cash24 Video poker trực tuyến cho tiền thật

trò chơi tìm điểm khác biệt din 32
Tiêu đề LGUSA

Video Poker là một trong những trò chơi sòng bạc hiếm hoi đó có thể mang lại lợi nhuận dài hạn. Trở về người chơi (RTP) có thể lên tới 99,96%, khi kết hợp với chiến lược hoàn lại tiền và tường thuật bóng đá việt nam hôm nay chiến lược tối ưu, có thể mang lại lợi nhuận tích cực nhất quán. Hơn thế nữa, một biến thể có tên Deuces Wild cung cấp RTP của 100,76%, giả sử một bảng thanh toán lý tưởng. Một mức độ hợp lý của kỹ năng là cần thiết game gấu để đạt được lợi nhuận tối ưu, đó có thể là lý do Poker video không đạt đến mức độ phổ biến tương tự như các vị trí.

Đọc để tìm hiểu kết quả bóng rổ trung quốc làm thế nào để có được trải nghiệm poker video trực tuyến tốt nhất của bạn. Chúng tôi bao gồm các sòng bạc trực tuyến tốt nhất để chơi các trò chơi poker video bằng tiền thật, ngoài các mẹo và chiến lược để đánh bại các máy poker video trực tuyến.

Sòng bạc trực tuyến tin nhanh ck tốt nhất của chúng tôi để chơi video poker vì tiền thật

Thứ hạng
eul dota 2 Địa điểm
Đặc trưng
Thưởng
Xếp hạng
Yêu cầu tiền thưởng
1.
 • Chấp nhận 18 người chơi
 • Lựa chọn lớn nhất của trò chơi bàn
 • Danh tiếng vững chắc
  
250% lên đến $ 1.500
2.
 • Chấp nhận tất cả các tiểu bang Hoa Kỳ
 • Trò chơi bảng đại lý trực tiếp
 • Hơn 200 trò chơi tiền thật
  
Tiền thưởng chào mừng $ 5.000
3.
 • Hơn 100 trò chơi sòng bạc tiền thật
 • Đại lý trực tiếp
 • Chơi app kiếm tiền tiktok trên Mobile (iPhone & Android)
  
Khớp 240% + 40 vòng quay miễn phí

Làm thế nào để chọn một sòng bạc trực tuyến để chơi poker video?

Những người đánh bạc đang tìm kiếm một sòng bạc trực tuyến để phát video poker nên xem xét như sau:

Sòng bạc đáng tin cậy

Một sòng bạc đáng tin cậy là một trong số đó:

 • Có một hồ sơ theo dõi đã được chứng minh về hành trò chơi 2 người bắn súng vi công bằng và xử lý rút tiền kịp thời, hoặc;
 • Được quy định bởi một tổ chức chính phủ.

Để biết danh sách các sòng bạc đáng tin cậy có lịch sử vững chắc, hãy xem các đề xuất trên trang web của chơi game mario cổ điển chúng tôi.

Theo như quy định, những gì bạn đang tìm kiếm là giấy phép từ một trong nhiều hoa hồng đánh bạc điều chỉnh cờ bạc trực tuyến trong phạm vi quyền hạn của họ. Các ví dụ bao gồm các bộ phận của New Jersey và Del biết về thực thi chơi game, Cơ quan chơi game Malta và Cục kiểm tra và điều phối trò chơi ở Macau.

Tránh các sòng bạc mới và không có giấy phép, đặc biệt là những sòng bạc cung cấp tiền thưởng chào mừng tốt hơn trung bình. Rất có thể họ rất vui vẻ chấp nhận tiền gửi tiền của bạn nhưng khá do dự để xử lý yêu cầu rút tiền của bạn.

Video Poker sẵn có

Hầu hết các sòng bạc trực tuyến trải đều từ năm đến bảy biến thể poker video, mặc dù 10+ không phải là hiếm.

Hãy chú ý đến các bảng thanh toán. Cụ thể, hãy xem một trò chơi trả cho các kết hợp toàn bộ và tuôn ra bao nhiêu vì đây là nơi mà hầu hết các khác biệt trong trò chơi quay lại (RTP) giữa các trò chơi poker video đến từ. Ví dụ: nếu bạn nhìn thấy một chiếc jack hoặc máy tốt hơn với bảng thanh toán 9/6, trò chơi sẽ trả 9 cho một ngôi nhà đầy đủ và 6 trên một cú tuôn ra. Một trò chơi 8/6 trả 8 và 6 cho hai bàn tay tương ứng.

Một trò chơi 9/6 jack hoặc tốt hơn được gọi là trò chơi trả tiền đầy đủ của ”và cung cấp lợi nhuận của 99,54%.

Nếu một sòng bạc cung cấp deuces hoang dã, hãy kiểm tra xem nó có một bảng thanh toán 25/15/9/5/3/2. Nếu có, trò chơi có RTP của 100,76%, Làm cho nó trở thành một trong những con thú hiếm hoi nơi người chơi có lợi thế toán học so với sòng bạc. Thật không may, bảng thanh toán này rất hiếm - bạn có thể thấy nhiều hơn 25/16/10/4/4/3, vẫn trả về 99,74%cực kỳ hào phóng.

Phần mềm sòng bạc

Các sòng bạc trực tuyến hiện đại được lưu trữ trên các nền tảng được thiết kế và mã hóa bởi các nhà phát triển độc lập. Các giải pháp phổ biến bao gồm những giải pháp từ Netent, RTG, PlayTech, Gaming Evolution và Dragonfish, để đặt tên cho một số. Phát video poker tại một sòng bạc chạy trên bất kỳ nền tảng nào trong số này đảm bảo hiệu suất không có lỗi, đáng tin cậy.

Phần lớn các sòng bạc không thiết kế Video Poker Trò chơi. Thay vào đó, họ cung cấp cho họ từ các nhà phát triển chuyên ngành như Game King, Spin và NYX. Do đó, bạn nên mong đợi để thấy một đội hình rất giống nhau trên các sòng bạc. Hãy nhớ rằng cùng một trò chơi có thể cung cấp các lợi nhuận khác nhau, tùy thuộc vào cách các sòng bạc riêng lẻ thiết lập bảng thanh toán tương ứng của họ.

