội có đủ điều kiện để được cấp phép theo bài viết này; rằng người nộp đơn đáp ứng các yêu cầu cho một tổ chức được ủy quyền như được định nghĩa trong phần một trăm tám mươi sáu của bài viết này; rằng người nộp đơn đã nộp tiền thuê đề xuất cho mỗi thời gian cấp phép và thư ký hoặc bộ phận đã phê duyệt tiền thuê đề xuất là công bằng và hợp lý; rằng tiền thu được từ bất kỳ khoản thuê nào sẽ được dành cho các mục đích hợp pháp của người nộp đơn; rằng không có sự chuyển hướng của các quỹ của bên thuê được đề xuất từ ??các mục đích hợp pháp như được định nghĩa trong bài viết này; và việc cho thuê các cơ sở đó cho việc thực hiện các trò chơi đó là phù hợp với các quy định của bài viết này, với các quy tắc và quy định của Hội đồng và luật pháp địa phương hiện hành, nó sẽ cấp giấy phép cho phép người nộp đơn cho thuê cơ sở cho việc thực hiện các trò chơi đó cho các trò chơi của người được cấp phép hoặc người được cấp phép được chỉ định trong đơn trong khoảng thời gian được chỉ định hoặc thời gian ngắn hơn vì thư ký hoặc bộ phận đó sẽ xác định, nhưng không vượt quá mười hai thời gian cấp phép trong năm của một khoản phí giấy phép năm mươi đô la. Không có gì ở đây sẽ được hiểu là yêu cầu người nộp đơn được cấp phép theo bài viết này để thực hiện các trò chơi cơ hội.

(c) Phát hành giấy phép khi nộp đơn tóm tắt. Nếu, dựa trên cơ sở của một ứng dụng tóm tắt theo quy định theo phân khu ba của phần một trăm chín mươi bài viết này, nhân viên bán hàng hoặc bộ Bộ sẽ phát hành giấy phép nói. Trong trường hợp thư ký hoặc bộ phận có lý do để tin rằng người nộp đơn không đủ điều kiện, người nộp đơn sẽ được chỉ đạo nộp đơn theo phân khu một trong phần một trăm chín mươi bài viết này.

2. Vào hoặc trước ngày thứ ba mươi mỗi tháng, Thủ quỹ của đô thị trong đó tài sản được cấp phép được đặt sẽ chuyển đến nhà nước của nhà nước một khoản tiền bằng năm mươi phần trăm của tất cả các trò chơi được ủy quyền của phí cấp phép cho thuê cơ hội và tổng số mười lăm đô la mỗi thời gian cấp phép cho việc tiến hành các trò chơi cơ hội được thu thập bởi thư ký hoặc bộ phận đó theo phần này trong tháng trước.

3. Không có giấy phép nào được cấp theo phần này sẽ có hiệu lực trong thời gian hơn một năm.

S 192. Nghe; Sửa đổi giấy phép.

1. Không có đơn xin cấp giấy phép để thực hiện các trò chơi cơ hội hoặc cơ sở cho thuê cho một tổ chức được ủy quyền sẽ bị thư ký hoặc bộ phận từ chối có quyền được nghe theo trình độ của người nộp đơn và giá trị của ứng dụng.

2. Bất kỳ giấy phép nào được cấp theo bài viết này đều có thể được sửa đổi, khi nộp đơn cho thư ký hoặc bộ phận đó đã cấp, nếu chủ đề của Sửa đổi được đề xuất có thể được đưa vào một cách hợp pháp và đúng Phí nếu có, như đã phải trả nếu nó được bao gồm như vậy.

S 193. Hình thức và nội dung của giấy phép; Hiển thị giấy phép.

1. Mỗi giấy phép tiến hành các trò chơi cơ hội sẽ ở dạng như sẽ được quy định trong các quy tắc và quy định do Hội đồng quản trị ban hành, và sẽ chứa một tuyên bố về tên và địa chỉ của người được cấp phép, về tên và địa chỉ của các thành viên của người được cấp phép mà các trò chơi sẽ được quản lý, địa điểm hoặc địa điểm nơi và ngày hoặc ngày và giờ hoặc thời gian khi các trò chơi đó được tiến hành ; Tên của từng loại trò chơi được thực hiện theo giấy phép và số lượng bánh xe hàng hóa và xổ số, nếu có, sẽ được vận hành; và bất kỳ thông tin nào khác có thể được yêu cầu bởi các quy tắc và quy định đã được nêu trong đó, và mỗi giấy phép được cấp cho hành vi của bất kỳ trò chơi nào sẽ được hiển thị rõ ràng tại nơi được tiến hành tại mọi thời điểm trong quá trình thực hiện.

2. Mỗi giấy phép cho thuê cơ sở để thực hiện các trò chơi cơ hội sẽ ở dạng như sẽ được quy định trong các quy tắc và quy định của Hội đồng và sẽ chứa một tuyên bố về tên và địa chỉ của người được cấp phép và địa chỉ của các cơ sở cho thuê Lượng tiền thuê cho phép và bất kỳ thông tin nào có thể được yêu cầu theo các quy tắc và quy định đã nói trong đó, và mỗi giấy phép đó sẽ được hiển thị rõ ràng trên các cơ sở đó mọi lúc trong quá trình thực hiện các trò chơi cơ hội.

S 194. Kiểm soát và giám sát; đình chỉ số nhận dạng và giấy phép; Kiểm tra cơ sở.

