Mohegan Sun Online ra mắt vào năm 2015 theo giấy phép chơi game của các khu nghỉ dưỡng trên đất liền. Đó là trang web thứ hai mở theo giấy phép của khu nghỉ mát, nhưng Mohegan Sun đã được tham gia bởi PokerStars NJ và BetMGM Sòng bạc trực tuyến.

Ngoài việc có tài sản sòng bạc trên đất liền ở Pennsylvania và Connecticut, Mohegan Sun còn lãng phí thời gian để tham gia vào thị trường NJ được hợp pháp hóa. Và trang web NJ Mohegan Sun là một thước đo tốt về những gì người chơi trong PA hoặc CT có thể mong đợi một khi sòng bạc trực tuyến cuối cùng đã được phát hành ở đó.

Sòng bạc Mohegan chào mừng tiền thưởng

Mohegan Sun Online có một chương trình khuyến mãi chào mừng lớn trị giá 100% lên tới 1.000 đô la cho khoản tiền gửi đầu tiên. Điều này cao hơn nhiều so với một số leshrac dota 2 sòng bạc NJ đối thủ nhưng có các yêu cầu đặt cược nghiêm ngặt được đính kèm.

Yêu cầu là 30 lần số tiền gửi nếu bạn chơi các khe trực tuyến, nhưng nếu bạn chơi roulette, poker video và trò chơi trên bàn, yêu cầu đặt cược là số tiền thưởng đáng kinh ngạc 150 lần.

Ai có thể chơi tại Sòng bạc trực tuyến Mohegan Sun?

Bạn có thể chơi tại Mohegan Sun NJ miễn là bạn từ 21 tuổi trở lên và có trụ sở tại New Jersey khi bạn đăng nhập và bảng xếp hạng world cup 2022 khu vực châu âu chơi.

Sòng bạc sử dụng phần mềm định vị địa lý để đảm bảo người đánh bạc nằm trong biên giới NJ khi họ chơi. Người dùng di động có thể đăng nhập và chơi nếu dịch vụ vị trí của họ được bật. Một plugin sẽ tải xuống tự động ngay khi bạn cố gắng chơi trò chơi đầu tiên của mình tại sòng bạc trực tuyến.

Phần mềm sòng bạc dựa trên trình duyệt mặt trời Mohegan

Mohegan Sun hoạt động trên cùng một nền tảng chơi game kỹ thuật lịch thi đấu uae và việt nam số NYX được sử dụng bởi các sòng bạc NJ khác theo giấy phép của khu nghỉ mát. Trong tất cả các sòng bạc trực tuyến NJ được quy định, Mohegan Sun là hiệu quả nhất trong việc cập nhật và cải thiện phần mềm của nó.

Sảnh mới sạch hơn và dễ điều hướng hơn. Không cần phải tải xuống một khách hàng và nó dễ dàng truy cập các trò chơi chơi demo mà không cần phải đăng nhập. Tất cả những gì bạn cần làm là xác nhận tuổi của bạn và bạn có thể kiểm tra các trang chủ fifa mobile 20 tựa game mới nhất.

Thợ săn tiền thưởng bây giờ có thể thưởng thức một phần khuyến mãi được tân trang lại. Phần Phần thưởng của tôi là một khu vực đơn giản, nơi bạn có thể xem phần thưởng hoạt động và hoàn thành. Bất kỳ mục Phần thưởng mới nào bạn nhận được đều có thể được nhập thông qua cùng một màn hình.

Sảnh máy tính để bàn đơn giản và được chia thành các loại trò chơi. Có một hộp tìm kiếm để tìm các trò chơi yêu thích của bạn nhanh chóng, nhưng bạn không thể kqbd truc tiep hom nay lọc các trò chơi của nhà phát triển. Ngoài ra, các khe cắm Jackpot được kết hợp với danh sách các khe thông thường.

Ứng dụng điện thoại thông minh di động mohegan sun

Bạn có thể tải xuống ứng dụng iOS kèo nhà cái hôm nay việt nam vào iPad hoặc điện thoại thông minh Apple thông qua App Store hoặc iTunes. Mohegan Sun gần đây đã ra mắt một bản cập nhật lớn cho ứng dụng di động của mình, theo truyền thống bị trục trặc. Tuy nhiên, bản cập nhật ứng dụng đã sửa chữa nhiều lỗi mà người chơi phàn nàn trong quá khứ.