Chào mừng và tiền thưởng định kỳ

Sòng bạc trực tuyến cung cấp tiền thưởng tiền mặt hào phóng cho người chơi đăng ký một tài khoản mới. Đây là ba loại tiền thưởng chính:

 1. Không có tiền thưởng tiền gửi: Được trao cho đăng ký tài khoản người chơi mới. Thông thường từ $ 10 đến $ 50.
 2. Tiền thưởng đầu tiên: Được trao dưới dạng phần trăm phù hợp với tiền gửi tiền thật đầu tiên của bạn. Ví dụ, gửi tiền $ 300 và nhận thêm 300 đô la tiền thưởng. Thường được giới hạn ở mức $ 500 đến $ 1.500 mỗi người chơi.
 3. Tiền thưởng định kỳ: Được trao vào một số ngày nhất định trong tuần hoặc để đạt được một số cột mốc nhất định, chẳng hạn như đạt đến các ngưỡng đánh cược tối thiểu hàng tháng.

Tiền thưởng có thể tăng đáng kể thời gian chơi của ngân hàng của bạn và giảm thiểu rủi ro hủy hoại ngắn hạn.

Khi so sánh các ưu đãi tiền thưởng trên các sòng bạc, điều quan trọng là phải chú ý đến bản in đẹp. Đặc biệt:

Yêu cầu đặt cược tiền thưởng: Người chơi không được phép rút tiền thưởng của họ trừ khi họ đáp ứng yêu cầu cá cược tối thiểu, còn được gọi là Playthrough hoặc doanh thu.

Điều này được biểu thị bằng bội số của giá trị kết hợp của tiền gửi và tiền thưởng, với 20 lần đến 25 lần là trực tuyến phổ biến nhất, ngoại trừ New Jersey, trong đó 5X - 10X là tiêu chuẩn. Ví dụ: nếu một sòng bạc cung cấp tiền thưởng tiền gửi đầu tiên 100% với yêu cầu chơi 25 lần và bạn gửi tiền 200 đô la, bạn phải đặt cược ít nhất 25 * (200 + 200) = = $ 10.000 Trước khi bạn được phép rút bất kỳ khoản tiền thưởng hoặc tiền thưởng nào.

Tùy thuộc vào chiến lược của bạn và những gì bạn dự định làm với phần thưởng của mình, bạn có thể tốt hơn khi chọn một sòng bạc với phần thưởng nhỏ hơn và yêu cầu đặt cược khoan dung hơn là đi theo phần thưởng lớn nhất có thể.

Đóng góp trò chơi: Trò chơi sòng bạc khác nhau trong đóng góp của họ trong việc đáp ứng các yêu cầu đặt cược tiền thưởng. Ví dụ: nếu bạn đặt cược $ 1 vào một trò chơi đóng góp 50%, chỉ 50 xu sẽ được tính vào việc xóa phần thưởng của bạn. Một trò chơi trở lại chơi tốt hơn, đóng góp của nó thường là nhỏ hơn.

Thật không may, bởi vì nhiều trò chơi poker video cực kỳ cao RTP, đóng góp của họ thường thấp tới 10-20%. Để đặt điều này trong quan điểm, ở đây, một ví dụ:

 • Bạn gửi $ 100 và nhận được một phần thưởng $ 100. Yêu cầu chơi là 25 lần, vì vậy bạn phải đặt cược 25 * (200 + 200) = tổng cộng 10.000 đô la để xóa nó.
 • Bạn có kế hoạch xóa phần thưởng của bạn khi chơi video poker độc quyền.
 • Chỉ có 10% số cược poker video đóng góp cho yêu cầu. Để đóng góp $ 1, bạn phải đánh cược $ 10.
 • Do đó, để đóng góp 10.000 đô la, bạn phải đặt cược 100.000 đô la.
 • Giả sử lợi nhuận 99,54% (jack hoặc bảng trả đủ tốt hơn), cạnh nhà là 0,46%. Điều này có nghĩa là 460 đô la trong các khoản lỗ dự kiến ??(0,46% của 100.000 đô la) ..

Do đó, chi phí lý thuyết để thanh toán tiền thưởng 100 đô la trong kịch bản trên là $ 460. Như bạn có thể thấy, rất khó để xóa phần thưởng thông qua poker video và vẫn mang lại lợi nhuận. Các trường hợp ngoại lệ bao gồm các sòng bạc trong đó trò chơi đóng góp hơn 20% Trường hợp các yêu cầu chơi tốt hơn tiêu chuẩn ngành. Nhìn chung, nếu kế hoạch của bạn là tập trung vào poker video độc quyền, bạn nên xử lý tiền thưởng tốt hơn chỉ là một đệm thêm cho tài khoản ngân hàng của bạn.

Cách phát video Poker

Video Poker là một loại trò chơi khe video điện tử, chỉ thay vì xếp hàng các biểu tượng để tạo ra các kết hợp chiến thắng, người chơi rút thẻ và được trả tiền dựa trên sức mạnh của bàn tay poker của họ. Ngoại trừ Joker hoang dã, tất cả các trò chơi poker video được chơi với bộ bài 52 thẻ.

Một bàn tay bắt đầu với người chơi đặt một cược, thường dao động từ 0,20 đô la đến 2 đô la cho mỗi khoản tín dụng. Hầu hết các trò chơi cho phép tối đa năm tín chỉ được đặt cược cho mỗi tay. Người chơi sau đó được xử lý năm thẻ, sau đó họ có thể chọn đi đến Showdown hoặc để có bất kỳ thẻ nào của họ được thay thế bằng thẻ mới. Thẻ chỉ có thể được thay thế một lần.

Người chơi nhận được một khoản thanh toán dựa trên sức mạnh của bàn tay poker của họ và theo bảng thanh toán.

Các khoản thanh toán khác nhau rất nhiều từ trò chơi này sang trò chơi khác. Ví dụ, Deuces hoang dã không trả cho bất cứ thứ gì thấp hơn ba loại, và Jack hoặc tốt hơn Chỉ trả tiền nếu người chơi ghi được một cặp giắc cắm hoặc cao hơn.