1. Cán bộ hoặc bộ phận, sẽ có và thực hiện kiểm soát cứng nhắc và giám sát chặt chẽ tất cả các trò chơi cơ hội được thực hiện theo giấy phép đó, đến cuối cùng là điều tương tự được thực hiện theo các quy định của giấy phép đó, các quy định của các quy tắc và Các quy định do Hội đồng quản trị ban hành, và các quy định của bài viết này. Cán bộ hoặc bộ phận đó và hội đồng quản trị sẽ có quyền và thẩm quyền tạm thời đình chỉ bất kỳ giấy phép nào do thư ký hoặc bộ phận cấp và/hoặc áp dụng tiền phạt vì vi phạm không vượt quá một nghìn đô la. Việc đình chỉ giấy phép tạm thời sẽ được theo sau bởi một phiên điều trần, và sau khi thông báo và xét xử, nhân viên bán hàng, bộ phận hoặc hội đồng quản trị có thể đình chỉ hoặc thu hồi điều tương tự và tuyên bố người vi phạm không đủ điều kiện để xin giấy phép trong khoảng thời gian không quá mười hai tháng sau đó. Bất kỳ khoản tiền phạt nào được đưa ra cho nhân viên bán hàng, bộ phận hoặc hội đồng quản trị sẽ không được thanh toán từ các khoản tiền có được từ hành vi của các trò chơi cơ hội. Cán bộ và bộ phận hoặc hội đồng quản trị cũng sẽ có quyền nhập cảnh, bởi các nhân viên và đại lý tương ứng của họ, tại mọi thời điểm trong bất kỳ cơ sở nào mà bất kỳ trò chơi cơ hội nào được tiến hành hoặc nơi có bất kỳ trò chơi nào như vậy sẽ được tiến hành, hoặc nơi có bất kỳ thiết bị nào được sử dụng hoặc dự định sẽ được sử dụng trong hành vi của chúng được tìm thấy, với mục đích kiểm tra giống nhau.
Sau khi đình chỉ hoặc thu hồi bất kỳ giấy phép hoặc khi tuyên bố không đủ điều kiện để xin giấy phép, hội đồng quản trị có thể đình chỉ hoặc thu hồi số nhận dạng được cấp theo mục một trăm tám mươi tám của bài viết này. Một đại lý của nhân viên hoặc bộ phận thích hợp sẽ thực hiện kiểm tra tại chỗ trong quá trình thực hiện tất cả các trò chơi có cơ hội được cấp phép theo bài viết này.

2. Một đô thị có thể, theo luật hoặc pháp lệnh địa phương được ban hành theo các quy định của phần một trăm tám mươi tám của bài viết này, quy định rằng các quyền hạn và nghĩa vụ được quy định trong phân khu Một trong phần này, sẽ được thực thi bởi Chánh án Thực thi pháp luật Cán bộ của quận. Trong trường hợp, một đô thị thực hiện tùy chọn này, các khoản phí được cung cấp bởi phân khu hai trong số một trăm chín mươi lăm-f của bài viết này, sẽ được gửi cho Giám đốc tài chính của quận.

3. Dịch vụ đồ uống có cồn. Theo các quy định hiện hành của luật kiểm soát đồ uống có cồn, bia có thể được bán trong quá trình thực hiện các trò chơi cơ hội trên các cơ sở cơ hội vì các cơ sở đó được xác định trong phân khu mười chín của phần Một trăm tám mươi sáu của bài viết này; tuy nhiên, với điều kiện là không có gì ở đây sẽ được hiểu để hạn chế việc bán bất kỳ đồ uống có cồn nào khác ở các khu vực khác ngoài các trò chơi cơ hội hoặc bán bất kỳ đồ uống có cồn nào khác trong khuôn viên nơi chỉ có các trò chơi có cơ hội hoặc xổ số được tiến hành.

S 195. Chủ nhật; Tiến hành các trò chơi trên. Trừ khi được quy định trong phần Một trăm chín mươi lăm B của bài viết này, không có trò chơi cơ hội nào được thực hiện theo bất kỳ giấy phép nào được cấp theo bài viết này vào ngày đầu tiên của tuần, thường được biết đến và được chỉ định là Chủ nhật, trừ khi nó sẽ được được cung cấp trong giấy phép được cấp cho việc tiến hành, theo các quy định của luật địa phương hoặc một sắc lệnh được thông qua hợp lệ bởi cơ quan quản lý của đô thị trong đó chỉ có giấy phép, cho phép hành vi của các trò chơi cơ hội theo bài viết này vào ngày hôm đó Giữa giờ trưa và nửa đêm. Mặc dù các điều khoản đã nói ở trên của phần này, không có trò chơi cơ hội nào được tiến hành vào Chủ nhật Phục Sinh hoặc Ngày Giáng sinh.

S 195-A. Sự tham gia của những người dưới mười tám tuổi. Không ai dưới mười tám tuổi sẽ được phép chơi bất kỳ trò chơi hoặc trò chơi cơ hội nào được thực hiện theo bất kỳ giấy phép nào được cấp theo bài viết này.

Những người dưới mười tám tuổi có thể được phép tham dự các trò chơi có cơ hội theo quyết định của các trò chơi được cấp phép. Không ai dưới mười tám tuổi sẽ được phép vận hành bất kỳ trò chơi cơ hội nào được thực hiện theo bất kỳ giấy phép nào được cấp theo bài viết này hoặc hỗ trợ trong đó.

S 195-b. Tần suất của trò chơi. Không có trò chơi hoặc trò chơi cơ hội nào, sẽ được tiến hành theo bất kỳ giấy phép nào được cấp theo bài viết này thường xuyên hơn mười hai lần trong bất kỳ năm dương lịch nào. Không có cơ sở cụ thể nào được sử dụng cho việc thực hiện các trò chơi cơ hội trong hơn hai mươi bốn thời gian cấp phép trong bất kỳ năm lịch nào. Các trò chơi sẽ được tiến hành chỉ trong khoảng thời gian từ các giờ trưa đến nửa đêm vào thứ Hai, thứ Ba, thứ Tư và thứ Năm, và chỉ giữa các giờ trưa ngày thứ Sáu và hai A.M.

