cách kiếm tiền trên youtube cho người mới bắt đầu Luật đánh bạc Oklahoma

Tiêu đề LGUSA

Các quy định của Oklahoma định nghĩa đánh bạc là cá cược hoặc thương lượng, phụ thuộc vào tình cờ, người ta đứng để thua hoặc giành được một cái gì đó có giá trị được quy định trong một thỏa thuận giữa các bên. Định nghĩa này để lại một số chỗ để giải thích khi cách kiếm tiền cho học sinh nói đến các trò chơi dựa trên kỹ năng, nhưng nó đủ rộng để áp dụng cho cả các trò chơi cơ hội trên đất liền và trực tuyến. Tham gia vào cờ bạc bất hợp pháp với tư cách là một người chơi được phân vay 50 triệu chỉ cần cmnd loại là một hành vi sai trái, điều này bị trừng phạt bởi khoản tiền phạt $ 25- $ 100 và tối đa 30 ngày tù trong quận.

Các vấn đề liên quan đến cờ bạc được đề cập bởi các đạo luật Oklahoma, Tiêu đề 21 §941 et seq .: Đánh bạc và tiêu đề 3A §200 et seq .: Đua xe ngựa. Tuổi đánh bạc tối thiểu là 18, mặc dù các sòng bạc phục vụ rượu đòi hỏi khách hàng của họ phải ít nhất 21 tuổi.

Các đạo luật bang Oklahoma

21- 941- Khai trương, tiến tất cả các trò chơi hành hoặc thực hiện trò chơi đánh bạc- đối phó cho những người tham gia trò chơi.

Trừ khi được quy định trong Đạo luật Trò chơi từ thiện Oklahoma, mọi người mở hoặc gây ra chơi với xúc xắc, thẻ hoặc bất kỳ thiết bị nào, vì tiền, séc, tín dụng hoặc bất kỳ đại diện nào có giá trị, hoặc là chủ sở hữu hoặc nhân viên trọng tội, và khi bị kết án, sẽ bị phạt tiền không dưới năm trăm đô la ($ 500,00), cũng không hơn hai nghìn đô la (2.000,00 đô la), và bị phạt game đua xe hay nhất tù trong Tòa án Nhà nước trong thời hạn không dưới một ( 1) năm cũng không hơn mười (10) năm.

21-942-Trò chơi đánh bạc-Penalty

Bất kỳ người nào đặt cược hoặc chơi tại bất kỳ trò chơi bị cấm nói nào, hoặc người sẽ đặt cược hoặc chơi tại bất kỳ trò chơi nào, vì tiền, tài sản, séc, tín dụng hoặc đại diện khác có giá trị với thẻ, xúc xắc hoặc bất kỳ thiết bị nào khác có thể được điều chỉnh theo hoặc được sử dụng để chơi bất kỳ trò chơi cơ hội nào hoặc trong đó cơ vay tien cmnd nhanh nhat hội là một yếu tố vật chất, sẽ phạm tội của một tội nhẹ, và khi bị kết án, nó sẽ bị phạt bởi một khoản tiền phạt không dưới hai mươi lăm đô la ($ 25,00), cũng không nhiều hơn một Hàng trăm đô la (100 đô la), hoặc do tù đày trong nhà tù quận với thời hạn không dưới một (1) ngày, cũng không hơn ba mươi (30) ngày, hoặc bằng cả phạt tiền và phạt tù như vậy.

21- 944- Máy đánh bạc- Thiết lập, vận hành hoặc tiến hành- hình phạt

Bất kỳ người nào thiết lập, vận hành hoặc thực hiện hoặc cho phép được thiết lập, vận hành hoặc thực hiện tại hoặc về địa điểm kinh doanh của anh ta, cho dù là chủ sở hữu, nhân viên hoặc đại lý, bất kỳ máy đánh bạc nào cho mục đích có hoặc cho phép được đặt [sic. Có lẽ là một lỗi đánh máy đáng lẽ đã nói rằng người khác đã chơi] bởi những người khác về tiền, tài sản, séc, tín dụng hoặc bất kỳ đại diện nào về giá trị sẽ bị coi là phạm tội của một tội nhẹ và khi bị kết án ($ 25,00), cũng không hơn một trăm đô la ($ 100,00); hoặc bằng cách phạt tù trong nhà tù quận trong thời hạn không quá ba mươi (30) ngày, hoặc bằng cả tiền phạt và tù đày như vậy.