Một số trò chơi poker video có đặt cược bên, trong đó người chơi được trả thêm tiền nếu họ kết hợp thẻ cụ thể. Mặc dù hiếm gặp, những cược này luôn đi kèm với RTP tương đối khủng khiếp-những người chơi có đầu óc Bankroll nên tránh xa chúng.

Có sự khác biệt giữa poker video trực tiếp và trực tuyến không?

Ưu điểm của bài xì phé video trực tuyến bao gồm truy cập trò chơi dễ dàng hơn, các chương trình khuyến mãi chào mừng hấp dẫn để tăng thời gian chơi Bankroll và quyền riêng tư.

Ưu điểm của trò chơi trực tiếp bao gồm sự hài lòng ngay lập tức là kết quả của việc nhận các khoản thanh toán trong thời gian thực, sự đa dạng trò chơi lớn hơn và cơ hội để tương tác với những người đánh bạc có cùng chí hướng.

Không có sự khác biệt kỹ thuật giữa internet và poker video trực tiếp.

Những gì mà các ngôi nhà cạnh / quay trở lại trên video poker?

Như đã đề cập trước đó, sự trở lại khác nhau giữa các trò chơi và sòng bạc. Để xác định lợi nhuận dự kiến ??của bạn, luôn luôn kiểm tra các bảng thanh toán và đặc biệt chú ý đến Royal Flush, năm loại nhà, đầy đủ và các khoản thanh toán tuôn ra vì đây là nơi các sòng bạc có khả năng giới thiệu những thay đổi làm thay đổi đáng kể một trò chơi RTP RTP.

Paytable trong tay, bạn có thể sử dụng máy phân tích poker video để xác định lợi nhuận dự kiến ??của trò chơi bạn đã chọn, cũng như xác suất tạo ra bàn tay poker cụ thể.

Dưới đây là lợi nhuận dự kiến ??cho hai biến thể poker video phổ biến nhất:

Jack hoặc tốt hơn

Bàn thanh toán (Full House / Flush Pin -off) - RTP
9/6 - 99,54%
9/5 - 98,45%
8/6 - 98,39%
8/5 - 97,3%
7/5 - 96,15%
6/5 - 95%

.

Deuces hoang dã

Bảng thanh toán - RTP

15/5/9/5/3/2 - 100,76%
15/5/11/4/4/3 - 99,96%
16/16/10/4/4/3 - 99,74%
15/5/9/4/4/3 - 98,91%
20/12/10/4/4/3 - 97,58%
20/12/9/4/4/3 - 97,06%
16/12/13/4/3/2 - 96,77%
20/1/8/4/4/3 - 95,96%
15/15/10/4/3/2 - 94,82%

Kiểm tra bảng thanh toán bằng cách truy cập trò chơi ở chế độ chơi tiền hoặc liên hệ với nhóm hỗ trợ sòng bạc.

Các loại trò chơi poker video trực tuyến

Có hàng tá biến thể poker video có sẵn trực tuyến. Tuy nhiên, sự khác biệt giữa chúng chủ yếu là trong các cấu trúc thanh toán và sự sẵn có của bàn tay poker cụ thể. Không có sự khác biệt lớn về trò chơi - tất cả các trò chơi đều sôi sục để đặt cược duy nhất và sau đó quyết định hoán đổi thẻ nào nếu có.

Các loại trò chơi phổ biến bao gồm:

Jack hoặc tốt hơn

Đúng như tên gọi, biến thể của poker video này trả tiền cho một cặp giắc cắm hoặc tốt hơn, lên đến Royal Flush. Năm loại không phải là một phần của bảng thanh toán. Trở lại để chơi từ 95% đến 99,54%. Còn được biết là Giắc cắm hoặc cao hơn.

Deuces hoang dã

Trong biến thể này, deuces là hoang dã và có thể thay thế cho các thẻ khác để tạo thành bàn tay poker chiến thắng. Điều này làm tăng tần số chiến thắng. Người chơi phải thực hiện ba loại hoặc tốt hơn để được trả tiền. Paytable bao gồm năm loại và bốn deuces. RTP dao động từ 94,82% đến 100,76% (cạnh 0,76% người chơi).

Tiền thưởng Poker

Một loại jack hoặc trò chơi tốt hơn với các khoản thanh toán khác nhau trên bốn loại. Có sẵn trong nhiều thiên điểm phụ bao gồm tiền thưởng poker Deluxe, tiền thưởng gấp đôi, tiền thưởng gấp đôi, tiền thưởng ba lần và tiền thưởng gấp đôi. Trả tiền từ 95,36% đến 99,64%.

Jester/Joker Poker

Được chơi với một bộ bài 53 thẻ bao gồm một jester/joker. Jester có thể thay thế cho bất kỳ thẻ nào khác. Ví dụ, 2-3-jester-5-6 làm cho thẳng.

Poker Regal

Tương tự như poker tiền thưởng - một loại giắc cắm hoặc tốt hơn với các khoản thanh toán khác nhau trên 4 loại. Có sẵn trong nhiều phiên bản bao gồm Regal, Double Regal và Double Double Regal.

Poker Mỹ

Trái ngược với tên của nó, poker Mỹ chủ yếu được tìm thấy tại các sòng bạc châu Âu. Trò chơi cho phép người chơi đặt cược bổ sung sau khi thỏa thuận nếu họ chọn trao đổi thẻ. Kích thước đặt cược tối đa có thể lên tới $ 100. Biến thể này được chơi với một bộ bài 53 thẻ bao gồm một Joker hoang dã.

Hàng chục hoặc tốt hơn

Một jack khác hoặc spinoff tốt hơn nhưng với bảng thanh toán 6/5. Tay poker trả tiền thấp nhất là một cặp hàng chục. Tùy thuộc vào việc nó trả 20 hay 25 cho bốn loại RTP dự kiến ??lần lượt là 97,95% và 99,13%.

Video Poker tiến bộ

Tương tự như các khe tiến bộ, một máy poker video tiến bộ có giải độc đắc phát triển liên tục. Người chơi giành được giải độc đắc bằng cách vẽ một cú xả hoàng gia hoặc bằng cách hạ cánh các kết hợp hiếm hoi khác, chẳng hạn như bốn loại với một kicker ace. Những giải độc đắc này thường có giá trị lên tới vài nghìn đô la và có thể biến một trò chơi EV âm tính EV dương tính khác.

