cách kiếm tiền trong game 8 ball pool Hướng dẫn thuế đánh bạc trực tuyến (được cập nhật cho năm 2022)

Hình ảnh anh hùng

Khoảng ngày 15 tháng 4, trang này bắt đầu nhận được rất nhiều khách truy cập. Vì thời gian đó một lần nữa, tôi quyết định cập nhật việt nam dự world cup bài viết này để cung cấp câu trả lời ngắn gọn hơn cho các câu hỏi phổ biến về việc trả thuế cho tiền thắng cờ bạc trực tuyến ở Mỹ.

Tôi thích đánh bạc. Tôi chơi trò chơi sòng bạc, DFS và poker. Tôi đã chơi poker cạnh tranh, bao gồm các giải đấu, trong vài năm. Và vâng, tôi tuyên bố tiền thắng của tôi trên tờ khai thuế của tôi.

Một số cá nhân đã yêu cầu tôi đưa ra một cái nhìn tổng quan về đánh bạc và thuế trực tuyến. báo bóng đá thể thao Với những lời dối trá và giả dối mà tôi thấy trên internet, tôi sẽ trình bày một Hướng dẫn chuyên sâu về đánh bạc trực tuyến và thuế ở Hoa Kỳ.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Chúng tôi không cung cấp tư vấn pháp lý hoặc thuế ở đây. Bài viết này được giới hạn trong một hoặc nhiều vấn đề thuế liên bang. Các vấn đề bổ sung có thể tồn tại có thể ảnh hưởng đến việc xử lý thuế liên bang đối với giao dịch hoặc vấn ket qua vong loai wc 2022 khu vuc chau a đề là chủ đề của bài viết này và bài viết không xem xét hoặc đưa ra kết luận liên quan đến bất kỳ vấn đề bổ sung nào.

Đối với bất kỳ vấn đề thuế đáng kể nào của liên bang ngoài phạm vi hạn chế của bài viết này, bài viết không được viết và không thể được người nộp thuế sử dụng cho mục đích tránh các hình phạt có thể được áp dụng cho người nộp thuế.

Các quy tắc mà một con bạc trực tuyến phải tuân theo để báo vòng loại world cáo chính xác thuế của mình có thể trở nên bực bội. Thế giới pháp lý dựa trên thế giới thực tế (gạch và vữa), chứ không phải thế giới trực tuyến. Có nhiều nơi mà một con bạc có thể phạm sai lầm. Tôi rất khuyến khích rằng những người đánh bạc trực tuyến tham khảo một cố vấn thuế chuyên nghiệp để đảm bảo rằng họ không nên đi ngược con đường sai.

Câu hỏi thường gặp về thuế cờ bạc internet

Tôi có phải trả thuế cho việc giành chiến thắng cờ bạc trực tuyến không?

Vâng, tất cả thu nhập đánh việt nam đá banh lúc mấy giờ bạc là chịu thuế.

Sòng bạc trực tuyến có báo cáo tiền thắng cho IRS không?

Nó phụ thuộc vào việc bạn có chơi tại được cấp phép không Sòng bạc trực tuyến Hoa Kỳ Hoặc sòng bạc ngoài khơi event garena và những trò chơi mà bạn đang chơi.

Sòng bạc ngoài khơi hoạt động bên ngoài quyền tài phán của Hoa Kỳ sẽ không báo cáo tiền thắng cho IRS.

Nếu bạn đang chơi tại một sòng bạc trực tuyến được cấp phép nhà nước (tức là ở một tiểu bang có các trang web đánh bạc trực tuyến hợp pháp như NevadaThì Áo mớiThì Pennsylvania, hoặc Indiana) Sau đó, sòng bạc sẽ báo cáo bất kỳ video poker hoặc máy đánh bạc nào giành garena fifa online4 được hơn 1.200 đô la, mà bạn sẽ nhận được Mẫu W2-G để báo cáo. Sòng bạc don lồng báo cáo tiền thắng trong các trò chơi trên bảng trừ khi bạn Giành được $ 600 trở lên và 300 lần cá cược của bạn.

Lưu ý: Bạn vẫn chịu trách nhiệm về mặt pháp lý trong việc tuyên bố tiền thắng của bạn cho IRS cho dù họ có được báo cáo hay không.

Nếu tôi đánh bạc trực tuyến tại một trang tivi 101 web đánh bạc ngoài khơi, tôi không phải trả thuế vì nó ở nước ngoài, phải không?

Tôi thấy tuyên bố này mọi lúc, và nó hoàn toàn?sai. Theo mã số thuế của Hoa Kỳ, tất cả thu nhập cho công dân Hoa Kỳ đều phải chịu thuế, cho dù kiếm được ở Mỹ, ở nước ngoài hoặc trên internet. Mục 61 (a) định nghĩa thu nhập gộp là tất cả thu nhập từ bất kỳ nguồn nào có nguồn gốc, bao gồm cả cờ bạc, trừ khi có quy định khác.?McClanahan v. Hoa Kỳ, 292 F.2d 630, 631-632 (5 Cir. 1961).

Vì cờ bạc trực tuyến là bất hợp pháp trong tiểu bang của tôi, nên tôi có nên tránh tiết lộ tiền thắng của mình không?

Bỏ qua (hiện tại) tính hợp pháp của cờ bạc trên internet, đây cũng là?sai. IRS quan tâm đến việc thu thuế, chứ không phải nơi mà tiền thắng cờ bạc của bạn đến từ. Thuế của Hoa Kỳ Thu nhập hợp pháp và bất hợp pháp. Nhớ Al Capone? Anh ta đi tù vì trốn thuế, không phải vì những vụ giết người mà anh ta đã phạm phải.

Vì chính phủ không có cách nào để theo dõi tôi thắng bao nhiêu, tại sao tôi phải báo cáo nó?