Thứ bảy, và chỉ giữa giờ trưa ngày thứ Bảy và hai A.M.

Chủ nhật. Hai A.M. Thời gian đóng cửa cũng sẽ được áp dụng cho một kỳ nghỉ hợp pháp.

Các hạn chế ở trên sẽ không được áp dụng khi chỉ các trò chơi có cơ hội được gọi là Bell Jar và/hoặc Xổ số được tiến hành.

S 195-c. 1. Người điều hành trò chơi; Trang thiết bị; chi phí; đền bù. Không ai sẽ vận hành bất kỳ trò chơi cơ hội nào theo bất kỳ giấy phép nào được cấp theo bài viết này ngoại trừ một thành viên trung thực của tổ chức được ủy quyền mà giấy phép được cấp hoặc là thành viên của một tổ chức hoặc hiệp hội là phụ trợ cho người được cấp phép hoặc Thành viên của một tổ chức hoặc hiệp hội mà người được cấp phép đó là phụ trợ hoặc thành viên của một tổ chức hoặc hiệp hội liên kết với người được cấp phép bằng cách, với nó, phụ trợ cho một tổ chức hoặc hiệp hội khác.

Không có gì ở đây sẽ được hiểu để hạn chế số lượng trò chơi được cấp phép mà những người đó có thể vận hành các trò chơi cơ hội cũng như không ngăn cản những người không phải là thành viên hỗ trợ người được cấp phép trong bất kỳ hoạt động nào khác ngoài việc quản lý hoặc điều hành các trò chơi. Không có trò chơi cơ hội nào được tiến hành với bất kỳ thiết bị nào ngoại trừ như sẽ được sở hữu hoặc cho thuê bởi tổ chức được ủy quyền nên được cấp phép hoặc sử dụng mà không phải trả bất kỳ khoản bồi thường nào bởi người được cấp phép. Tuy nhiên, trong mọi trường hợp, Bell Jar vé được chuyển từ tổ chức được ủy quyền này sang tổ chức khác, có hoặc không thanh toán bất kỳ khoản bồi thường nào. Người đứng đầu hoặc người đứng đầu của tổ chức được ủy quyền theo yêu cầu chứng nhận, theo lời thề, rằng những người điều hành bất kỳ trò chơi cơ hội nào cũng là thành viên của tổ chức được ủy quyền, phụ trợ hoặc tổ chức liên kết. Theo yêu cầu của một sĩ quan hoặc bộ phận, bất kỳ người nào liên quan đến các trò chơi cơ hội đó sẽ chứng nhận rằng anh ta hoặc cô ta không có tiền án. Không có các khoản chi phí nào được phát sinh hoặc thanh toán liên quan đến việc tiến hành bất kỳ trò chơi cơ hội nào theo bất kỳ giấy phép nào được cấp theo bài viết này ngoại trừ những người hợp lý và nhất thiết phải được sử dụng cho các trò chơi cung cấp cơ hội và thiết bị, giải thưởng, nhân viên bảo mật, đã nêu Cho thuê nếu có, dịch vụ kế toán hoặc kế toán theo lịch trình bồi thường theo quy định của hội đồng quản trị, dịch vụ bảo vệ và nguồn cung cấp tiện ích nếu có, phí giấy phép, và chi phí vận chuyển xe buýt, nếu được ủy quyền bởi thư ký hoặc bộ phận đó. Không có hoa hồng, tiền lương, bồi thường, phần thưởng hoặc bồi thường sẽ được thanh toán hoặc trao cho bất kỳ người nào để bán hoặc hỗ trợ bán vé xổ số.

2

S 195-d. Tính phí cho nhập học và tham gia; số lượng giải thưởng; Giải thưởng giải thưởng. Một khoản phí có thể được tính bởi bất kỳ người được cấp phép nào để nhập học vào bất kỳ trò chơi hoặc trò chơi cơ hội nào được thực hiện theo bất kỳ giấy phép nào được cấp theo bài viết này. Thư ký hoặc bộ phận có thể tùy ý sửa một khoản phí tối thiểu. Ngoại trừ lọ Bell, bảng tiền xu, thẻ niêm phong, bảng hàng hóa và xổ số, mọi người chiến thắng sẽ được xác định và mọi giải thưởng sẽ được trao và giao trong cùng một ngày theo lịch mà trò chơi được chơi. Không có đồ uống có cồn sẽ được cung cấp hoặc trao làm giải thưởng trong bất kỳ trò chơi cơ hội nào.

S 195-E. Trò chơi quảng cáo. Một người được cấp phép có thể quảng cáo hành vi của các trò chơi cơ hội cho công chúng bằng phương tiện báo, thông tư, giao tiếp và áp phích, và bằng một dấu hiệu không vượt quá sáu mươi feet vuông trong khu vực, có thể được hiển thị trên hoặc liền kề với cơ sở sở hữu hoặc chiếm đóng bởi một tổ chức được ủy quyền được cấp phép và khi một tổ chức được cấp phép để thực hiện các trò chơi cơ hội trong khuôn viên của một trò chơi có thẩm quyền được ủy quyền, một dấu hiệu đó có thể được hiển thị trên hoặc liền kề với các cơ sở trong đó các trò chơi sẽ được tiến hành.

Các dấu hiệu bổ sung có thể được hiển thị trên bất kỳ thiết bị chữa cháy nào thuộc về bất kỳ tổ chức được ủy quyền nào được cấp phép, là một công ty cứu hỏa tình nguyện, hoặc trên bất kỳ thiết bị nào của một đội cứu hộ hoặc cứu hộ trong và trên toàn cộng đồng được phục vụ bởi công ty cứu hỏa tình nguyện như vậy Đội cứu hộ, như trường hợp có thể. Tất cả các quảng cáo sẽ được giới hạn trong mô tả về sự kiện như các trò chơi của cơ hội, hoặc Las Las Vegas Night, tên của tổ chức được ủy quyền thực hiện các trò chơi như vậy, số giấy phép của tổ chức được ủy quyền theo chỉ định của thư ký hoặc bộ phận và ngày, địa điểm và thời gian của sự kiện.