Vô số tiêu đề poker video bổ sung có thể được tìm thấy tại các quán bar và sòng bạc trên đất liền, nhiều trong số đó không có sẵn trực tuyến. Các ví dụ bao gồm Face Card Frenzy, Fush Fever, For Fours, Hot Roll Poker, nhìn về phía trước, bộ đồ may mắn, thẻ mơ ước, và nhiều hơn nữa.

Tất cả các giá trị RTP được đề cập ở trên giả định chiến lược poker video hoàn hảo.

Thuật ngữ của các thuật ngữ poker video

 • Cá cược: Đặt cược ban đầu phải được người chơi thực hiện trước khi thẻ sẽ được xử lý. Kích thước tiền xu thường nằm trong khoảng từ $ 0,20 đến $ 2,00 cho các trò chơi trực tuyến. Lên đến năm đồng tiền mỗi trò chơi.
 • Đưa ra hành động: Đặt cược tiền thật vào một máy poker video.
 • Quay trở lại (RTP): Lợi nhuận dự kiến ??trong thời gian dài, được biểu thị bằng phần trăm của tổng số cược được thực hiện. Ví dụ: nếu người chơi đặt cược tổng cộng 100 đô la cho một trò chơi poker video với RTP là 99%, họ có thể mong đợi nhận lại 99 đô la.
 • House Edge: ngược lại với RTP; Những tổn thất dự kiến ??trong thời gian dài. Ví dụ, đặt cược 100 đô la vào một trò chơi với 1% House Edge có nghĩa là người chơi sẽ mong đợi mất 1 đô la cho sòng bạc. Còn được gọi là Edge Edge.
 • Đặt cược tối đa: Chèn số lượng tiền tối đa được phép cho mỗi trò chơi, thường là năm.
 • Đi xe đạp: Xác suất của một bàn tay nhất định bị xử lý. Chẳng hạn, có một cơ hội 1 trong 40.000 cơ hội của Royal Flush sẽ được xử lý trong trận hòa. Điều này có nghĩa là Royal Flush có chu kỳ 40.000 tay.
 • Thẻ được tổ chức: Thẻ bạn chọn để giữ một khi bàn tay của bạn bị xử lý.
 • Thẻ bị loại bỏ: Thẻ bạn chọn để loại bỏ, và do đó thay thế.
 • Vẽ tranh: Hành động chọn loại bỏ/thay thế một số thẻ sau khi thỏa thuận.
 • Jackpot: Một khoản thanh toán bổ sung được trao bởi một số trò chơi poker video để vẽ các kết hợp thẻ cực kỳ hiếm. Chúng thường nhỏ hơn nhiều so với các đối tác của họ, hiếm khi vượt quá $ 3.000.
 • Phễu: Một cơ chế được thiết kế để giữ và giải phóng tiền. Tìm thấy trong các máy poker video vật lý tại các sòng bạc bằng gạch.
 • Vỗ tay: Một bàn tay hoàn thành và không có khả năng cải thiện bằng cách vẽ. Ví dụ bao gồm các đường thẳng và nhà đầy đủ.
 • Trình tạo số ngẫu nhiên (RNG): Một phần mềm chịu trách nhiệm tạo ra kết quả ngẫu nhiên trong các trò chơi sòng bạc trực tuyến. Trải qua kiểm toán công bằng thường xuyên bởi các tổ chức được chính phủ cấp phép.
 • Nguy cơ hủy hoại: Biểu thị tỷ lệ mất toàn bộ ngân hàng của bạn trong một thời gian cụ thể.
 • Hoang dã: Một thẻ thay thế cho các thẻ khác để tạo ra một bàn tay chiến thắng. Các ví dụ bao gồm Joker trong Jester Poker và Deuces trong Deuces Wild.
 • Chiến thắng tay: Bất kỳ sự kết hợp tay poker mà trả tiền.
 • Thẳng tuôn ra: Năm thẻ có cùng màu trong một chuỗi.
 • Royal Flush: một át chủ bài thẳng. Bàn tay mạnh nhất trong poker video; trả tiền nhiều nhất.
 • Năm loại: Năm thẻ cùng loại. Có sẵn trong các biến thể poker video với một thẻ hoang dã.
 • Bốn loại: Một bàn tay chứa 4 thẻ có cùng giá trị cộng với một kicker. Ví dụ: Kiêu 4, 44444444.
 • Ba loại:: Một bàn tay poker với ba thẻ có cùng giá trị cộng với hai thẻ khác nhau. Ví dụ: Qiêu Q, Qiêu 5-8.
 • Đôi:: Một bàn tay có hai thẻ có cùng giá trị cộng với ba thẻ khác nhau.
 • Hai cặp: Hai cặp và một kicker.
 • Ngôi nhà hạnh phúc: Một bàn tay chứa ba loại cộng với một cặp.
 • Dài: Một bàn tay poker với năm thẻ theo trình tự. Ví dụ: 6-7-8-9-T.

Cách giành chiến thắng tại Video Poker

Do RTP rất cao được tự hào bởi nhiều trò chơi poker video, có thể chuyển lợi nhuận dài hạn từ trò chơi. Tuy nhiên, để làm như vậy một cách nhất quán, bạn phải làm như sau:

 • Tận dụng tất cả các phần thưởng chào mừng và các sòng bạc khuyến mãi phải cung cấp. Xem các đề xuất của chúng tôi để biết chi tiết.
 • Chọn trò chơi poker video với RTP cao nhất. Các ví dụ bao gồm tiền thưởng Poker Deluxe với bảng thanh toán 9/6 (99,64% RTP) hoặc deuces Wild với một bảng 25/15/9/5/3/2 (100,76%).
 • Tận dụng ưu đãi hoàn tiền VIP
 • Sử dụng một chiến lược tối ưu.

Yêu cầu cuối cùng là khó khăn nhất để đáp ứng vì chiến lược tối ưu khác nhau giữa các trò chơi poker video khác nhau. Nói một cách rộng rãi, Chiến lược thích hợp Xoay xoay quanh việc biết khi nào và thẻ nào để trao đổi, và khi nào nó tốt hơn để đứng trên bàn tay ban đầu của bạn.

