WSOP.com là một phòng poker trực tuyến mà có sẵn cho người dân và du khách của Nevada và New Jersey. Nó thuộc sở hữu của Caesars Entertainment, công ty mẹ của World Series of Poker.

WSOP.com được cấp phép bởi Nevada và bộ phận thực thi chơi game ở New Jersey và có phần mềm từ 888 Holdings.

888 và WSOP.com chia sẻ nhóm người chơi của họ để tạo thêm thanh khoản. Cả hai trang web cũng là một phần của Liên minh chơi game internet nhiều trạng thái, liên kết các cầu thủ 888/WSOP ở Delkn, New Jersey và Nevada.

Bắt đầu tại WSOP

Bước đầu tiên để chơi tại WSOP liên quan đến việc tải xuống Máy khách Desktop (PC/Mac) hoặc ứng dụng di động (Android/IOS).

Bước tiếp theo là đăng ký một tài khoản. Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy các hướng dẫn để tải xuống phần mềm và ứng dụng máy tính để bàn, cùng với nhiều hơn về quy trình đăng ký.

Phần mềm máy tính để bàn

Tại thời điểm đánh giá này, bạn phải có Windows 7 (hoặc cao hơn) hoặc Mac OS 10.6.8 để chạy ứng dụng khách máy tính để bàn. Bạn cũng cần ít nhất 250MB không gian phần cứng có sẵn trên Mac hoặc PC.

Điều đầu tiên bạn cần làm là tải xuống gói cài đặt, sau đó cài đặt phần mềm. Toàn bộ quá trình mất khoảng 15 phút để hoàn thành.

Ứng dụng di động

Phiên bản di động của WSOP.com có ??thể được tìm thấy bằng cách sử dụng liên kết poker trực tuyến trên mạng trong menu chính. Liên kết này sẽ hướng dẫn bạn tải xuống ứng dụng WSOP NJ từ Trang web (Android) hoặc nó sẽ chuyển hướng bạn đến App Store (IOS), tùy thuộc vào thiết bị của bạn.

Tại thời điểm viết bài này, người chơi cần tối thiểu Android 2.3 hoặc iOS 6.1 để tải xuống và chạy ứng dụng.

Yêu cầu chơi

Sau khi đảm bảo ứng dụng hoặc ứng dụng dựa trên tải xuống, bạn sẽ có cơ hội đăng ký tài khoản. Quá trình đăng ký là tự giải thích và có thể được hoàn thành trong vòng vài phút.

Bạn sẽ được yêu cầu nhập nhiều chi tiết khác nhau, chẳng hạn như tên, email, địa chỉ, ngày sinh và nhà nước. Khi điền vào biểu mẫu, bạn phải xác minh tài khoản thông qua một liên kết mà gửi đến địa chỉ email của bạn.

Bạn có thể đăng ký tại WSOP NJ từ bất cứ nơi nào ở Mỹ. Tuy nhiên, bạn đã giành chiến thắng có thể chơi hợp pháp vì tiền thật cho đến khi bạn ở trong ranh giới New Jersey.

WSOP.com sử dụng vị trí địa lý để xác định chính xác vị trí của bạn. Công nghệ này sử dụng tín hiệu Wi-Fi của máy tính hoặc điện thoại thông minh của bạn để xác định xem bạn có nằm trong các dòng trạng thái hay không.

Đối với công nghệ vị trí địa lý để tìm thấy bạn, bạn không nhất thiết phải được kết nối với Internet thông qua Wi-Fi. Tuy nhiên, bạn cần có khả năng xem các mạng Wi-Fi khác từ thiết bị của mình.

Phần thưởng đăng ký WSOP

Ưu đãi đăng ký WSOP khá lớn so với các trang web poker trực tuyến khác ở New Jersey. Nó cung cấp một trận đấu 100% cho khoản tiền gửi đầu tiên của bạn lên tới 1.000 đô la.

Dưới đây là các điều khoản chính của thỏa thuận này:

 • Tiền gửi tối thiểu $ 10
 • Xóa bằng cách kiếm điểm người chơi hành động (ứng dụng)
 • $ 10 trong số tiền thưởng được phát hành cho mỗi 100 ứng dụng
 • 2 ứng dụng được trao cho mỗi $ 1 được trả bằng tiền mặt hoặc cào giải đấu
 • Tất cả các phần không học được của phần thưởng đều bị tịch thu sau 90 ngày

Phần thưởng đăng ký này cũng bao gồm bảy vé tới 100 đô la hàng ngày, chào mừng tuần tự do. Một vé được trao mỗi ngày trong bảy ngày liên tiếp.