Với ứng dụng iOS di động mới, bạn có thể truy cập đầy đủ các trò chơi và trò chơi trên bảng, và khả năng sử dụng đã được tăng cường nhiều. Một thanh trượt khuyến mãi mới giúp bạn nhận được tiền thưởng bạn muốn nhanh chóng. Khách hàng của Android cũng có thể tải xuống một ứng dụng gốc trực tiếp từ trang chủ Mohegan Sun.

Không cần thiết phải đăng nhập qua điện thoại di động để thử các trò chơi và trò chơi miễn phí. Chỉ cần xác nhận bạn trên 21 tuổi để chơi.

Ngân hàng di động có sẵn 24/7 tại Mohegan Sun Online. Bạn có thể tải tiền lên chỉ bằng một cú nhấp chuột trong nhân viên thu ngân và sử dụng một loạt các tùy chọn ngân hàng như PayPal, Visa hoặc Thẻ mặt trời Mohegan.

Quảng cáo độc quyền có sẵn trên ứng dụng di động miễn là bạn bật thông báo.

Các trò chơi tại Sòng bạc trực tuyến Mohegan Sun

Mohegan Sun có hơn 500 trò chơi, nhưng thư viện có trọng số đối với các khe trực tuyến.

Nhiều vị trí là các phiên bản trực tuyến của các máy đất phổ biến được tìm thấy tại Sòng bạc Mohegan Sun ở Connecticut. Ngoài ra còn có hơn một chục trò chơi trên bàn và gần 20 tiêu đề poker video với một loạt các cổ phần.

Khe trực tuyến

Sảnh Mohegan Sun NJ được nhồi nhét với khoảng 500 khe video, và một lần nữa, bạn sẽ tìm thấy nhiều trò chơi tương tự trong các thuộc tính Mohegan Sun trên đất liền. Và với NYX giám sát phần mềm, bạn có thể tìm thấy rất nhiều trò chơi độc quyền từ nhà cung cấp. Một số cho phép bạn điều chỉnh độ biến động thông qua chức năng select-a-play, cũng như chọn một số vòng quay miễn phí với hệ số nhân biến.

Netent có một sự hiện diện lớn tại trang web được cấp phép NJ này. Bạn có thể quay các trò chơi mới như Asgardian Stones và Drive: Multiplier Mayhem, hoặc chọn cho các mục yêu thích đã thử và thử nghiệm như Dead hoặc Alive và Gonzo.

IGT và WMS là những nhà phát triển lớn khác trong sảnh Slots. Nữ thần vàng của IGT, là một vị trí nổi tiếng trên đất liền đã thực hiện quá trình chuyển đổi sang sòng bạc trực tuyến, trong khi WMS, Raging Rhino, với 4.096 cách để giành chiến thắng, là một trong những vị trí tốt nhất trên web.

Ngoài ra còn có một số vị trí độc quyền mà bạn đã giành được tìm thấy tại mỗi sòng bạc trực tuyến của NJ. Foxin xông chiến thắng và Foxin xông chiến thắng một lần nữa từ NextGen Gaming là những vị trí thưởng thú vị với các cược siêu cược và tiền thưởng Spins miễn phí.

Một sự bất tiện lớn với thiết lập là thiếu tab ‘Jackpot Slots. Tất cả các tiến bộ được trộn lẫn với danh sách các vị trí thông thường và có thể khó tìm. Điều đó nói rằng, Mohegan Sun là nơi đầu tiên ở NJ chơi các khe trực tuyến IGT Megajackpots.

Các khe đặc trưng:

 • Asgardian Stones (Netent)
 • Nữ thần vàng (IGT)
 • Ring Rhino (WMS)
 • Polter Heist (SG/NextGen) (độc quyền)
 • Foxin xông Wins (NextGen) (độc quyền)
 • Megajackpots Siberian Storm (IGT)
 • Megajackpots Cleopatra (IGT)

Video poker trực tuyến

Các dịch vụ poker video tại Sòng bạc Mohegan Sun rất tốt. Họ tự hào về một trong những phạm vi rộng nhất mà chúng tôi đã tìm thấy ở bất kỳ sòng bạc NJ nào. Trò chơi spin và IGT đóng góp phần lớn các trò chơi và bao gồm các trò chơi như ba tay chơi poker và poker poker.

Nhưng chúng tôi thích Jama Games, Destiny Poker có phần thưởng đặc biệt trong đó bạn có thể giành chiến thắng trong các trò chơi miễn phí. Cổ phần bắt đầu thấp trên hầu hết các trò chơi, chỉ với 1 xu mỗi tay.