S 195-f. Báo cáo biên lai, chi phí; phí giấy phép bổ sung.

1. Trong vòng bảy ngày sau khi kết thúc bất kỳ thời gian cấp phép nào ngoài thời gian cấp phép cho một cuộc xổ số, hoặc theo quy định khác của hội đồng Các trò chơi được ủy quyền của Bên cho thuê cơ hội đã thuê các cơ sở của nó, mỗi người sẽ cung cấp cho nhân viên hoặc bộ phận một tuyên bố được các thành viên phụ trách đăng ký và được anh ta khẳng định là đúng mỗi mặt hàng chi phí phát sinh, hoặc thanh toán, và mỗi mặt hàng chi tiêu được thực hiện hoặc được thực hiện ngoài giải thưởng, tên và địa chỉ của mỗi người mà mỗi khoản chi phí đó đã được thanh toán, hoặc được thanh toán, với một chi tiết Mô tả về hàng hóa đã mua hoặc các dịch vụ được cung cấp cho đó, số tiền thu được từ thực hiện các trò chơi cơ hội trong thời gian cấp phép đó và việc sử dụng số tiền thu được đó đã hoặc là T o được áp dụng và đó sẽ là nhiệm vụ của mỗi người được cấp phép để duy trì và lưu giữ các cuốn sách và hồ sơ đó có thể là cần thiết để chứng minh các chi tiết của từng tuyên bố đó.

2. Trong vòng ba mươi ngày sau khi kết thúc một dịp trong đó một cuộc xổ số được tiến hành, tổ chức được ủy quyền tiến hành xổ số như vậy và các thành viên phụ trách xổ số đó, và khi áp dụng, các trò chơi được ủy quyền của Bên cho thuê cơ hội đã thuê cơ sở của nó, trong đó mỗi người cung cấp cho thư ký hoặc bộ phận một tuyên bố trên một mẫu do hội đồng quản trị quy định, được đăng ký bởi thành viên phụ trách và được anh ta xác nhận là đúng, dưới các hình phạt khai man, cho thấy số lượng vé được in, số lượng vé được bán, Giá cả và số lượng vé được trả lại hoặc giữ lại bởi tổ chức được ủy quyền là chưa bán, một mô tả và tuyên bố về giá trị thị trường công bằng cho mỗi giải thưởng thực sự được trao được thực hiện ngoài các giải thưởng, tên và địa chỉ của mỗi người mà mỗi khoản chi phí đó đã được thanh toán, hoặc sẽ được thanh toán, một mô tả chi tiết về hàng hóa đã mua o r Các dịch vụ được cung cấp từ đó, số tiền thu được từ xổ số trong dịp như vậy, việc sử dụng số tiền thu được đã được áp dụng và sẽ là nghĩa vụ của mỗi người được cấp phép để duy trì và lưu giữ các cuốn sách và hồ sơ đó Để chứng minh các chi tiết của từng tuyên bố như vậy, tuy nhiên, được cung cấp trong đó số tiền thu được ròng tích lũy hoặc lợi nhuận ròng có được từ hành vi của một xổ số hoặc xổ số là ít hơn ba mươi ngàn đô la trong bất kỳ một lần nào, trong trường hợp đó, yêu cầu báo cáo sẽ là Hài lòng khi nộp đơn trong vòng ba mươi ngày kể từ khi kết thúc dịp đó, một tuyên bố được xác minh theo quy định của hội đồng quản trị chứng thực số tiền thu được ròng đó hoặc lợi nhuận ròng và phân phối cho các mục đích hợp pháp với thư ký hoặc bộ phận và một bản sao với hội đồng quản trị.

3. Bất kỳ tổ chức được ủy quyền nào cũng được yêu cầu nộp báo cáo hàng năm với Bộ trưởng Ngoại giao theo Điều bảy-A của Luật Điều hành hoặc Tổng chưởng lý theo Điều tám của Luật Estates, Quyền hạn và Luật ủy thác sẽ bao gồm báo cáo hàng năm đó của tuyên bố bắt buộc phải được nộp cho thư ký hoặc bộ phận theo phân khu một hoặc hai của phần này.

4. Sau khi nộp Tuyên bố Biên lai đó theo phân khu một hoặc hai của phần này, tổ chức được ủy quyền cung cấp cùng một bất kỳ, trong thời gian cấp phép, hoặc trong trường hợp xổ số, trong dịp này được đưa ra bởi tuyên bố đó và được xác định theo lịch trình như vậy sẽ được thành lập bởi Hội đồng Các quy định của bài viết này, nhưng phí giấy phép bổ sung đó sẽ không vượt quá năm phần trăm số tiền thu được trong thời gian cấp phép đó. Các quy định của phân khu này sẽ không áp dụng cho số tiền thu được từ việc bán vé Bell Jar. Không có phí nào được yêu cầu khi số tiền thu được ròng hoặc lợi nhuận ròng có nguồn gốc từ hành vi của xổ số hoặc xổ số là ít hơn ba mươi nghìn đô la trong bất kỳ một lần nào.