Một hướng dẫn chiến lược hoàn chỉnh nằm ngoài phạm vi của bài viết này. Nó bao gồm các chiến lược nâng cao cho những người chơi tận tâm nhất, cũng như các phương pháp đơn giản hóa cho những người không sẵn sàng làm việc chăm chỉ nhưng ai muốn đến gần RTP tối đa có thể.

Điều đáng chú ý là ngay cả những người chơi poker video chuyên dụng nhất cũng sẽ thấy khiến lợi nhuận hấp dẫn trở nên khó khăn. Điều này phần lớn là do các cược tối đa tương đối nhỏ được phép trong hầu hết các trò chơi. Một người chơi chuyên dụng, có khả năng có thể mong đợi kiếm được 15- 30 đô la mỗi giờ, giả sử họ sẵn sàng gắn bó với các trò chơi RTP cao nhất và thực hiện các trò chơi tối ưu 100% thời gian. Những con số này cũng giả định lựa chọn chương trình hoàn lại tiền lý tưởng.

Cuối cùng, điều đáng chú ý là các trò chơi poker video với RTP tốt nhất có thể khó tìm trực tuyến. Nó điển hình cho các sòng bạc cung cấp các trò chơi RTP cao trong một thời gian như là một phần trong các nỗ lực tiếp thị của họ, chỉ để sửa đổi các bảng thanh toán và tăng lợi thế nhà vài tháng sau đó. Có rất nhiều điều không thể đoán trước liên quan, và kết quả là Chúng tôi không khuyên bạn nên cố gắng thực hiện một cuộc thi chơi video Trừ khi bạn biết những gì bạn đang làm và được chuẩn bị để thường xuyên các sòng bạc trên đất liền, ngoài những sòng bạc trực tuyến, trong việc tìm kiếm các trò chơi được trả lương tốt nhất.

Cách tối đa hóa thời gian chơi poker poker của bạn

Để trích xuất niềm vui và giá trị tối đa từ thời gian chơi bài xì phé, hãy gắn bó với các trò chơi với RTP từ 99,1% trở lên và tận dụng tất cả các phần thưởng do sòng bạc của bạn cung cấp. Ngay cả khi cuối cùng bạn không kiếm được lợi nhuận dài hạn, hãy gắn bó với các quy tắc cơ bản này gần như đảm bảo bạn sẽ có thể dành vô số thời gian để chơi trước khi hết ngân hàng.

Lưu ý rằng tiền thưởng sòng bạc nổi tiếng là khó khăn để xóa thông qua poker video. Đây là kết quả của sự đóng góp kém của trò chơi đối với việc đáp ứng các yêu cầu đặt cược tiền thưởng, cũng như các yêu cầu chơi tương đối đòi hỏi ở hầu hết các sòng bạc trực tuyến.

Như đã đề cập trong phần Làm thế nào để chọn một phần sòng bạc trực tuyến trước đó, nó rất có thể bạn sẽ mất nhiều hơn đáng kể trong quá trình xóa tiền thưởng của bạn hơn là phần thưởng đó có giá trị. Chi 400 đô la để xóa 100 đô la không phải là một thỏa thuận mà bất kỳ con bạc có lợi nhuận nào cũng nên thực hiện.

Miễn là bạn đã sẵn sàng chấp nhận tiền thưởng cho những gì họ là-đó là một cách để tận hưởng nhiều thời gian chơi bài xì phé hơn là một cơ chế tạo ra lợi nhuận-bạn đã thắng thất vọng.

Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm cách trích xuất càng nhiều giá trị càng tốt từ phần thưởng của bạn, hãy làm theo công thức đơn giản này:

Mất dự kiến ??= (RW * HE) / GC

Trường hợp RW là viết tắt của các cuộc đánh cược cần thiết, anh ta là cạnh nhà và GC là tỷ lệ đóng góp trò chơi.

Thí dụ: Giả sử bạn phải đối mặt với tình huống sau:

 • Bạn gửi tiền 100 đô la và nhận được phần thưởng chào mừng 100 đô la
 • Yêu cầu chơi là 25 * (tiền gửi + tiền thưởng) = $ 10.000
 • 0,46% cạnh nhà (jack hoặc tốt hơn với mức lương đầy đủ)
 • Video Poker tại sòng bạc của bạn đóng góp 20% cho yêu cầu cá cược

Trong trường hợp này, RW = 10.000, ANH TA = 0,0046 và GC = 0,20. Cắm vào công thức ở trên:

Mất dự kiến ??= (10000 * 0,0046) / 0,20 = $ 230.

Do đó, chi phí thanh toán tiền thưởng $ 100 trong trường hợp cụ thể này là $ 230.

Bạn có thể sử dụng công thức này để so sánh các ưu đãi trên các sòng bạc và để xác định phần thưởng nào mang lại cho bạn cơ hội tốt nhất để tối đa hóa thời gian chơi poker video của bạn. Các thấp hơn những khoản lỗ dự kiến ??trong khi xóa tiền thưởng, cao hơn Cơ hội của bạn về thời gian chơi lâu hơn.

Cối xay

Nếu bạn không tỉ mỉ về lựa chọn trò chơi, sàng lọc hoàn lại tiền và chiến lược tối ưu, lợi nhuận dài hạn của bạn từ poker video được đảm bảo là dưới 100%. Khi điều này xảy ra, cạnh nhà từ từ nghiền nát ngân hàng của bạn, cuối cùng làm xói mòn nó về số 0. Hiện tượng này được gọi là ?Nghiền.

Do poker video về cạnh nhà tương đối nhỏ, tiếng mài có thể hầu như không đáng chú ý trong một thời gian, nhưng chắc chắn nó sẽ gây thiệt hại. Tất nhiên, một chuỗi may mắn ngắn hạn có thể làm cho nó có vẻ như bạn ?nghiền nát trò chơi, nhưng nếu cạnh nhà cao hơn 0% và bạn chơi đủ lâu, bạn sẽ Mất hết tiền của bạn.