Các chương trình khuyến mãi khác

WSOP.com cung cấp một loạt các chương trình khuyến mãi bao gồm Freerolls, bảng xếp hạng giải đấu và các gói giải thưởng giải đấu trên đất liền. Về phần sau, bạn có thể giành được các gói cho các sự kiện WSOP trên đất liền diễn ra ở Vegas.

Một khiếu nại mà chúng tôi có liên quan đến trang web này, các chương trình khuyến mãi là thiếu tiền thưởng tải lại. Lý tưởng nhất, bạn có nhiều cơ hội kiếm được tiền thưởng tiền gửi đằng sau ưu đãi đăng ký ban đầu.

Phần thưởng VIP

WSOP có một chương trình VIP năm cấp xoay quanh việc thu thập các ứng dụng, có thể được chuyển đổi thành tiền mặt. Trạng thái cao hơn cung cấp một hệ số nhân điểm giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn cho lối chơi của bạn.

WSOP không có bất kỳ phần thưởng nào cho các điểm ngoài việc chuyển đổi chúng thành tiền. Ví dụ, bạn có thể sử dụng các ứng dụng để mua vé Freeroll hoặc các gói giải thưởng giải đấu trên đất liền.

Tỷ lệ cược là hầu hết người chơi sẽ ổn với việc chuyển đổi điểm thành tiền mặt. Tuy nhiên, nhiều tùy chọn phần thưởng sẽ cải thiện chương trình VIP này.

Kiếm ứng dụng

Một lần nữa, các ứng dụng kiếm được ở mức 2 trên 1 đô la đã đóng góp vào trò chơi tiền mặt hoặc cào giải đấu. Bạn bắt đầu tích lũy các ứng dụng ngay khi bạn bắt đầu chơi các giải đấu tiền thực và trò chơi tiền mặt.

Tiền mặt trong các ứng dụng

Dưới đây là các bước cho các ứng dụng giao dịch bằng tiền mặt:

 1. Ghé thăm phần của tôi hồ sơ của tôi.
 2. Chọn “Phần thưởng của tôi.”
 3. Chọn “Chuyển đổi.”
 4. 100 ứng dụng = $ 1 tiền mặt.
 5. Bạn phải có tối thiểu 1.000 ứng dụng để chuyển đổi.

Yêu cầu & Phần thưởng tại mỗi tầng

Dưới đây là các yêu cầu, số nhân và hoàn lại tiền cho các tầng khác nhau:

 • Người chơi: Yêu cầu 0 ứng dụng mỗi tháng / Không có số nhân / $ 1 hoàn lại tiền cho mỗi $ 50 cào
 • Đồng: Yêu cầu 200 ứng dụng mỗi tháng / Hệ số nhân 4,0 lần / $ 1 hoàn lại tiền cho mỗi $ 12,50 cào
 • Bạc: Yêu cầu 750 ứng dụng mỗi tháng / gấp 10,0 lần số nhân / $ 1 hoàn lại tiền cho mỗi $ 5 cào
 • Elite: Yêu cầu 1.500 ứng dụng mỗi tháng / 12,5x nhân / $ 1 hoàn lại tiền cho mỗi $ 4 cào
 • Câu lạc bộ Champions: Yêu cầu 20.000 ứng dụng hàng năm / Hệ số nhân

Trò chơi Poker WSOP

Mặc dù liên minh chơi game internet nhiều trạng thái và chia sẻ người chơi với 888 NJ, WSOP NJ không tự hào với một nhóm người chơi khổng lồ.

Mặc dù New Jersey là một tiểu bang lớn, nhưng nó không có đủ thanh khoản cho chơi cổ phần cao thường xuyên và các giải đấu lớn.

WSOP.com đã đủ khôn ngoan để hạn chế phạm vi dịch vụ của họ cho cả trò chơi tiền mặt và các giải đấu. Chúng có sự kết hợp cơ bản của các biến thể poker, với hầu hết các vở kịch tập trung trong các trò chơi tiền mặt và các tourneys của các cổ phần thấp.