Trừ khi bạn được kiểm toán vì một số lý do khác, chính phủ không có khả năng tìm hiểu. Tuy nhiên, nếu vì bất kỳ lý do gì bạn được kiểm toán và bạn có thu nhập không được báo cáo mà chính phủ tìm ra, bạn sẽ, ở mức tối thiểu, trả thuế, phạt tiền và lãi. Nếu IRS xác định rằng bạn cố tình trốn thuế, Bạn thậm chí có thể bị phạt tù.

Bạn có nhận được 1099 cho chiến thắng cờ bạc không?

Không, bạn nên nhận Mẫu W-2g Đối với tiền thắng cờ bạc.

Tôi đã nhận được W-2G, tôi vẫn phải báo cáo thu nhập đánh bạc của mình chứ?

Cho dù bạn có nhận được giấy tờ hay không, tất cả thu nhập đánh bạc đều phải chịu thuế.

Tôi có thể viết ra những tổn thất cờ bạc của mình không?

Bạn chỉ có thể khấu trừ tổn thất cờ bạc nếu bạn ghi lại các khoản khấu trừ của mình trong Biểu A (Mẫu 1040 hoặc 1040-SR) (PDF) và giữ một kỷ lục về tiền thắng và thua lỗ của bạn. Lượng tổn thất bạn khấu trừ có thể có nhiều hơn số tiền thu nhập đánh bạc bạn đã báo cáo khi trả lại. Yêu cầu tổn thất cờ bạc của bạn lên đến số tiền thắng, vì các khoản khấu trừ khác về từng khoản.

Để khấu trừ tổn thất của bạn, bạn phải giữ một cuốn nhật ký chính xác hoặc hồ sơ tương tự về tiền thắng và lỗ đánh bạc của bạn và có thể cung cấp biên lai, vé, báo cáo hoặc các hồ sơ khác cho thấy số tiền của cả tiền thắng và lỗ của bạn.

Là báo cáo ngân hàng bằng chứng về tổn thất cờ bạc?

Không. Vì các báo cáo ngân hàng chỉ cho thấy việc rút tiền mặt hoặc chuyển khoản điện tử (khi đánh bạc trực tuyến), họ không đủ chứng minh tiền bị mất. Tuy nhiên, báo cáo ngân hàng có thể được sử dụng kết hợp với các biên lai, vé, báo cáo và tài liệu khác như nhật ký hoặc hồ sơ tương tự về tổn thất và tiền thắng của bạn để cung cấp bằng chứng về tổn thất của bạn.

Tôi đã rút tiền rút tiền từ một trang web đánh bạc ngoài khơi, tôi có còn phải trả thuế vì tiền không phải là ở Mỹ không?

Về mặt kỹ thuật, vâng. Nhưng đây là một nguồn của cuộc tranh luận lớn. Một số người tin rằng bạn không phải yêu cầu tiền thắng cờ bạc trực tuyến của bạn cho đến khi nhận được tiền ở Hoa Kỳ. Đây là một sự giả dối khác cho thu nhập cờ bạc. Khi bạn giành chiến thắng, bạn có thu nhập đánh bạc, bất kể đặt cược là ở Hoa Kỳ, Vương quốc Anh hay bất kỳ quốc gia nào khác.

Gần đây tôi đã đọc một blog nơi một người chơi poker trực tuyến rất thành công đã viết,

Có những quy định thực sự của IRS về cờ bạc trực tuyến. Nó tồn tại trong một khu vực màu xám. Như FUN160 đã chỉ ra rằng trên thị trường tài chính, tiền kiếm được ngoài khơi không phải chịu thuế cho đến khi nó được hồi hương. Một trường hợp mạnh mẽ có thể được thực hiện rằng điều tương tự cũng đúng với đánh bạc ngoài khơi.

Tôi đã nói chuyện với CPA về việc liệu các khoản thuế có nên được thanh toán khi kiếm tiền hay khi rút tiền và câu trả lời tôi được đưa ra là một lập luận mạnh mẽ có thể được đưa ra cho một trong hai. Cuối cùng, nó sẽ tùy thuộc vào một tòa án.

Chà, một số tuyên bố mà người chơi này đã thực hiện là đúng: không có bất kỳ quy định nào của IRS về đánh bạc trực tuyến và tôi chắc chắn rằng anh ta đã nói chuyện với CPA. Như phần còn lại…

1. Sự công nhận thu nhập là một nguyên tắc được quyết định từ lâu ở Hoa Kỳ dựa trên khái niệm?Nhận thu nhập mang tính xây dựng. Như ấn phẩm IRS 525 tuyên bố, bạn thường bị đánh thuế vào thu nhập có sẵn cho bạn, bất kể nó có thuộc sở hữu của bạn hay không. Hãy nói rằng bạn giành được 500 đô la tại Câu lạc bộ Poker, nhưng bạn quyết định để nó dưới dạng chip và đặt nó vào hộp ký gửi an toàn của bạn.?Nó vẫn thu nhập.

2. Tuy nhiên, tôi đã giành được tiền trực tuyến, và nó ở [Gibraltar, Isle of Man, Costa Rica, v.v.], và không phải trong tay tôi…. Vậy thì sao! Khi không có quy tắc cụ thể chi phối thế giới trực tuyến, các quy tắc của chính quyền thế giới thực. Các quy tắc cho thu nhập cờ bạc khá rõ ràng. Bạn phải giữ nhật ký các phiên của mình, bạn phải báo cáo chiến thắng và thua trong phiên, với chiến thắng của bạn sẽ diễn ra trên dòng 21 (thu nhập khác) và thua lỗ như một khoản khấu trừ có thể có được không phải chịu giới hạn 2% đối với AGI. Hồi hương thu nhập theo như cờ bạc Hoàn toàn không liên quan. Các sòng bạc ngoài khơi được IRS coi là một chương trình tránh người nộp thuế khác.