Trò chơi nổi bật:

 • Destiny Poker (Jama Games)
 • Jester poker (trò chơi spin)
 • Triple Play Vẽ Poker Multi-Hand (IGT)
 • Deuces Wild Elite (trò chơi spin)
 • Poker thưởng (IGT)

Blackjack trực tuyến

Về trò chơi trên bàn, Sòng bạc Mohegan Sun có một sự nhấn mạnh nặng nề vào Blackjack. Bạn có thể chơi Blackjack cổ điển từ Netent với giá 10 đô la một tay hoặc có được hương vị cho Blackjack của Atlantic City. Biến thể NJ duy nhất có sẵn trong các giống một tay và nhiều tay, từ giới hạn vi mô đến giới hạn cao.

Trò chơi nổi bật:

 • Blackjack cổ điển (Netent)
 • Atlantic City Blackjack Multi-Hand
 • Atlantic City Blackjack một tay

Roulette trực tuyến

Sòng bạc trực tuyến Mohegan Sun có nửa tá biến h5 vay tốtthể roulette cho tiền thật. Cũng như các đại lý trực tiếp roulette được phát trực tiếp từ các khu nghỉ dưỡng, có những biến thể trực tuyến như American Roulette, Roulette châu Âu với một số không và roulette ba bánh của IGT, nơi bạn có ba cơ hội để giành chiến thắng trên mỗi lần quay. Chúng tôi cũng thích roulette spin phần thưởng đôi của IGT với các túi giải độc đắc đặc biệt.

Trò chơi nổi bật:

 • Roulette Mỹ (Netent)
 • Roulette châu Âu (Netent)
 • Roulette ba bánh (IGT)
 • game trò chơi con mực miễn phí Roulette spin phần thưởng gấp đôi (IGT)

Các trò chơi khác

Mohegan Sun không cung cấp lô tô, không giống như một số ít các sòng bạc NJ khác, nhưng bạn có thể thử tay với Slingo. Nó có một sự pha trộn độc đáo của các khe và lô tô, và có 16 loại - loại rộng nhất mà chúng tôi đã tìm thấy ở New Jersey.

Các trò chơi đại lý trực tiếp chỉ được thêm vào Sòng bạc Mohegan Sun vào năm 2019. Tuy nhiên, sự chờ đợi là xứng đáng. Các trò chơi trò chơi chim bayđược phát tại NJ từ 11 giờ sáng đến 3 giờ sáng và bao gồm Blackjack, Roulette, Baccarat và Ultimate Texas Hold KhănEM. Bạn cũng có thể đặt cược 24/7 trên bánh xe roulette vật lý tại khu nghỉ dưỡng sòng bạc thông qua phần mềm OCR đặc biệt (nhận dạng ký tự tối ưu).

Trò chơi nổi bật:

 • Live Blackjack (bốn bàn)
 • Roulette sống tại các khu nghỉ dưỡng (một bàn)
 • Roulette người Mỹ trực tiếp (một bảng)
 • Roulette tự động trực tiếp (một bảng)
 • Baccarat trực tiếp (một bảng)

Chương trình VIP và hoàn lại tiền tại Sòng bạc Mohegan

Stellar Awards là chương trình khách hàng thân thiết chính tại Sòng bạc trực tuyến Mohegan Sun. Nó có một chương trình 5 tầng, trong đó bạn có thể kiếm được tiền hoàn lại và các lợi ích khác, như Giấy chứng nhận quà tặng nhà hàng ở PA, CT và Atlantic City.

Người chơi bắt đầu ở cấp độ hào quang và kiếm được 1 điểm xuất phát với giá 1 đô la trên các khe, 2 đô la trên roulette và 4 đô la trên blackjack và poker video. Điểm sao có thể được đổi bằng tiền mặt với tốc độ 1.150SP/$ 1 ở mức hào quang dưới cùng. Ở cấp độ Eclipse, bạn có thể kiếm tiền trong 200 phút với giá 1 đô la tiền mặt.

Chương trình khách hàng thân thiết tại Mohegan Sun đã được đại tu, nhưng tỷ lệ hoàn lại tiền vẫn ủng hộ những người chơi lăn cao chơi các khe cắm có khả năng biến động cao nhất. Ví dụ, ở cấp cao nhất, tỷ lệ hoàn lại tiền trên các vị trí là 0,75%.

Các chương trình khuyến mãi thường xuyên có thể thay đổi tùy thuộc vào thời gian trong năm. Chúng bao gồm các điểm trung thành 3 lần vào Ngày Độc lập và trong các ngày lễ khác, và các vòng quay bánh xe giải thưởng hàng ngày, bao gồm các bản vẽ tiền mặt.