21- 945- Sử dụng bất động sản hoặc các tòa nhà cho mục đích đánh bạc- Trừng phạt- tài sản thế chấp- trách nhiệm đối với trái phiếu chính thức của người nhận, v.v.- Sự vô hiệu của hợp đồng thuê.

Nó sẽ là bất hợp pháp cho chủ sở hữu hoặc chủ sở hữu của bất kỳ bất động sản, tòa nhà, cấu trúc hoặc phòng nào để sử dụng, thuê, cho thuê hoặc cho phép, một cách có ý thức, giống như được sử dụng cho mục đích vi phạm Phần 1 của Đạo luật này. Bất kỳ ai sẽ vi phạm các quy định của phần này sẽ phải chịu hình phạt không dưới một trăm đô la (100,00 đô la) cũng như không hơn một nghìn đô la (1.000,00 đô la) cho mỗi lần vi phạm, sẽ được thu hồi tại vụ kiện của tiểu bang. Hình phạt được thu hồi sẽ trở thành thế chấp trong tài sản và cơ sở sẽ được sử dụng, cho thuê hoặc cho thuê vi phạm Đạo luật này từ và sau ngày nộp đơn kiện để thu hồi hình phạt đó và việc nộp thông báo về xu hướng Vụ kiện như vậy với thư ký quận của quận trong đó tài sản cho biết được đặt, và theo phán quyết cuối cùng cho biết tài sản có thể được bán như sau khi thực hiện để đáp ứng tương tự, cùng với chi phí kiện; tuy nhiên, với điều kiện là quyền cầm giữ đó sẽ không gắn liền với tài sản dưới sự kiểm soát của bất kỳ người nhận, người được ủy thác, người giám hộ hoặc quản trị viên nào được chỉ định bởi một tòa án có thẩm quyền; Nhưng trong trường hợp như vậy, người nhận, người được ủy thác, người giám hộ hoặc quản trị viên phải chịu trách nhiệm về trái phiếu chính thức của mình đối với hình phạt phát sinh và ngoài ra còn có tội với một tội nhẹ. Mỗi ngày tài sản như vậy được sử dụng, cho thuê hoặc thuê cho bất kỳ mục đích bất hợp pháp nào như vậy sẽ tạo thành một hành vi phạm tội riêng biệt và hình phạt ở đây được quy định sẽ được phục hồi cho mỗi ngày. Tất cả các hợp đồng thuê giữa chủ nhà và người thuê nhà, theo đó bất kỳ người thuê nào sẽ sử dụng cơ sở cho mục đích vi phạm bất kỳ điều khoản nào của Đạo luật này sẽ hoàn toàn vô hiệu và vô hiệu, và chủ nhà có thể thu hồi sở hữu của họ, như trong bị bắt và bị giam giữ.

21-946-Sử dụng bất hợp pháp các sắc thái xây dựng

Bất kỳ ngôi nhà, phòng hoặc nơi nào mà bất kỳ trò chơi nào bị cấm bởi phần 941 danh hiệu này được mở, tiến hành hoặc tiếp tục, hoặc nơi những người tụ tập để chơi tại bất kỳ trò chơi nào như vậy là một mối phiền toái công khai và người giữ và quản lý của bất kỳ sự phiền toái nào như vậy, và những người hỗ trợ hoặc hỗ trợ bất kỳ người quản lý hoặc người quản lý nào trong việc giữ hoặc quản lý Sự phiền to như vậy sẽ phạm tội trọng tội và, khi bị kết án, sẽ bị phạt tiền không dưới năm trăm đô la ($ 500,00) cũng như không hơn mười nghìn đô la (10.000,00 đô la) Ít hơn một (1) năm cũng như hơn mười (10) năm.