3. Việc hồi hương thu nhập đầu tư cũng không liên quan. Hãy nói rằng bạn có một khoản đầu tư vào một công ty giả định của Anh, Britco Ltd. Họ tuyên bố cổ tức £ 2 mỗi cổ phiếu ngày hôm nay và bạn sở hữu 10 cổ phiếu. Bạn sẽ nợ đồng đô la tương đương với thuế dựa trên £ 20 trên tờ khai thuế năm nay. Bạn sẽ nhận được một khoản tín dụng thuế cho bất kỳ khoản thuế nào của Anh đối với khoản đầu tư của bạn và bạn có thể khấu trừ chi phí đầu tư cho khoản đầu tư của mình.

4. Cuối cùng, nó sẽ tùy thuộc vào một tòa án.  Vâng, bất cứ ai cũng có thể mang một trường hợp tại tòa án thuế. Vì vẫn chưa có trường hợp tại tòa án thuế về đánh bạc trực tuyến, nên bạn không chắc là bạn sẽ phải trả một hình phạt phù phiếm. Nhưng bạn sẽ thua. Đã có nhiều trường hợp tòa án thuế liên quan đến vấn đề nhận xây dựng. Ý kiến ??trong một trường hợp gần đây, Millard v. Ủy viên . Furstenberg v. Ủy viên, 83 T.C. 755, 791 n.28 (1984); Kahler v. Ủy viên, 18 T.C. 31, 34-35 (1952); Roberts v. Ủy viên, T.C. Ba?n ghi nhớ. 2002-281. Bây giờ, tôi thấy khó tin rằng tòa án thuế sẽ cai trị rằng tiền đặt vào tài khoản sòng bạc trực tuyến của người chơi đã được nhận một cách xây dựng.

Các quy tắc thuế cho cờ bạc trực tuyến khá rõ ràng, các quy tắc giống hệt như trong thế giới gạch và vữa của sòng bạc. Đây có thể không phải là những gì người đánh bạc trực tuyến điển hình muốn nghe, nhưng đó là sự thật cay đắng.

Người đánh bạc trực tuyến chuyên nghiệp

Ở đây, tôi kiểm tra lưu trữ hồ sơ và trạng thái chuyên nghiệp cho những người đánh bạc trực tuyến. Thật không may, rất nhiều tài liệu này là, thẳng thắn, nhàm chán. Nhưng nó cần thiết.

Đầu tiên, hãy để kiểm tra tình huống cho con bạc bình thường (hoặc không chuyên nghiệp). Mã số thuế yêu cầu người đánh bạc ghi lại chiến thắng và thua lỗ theo phiên. Bạn thực hiện tất cả các phiên chiến thắng của bạn trong năm, thêm chúng lại với nhau và bạn đưa ra kết quả. Hãy để giả sử rằng, $ 12.000,00. Sau đó, bạn thực hiện tất cả các phiên thua của bạn, thêm những phiên này lên và đưa ra một số thứ hai. Hãy để thêm giả định rằng, 10.000 đô la. Tuy nhiên bạn Không thể ghi hai số đó !! Chiến thắng diễn ra như một phần của Thu nhập khác .

Chà, bạn có thể nghĩ rằng không có sự khác biệt đặc biệt giữa lưới và kết quả này. Điều đó sai, vì ba lý do. Đầu tiên, nếu bạn không ghi được các khoản khấu trừ của mình (vì bạn không có đủ các khoản khấu trừ để ghi thành từng khoản), bạn sẽ mất đi những khoản lỗ cờ bạc của mình. Trong tình huống như vậy, tổn thất cờ bạc của bạn được coi là một phần của khoản khấu trừ tiêu chuẩn của bạn. Thứ hai, nhiều mặt hàng trên tờ khai thuế được gắn với tổng thu nhập được điều chỉnh (AGI). Phương pháp quy định để xử lý thu nhập đánh bạc và tổn thất làm tăng AGI (ngay cả khi thu nhập chịu thuế vẫn không thay đổi). Điều này có thể hạn chế một số người nộp thuế, các khoản khấu trừ khác, bao gồm các khoản khấu trừ được chia thành từng khoản y tế và linh tinh. Cuối cùng, trong một số trường hợp tổn thất cờ bạc có thể kích hoạt thuế tối thiểu thay thế đáng sợ (AMT). Và tổn thất cờ bạc không được khấu trừ trong AMT.

Vì vậy, bạn hỏi, tại sao không tuyên bố mình là một con bạc chuyên nghiệp của người Viking. Một vài năm trước mà sẽ không thể. May mắn thay, một con bạc tên là Robert P. Groetzinger đã chiến đấu với IRS về vấn đề này. Trong a trường hợp Điều đó đã được đưa ra Tòa án Tối cao, tòa án cho rằng bạn có thể là một con bạc chuyên nghiệp. Phần có liên quan nhất của ý kiến ??có nội dung:

Mùi [W] e kết luận rằng nếu hoạt động đánh bạc của một người được theo đuổi toàn thời gian, với thiện chí và với sự đều đặn, để sản xuất thu nhập cho một sinh kế, và không chỉ là một sở thích, đó là một giao dịch hoặc kinh doanh theo nghĩa của các đạo luật mà chúng tôi đang ở đây quan tâm. Bị đơn Groetzinger hài lòng rằng bài kiểm tra đó vào năm 1978. Nỗ lực không đổi và quy mô lớn từ phía ông đã được thực hiện. Kỹ năng đã được yêu cầu và đã được áp dụng. Anh ấy đã làm những gì anh ấy đã làm cho sinh kế, mặc dù với một kết quả ít thành công hơn. Đây không phải là một sở thích hay một sự ưa thích hoặc đặt cược thường xuyên để giải trí. Ủy viên v. Groetzinger, 480 Hoa Kỳ 23 tại 35-36 (1987)]

Có một số cảnh báo cho điều này. Lưu ý việc sử dụng toàn thời gian, với tính đều đặn và sản xuất thu nhập cho sinh kế. Nếu bạn đánh bạc theo cách này, bạn có thể phân loại mình là một chuyên gia. Và, vâng, bạn có thể là một con bạc chuyên nghiệp và thua.