Trò chơi tiền mặt

Trang web này có một số biến thể trò chơi nhẫn, bao gồm Hold KhănEM, Omaha, Omaha Hi-Lo, Stud và Stud Hi-Lo. Ở đây, một sự cố của các loại định dạng cá cược khác nhau cho các trò chơi này:

 • Hold Khănem: lịch thi đấu bóng đá việt nam aff cup 2021 giới hạn cố định, giới hạn nồi và không giới hạn
 • Omaha: Giới hạn nồi
 • Omaha Hi-Lo: Giới hạn cố định và giới hạn nồi
 • Stud: Giới hạn cố định
 • Stud Hi-Lo: Giới hạn cố định

Hầu hết các phòng poker trực tuyến đều có các trò chơi chính xác này, hoặc ít nhất là Holdingem và Omaha. Do đó, WSOP NJ là người làm rung chuyển ngành công nghiệp với lựa chọn trò chơi của họ.

Tuy nhiên, họ đã thực hiện một công việc tốt là lịch thi đấu world cup 2022 hôm nay chú ý đến thị trường và giới hạn các trò chơi của họ với những gì cư dân New Jersey thực sự muốn chơi. Ví dụ, họ không cố gắng làm quá nhiều bằng cách cung cấp dứa hoặc razz điên rồ.

Giữ lấy

Phần lớn hành động trò chơi tiền mặt của WSOP NJ tập trung vay online chỉ cần cmndvào No Limit Hold KhănEM, trong đó các cổ phần dao động từ 0,01 đô la/đô la đến 200 đô la/400 đô la.

Hầu hết các cầu thủ được tìm có bao nhiêu đội tham gia world cup thấy tại NL với các cược từ $ 0,01/$ 0,02 đến $ 1/$ 2. Đôi khi một bảng $ 10/$ 20 hoặc $ 25/$ 50 sẽ chạy, nhưng không thường xuyên.

Omaha và Omaha Hi-Lo

PL Omaha và PL Omaha Hi-Lo bàn thu hút những đám đông tương đối bằng nhau, mặc dù trước đây là một chút phổ biến hơn một chút tại WSOP.com.

Không giống như người chơi Hold game vui bi a Wayem, người chơi Omaha có xu hướng lan rộng khắp các cổ phần khác nhau. Các bảng thường chạy từ $ 0,01/$ 0,02 đến $keo bd so 5/$ 10, ngay cả trong giờ không cao điểm.

Stud

Giao thông FL Stud gần như không có, trong khi FL Stud Hi-Lo rút ra một đám đông mỏng. Hầu hết các trò chơi Hi-Lo Stud Hi-Lo diễn ra ở mức $ 2/$ 4 và $ 3/$ 6 bảng.

Hành động giải đấu

Hầu như tất cả các giải đấu đa bàn của WSOP NJ đều là các sự kiện NL Hold. Mua hàng dao động từ $ 1 đến $ 1.000, sau này được dành game đánh đàn khó nhất riêng cho các sự kiện đặc biệt và các vệ tinh WSOP Vegas.

Giao thông lưu diễn và các giải thưởng có khả năng cạnh tranh với các trang web poker hàng đầu khác ở New Jersey. WSOP NJ cũng cung cấp một loạt các loại giải đấu.

Giải đấu Chủ nhật $ 100.000

Trang web này chạy một giải đấu được đảm bảo $ 100K với khoản mua $ 320 vào mỗi Chủ nhật. WSOP NJ cung cấp nhiều vệ tinh 100 nghìn đô la trong suốt cả tuần nếu bạn có thể bao gồm việc mua hàng thường xuyên.

Các sự kiện vệ tinh và vòng tay của WSOP Vegas

Nhờ sự liên kết của họ với World Series of Poker, WSOP.com nổi bật so với tất cả các hoạt động poker trực tuyến khác.

Họ điều hành các vệ tinh WSOP mỗi năm dẫn đến sự kiện lớn ở Vegas và người chơi có cơ hội giành được một chỗ ngồi trong sự kiện chính WSOP $ 10K hoặc các điểm trong các sự kiện vòng tay trực tuyến.

Nói về điều đó, bạn có thể cạnh tranh cho vòng đeo tay vàng trong các giải đấu trực tuyến WSOP khác nhau trùng với các sự kiện tại Vegas Land.

$ 10.000 mỗi ngày

Trang web này chạy một giải đấu được đảm bảo 10.000 đô la mỗi ngày lúc 9 giờ tối EST. Việc mua vào là 100 đô la, và có một số lượng lớn các vệ tinh hàng ngày ăn vào sự kiện này.

Những gì khác có sẵn để chơi tại WSOP?

Phần còn lại của các dịch vụ của WSOP, xoay quanh Sit và Go, với cả SNGS thông thường và các giải đấu về thời gian.

Ngồi và đi

Lựa chọn SNG bao gồm các tùy chọn đầu, 9 tay, turbo và Super Turbo. Cổ phần có sẵn từ $ 1 đến $ 200.