Để hiểu tại sao xem xét một lúc ý nghĩa của ngôi nhà của nhà. Khi chúng tôi nói rằng một trò chơi đi kèm với cạnh nhà 1%, điều đó có nghĩa là chúng tôi hy vọng sẽ mất 1% bất kỳ cược nào chúng tôi đặt trong trò chơi cụ thể đó. Một lần nữa, điều này có thể không rõ ràng trong ngắn hạn, nhưng nó chắc chắn sẽ trong dài hạn.

Bây giờ, hãy để nói rằng bạn có một ngân hàng $ 100. Bạn đang chơi một trò chơi poker video với 0,5% House Edge hoặc, đặt một cách khác, RTP 99,5%. Bạn đặt cược $ 1 mỗi tay, có nghĩa là sau 100 tay bạn sẽ đặt tổng cộng 100 đô la. Đó là toàn bộ ngân hàng của bạn.

Tuy nhiên, do cạnh nhà 0,5%, bạn sẽ không còn 100 đô la trong tài khoản của mình vào cuối chu kỳ 100 tay đó. Thay vào đó, bạn hy vọng sẽ được để lại với $ 99,5. Nếu bạn đặt cược rằng còn lại 99,5 đô la trong suốt một trăm tay, ngôi nhà sẽ yêu cầu 0,5%về mặt lý thuyết, khiến bạn có hơn 99 đô la.

Lặp lại chu kỳ này đủ lâu và cuối cùng bạn sẽ bị bỏ lại với ít hơn mức đặt cược tối thiểu được phép trong trò chơi. Điều này buộc bạn phải thực hiện một khoản tiền gửi khác để tiếp tục chơi.

Các chiến lược đánh bại cạnh nhà trong trò chơi bài xì phé

Cách duy nhất để thực sự đánh bại video poker là làm theo các bước được nêu trong phần Làm thế nào để giành chiến thắng tại phần video poker. Làm như vậy thành công sẽ cho phép bạn phủ nhận cạnh nhà và đưa RTP của bạn vượt qua 100%, đây là cách duy nhất có khả năng thu lợi từ bất kỳ trò chơi sòng bạc nào.

Chặn những điều trên, không có cách nào hợp lý để kiếm lợi nhuận từ poker video. Nếu sau khi nhận hoàn tiền, tiền thưởng và chiến lược tối ưu trong tài khoản, bạn vẫn bị bỏ lại với lợi thế nhà tích cực, thì việc nghiền nát sẽ làm cạn kiệt tài khoản của bạn theo thời gian. Các chiến lược như thay đổi kích thước đặt cược của bạn theo kết quả của bàn tay trước không có tác động đến lợi nhuận dài hạn.

Tư duy poker video thích hợp

Bởi vì poker video là một trong số ít các trò chơi sòng bạc mà nó có thể có một lợi thế nhỏ trên nhà, nên tư duy thích hợp phụ thuộc vào mục tiêu của bạn:

Nếu bạn đang tìm cách kiếm lợi nhuận từ poker video, tư duy thích hợp liên quan đến sự cống hiến và không ngừng. Bạn phải tìm hiểu chiến lược tối ưu cho trò chơi cụ thể của bạn và áp dụng nó một cách nghiêm ngặt. Bạn phải chuẩn bị để so sánh các ưu đãi tiền thưởng trên các sòng bạc và chọn những người giúp giảm thiểu cạnh nhà. Bạn phải sẵn sàng gắn bó với các trò chơi với lợi nhuận tốt nhất và ở lại trên các bảng thanh toán luôn thay đổi. Cuối cùng, bạn phải chơi tại các sòng bạc cung cấp tiền hoàn lại poker video tốt nhất.

Nếu bạn không sẵn sàng hoặc có thể làm Tất cả những điều trên, bạn nên coi video poker là giải trí trả tiền. Trong trường hợp này, tư duy thích hợp bao gồm không bao giờ gửi nhiều hơn bạn chuẩn bị để mất, được chuẩn bị cho việc đánh bại tài trợ không thể tránh khỏi của bạn sẽ lấy từ công việc và hiểu rằng không có mô hình cá cược nào có thể giúp vượt qua lợi thế nhà tích cực. Bạn cũng nên xem xét tập trung vào các trò chơi với RTP tốt, chẳng hạn như 9/6 giắc cắm hoặc tốt hơn, vì điều này sẽ cho phép bạn thưởng thức trò chơi lâu hơn.

Mẹo chơi poker video

Bám sát các trò chơi với lợi nhuận tốt nhất

Chúng bao gồm các jack hoặc tốt hơn với bảng thanh toán 9/6 (99,54%), deuces Wild với bảng 25/15/9/5/3/2 (100,76%) và 15/15/11/4/4/3 ( 99,96%) Bảng thanh toán nếu bạn có thể tìm thấy chúng và 9/6 phần thưởng Poker Deluxe (99,64%).

Để kiểm tra một trò chơi cụ thể RTP RTP, hãy sao chép các giá trị từ Paytable của nó và cắm chúng vào máy phân tích poker video.

Tránh đặt cược bên

Nếu bạn tình cờ gặp một trò chơi cung cấp cược phụ, hãy tránh chúng. Họ mang tỷ lệ cược kém hơn nhiều so với cược poker video tiêu chuẩn. Đặt chúng sẽ giảm đáng kể tổng lợi nhuận của bạn.

Hunt xuống các khoản tiền thưởng video tốt nhất mà bạn có thể tìm thấy

Hoàn tiền có thể tạo ra một sự khác biệt lớn cho điểm mấu chốt của bạn. Thật không may, phần lớn các sòng bạc trực tuyến cung cấp tiền thưởng poker video rất kém - 0,01% không phải là bất thường. Ngay cả các thành viên lăn cao cấp có thể hiếm khi tính hơn 0,05%.

Tuy nhiên, có những trường hợp ngoại lệ. Chẳng hạn, Sòng bạc 888 New Jersey cung cấp 0,10% hoàn lại tiền cho các cuộc thi poker video cho tất cả người chơi, trong khi Pala Poker cung cấp từ 0,16% đến 0,39%, tùy thuộc vào cấp độ người chơi.