Những người đánh bạc chuyên nghiệp có một doanh nghiệp. Họ nộp kết quả đánh bạc theo lịch trình C. Chiến thắng và thua lỗ của họ được ghi, họ có thể khấu trừ các chi phí cần thiết và hợp lý (tức là số dặm và du lịch, ISP máy tính, sách và các tài liệu đào tạo khác, v.v.). Tuy nhiên, họ phải chịu thuế tự làm (Biểu SE). Thuế đó (tương đương với An sinh xã hội và Medicare) là 15,3% trong 90.000 đô la đầu tiên của thu nhập (giới hạn 2005) và 2,9% sau đó. Bạn có thể khấu trừ một nửa thuế tự làm của mình như là một sự điều chỉnh cho thu nhập trên dòng 30 của Mẫu 1040. Đối với một số người đánh bạc, nó rẻ hơn (đối với thuế) để trở thành một người nghiệp dư hơn là một chuyên gia. Nói chuyện với một cố vấn thuế chuyên nghiệp trước khi đưa ra quyết định trở thành một con bạc chuyên nghiệp. Có một số cảnh báo và hạn chế khác.

Cuối cùng, IRS đã chiến đấu với một số người nộp thuế đã tuyên bố mình là chuyên gia. IRS đã dựa vào từ ngữ theo nghĩa đen của Groetzinger quyết định; Rằng một chuyên gia phải là một con bạc toàn thời gian của người Viking. Họ đã từ chối tình trạng đó cho một số người đánh bạc duy trì các doanh nghiệp khác. Không có trường hợp nào trong số này đã được quyết định tại tòa án thuế (chưa). Tôi nghĩ rằng đây là một vị trí mất cho IRS. Hãy xem xét một con bạc chuyên nghiệp giả thuyết, John Smith. Ông Smith chỉ chơi trong các giải đấu poker lớn nhất trong năm. Phần còn lại của năm anh và vợ vận hành một cửa hàng trang sức thành công. Anh ta nộp hai lịch trình C, về sự trở lại của mình. Anh ấy có phải là một con bạc chuyên nghiệp không?

Tất nhiên, anh ta, giả sử rằng mục tiêu của anh ta là kiếm được thu nhập từ đánh bạc. Có nhiều cá nhân nộp nhiều lịch trình C. Tôi tin rằng vị trí IRS là sai. Tuy nhiên, được báo trước. Nếu bạn trong tình huống này, IRS có thể chiến đấu với bạn.

Tóm lại, trở thành một con bạc chuyên nghiệp nên được quyết định dựa trên kỹ năng của bạn (trong đánh bạc), chứ không phải tình huống thuế của bạn. Tuy nhiên, bạn phải ghi nhớ tình hình thuế của bạn.

Trạng thái, hồ sơ và tính hợp pháp

Trong đó, phần thứ tư trong năm phần của loạt bài về thuế và đánh bạc trực tuyến, tôi sẽ kiểm tra thuế thu nhập của nhà nước, các yêu cầu từ chối và một số vấn đề pháp lý, bao gồm cả học thuyết đĩa bạc.

Thuế thu nhập nhà nước

Người Mỹ không chỉ trả thuế thu nhập liên bang, chúng tôi phải trả thuế thu nhập cho tiểu bang chúng tôi đang sống. Nếu bạn đủ may mắn để sống ở Alaska, Florida, Nevada, South Dakota, Texas, Washington hoặc Wyoming, không có thuế thu nhập nhà nước. Ngoài ra, thuế New Hampshire và Tennessee chỉ có cổ tức và thu nhập lãi.

Mỗi tiểu bang có thuế thu nhập thu nhập của tiểu bang Thu nhập cờ bạc. Thuế suất sẽ phụ thuộc vào khung bạn rơi vào. Thật không may, nhiều tiểu bang không cho phép các khoản khấu trừ cho tổn thất cờ bạc. Một số tiểu bang don don cho phép tổn thất cờ bạc là Connecticut, Massachusetts và Ohio. Các chuyên gia có thể khấu trừ tổn thất của họ vì họ sẽ nộp Lịch C (hoặc tương đương trạng thái).

Và một số thành phố có thuế thu nhập thành phố. Một số thành phố đánh thuế tất cả mọi thứ, bao gồm cả cờ bạc; Một số chỉ các mặt hàng cụ thể về thuế (thường là tiền lương, lãi, cổ tức và thu nhập tự làm chủ). Vì mỗi sắc lệnh của thành phố là khác nhau, bạn nên kiểm tra với một chuyên gia để xác định những gì, nếu có bất cứ điều gì, là phải chịu thuế và những gì, nếu có, có thể được khấu trừ.

Từ chối các yêu cầu

Thêm vào gánh nặng nộp đơn là nhiều người đánh bạc phải thực hiện các khoản thanh toán thuế ước tính. Chính phủ dự kiến ??sẽ nhận được biên lai thuế trong năm. Nếu bạn là một người kiếm tiền lương, một phần tiền lương của bạn sẽ bị giữ lại và được trả là thuế thu nhập của liên bang (và tiểu bang). Nếu bạn đánh bạc và bạn thành công, bạn có thể phải thực hiện các khoản thanh toán ước tính bổ sung. Chúng được thực hiện bằng cách nộp Mẫu 1040-ES. Nếu bạn cũng có thu nhập tiền lương, bạn có thể tăng khả năng khấu trừ để trả thuế bổ sung của bạn. Nếu bạn chọn không thực hiện các khoản thanh toán bổ sung này, bạn có thể phải chịu các khoản phạt cho việc trả thuế (không đủ thuế).