S 195-g. Kiểm tra sách và hồ sơ; kiểm tra các sĩ quan và nhân viên; Tiết lộ thông tin. Thư ký hoặc bộ phận và Hội đồng sẽ có quyền kiểm tra hoặc gây ra để kiểm tra các cuốn sách và hồ sơ của:

1. Bất kỳ tổ chức được ủy quyền nào đã hoặc đã được cấp phép để thực hiện các trò chơi cơ hội, cho đến khi chúng có thể liên quan đến các trò chơi cơ hội bao gồm bảo trì, kiểm soát và xử lý số tiền thu được từ các trò chơi cơ hội hoặc từ việc sử dụng cơ sở của nó các trò chơi cơ hội và để kiểm tra bất kỳ người quản lý, sĩ quan, giám đốc, đại lý, thành viên hoặc nhân viên nào của họ theo lời thề liên quan đến hành vi của bất kỳ trò chơi nào như vậy theo bất kỳ giấy phép nào như vậy, việc sử dụng các cơ sở của nó cho các trò chơi cơ hội hoặc Tiền thu được từ các trò chơi cơ hội, như trường hợp có thể.

2
Bất kỳ thông tin nào nhận được sẽ không được tiết lộ ngoại trừ cho đến nay có thể cần thiết cho mục đích thực hiện các quy định của bài viết này.

S 195-H. Kháng cáo từ quyết định của một sĩ quan, thư ký hoặc bộ phận để lên tàu. Bất kỳ người nộp đơn nào cho, hoặc người nắm giữ bất kỳ giấy phép nào được cấp hoặc được cấp theo bài viết này vì bất kỳ hành động nào của một nhân viên, nhân viên Hội đồng quản trị từ quyết định của sĩ quan, thư ký hoặc bộ phận nói trên bằng cách nộp đơn với sĩ quan, nhân viên hoặc bộ phận đó Bất kỳ, được thực hiện trước khi sĩ quan, thư ký hoặc bộ phận đó và bất kỳ bằng chứng bổ sung nào có thể được đưa ra và sẽ được xem xét khi đưa ra quyết định của các vấn đề trong vấn đề, và hành động của hội đồng , hoặc bộ phận và tất cả các bên để nói kháng cáo.

S 195-i. Miễn trừ khỏi công tố. Không ai, công ty, quan hệ đối tác, tập đoàn hoặc tổ chức tiến hành hợp pháp hoặc tham gia vào việc thực hiện các trò chơi cơ hội hoặc cho phép hành vi đối với bất kỳ cơ sở nào do anh ta sở hữu hoặc cho thuê theo bất kỳ giấy phép nào được cấp truy tố hoặc kết án vi phạm bất kỳ điều khoản nào của Điều hai trăm hai mươi lăm luật hình sự hoặc bất kỳ luật pháp hoặc pháp lệnh nào khác trong phạm vi hành vi đó được ủy quyền cụ thể bởi bài viết này, nhưng sự miễn trừ này sẽ không mở rộng cho bất kỳ người hoặc công ty nào tiến hành hoặc tham gia vào việc thực hiện các trò chơi cơ hội theo bất kỳ giấy phép nào có được bởi bất kỳ sự giả vờ sai nào hoặc bằng bất kỳ tuyên bố sai nào được thực hiện trong bất kỳ đơn xin giấy phép nào hoặc cho phép hành vi theo bất kỳ cơ sở nào được sở hữu hoặc cho thuê của anh ta hoặc Cơ hội được thực hiện theo bất kỳ giấy phép nào được biết đến với anh ta hoặc nó đã được lấy bởi bất kỳ sự giả vờ hoặc tuyên bố sai lầm nào như vậy.

S 195-j. Phạm tội; tịch thu giấy phép; Không đủ điều kiện để xin giấy phép. Bất kỳ người nào, công ty, quan hệ đối tác, tập đoàn hoặc tổ chức sẽ:

(1) thực hiện bất kỳ tuyên bố sai tài liệu nào trong bất kỳ đơn xin giấy phép nào được ủy quyền được cấp theo bài viết này;

.

.

.

. sẽ phạm tội của một tội nhẹ và sẽ bị tịch thu bất kỳ giấy phép nào được cấp theo bài viết này và không đủ điều kiện để xin giấy phép theo bài viết này trong ít nhất một năm sau đó.

S 195-K. Trò chơi bất hợp pháp về cơ hội.

1. Bất kỳ người nào, hiệp hội, công ty hoặc tổ chức nắm giữ, điều hành hoặc tiến hành một trò chơi hoặc trò chơi cơ hội đều có tội với một hành vi sai trái, ngoại trừ khi hoạt động, giữ hoặc tiến hành:

(a) Theo giấy phép hợp lệ được cấp theo bài viết này hoặc

.

(i) Tổ chức đã áp dụng và nhận được số nhận dạng từ hội đồng quản trị,

(ii) Không người chơi hoặc người khác cung cấp bất cứ điều gì có giá trị cho cơ hội tham gia,

(iii) Các giải thưởng được trao hoặc được trao là danh nghĩa,

(iv) Không ai khác ngoài một thành viên tích cực của tổ chức tham gia vào việc thực hiện các trò chơi và

(v) Không ai được trả tiền để tiến hành hoặc hỗ trợ trong việc thực hiện trò chơi hoặc trò chơi.
hoặc

(c) Một cuộc xổ số theo phần một trăm chín mươi-A của bài viết này.

2. Các quy định của phần này sẽ áp dụng cho tất cả các thành phố trong tiểu bang này, bao gồm cả những thành phố nơi bài viết này không hoạt động.

S 195-l. Bài viết không hoạt động cho đến khi được các cử tri thông qua. Trừ khi được quy định trong phần Một trăm chín mươi lăm K của bài viết này, các quy định của bài viết này sẽ không hoạt động ở bất kỳ đô thị nào trừ khi và cho đến khi một đề xuất được đệ trình tại một cuộc bầu cử chung hoặc đặc biệt ở thành phố đó sẽ được phê duyệt bởi một cuộc bỏ phiếu Phần lớn các cử tri đủ điều kiện trong việc bỏ phiếu đô thị như vậy.