21 947. Xúc xắc hoặc trò chơi khác tại chế độ xì gà, v.v ... Trừng phạt cho phép.

Bất kỳ chủ sở hữu, chủ sở hữu, người quản lý hoặc người phụ trách bất kỳ quầy xì gà nào, hành lang khách sạn, cửa hàng hoặc nơi giữ các bài viết để bán kế hoạch hoặc thiết bị có cơ hội, tại hoặc trong quầy xì gà như vậy, hành lang khách sạn, cửa hàng hoặc địa điểm, sẽ bị coi là phạm tội của một tội nhẹ, và khi bị kết án sẽ bị phạt tiền không dưới hai mươi lăm đô la ($ 25,00) Một trăm đô la ($ 100,00).

21- 948. Sĩ quan- Đánh bạc bất hợp pháp- Thông đồng- Hình phạt

Bất kỳ Bang, Quận, Thành phố, Thị trấn, Quận hoặc Thị trấn sẽ tham gia hoặc tham gia, hoặc những người sẽ hỗ trợ hoặc khuyến khích bất kỳ người hoặc người nào khác trong bất kỳ loại đánh bạc bất hợp pháp nào, cho dù cùng là bằng thẻ, xúc xắc, domino, bi -a hoặc bất kỳ trò chơi cơ hội hoặc thiết bị đánh bạc nào, bằng cách đặt cược tiền, tài sản hoặc những thứ khác có giá trị trong trò chơi cơ hội đó, hoặc thiết bị đánh bạc, nhân viên đó sẽ bị coi là phạm tội, và khi bị kết án Không dưới năm trăm đô la (500,00 đô la) cũng như tructiepbongda keokhông hơn mười nghìn đô la (10.000,00 đô la), hoặc do tù đày trong Tòa án Nhà nước trong thời hạn không dưới một (1) năm cũng như hơn mười (10) năm kết án sẽ mang theo một sự loại bỏ ngay lập tức khỏi văn phòng và không đủ điều kiện để nắm giữ bất kỳ văn phòng lợi nhuận hoặc niềm tin nào vào bang Oklahoma.

§21 950. Các sĩ quan nhận được xem xét bảo vệ chống lại việc bắt giữ hoặc kết án cấp giấy phép, giấy phép, v.v., bị cấm.

Bất kỳ nhân viên tiểu bang, quận, garena fo4 thành phố hoặc thị trấn nào hoặc người khác sẽ nắm giữ, nhận hoặc thu tiền bất kỳ tiền, hoặc xem xét có giá trị khác, cho chính mình hoặc công chúng hoặc người khác hỗ trợ người nói khỏi bị bắt hoặc kết án vì vi phạm bất kỳ điều khoản nào của bài viết này, hoặc ai sẽ phát hành, giao hàng hoặc gây ra cho bất kỳ người hoặc người, bất kỳ giấy phép, giấy phép hoặc đặc quyền khác để cho, bất kỳ cơ quan hoặc quyền cho bất kỳ người hoặc người nào, để tiếp tục, tiến hành, mở hoặc gây ra được coi là phạm tội của một trọng tội.

§21 951. Điều tra các vi phạm hành động bị cáo buộc.