Tôi thực sự khuyên những người đánh bạc tham khảo ý kiến ??với một cố vấn thuế chuyên nghiệp. Anh ấy hoặc cô ấy có thể nhìn vào tình hình thuế của bạn trong toàn bộ, xác định những khoản thanh toán nào (nếu có) cần được thực hiện và cho ai, và đưa ra lời khuyên cho tình huống cụ thể của bạn.

Suy luận nhiều hơn bạn mất

Đối với người nghiệp dư, các khoản khấu trừ được giới hạn ở số tiền thắng. Quy tắc này cũng giữ cho các con bạc chuyên nghiệp. Người đánh bạc chuyên nghiệp nằm trong nghề duy nhất mà không được phép thua lỗ (cho mục đích thuế).

Cá nhân, tôi tin rằng điều này vi phạm điều khoản theo quy trình của Hiến pháp Hoa Kỳ. (Điều khoản bảo vệ bình đẳng của người Viking chỉ áp dụng cho các quốc gia, không phải chính phủ liên bang. Xem Thảo luận này) Để chiến đấu với điều này, một con bạc sẽ phải cho thấy rằng anh ta thường là người chiến thắng, đã có một năm tồi tệ và giành chiến thắng tại cả tòa phúc thẩm và có khả năng là Tòa án Tối cao Hoa Kỳ. Đó là một cuộc chiến đắt tiền, và không thể xảy ra. Vì vậy, don lồng mong đợi bất kỳ thay đổi nào trong luật sớm.

Vấn đề pháp lý

Tôi không phải là một luật sư. Phần còn lại của bài viết này không có nghĩa là tư vấn pháp lý. Thay vào đó, tôi đã kiểm tra một số vấn đề pháp lý từ góc độ thuế.

I. Nelson Rose, giáo sư luật tại Đại học Whittier,?đã viết,?Bộ phận trò chơi nhà nước thừa nhận rằng một mẹo từ một nguồn bên ngoài bắt đầu cuộc điều tra của họ. Jeff nói rằng anh ta nghĩ rằng đó là IRS. Điều này không thể xảy ra bởi vì IRS bị ràng buộc bởi học thuyết của Silver Silver Platter, điều này ngăn cản IRS chuyển qua một con bạc, và các khoản hoàn trả bắt buộc của anh ta, trên một đĩa bạc cho cơ quan thực thi pháp luật địa phương. Tuy nhiên, các tài liệu tham khảo mà tôi đã thấy đối với học thuyết đĩa bạc có một chút khác nhau.

Thật vậy, học thuyết đĩa bạc cho phép các tòa án liên bang cho phép đưa ra các bằng chứng bị thu giữ bởi các sĩ quan nhà nước mà họ đã bị các sĩ quan liên bang bắt giữ sẽ không thể chấp nhận Không có sĩ quan liên bang nào tham gia tìm kiếm,?Byars v. Hoa Kỳ,?273 Hoa Kỳ 28 (1927), hoặc tìm kiếm không được thực hiện thay mặt cho các mục đích thực thi pháp luật liên bang.?Gambino v. Hoa Kỳ, 275 Hoa Kỳ 310 (1927). Quy tắc này được gọi là học thuyết đĩa bạc của người Hồi giáo sau khi cụm từ được đặt ra bởi Công lý Frankfurter trong?Lustig v. Hoa Kỳ, 338 Hoa Kỳ 74, 78-79 (1949): Mấu chốt của học thuyết đó là một cuộc tìm kiếm là một cuộc tìm kiếm của một quan chức liên bang nếu anh ta có tay trong đó; Nó không phải là một cuộc tìm kiếm của một quan chức liên bang nếu bằng chứng được bảo đảm bởi các cơ quan nhà nước được chuyển cho chính quyền liên bang trên một đĩa bạc. Trong?Elkins v. Hoa Kỳ, 364 Hoa Kỳ 206 (1960), học thuyết đã bị loại bỏ bởi đa số năm đến bốn?Wolf v. Colorado, 338 Hoa Kỳ 25 (1949), đã thực hiện các cuộc tìm kiếm và co giật của nhà nước theo các hạn chế hiến pháp liên bang thông qua điều khoản theo Quy trình Sửa đổi thứ mười bốn, học thuyết đĩa bạc của Hồi giáo không còn khả thi về mặt hiến pháp. Trong cùng thời gian này, vì các tòa án tiểu bang được tự do thừa nhận bất kỳ bằng chứng nào cho dù có được bằng chứng như thế nào, bằng chứng bị tịch thu bất hợp pháp bởi các sĩ quan liên bang có thể được sử dụng tại các tòa án tiểu bang,?Wilson v. Schnettler, 365 Hoa Kỳ 381 (1961), mặc dù Tòa án Tối cao đã loại trừ một khóa học như vậy nếu bằng chứng lần đầu tiên được đưa ra trong một phiên tòa liên bang và đã bị đàn áp.?Rea v. Hoa Kỳ, 350 Hoa Kỳ 214 (1956).

Các Ghi chú Sổ tay điều tra tội phạm của IRS, Bằng chứng có được bởi các sĩ quan nhà nước trong các trường hợp sẽ cấu thành tìm kiếm và thu giữ không hợp lý theo Sửa đổi thứ tư nếu các sĩ quan liên bang có được không thể chấp nhận được trong một phiên tòa hình sự liên bang. Điều này từ chối cái gọi là học thuyết đĩa bạc trước đây đã cho phép các tòa án liên bang thừa nhận bằng chứng được các sĩ quan nhà nước lấy bất hợp pháp nếu không có sự thông đồng nào của các quan chức liên bang. Tòa án liên bang phải tự quyết định nếu có các sĩ quan tiểu bang không tìm kiếm và thu giữ không hợp lý, mặc dù tòa án tiểu bang đã xem xét câu hỏi và bất kể kết quả của tòa án bang. (Khả năng chấp nhận bằng chứng, Sổ tay 9.4, Chương 9.15.4)

Vì vậy, hãy để kiểm tra Đánh bạc trực tuyến cho tiền thật.

Luật cờ bạc khác nhau rất nhiều từ tiểu bang.