S 195-m. Sửa đổi và bãi bỏ luật pháp và pháp lệnh địa phương. Bất kỳ luật pháp hoặc pháp lệnh địa phương nào như vậy có thể được sửa đổi, theo thời gian hoặc bị bãi bỏ bởi Hội đồng chung hoặc cơ quan lập pháp địa phương khác của đô thị đã ban hành nó bằng cách bỏ phiếu hai phần ba của cơ quan lập pháp đó và sửa đổi hoặc bãi bỏ Trường hợp có thể, có thể được thực hiện hiệu quả và hoạt động không sớm hơn ba mươi ngày sau ngày ban hành luật địa phương hoặc pháp lệnh có hiệu lực sửa đổi hoặc bãi bỏ đó, như trường hợp có thể; và sự chấp thuận của đa số các đại cử tri của đô thị đó sẽ không phải là điều kiện tiên quyết đối với việc có hiệu lực của luật hoặc pháp lệnh địa phương đó.

S 195-n. Nhà sản xuất lọ chuông; Báo cáo và hồ sơ.

1. Phân phối; Nhà sản xuất của . Đối với doanh nghiệp được thực hiện tại tiểu bang này, các nhà sản xuất được Hội đồng cấp phép bán vé Bell Jar sẽ chỉ bán vé đó cho các nhà phân phối được Hội đồng cấp phép. Các nhà sản xuất vé Bell Jar, thẻ con dấu, bảng hàng hóa và bảng tiền xu có thể gửi mẫu, kết xuất nghệ sĩ, hoặc bản sao màu của vé Bell Jar được đề xuất bởi hội đồng quản trị. Trong vòng ba mươi ngày kể từ khi nhận được mẫu hoặc kết xuất đó, Hội đồng sẽ phê duyệt hoặc từ chối vé Bell Jar đó. Sau khi phê duyệt kết xuất vé Bell Jar, thẻ con dấu, bảng hàng hóa hoặc bảng tiền xu của hội đồng Thẻ, và Flare cho trò chơi như vậy. Mẫu đó sẽ được gửi trước khi bán trò chơi cho bất kỳ nhà phân phối được cấp phép nào để bán lại ở tiểu bang này. Đối với bảng tiền xu và bảng hàng hóa, không có gì ở đây sẽ yêu cầu đệ trình của các đồng tiền hoặc hàng hóa thực tế như là một phần của quy trình phê duyệt. Bất kỳ nhà sản xuất được cấp phép nào có ý định vi phạm các quy định của phần này sẽ: (a) khi hành vi phạm tội đầu tiên như vậy, có giấy phép của họ bị đình chỉ trong thời gian ba mươi ngày; . và (c) sau hành vi phạm tội thứ ba hoặc tiếp theo như vậy, có giấy phép của họ bị đình chỉ trong thời gian một năm và sẽ phạm tội trọng tội loại E. Bất kỳ nhà sản xuất không có giấy phép vi phạm các quy định của phần này sẽ có tội với trọng tội loại E.

2. Mã vạch.Nhà sản xuất sẽ gắn vào ngọn lửa của mỗi trò chơi Bell Jar Một mã vạch cung cấp tất cả thông tin theo quy định của Hội đồng quản trị và sẽ yêu cầu mã vạch bao gồm số sê -ri của trò chơi mà Flare mô tả.Một nhà sản xuất cũng sẽ gắn vào bên ngoài thùng chứa hoặc gói chứa một thỏa thuận vé Bell Jar Một mã vạch cung cấp tất cả thông tin được quy định bởi hội đồng quản trị và chứa thông tin giống như mã vạch được gắn vào ngọn lửa.

Hội đồng cũng có thể quy định các yêu cầu mã vạch bổ sung. Không ai có thể thay đổi mã vạch xuất hiện trên ngọn lửa hoặc ở bên ngoài thùng chứa hoặc gói chứa một thỏa thuận vé Bell Jar.
Sở hữu một thỏa thuận vé Bell Jar có mã vạch khác với số sê -ri của thỏa thuận bên trong container hoặc gói khi chứng minh trên Flare là bằng chứng prima facie rằng người sở hữu đã thay đổi mã vạch trên thùng chứa hoặc gói.

3. Bell Jar Flares. .

Một người khác không phải là nhà sản xuất được cấp phép sẽ không sản xuất, thay đổi, sửa đổi hoặc thay đổi ngọn lửa cho một thỏa thuận vé Bell Jar trừ khi được ủy quyền bởi bài viết này hoặc các quy tắc và quy định do Hội đồng quản trị ban hành.

.

.

. (2) số sê -ri của trò chơi; (3) tên của nhà sản xuất; và (4) thông tin khác Hội đồng theo quy tắc có thể yêu cầu. Số sê -ri được bao gồm trên mã vạch sẽ giống như số sê -ri của vé có trong thỏa thuận. Một nhà sản xuất sản xuất một thỏa thuận vé Bell Jar sẽ gắn vào bên ngoài thùng chứa hoặc gói chứa vé Bell Jar cùng một mã vạch được gắn vào ngọn lửa cho thỏa thuận đó.

.

Sở hữu một thỏa thuận của các lọ chuông có mã vạch khác với mã vạch của thỏa thuận bên trong thùng chứa hoặc gói là bằng chứng prima facie rằng người sở hữu đã thay đổi mã vạch trên hộp.

4. Báo cáo về bán hàng. Một nhà sản xuất bán vé Bell Jar để bán lại ở tiểu bang này sẽ nộp với hội đồng quản trị, theo mẫu do Hội đồng quản trị quy định, một báo cáo của tất cả các vé Bell Jar được bán cho các nhà phân phối trong tiểu bang. Báo cáo sẽ được nộp hàng quý vào hoặc trước ngày thứ hai mươi trong tháng kế nhiệm kết thúc quý mà việc bán hàng được thực hiện. Hội đồng quản trị có thể yêu cầu báo cáo được gửi qua phương tiện từ tính hoặc truyền dữ liệu điện tử.