Tùy chọn tiền gửi tại Sòng bạc Mohegan

Mohegan Sun có một lựa chọn tiêu chuẩn các tùy chọn tiền gửi cho người chơi. Thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ chỉ có thể được sử dụng cho các khoản tiền gửi và nhà cung cấp E-Wallet PayPal là một cách an toàn và ẩn danh để tải tài khoản của bạn. Nếu bạn sống gần Atlantic City, bạn có thể gửi tiền trực tiếp tiền mặt tại khu nghỉ dưỡng Sòng bạc.

Sở thích của chúng tôi là VIP ưa thích, nhà cung cấp điện tử/ACH mới của Mohegan Sun. Bạn có thể chuyển tiền trực tiếp từ ngân hàng NJ của mình và tỷ lệ thành công có xu hướng tốt hơn so với khi sử dụng Visa hoặc Mastercard. VIP ưa thích cũng có thể được sử dụng để rút tiền.

Mohegansuncard là một tùy chọn thẻ trả trước có thể được tải bằng tiền từ thẻ mastercard, thẻ khám phá hoặc visa hợp lệ. Tỷ lệ chấp nhận là tuyệt vời, và đây là một giải pháp thay thế tốt cho khách hàng mà ngân hàng Hoa Kỳ không cho phép chuyển giao trực tuyến sang sòng bạc.

Phương pháp ký gửi:

Tùy chọn rút tiền tại Mohegan Sun Online

Mohegansuncard mới là phương pháp được khuyến nghị để rút tiền nhanh chóng. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể sử dụng tiền mặt ACh/E-ECK, hoặc PayPal-nếu bạn sử dụng vân điện E để gửi tiền.

Nếu bạn sống gần Atlantic City, bạn có thể yêu cầu rút tiền từ tài khoản Sòng bạc Mohegan Sun của bạn tại khu nghỉ dưỡng Cage Cage. Khác với các yêu cầu rút tiền của Cage Cage, hãy chờ đợi ít nhất 2-3 ngày để nhận tiền của bạn.

Số tiền rút tiền tối thiểu tương xứng với các sòng bạc trực tuyến NJ khác. Bạn có thể rút tiền ít nhất là 10 đô la với ACH, PayPal và Mohegansuncard, nhưng không có giới hạn rút tiền tối thiểu tại Sòng bạc Resorts.

Phương pháp rút tiền:

 • VIP ưa thích (ACH/E-Check)
 • Khu nghỉ dưỡng CAGE CAGE
 • Mohegansuncard
 • Paypal

Hỗ trợ khách hàng của Mohegan Sun

Giống như các sòng bạc trực tuyến NJ có uy tín khác, Mohegan Sun có một loạt các tùy chọn hỗ trợ khách hàng. Trò chuyện trực tiếp có sẵn 24 giờ và chúng tôi thấy đó là cách hỗ trợ hữu ích nhất.

Điện thoại: 1-844-990-4263
Trò chuyện trực tiếp: 24 giờ
E-mail: hỗ trợ@resortscasino.com

Lịch sử & Tổng quan về Sòng bạc Mohegan Sun

Mohegan Sun đã được ra mắt vào năm 2015 Piggy-Back trên giấy phép sòng bạc của khu nghỉ mát. Nó phù hợp với chuỗi sòng bạc Mohegan Sun có tài sản ở Connecticut và Pennsylvania.

Mặt trời Mohegan ở Connecticut là một trong những sòng bạc bộ lạc lớn nhất nước Mỹ và được điều hành bởi Cơ quan chơi game bộ lạc Mohegan. Bộ lạc cũng điều hành Mohegan Sun Pocono ở Pennsylvania.

Và trong khi Connecticut chưa hợp pháp hóa các sòng bạc trực tuyến, Cơ quan chơi game bộ lạc Mohegan đã rất muốn tham gia vào cờ bạc ở các bang như NJ.

Trên thực tế, Cơ quan chơi game bộ lạc Mohegan đã ký một thỏa thuận với Sòng bạc Khu nghỉ mát Atlantic City vào đầu năm 2012 để giúp quản lý các hoạt động tại sòng bạc vữa bằng gạch. Sự hợp tác đó đã cung cấp cho bộ lạc Mohegan một chân trong cửa cho thị trường sòng bạc trực tuyến mới được điều chỉnh của New Jersey.

Logo Sòng bạc Mohegan Sun

Giữ cập nhật và nhận các ưu đãi độc quyền

Hãy là người đầu tiên biết khi nào các tiểu bang mới hợp pháp hóa cờ bạc trực tuyến và có quyền truy cập vào các ưu đãi quảng cáo cá cược thể thao và sòng bạc độc quyền.