BLAST POKER

BLAST Poker có SNGS bốn tay cung cấp giải thưởng trị giá lên tới 10.000 lần mua của bạn. Các giải thưởng và giới hạn thời gian được giữ bí mật cho đến khi mỗi giải đấu bắt đầu.

Mỗi vụ nổ SNG có tính năng hẹn giờ đếm ngược thời gian còn lại. Khi bộ hẹn giờ đạt được số 0, bạn và đối thủ của bạn buộc phải đi tất cả trên mỗi tay cho đến khi có một người chiến thắng.

Phương pháp tiền gửi WSOP

Bạn có thể sử dụng bất kỳ tùy chọn tiền gửi nào sau đây tại WSOP.com NJ:

 • ACH (ECHECKS) - Chuyển tiền từ tài khoản ngân hàng của bạn sang WSOP NJ. Phương pháp này có thể mất đến 7 ngày để xóa, nhưng tài khoản của bạn sẽ được ghi có vào các khoản tiền phù hợp cho đến lúc đó.
 • Tiền mặt tại CAGE - Tài trợ trực tiếp cho tài khoản của bạn bằng tiền mặt tại bất kỳ tài sản nào của Caesars, New Jersey (tức là Bally, Caesars và Harrah,).
 • MasterCard & Visa-Sử dụng một trong hai thẻ tín dụng phổ biến nhất thế giới để gửi tiền. Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng Visa và Mastercard có thể từ chối giao dịch của bạn, mặc dù WSOP NJ là hoàn toàn hợp pháp.
 • PAYPAL-Và điện tử đáng tin cậy này cho phép bạn gửi tiền thông qua tài khoản ngân hàng được liên kết.
 • Paynearme-Ghé thăm một cửa hàng New Jersey 7-Eleven để gửi tiền bằng cách sử dụng thanh toán. Bạn cần ít nhất một ID hợp lệ để hoàn thành quy trình.

Phương pháp rút tiền WSOP

Hầu hết các tùy chọn tiền gửi cũng có thể được sử dụng để rút tiền từ trang web poker này:

 • ACH-Di chuyển tiền trực tiếp vào tài khoản của bạn mà không có bên thứ ba (tức là ví điện tử) liên quan. Hạn chế là Echecks là phương pháp rút tiền chậm nhất hiện có.
 • Tiền mặt tại The Cage - Tùy chọn này là hoàn hảo nếu bạn sống gần Atlantic City. Tuy nhiên, nó không khả thi nếu bạn sống một giờ hoặc xa hơn.
 • PAYPAL - Mặc dù PayPal cung cấp các khoản tiền mặt tương đối nhanh, nhưng nó mất khoảng 3% mỗi giao dịch trong phí.

Hỗ trợ khách hàng

Phần hỗ trợ được tìm thấy thông qua tùy chọn Trợ giúp trên mạng trong phần mềm. Email là cách duy nhất để liên hệ với WSOP Reps tại thời điểm này.

Bạn thường nhận được phản hồi cho email của bạn trong vòng 1-2 giờ. Giả sử bạn không muốn chờ đợi, phần trợ giúp bao gồm nhiều chủ đề hỗ trợ, như gửi, vị trí địa lý và các vấn đề kỹ thuật.

Bản án cuối cùng

WSOP không có một loạt các biến thể poker cho các trò chơi tiền mặt hoặc các giải đấu. Tuy nhiên, họ đánh giá tốt trong một số loại quan trọng khác.

Lưu lượng truy cập, chương trình khuyến mãi, chương trình VIP và giải thưởng giải đấu của họ đều nổi bật trong thị trường Poker Internet New Jersey.

Điều thực sự khiến họ khác biệt là các chương trình quảng cáo và gói giải thưởng theo chủ đề WSOP của họ. Đây là nhà điều hành duy nhất cho bạn cơ hội kiếm được ghế giải đấu WSOP Vegas trực tuyến.

Nếu bạn đã từng có những giấc mơ lớn là giành được một chiếc vòng tay, thì trang web này là lựa chọn cuối cùng. Ngay cả khi bạn không có những khát vọng này, thì wsop.com vẫn là một lựa chọn tốt.

Logo poker trực tuyến WSOP

Giữ cập nhật và nhận các ưu đãi độc quyền

Hãy là người đầu tiên biết khi nào các tiểu bang mới hợp pháp hóa cờ bạc trực tuyến và có quyền truy cập vào các ưu đãi quảng cáo cá cược thể thao và sòng bạc độc quyền.