Đó sẽ là nhiệm vụ của bất kỳ thẩm phán nào của bất kỳ tòa án nào, theo yêu cầu bằng văn bản của luật sư quận, hoặc theo lời phàn nàn của bất kỳ người nào khác Đạo luật này, và thẩm phán đó sẽ có quyền và nhiệm vụ của anh ta là buộc nhân chứng đó xuất hiện trước anh ta và đưa ra lời khai và sản xuất bất kỳ cuốn sách hoặc giấy tờ nào sẽ hỗ trợ hoặc hỗ trợ trong việc truy tố điều tra và điều tra về bất kỳ vi phạm nào Bất kỳ điều khoản nào của Đạo luật này; nhưng không ai bị truy tố hoặc phải chịu bất kỳ hình phạt hoặc tịch thu nào cho hoặc trên tài khoản của bất kỳ giao dịch, vấn đề hoặc điều liên quan đến việc anh ta có thể làm chứng hoặc đưa ra bằng chứng. Lời khai của mỗi nhân chứng sẽ được Thẩm phán nói, hoặc bởi một số người được chỉ định bởi anh ta, và điều tương tự sẽ được ký bởi nhân chứng đó. Không ai sẽ tiết lộ bất kỳ bằng chứng nào được thực hiện, cũng không tiết lộ tên của bất kỳ người nào được trát hầu tòa và kiểm tra, ngoại trừ khi được yêu cầu hợp pháp để làm chứng như một nhân chứng trong mối quan hệ; và tiết lộ bất hợp pháp, bởi bất kỳ người nào, về bất kỳ bằng chứng nào như vậy hoặc về bất kỳ vấn đề hoặc điều gì liên quan đến việc kiểm tra đó sẽ là một tội nhẹ. Nên nói, Thẩm phán không thể giữ và tiến hành điều tra và điều tra như vậy vì muốn có thời gian, anh ta có thể chỉ định một thẩm phán đặc biệt sẽ sở hữu các bằng cấp và có quyền đối với các vấn đề như thẩm phán của Tòa án quận. Nếu bất kỳ nhân chứng nào từ chối xuất hiện trước thẩm phán như vậy, tuân theo trát đòi hầu tòa đó, hoặc từ chối sản xuất bất kỳ cuốn sách hoặc giấy tờ nào khi yêu cầu hợp pháp để làm, hoặc đã xuất hiện, sẽ từ chối trả lời bất kỳ câu hỏi thích hợp nào, hoặc ký vào , đó sẽ là nhiệm vụ của thẩm phán như vậy là phạm tội như vậy vào nhà tù quận cho đến khi anh ta đồng ý tuân theo các lệnh và chỉ huy của thẩm phán đó trong các cơ sở, và ngoài ra, người đó có thể bị trừng phạt, vì sự khinh miệt của tòa án, phù hợp với Hiến pháp và luật pháp của tiểu bang này. Thẩm phán đặc biệt được chỉ định theo các quy định của phần này sẽ tuyên thệ của Hiến pháp cho các sĩ quan nhà nước, và sẽ nhận được khoản bồi thường theo luật cho công chứng Lệnh của thẩm phán đã bổ nhiệm anh ta. Khi nó được chỉ ra khi đưa ra lời khai như vậy rằng có lý do có thể để tin rằng bất kỳ người nào đã vi phạm bất kỳ điều khoản nào của Đạo luật này, luật sư quận sẽ ngay lập tức chuẩn bị một thông tin tính phí cho người đó với hành vi phạm tội đó và nộp thông tin đó tại một số tòa án của một số Thẩm quyền có thẩm quyền.

§21 952. Người chung bị buộc tội thôi việc.

Những người chung bị buộc tội vi phạm bất kỳ điều khoản nào của Đạo luật này sẽ được xét xử cùng nhau, với điều kiện tòa án vì lý do chính đáng có thể cấp một sự thôi việc.

Luật 1916, c. 26, p. 61, § 12.

§21 953. Lực lượng lời khai đồng phạm giống nhau.

Bất kỳ người nào bị buộc tội vi phạm bất kỳ điều khoản nào của Đạo luật này đều có thể bị kết án về lời khai không được chứng minh của đồng phạm, và bản án sẽ không được đặt sang một bên hoặc bị đảo ngược bởi lý do đó là sự kết án đó dựa trên lời khai của đồng lõa.