Trên mỗi tờ khai thuế liên bang, bạn phải bao gồm nghề nghiệp của bạn. Đây là một yêu cầu theo luật định. Tuy nhiên, bạn không phải tự buộc tội mình (Sửa đổi thứ năm). Không có gì sai với một con bạc trực tuyến (nộp đơn như một chuyên gia) tự gọi mình là một con bạc chuyên nghiệp. Đó là một mô tả chính xác về những gì anh ấy hoặc cô ấy làm. Được báo trước rằng nếu bạn đủ ngu ngốc để đưa ra tờ khai thuế mà bạn đang ở trong một nghề nghiệp bất hợp pháp (ví dụ: người buôn bán ma túy bất hợp pháp), bạn có thể có tên của bạn được IRS chuyển tiếp cho các cơ quan thực thi pháp luật khác.

Ngày nay, chính phủ không cố gắng truy tố những người đánh bạc trực tuyến. Tuy nhiên, chính phủ có thể đang tìm cách truy tố chủ sở hữu Trang web đánh bạc trực tuyến và những người làm việc cho các trang web đánh bạc trực tuyến. Những người đánh bạc trực tuyến tốt hơn nhiều khi tuyên bố thu nhập đánh bạc của họ trên tờ khai thuế của họ và trả thuế của họ hơn là phải đối mặt với tiền phạt, hình phạt và có thể bị phạt tù vì đã bỏ qua luật pháp.

Các giải đấu poker và các vấn đề ngân hàng

Bài viết cuối cùng này trong loạt bài bắt đầu với một cuộc thảo luận về việc giữ lại. Điều này dẫn đến một cuộc thảo luận về các giải đấu poker (trong phòng thẻ và sòng bạc). Cuối cùng, chúng tôi sẽ kiểm tra các quy định của ngân hàng và cách chúng tác động đến cờ bạc trực tuyến.
IRS được ủy quyền trong việc thu các khoản thu thuế của chính phủ liên bang. Đối với nhân viên, điều này có nghĩa là các khoản khấu trừ tiền lương của thuế thu nhập mà chủ lao động của bạn chuyển đến IRS. Nếu bạn tự làm chủ, điều này có nghĩa là nộp Mẫu 1040-ES.

Nhiều hình thức đánh bạc có các yêu cầu giữ lại, trong khi một số được miễn. Nếu bạn đủ may mắn để giành chiến thắng trong khi chơi blackjack (21), baccarat, craps, roulette hoặc bánh xe lớn 6, sẽ không có gì bị giữ lại. Tuy nhiên, nếu bạn giành được 600 đô la trở lên và tổng tiền thắng của bạn ít nhất 300 lần cá cược của bạn, bạn sẽ nhận được W-2g và 25% tổng số tiền thắng của bạn sẽ bị giữ lại. (Giới hạn tiền tệ là $ 1200 từ máy bingo và máy đánh bạc và $ 1500 từ Keno.)

Nhưng còn poker thì sao?

Poker không được đề cập cụ thể trong các quy định. Do đó, nó nằm dưới mức $ 600 trở lên và 300 lần các hạn chế đánh cược của bạn. Chỉ có một vài giải đấu poker trong đó điều này diễn ra (ví dụ: sự kiện chính của World Series of Poker).

IRS không hài lòng về điều này. Họ tin rằng, có lẽ chính xác, rằng nhiều người chơi poker giải đấu không báo cáo tất cả (hoặc một phần lớn) trong số tiền thắng của họ. Do đó, IRS muốn áp đặt giữ lại các giải đấu poker, bằng cách viết một thủ tục doanh thu bắt buộc phải giữ lại. Tôi tin rằng điều này có thể sẽ phân loại các giải đấu poker là các nhóm cá cược của người Hồi giáo: Hồi 26 U.S.C. Sec. 3402 (a) (1) đọc, Mỗi người, bao gồm cả chính phủ Hoa Kỳ, một tiểu bang hoặc phân khu chính trị của họ, hoặc bất kỳ công cụ nào của những người đã nói ở trên, thực hiện bất kỳ khoản thanh toán nào của việc bị giữ lại sẽ khấu trừ và giữ lại

26 U.S.C. Sec. 3402 (a) (3) (c) Đọc,Rút thăm trúng thưởng, hồ bơi cá cược, một số hồ bơi parimutuel, Jai Alai và xổ số
IRS sẽ cố gắng để gộp các giải đấu poker trong các nhóm cá cược. Nhưng các giải đấu poker có phải là một hồ bơi cược không? Thảo luận này là một chút phức tạp.

Chỉ có một quyết định của tòa án về điểm tham khảo các nhóm cá cược. Trong Chickasaw Nation v. Hoa Kỳ . , [và] (b) Bất kỳ cược nào được đặt trong một nhóm đặt cược liên quan đến một sự kiện thể thao hoặc một cuộc thi, nếu nhóm đó được tiến hành để kiếm lợi nhuận. 26 U.S.C. Sec. 4421 (1) (a) và (b) ”

Memorandum tư vấn kỹ thuật của IRS 199906057, một phần, một phần,

Phần 4401 (c) quy định rằng mỗi người tham gia vào việc kinh doanh việc chấp nhận đánh cược sẽ phải chịu trách nhiệm và sẽ trả thuế cho tất cả các cược được đặt với anh ta. Mỗi người thực hiện bất kỳ nhóm cá cược hoặc xổ số nào phải chịu trách nhiệm và sẽ trả thuế cho tất cả các cược được đặt trong hồ bơi hoặc xổ số đó.

Theo § 4421 (1), thuật ngữ Fager Wager bao gồm bất kỳ cược nào được đặt trong một nhóm cá cược, nếu nhóm đó được tiến hành để kiếm lợi nhuận, và bất kỳ cược nào được đặt trong một xổ số được thực hiện để kiếm lợi nhuận.