Hãy xem xét một con bạc chơi Deuces Wild với cấu trúc thanh toán 25/15/11/4/4/3 (99,96% RTP). Nếu người chơi đó có thể nhận được 0,10% tiền hoàn lại trên tất cả các cuộc đánh cược poker video, thì điều này sẽ mất tổng lợi nhuận của họ vượt quá 100%, khiến trò chơi có lợi cho họ.

Tất nhiên, các sòng bạc với sự kết hợp đúng đắn của RTP và hoàn tiền poker video cho những điều trên xảy ra là rất hiếm trong thế giới trực tuyến và có nhiều khả năng trong thế giới thực.

Luôn đặt cược tín dụng tối đa

Một số trò chơi, đáng chú ý là 9/6 jack hoặc tốt hơn, phát hành các khoản thanh toán không cân xứng cho Royal Flush cho những người chơi đặt cược Max (thường là năm) tín dụng. Điều này có thể có tác động đáng chú ý đến lợi nhuận trong suốt hàng chục ngàn tay.

Quản lý ngân hàng của bạn đúng cách

Hãy chắc chắn rằng quy mô ngân hàng của bạn rất phù hợp với trò chơi mà bạn đang chơi và đặt cược mà bạn đang thực hiện. Chẳng hạn, một ngân hàng $ 100 trên máy 9/6 hoặc máy cao hơn 25 xu sẽ kéo dài trung bình, 2600 tay, nhưng chỉ có 66 máy trên máy 1 đô la và chỉ bằng một tá máy cược Max-tín dụng.

Trừ khi bạn là một người chơi poker video chuyên nghiệp hoặc sẵn sàng gửi hàng ngàn đô la, chúng tôi thực sự khuyên bạn nên tối đa hóa thời gian chơi của bạn bằng cách gắn bó với máy móc 25 xu. Tránh các máy đặt cược năm đô la trừ khi ngân hàng của bạn vượt quá 5.000 đô la.

Tạo ra chiến lược tối ưu bản chất thứ hai

Nếu mục tiêu của bạn là thực hiện một bài xì phé chơi video lợi nhuận, hãy ghi nhớ chiến lược tối ưu cho trò chơi cụ thể của bạn trở thành ưu tiên. Làm như vậy có thể tăng gấp đôi số tay bạn chơi trong một giờ, từ trung bình 250 tay cho những người đánh bạc thiếu kinh nghiệm lên hơn 500 cho các chuyên gia. Điều này có hai lợi thế:

 1. Giả sử NET-RTP của bạn trên 100%, chơi gấp đôi số tay mỗi giờ sẽ Nhân đôi lợi nhuận của bạn.
 2. Bằng cách chơi nhiều tay hơn mỗi giờ, bạn đã đặt tổng số cược nhiều hơn mỗi tháng, điều này giúp bạn leo lên chiếc thang của Sòng bạc VIP. Điều này, đến lượt nó, sẽ tăng tiền hoàn lại của bạn, giúp tăng lợi nhuận của bạn hơn nữa.

Câu hỏi thường gặp về poker video trực tuyến

Q: Có thể kiếm tiền chơi bài xì phé không?

Vâng, nhưng nó khó khăn. Video Poker có RTP rất cao. Trên thực tế, một số tựa game đi kèm với một cạnh nhà nhỏ đến mức bằng cách tận dụng tiền thưởng sòng bạc và hoàn lại tiền, người chơi có thể giảm lợi thế xuống dưới 0, hoặc chuyển lợi nhuận nhỏ.

Tuy nhiên, làm như vậy đòi hỏi kỷ luật và, thẳng thắn, một khoản đầu tư thời gian đáng kể. Người chơi poker video chuyên nghiệp phải học chiến lược hoàn hảo và sử dụng nó 100% thời gian. Họ cũng phải sẵn sàng thường xuyên chuyển đổi giữa các sòng bạc và ghé thăm các cơ sở bằng gạch để tìm các trò chơi với lợi nhuận tốt nhất.

Nó có lẽ không phải là một lối sống mà hầu hết mọi người sẽ thích.

Hỏi: Tôi nên chơi nhiều loại poker video nào?

Nếu mục tiêu của bạn là kiếm được lợi nhuận, bạn sẽ giới hạn ở các tiêu đề có bảng thanh toán tốt nhất. Điều này bao gồm Deuces Wild với 15/15/9/5/3/2 và 25/15/11/4/4/3 bảng thanh toán với 100,76% và 99,96% RTP, tương ứng. Có thể kiếm tiền từ các trò chơi với RTP thấp hơn, chẳng hạn như 9/6 phần thưởng Poker Deluxe (99,64%) hoặc thậm chí 9/6 giắc cắm hoặc tốt hơn (99,54%), nhưng để điều đó xảy ra, bạn sẽ cần phải đặc biệt ý thức của hợp đồng hoàn lại tiền và comps sòng bạc.

Nếu bạn có thể vui vẻ, bất kỳ trò chơi nào tối đa hóa thời gian chơi của bạn sẽ làm. Điều này bao gồm tất cả các trò chơi được đề cập ở trên, cũng như bất cứ điều gì có RTP từ 99% trở lên.

Q: Khi nào tôi nên rút thẻ mới và khi nào tôi nên đứng?

Đây là một câu hỏi phức tạp. Câu trả lời đúng phụ thuộc vào loại bài xì phé video đang được phát và các thẻ đã được xử lý. Hướng dẫn chiến lược này chứa mọi thứ bạn cần để đưa ra quyết định tối ưu trong nhiều biến thể poker video, bao gồm 9/6 và 9/5 giắc cắm hoặc tốt hơn, trả tiền đầy đủ, thưởng thức thưởng, thưởng gấp đôi và poker gấp đôi.

Q: Làm thế nào các thẻ được chọn trong một trò chơi poker video?

Các thẻ được xác định bởi một trình tạo số ngẫu nhiên (RNG). Phần mềm này liên tục đạp xe qua hàng triệu số ngẫu nhiên ở tốc độ chóng mặt. Khi một người chơi nhấn nút ?Thỏa thuận, RNG sẽ dừng ở bất kỳ số lượng nào xảy ra trong chu kỳ của nó tại thời điểm đó và sau đó chạy số đó thông qua một thuật toán tinh vi, xác định các thẻ sẽ được xử lý. Quá trình này thường xuyên được kiểm toán bởi các bên thứ ba, đảm bảo một môi trường đánh bạc công bằng.