5. Kiểm tra. Hội đồng quản trị có thể kiểm tra các cơ sở, sách, hồ sơ và hàng tồn kho của nhà sản xuất mà không cần thông báo trong giờ làm việc bình thường của nhà sản xuất.

S 195-O. Nhà phân phối lọ chuông; Báo cáo và hồ sơ.

1. Phân phối; nhà phân phối. Bất kỳ nhà phân phối nào được cấp phép theo phần một trăm tám mươi chín của bài viết này để phân phối vé Bell Jar chỉ mua vé Bell Jar từ các nhà sản xuất được cấp phép và có thể sản xuất bảng tiền xu và bảng hàng hóa chỉ được ủy quyền trong phân khu một của phần này . Các nhà phân phối được cấp phép của vé Bell Jar sẽ chỉ bán vé đó cho các tổ chức phi lợi nhuận, từ thiện hoặc tôn giáo được đăng ký bởi Hội đồng. Bất kỳ nhà phân phối được cấp phép nào có ý định vi phạm các quy định của phần này sẽ: (a) Khi hành vi phạm tội đầu tiên đó, hãy tạm dừng giấy phép của họ trong thời gian ba mươi ngày; . và (c) sau hành vi phạm tội thứ ba hoặc tiếp theo như vậy, có giấy phép của họ bị đình chỉ trong thời gian một năm và sẽ phạm tội trọng tội loại E. Bất kỳ nhà phân phối không có giấy phép vi phạm phần này sẽ có tội với trọng tội loại E.

1-A. Bảng tiền xu và bảng hàng hóa. Các nhà phân phối vé Bell Jar mới có thể sản xuất bảng tiền xu và bảng hàng hóa chỉ khi các bảng đó được hội đồng quản trị phê duyệt và có mã vạch được gắn vào họ đặt ra tất cả thông tin theo yêu cầu của Hội đồng. Ngoại trừ đối với bảng tiền xu và bảng hàng hóa, việc phân định giá trị giải thưởng hoặc giá trị giải thưởng không cần được đưa vào vé trò chơi được bán cùng với bảng tiền xu hoặc bảng hàng hóa. Thay vì yêu cầu đó, nhà phân phối sẽ được yêu cầu tiết lộ mức giải thưởng và số lượng người chiến thắng ở mỗi cấp và sẽ in rõ ràng trên vé trò chơi mà người giữ vé có thể nhận được giải thưởng và giá trị giải thưởng cho mỗi cấp độ giải thưởng bằng cách tham khảo bùng phát. Các ban đồng xu như vậy sẽ chỉ được bán bởi các nhà phân phối được cấp phép cho các tổ chức được cấp phép được cấp phép được đăng ký bởi hội đồng quản trị theo các quy định của bài viết này.

2. Hồ sơ kinh doanh. Một nhà phân phối sẽ lưu giữ tại mỗi nơi kinh doanh hoàn chỉnh và chính xác cho địa điểm kinh doanh đó, bao gồm các hóa đơn hóa đơn của vé Bell Jar được tổ chức và mua. Các hồ sơ phải hiển thị tên và địa chỉ của người mua, hàng tồn kho vào cuối mỗi khoảng thời gian để yêu cầu trả lại, tất cả các vé Bell Jar trên tay và các giấy tờ và tài liệu thích hợp khác liên quan đến việc mua, bán hoặc xử lý chuông Vé jar như có thể được yêu cầu bởi hội đồng quản trị. Sách, hồ sơ, hóa đơn được ghi thành từng khoản và các giấy tờ và tài liệu khác được yêu cầu trong phần này sẽ được lưu giữ trong khoảng thời gian ít nhất bốn năm sau ngày Viết phá hủy hoặc xử lý của họ vào một ngày sớm hơn. Một người vi phạm phần này sẽ có tội với một tội nhẹ.

3. Hồ sơ bán hàng. Một nhà phân phối sẽ duy trì một hồ sơ của tất cả các vé Bell Jar mà nó bán. Hồ sơ sẽ bao gồm, nhưng không cần giới hạn:

(a) danh tính của nhà sản xuất mà nhà phân phối đã mua sản phẩm;

(b) số sê -ri của sản phẩm;

(c) tên, địa chỉ và giấy phép hoặc số giấy phép miễn trừ của tổ chức hoặc người mà việc bán hàng được thực hiện;

(d) ngày bán hàng;

(e) tên của người đã đặt hàng sản phẩm;

(f) tên của người nhận được sản phẩm;

(g) loại sản phẩm;

(h) số sê -ri của sản phẩm;

. và

(j) Tên, số mẫu hoặc thông tin nhận dạng khác cho mỗi trò chơi.

4. Hóa đơn. Nhà phân phối sẽ cung cấp cho mỗi lần bán sản phẩm Bell Jar Một hóa đơn được ghi chép lại hiển thị tên và địa chỉ của nhà phân phối, tên, địa chỉ và số giấy phép của người mua, ngày bán, số tài khoản xác định việc bán từ Nhà sản xuất cho nhà phân phối và số tài khoản Xác định việc bán từ nhà phân phối cho tổ chức được cấp phép và mô tả các giao dịch, bao gồm số mẫu, số sê -ri và tổng lý tưởng từ mọi giao dịch của Bell JAR hoặc trò chơi tương tự.