Mục 44.4421-1 (c) (1) của các quy định về thuế đặt cược quy định rằng một nhóm đặt cược được thực hiện để kiếm lợi nhuận bao gồm bất kỳ kế hoạch hoặc phương pháp nào để phân phối giải thưởng cho một hoặc nhiều người đặt cược chiến thắng dựa trên kết quả của một sự kiện hoặc cuộc thi thể thao, hoặc một sự kết hợp hoặc một loạt các sự kiện hoặc cuộc thi như vậy, với điều kiện là nhóm đặt cược đó được quản lý và thực hiện cho mục đích kiếm lợi nhuận.

Theo § 44.4421-1 (c) (3), một cuộc thi bao gồm bất kỳ loại cuộc thi nào liên quan đến tốc độ, kỹ năng, sức bền, sự nổi tiếng, chính trị, sức mạnh, xuất hiện, v.v. Hội nghị, một cuộc đua marathon khiêu vũ, một cuộc đua gỗ, xua đuổi gỗ, nâng tạ, làm ngô, cuộc thi làm đẹp, v.v.

Mục sư Rul. 57-521, 1957-2 C.B. 779, tuyên bố rằng một nhóm đặt cược là một giao dịch chơi game trong đó chỉ riêng việc đánh cược bao gồm giải thưởng sẽ giành được bởi thí sinh thành công.

Trong một phán quyết thư riêng vào năm 2005, IRS lưu ý rằng:

Dựa trên mô tả về trò chơi giải đấu, nếu các hoạt động được phân loại là đặt cược, chúng phải nằm trong định nghĩa của một xổ số của một người khác hoặc một nhóm cá cược. Tuy nhiên, các Điều khoản này không được xác định trong Bộ luật hoặc các quy định liên quan đến các yêu cầu khấu trừ hoặc báo cáo của liên bang. Do đó, phù hợp để tìm đến từ điển, các quyết định của tòa án và các quy định quy định khác để xác định ý nghĩa thông thường của các điều khoản.

Hồ bơi cá cược. Từ điển không định nghĩa một nhóm cá cược. Tuy nhiên, nhóm Pool Pool được định nghĩa là tất cả số tiền đặt cược bởi một số người về kết quả của một sự kiện cụ thể với tổng hợp được trả cho người chiến thắng hoặc chia cho một số người chiến thắng theo các điều kiện được thiết lập trước. Webster từ từ điển quốc tế mới thứ ba 1764 (1986). Tương tự, từ điển luật của Black định nghĩa Pool như sau: Trong các phương pháp đánh bạc khác nhau, một hồ bơi là một khoản tiền được tạo thành từ các cổ phần được đóng góp bởi nhiều người , trò chơi, hoặc cuộc thi khác, và tiền thắng (nếu có) được chia cho những người đóng góp cho Pool Pro Rata. Hoặc đó là một khoản tiền tương tự được tạo thành bởi sự đóng góp của một số người, sau đó mỗi người đưa ra dự đoán hoặc dự đoán của anh ta về sự kiện của cuộc thi hoặc nguy hiểm trong tương lai, thành công tốt hơn khi toàn bộ nhóm. Những hồ bơi như vậy khác biệt với thực hành cá cược. Từ điển luật đen của Black 1161 (tái bản lần thứ 6 năm 1990).

Hoa Kỳ v. Berent , 523 F.2d 1360, 1361 (9th Cir. 1975), lưu ý rằng trong cách sử dụng phổ biến, thuật ngữ nhóm bao hàm một thực hành đánh bạc cụ thể, một sự sắp xếp theo đó tất cả các cược tạo thành một quỹ chung được thực hiện bởi người chiến thắng hoặc người chiến thắng. Nhà nước v. Duci , 727 P.2d 316, 319 (Ariz. 1986) lưu ý rằng việc bán bể bơi của nhóm thường được định nghĩa là người nhận từ một số người đánh cược trên cùng một sự kiện, tổng số tiền sẽ được đưa ra để khấu trừ một khoản hoa hồng của người bán hồ bơi.

Liên quan đến thuế đối với một số cược nhất định được áp dụng bởi § 4401 của Bộ luật, § 44.4421-1 (c) (1) của các quy định về thuế cược quy định rằng một nhóm đặt cược được thực hiện để kiếm lợi nhuận bao gồm bất kỳ kế hoạch hoặc phương pháp nào để phân phối giải thưởng cho Một hoặc nhiều người đặt cược chiến thắng dựa trên kết quả của một sự kiện hoặc cuộc thi thể thao, hoặc một sự kết hợp hoặc một loạt các sự kiện hoặc cuộc thi đó, với điều kiện là nhóm đặt cược đó được quản lý và thực hiện cho mục đích kiếm lợi nhuận. Theo § 44.4421-1 (c) (3), một cuộc thi bao gồm bất kỳ loại cuộc thi nào liên quan đến tốc độ, kỹ năng, sức bền, sự nổi tiếng, chính trị, sức mạnh, xuất hiện, v.v. Hội nghị, một cuộc đua marathon khiêu vũ, một cuộc đua gỗ, xua tan gỗ, nâng tạ, làm ngô, cuộc thi làm đẹp, v.v.

Do đó, các cơ quan này cho rằng một nhóm đặt cược là một sự sắp xếp để đặt cược vào một quỹ chung, được đặt cược vào một sự kiện hoặc cuộc thi thể thao, với người đặt cược thành công (hoặc người đặt cược) nhận được tiền thu được, tuân theo Ủy ban Người bán Pool. Điều đó tương phản với một tình huống nhận được các khoản tiền được nhận làm phí vào cửa để cạnh tranh cho một giải thưởng được thiết lập trước được cung cấp bởi một bên thứ ba phải được trao trong mọi trường hợp.

Nói một cách đơn giản, các giải đấu poker không phải là nhóm cá cược.