Q: Xác suất làm cho các trò chơi xì phé video khác nhau là gì?

Đây là tỷ lệ làm cho chúng trên đường bốc thăm:

Royal Flush - 1/40.000
Flight Flush - 1/9.150
Bốn loại - 1/423
Ba loại - 1/13
Bốn giải quyết - 1/4.909
Nhà đầy đủ - 1/90
Flush - 1/85
Thẳng - 1/80
Hai cặp - 1/8
Cặp JJ-AA-1/4.5

Số trên là xấp xỉ gần.

Hỏi: Cược tối thiểu và tối đa có sẵn trong Poker video là gì?

Hầu hết các trò chơi đều chấp nhận $ 0,20 là mức tối thiểu và $ 2 là quy mô tín dụng tối đa, với năm khoản tín dụng tối đa được phép cho mỗi tay. Điều này tạo ra từ $ 1 đến $ 10 trong tổng số cược mỗi tay.

Hỏi: Làm cách nào để gửi tiền với một sòng bạc trực tuyến để phát video poker?

Phương pháp tiền gửi thay đổi theo sòng bạc và quốc gia cư trú. Hầu hết các sòng bạc trực tuyến hiện đại cung cấp tiền gửi trên tường điện tử, chẳng hạn như Neteller và Skrill, và một số cung cấp PayPal. Chuyển giao dây cũng có thể, cũng như các khoản thanh toán ngân hàng tức thời cụ thể của quốc gia. Tiền gửi tiền mặt cũng có sẵn. Ví dụ, sòng bạc ở New Jersey chấp nhận tiền gửi tại các cửa hàng tiện lợi 7-Eleven và tại một số sòng bạc trên đất liền. Một số nhà cung cấp Igaming châu Âu chấp nhận UKash. Thực hiện một khoản tiền gửi tiền mặt thường liên quan đến việc trình bày một ID do chính phủ cấp hợp lệ.

Tiền gửi Visa và Mastercard có mặt khắp nơi, nhưng sự phổ biến của họ với các con bạc thay đổi theo khu vực. Ví dụ, nhiều người chơi Hoa Kỳ không muốn sử dụng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ do tỷ lệ từ chối đặc biệt cao của họ - một vấn đề xa lạ đối với hầu hết người châu Âu.

Cuối cùng, một số sòng bạc trực tuyến cung cấp thẻ khám phá trả trước của riêng họ, có thể được đứng đầu bằng các phương thức thanh toán khác nhau.

Q: Làm cách nào để rút tiền từ tài khoản của tôi?

Hầu hết các sòng bạc xử lý rút tiền qua các ví điện tử như Neteller và Skrill, giả sử rằng cùng một ví đã được sử dụng để gửi tiền trong quá khứ. Việc rút tiền qua thư cũng là một lựa chọn-lý tưởng cho tiền mặt lớn nhưng có thể mất hơn hai tuần để xử lý.

Có giới hạn rút tiền hàng ngày và hàng tuần để xem xét. Những giới hạn này thường tăng cùng với tuổi tài khoản và khối lượng cá cược. Bạn có thể được yêu cầu phải trải qua xác minh thêm trước khi tiền mặt đầu tiên của bạn được xử lý thành công.

H: Tôi có thể thực hiện tiền gửi và rút tiền bằng bitcoin hoặc các loại tiền điện tử khác không?

Kể từ giữa năm 2018, sự biến động về giá của Bitcoin và các loại tiền điện tử khác làm cho đây là một đề xuất rủi ro cho hầu hết các sòng bạc trực tuyến. Tuy nhiên, các trường hợp ngoại lệ tồn tại - cả Bovada và Bodog đều chấp nhận các giao dịch Bitcoin.

Bạn có thể gặp phải các sòng bạc của Crypto chỉ có tiền điện tử tại một số điểm. Đây là những sòng bạc chỉ hoạt động với Bitcoin và/hoặc Monero và giành được các giao dịch xử lý theo bất kỳ cách nào khác. Thật không may, nhiều trong số các địa điểm đánh bạc này không có giấy phép và mới đối với thị trường. Chúng tôi không giới thiệu chúng.

Lịch sử ngắn gọn về video poker

Video Poker, bắt đầu bắt đầu từ năm 1895, đó là khi cơ chế của San Francisco Charles Fey đã tạo ra chiếc máy đánh bạc cơ học đầu tiên, được biết đến nhiều hơn ngày hôm nay là Liberty Bell. Fey sẽ tiếp tục giới thiệu một tính năng ?Draw Draw cho trò chơi của anh ấy, điều này có thể khóa một số cuộn nhất định trên các vòng quay tiếp theo, thêm một yếu tố kỹ năng và gieo hạt giống của những gì sau này trở thành video poker.

Máy poker video có khả năng thương mại đầu tiên xuất hiện vào khoảng năm 1974, đó là khi trò chơi hai điều kiện tiên quyết - máy tính và màn hình tương đối rẻ - đã trở thành hiện thực. Sự phổ biến của nó tăng lên khi doanh nhân người Mỹ William Redd, được biết đến với biệt danh SI Redd, đã phát triển và phát hành máy chơi poker đầu tiên vào năm 1979. Các máy chơi bài xì phé nhanh chóng lan rộng khắp các sòng bạc Las Vegas. Công ty Redd, sau đó được biết đến với tên Sircoma, tiếp tục phát triển và cuối cùng được đổi thương hiệu thành công nghệ trò chơi quốc tế, hay IGT - một trong những nhà phát triển phần mềm sòng bạc hàng đầu trên thị trường.

Ngày nay, video poker là một trong số bốn dịch vụ hàng đầu của sòng bạc trực tuyến đáng kính, ba sản phẩm khác là Slots, Blackjack và Roulette.

Giữ cập nhật và nhận các ưu đãi độc quyền

Hãy là người đầu tiên biết khi nào các tiểu bang mới hợp pháp hóa cờ bạc trực tuyến và có quyền truy cập vào các ưu đãi quảng cáo cá cược thể thao và sòng bạc độc quyền.