5. Báo cáo. Một nhà phân phối sẽ báo cáo hàng quý cho hội đồng quản trị, theo biểu mẫu do Hội đồng quản trị quy định, doanh số của từng loại thỏa thuận hoặc vé Bell Jar. Báo cáo này sẽ được nộp hàng quý vào hoặc trước ngày thứ hai mươi trong tháng kế nhiệm kết thúc quý mà việc bán hàng được thực hiện. Hội đồng quản trị có thể yêu cầu một nhà phân phối gửi báo cáo và hóa đơn hàng quý theo yêu cầu của phần này thông qua phương tiện từ tính hoặc truyền dữ liệu điện tử.

6. Hội đồng có thể kiểm tra các cơ sở, sách, hồ sơ và kiểm kê của nhà phân phối mà không cần thông báo trong giờ làm việc bình thường của nhà phân phối.

7. Hàng tồn kho vật lý được chứng nhận. Hội đồng quản trị có thể, theo yêu cầu, yêu cầu một nhà phân phối cung cấp một kho lưu trữ vật lý được chứng nhận cho tất cả các vé Bell Jar trong kho. Hàng tồn kho sẽ chứa thông tin được Hội đồng yêu cầu.

S 195-p. Hạn chế chuyển nhượng. Các tổ chức phi lợi nhuận, từ thiện hoặc tôn giáo được ủy quyền bán vé Bell Jar theo bài viết này sẽ chỉ mua vé Bell Jar từ các nhà phân phối được Hội đồng cấp phép. Không có tổ chức phi lợi nhuận, từ thiện hoặc tôn giáo nào sẽ bán, quyên góp hoặc chuyển vé Bell Jar cho bất kỳ tổ chức phi lợi nhuận, từ thiện hoặc tôn giáo nào khác.

S 195-q. Tuân thủ và thực thi Bell Jar. Trong trường hợp của Bell Lọ, người được cấp phép, khi nộp báo cáo tài chính của các hoạt động của Bell Jar, cũng sẽ đấu thầu một khoản tiền với số tiền năm phần trăm số tiền thu được như được định nghĩa trong đoạn này, từ việc bán vé Bell Jar , thẻ niêm phong, bảng hàng hóa và bảng tiền xu, nếu có, cho phần đó của thời gian cấp phép được bao phủ bởi tuyên bố đó. Đối với các mục đích của phần này, tiền thu được của NET có nghĩa là sự khác biệt giữa tay cầm lý tưởng so với việc bán vé Bell Jar, thẻ con dấu, bảng hàng hóa và bảng tiền xu ít hơn số tiền được trả trong các giải thưởng và ít hơn giá mua của thỏa thuận Bell Jar, thỏa thuận thẻ Seal, thỏa thuận bảng hàng hóa hoặc thỏa thuận hội đồng tiền xu. Ngoài ra, một khoản tín dụng sẽ được cho phép đối với khoản phí thu được trong bảng tiền thu được cho hội đồng quản trị cho các vé chưa bán của thỏa thuận Bell Jar miễn là vé chưa bán có cùng số sê -ri với vé mà phí được đưa ra.

Vé chưa bán như vậy phải được tổ chức bán hàng để kiểm tra bởi hội đồng quản trị trong thời gian một năm sau ngày nhận được báo cáo tài chính liên quan đã được Hội đồng nhận được.

1. Một nửa phần trăm phí đó nhận được từ các công ty cứu hỏa tình nguyện được ủy quyền sẽ được trả cho tài khoản cho vay quay vòng của Dịch vụ khẩn cấp bang New York được thiết lập theo mục chín mươi bảy-PP của Luật Tài chính Nhà nước.

2. Ban đua và đặt cược sẽ nộp cho Giám đốc Bộ phận Ngân sách một kế hoạch hàng năm chi tiết số tiền mà Hội đồng đua xe và đặt cược cho là cần thiết để duy trì hoạt động, tuân thủ và thực thi các điều khoản của bài viết này và bộ sưu tập của phí giấy phép được ủy quyền bởi phần này. Tùy thuộc vào sự chấp thuận của Giám đốc Bộ phận Ngân sách, Ban đua và đặt cược sẽ trả vào tài khoản Phí giấy phép được thu thập theo phần này. Với sự chấp thuận của Giám đốc Bộ phận Ngân sách, các khoản tiền sẽ được sử dụng để duy trì các hoạt động cần thiết để thực thi các quy định của bài viết này và việc thu phí giấy phép được áp dụng bởi phần này sẽ được thanh toán từ tài khoản đó trên và bảo đảm của Comptroller về chứng nhận được chứng nhận hoặc phê duyệt bởi Giám đốc Bộ phận Ngân sách hoặc quan chức được chỉ định hợp lệ của ông. Những khoản tiền không được sử dụng để duy trì các hoạt động cần thiết để thực thi các quy định của bài viết này và việc thu phí giấy phép được ủy quyền bởi phần này sẽ được thanh toán từ số tiền đó trên kiểm toán và bảo đảm của nhà soạn nhạc nhà nước và sẽ được ghi có cho quỹ chung.

S 195-r. Độ nghiêm trọng. Bất kỳ điều khoản nào của bài viết này hoặc đơn đăng ký cho bất kỳ đô thị, người hoặc hoàn cảnh nào sẽ được xét xử vi hiến bởi bất kỳ tòa án có thẩm quyền nào, phần còn lại của bài viết này hoặc đơn đăng ký cho các thành phố, người và hoàn cảnh khác sẽ không bị ảnh hưởng Và cơ quan lập pháp theo đây tuyên bố rằng họ sẽ ban hành bài viết này mà không cần điều khoản hoặc ứng dụng không hợp lệ, như trường hợp có thể, đã rõ ràng như vậy.

Giữ cập nhật và nhận các ưu đãi độc quyền

Hãy là người đầu tiên biết khi nào các tiểu bang mới hợp pháp hóa cờ bạc trực tuyến và có quyền truy cập vào các ưu đãi quảng cáo cá cược thể thao và sòng bạc độc quyền.