Điều này sẽ ngăn IRS cố gắng áp đặt giữ lại các giải đấu poker? Không, nhưng sẽ rất thú vị khi xem phần mã họ đưa ra để biện minh cho việc giữ lại. Tất nhiên, nếu Quốc hội sửa đổi Bộ luật để chỉ định giữ lại từ các giải đấu, thì nó sẽ trở thành một vấn đề không phải là vấn đề.

Quy định ngân hàng

Hai quy tắc ngân hàng đi vào chơi cờ bạc trực tuyến vis-a-vis. Đầu tiên, nếu bạn có (các) tài khoản ngân hàng nước ngoài và bất cứ lúc nào trong năm bạn có 10.000 đô la trong tài khoản, bạn phải báo cáo tài khoản. Bạn phải làm điều này theo hai cách: thứ nhất, bằng cách kiểm tra hộp trên Biểu B của Mẫu 1040 hỏi câu hỏi này. Ngoài ra, bạn phải nộp báo cáo về các tài khoản tài chính và ngân hàng nước ngoài (Mẫu TD F 90-22.1) với Bộ Tài chính Hoa Kỳ (không phải IRS).

Vậy ngân hàng nước ngoài hoặc tài khoản tài chính là gì? Tài khoản ngân hàng là rõ ràng; Tài khoản tài chính ít rõ ràng hơn. Các hướng dẫn cho Mẫu TD F 90-22.1 nói rằng định nghĩa của một tài khoản tài chính là, Nói chung bao gồm bất kỳ ngân hàng, chứng khoán, công cụ chứng khoán hoặc tài khoản tài chính khác, thuật ngữ này cũng có nghĩa là bất kỳ nhu cầu, kiểm tra, gửi tiền, tiền gửi thời gian hoặc thời gian Bất kỳ tài khoản nào khác được duy trì với một tổ chức tài chính hoặc người khác tham gia vào việc kinh doanh của một tổ chức tài chính.

Vì vậy, bây giờ chúng ta phải hỏi, một tổ chức tài chính là gì? Chà, bạn đang nghĩ rằng đó là một ngân hàng. Nhưng điều đó không nhất thiết phải đúng. Theo một luật khác (như đã lưu ý dưới đây), IRS coi các thực thể trong nước sau đây là các tổ chức tài chính:

Các tổ chức tài chính như được định nghĩa trong 31 CFR 103.11, trong đó IRS có thực thi dân sự được liệt kê dưới đây.

  1. đại lý tiền tệ hoặc bộ trao đổi.
  2. Kiểm tra Casher.
  3. Nhà phát hành kiểm tra khách du lịch, lệnh chuyển tiền hoặc giá trị được lưu trữ (tiền hoặc giá trị tiền tệ được thể hiện ở định dạng điện tử kỹ thuật số (cho dù có được mã hóa đặc biệt hay không) và lưu trữ hoặc có khả năng lưu trữ trên phương tiện điện tử theo cách có thể thu hồi được và có thể chuyển được bằng điện tử).
  4. Người bán hoặc người mua lại séc du lịch, đơn đặt hàng tiền hoặc giá trị được lưu trữ.
  5. Máy phát tiền.
  6. Các câu lạc bộ đánh bạc/thẻ đánh bạc được cấp phép có tổng doanh thu chơi game hàng năm vượt quá 1.000.000 đô la (ngoại trừ các câu tại Nevada nơi tiêu chí đồng đô la là 10.000.000 đô la).
  7. một đại lý trong nước, hoặc cơ quan của một ngân hàng nước ngoài không được giám sát bởi một trong các quy định ngân hàng liên bang, chẳng hạn như một công ty luật làm đại lý cho một ngân hàng nước ngoài
  8. Các ngân hàng và các tổ chức tài chính khác không được giám sát và kiểm tra về sự an toàn và lành mạnh của bất kỳ cơ quan ngân hàng liên bang nào hoặc SEC.

IRS đã nhấn điểm, nhưng nếu họ muốn, họ có thể phân loại tất cả các sòng bạc trực tuyến là tổ chức tài chính. Tuy nhiên, không có nghi ngờ NetellerThì Firepayvà các dịch vụ tương tự là tài khoản ngân hàng nước ngoài và phải được báo cáo (nếu bạn đáp ứng ngưỡng 10.000 đô la). Vì vậy, bạn phải báo cáo một tài khoản ngân hàng nước ngoài mà không phải là vấn đề lớn (chỉ là một tờ giấy khác). Chà, điều đó đúng ngoại trừ một chi tiết không quá mức:

Cách nhanh nhất và chắc chắn nhất mà tôi biết để kiểm tra hoàn trả của bạn bởi IRS là khai báo tài khoản ngân hàng nước ngoài theo lịch trình B và/hoặc Mẫu TD F 90-22.1. Dựa trên kinh nghiệm của tôi trong việc đối phó với IRS, tỷ lệ kiểm toán gần 100% trong lần đầu tiên bạn đưa ra tuyên bố như vậy.

Vì vậy, nếu bạn có một tài khoản ngân hàng nước ngoài, bạn cần chắc chắn rằng bạn tuyên bố thu nhập đánh bạc của mình.

Cuối cùng, theo các ngân hàng Đạo luật Bảo mật Ngân hàng được khuyến khích báo cáo các giao dịch đáng ngờ dưới 10.000 đô la. Vì vậy, nếu bạn nhận được tiền gửi của Neteller thường xuyên (giả sử) $ 4.000 và ngân hàng của bạn cho rằng họ nghi ngờ, bạn có thể bị gắn cờ. Người soạn thảo tiền xử lý các quy định ngân hàng; Cẩm nang của họ về Đạo luật bí mật của Ngân hàng có sẵn tại đây

Giữ cập nhật và nhận các ưu đãi độc quyền

Hãy là người đầu tiên biết khi nào các tiểu bang mới hợp pháp hóa cờ bạc trực tuyến và có quyền truy cập vào các ưu đãi quảng cáo cá cược thể thao và sòng bạc độc quyền.