21-1

Bất kỳ người nào giao dịch, chơi hoặc thực hành ở bang Oklahoma, hoặc là người phụ kiện để giao dịch, chơi hoặc thực hành một cú lừa đảo được gọi là ba thẻ Monte, hoặc bất kỳ trò chơi lừa đảo hoặc tự tin nào khác, chơi hoặc thực hành, sẽ bị coi là phạm tội của một trọng tội và, khi bị kết án, sẽ bị phạt tiền không dưới một nghìn đô la (1.000,00 đô la) cũng như không hơn năm nghìn đô la (5.000,00 đô la) Thời hạn không ít hơn một (1) năm cũng như hơn năm (5) năm.

§21 955. Nhiệm vụ của nhân viên đường sắt và địa điểm người ngoài cuộc.

Đây là nhiệm vụ của các dây dẫn đường sắt và brakemen mà không có lệnh hoặc quy trình khác để bắt giữ ngay lập tức bất kỳ người nào vi phạm trên các chuyến tàu đường sắt cần thiết, để cho phép họ bắt giữ như vậy, và khi hành vi phạm tội đó được thực hiện trên bất kỳ xe lửa, huấn luyện viên hoặc xe lửa nào, địa điểm sẽ nói dối và người đó được xét xử ở bất kỳ quận nào mà đường sắt nói có thể chạy, không phải bên ngoài khu vực tư pháp ở mà hành vi phạm tội đã được thực hiện.

21- 956. Cho phép đánh bạc trong việc xây dựng hoặc trên cơ sở

Mỗi người sẽ cho phép bất kỳ bảng chơi game, ngân hàng hoặc thiết bị chơi game nào bị cấm trong bài viết này, được thiết lập hoặc sử dụng cho mục đích đánh bạc trong bất kỳ ngôi nhà, tòa nhà, nhà kho, nơi trú ẩn, gian hàng, rất nhiều hoặc các cơ sở khác để anh ta thuộc về, hoặc bởi anh ta bị chiếm đóng, hoặc vào thời điểm đó, anh ta có, sẽ bị kết án, bị xét xử, đã xét xử phạm tội của một tội nhẹ và bị trừng phạt bởi một khoản tiền phạt không quá hai trăm đô la (200,00 đô la), cũng không dưới một Hàng trăm đô la ($ 100,00), hoặc do tù đày trong nhà tù quận với thời hạn không quá sáu (6) tháng cũng như không dưới ba mươi (30) ngày, hoặc bằng cả tiền phạt và tù đày như vậy theo quyết định của tòa án.

21- 957. Cấp cho thuê cơ sở cho cờ bạc-Misdemeanor

Mỗi người sẽ cố ý thuê hoặc thuê cho một ngôi nhà, tòa nhà hoặc cơ sở khác với mục đích thiết lập hoặc giữ ở đó, bất kỳ thiết bị đánh bạc nào bị cấm bởi các điều khoản trước của bài viết này, đều phạm tội.

§21 958. Cho thuê khoảng trống, khi sở hữu, làm thế nào đã phục hồi.

Bất cứ khi nào bất kỳ bên thuê nào của bất kỳ ngôi nhà hoặc tòa nhà nào sẽ bị kết án vì đã phải chịu đựng bất kỳ thiết bị đánh bạc bị cấm nói hoặc các trò chơi cơ hội nào được thực hiện trong nhà hoặc tòa nhà Có thể vào các cơ sở, vì vậy hãy để và sẽ thu hồi quyền sở hữu tài sản cho thuê nói trên như trong trường hợp bị giam giữ.

§21 959. Các nhân chứng không làm chứng.

Mỗi người được triệu tập một cách hợp lệ như một nhân chứng cho việc truy tố hoặc bào chữa cho bất kỳ thủ tục tố tụng nào theo lệnh này, những người bỏ bê hoặc từ chối tham dự và làm chứng theo yêu cầu, là phạm tội của một tội nhẹ.

§21 960. Động cơ của thiết bị và giao hàng cho thẩm phán.

Mỗi người được ủy quyền hoặc tham gia bắt giữ bất kỳ người nào vì vi phạm các quy định của bài viết này, đều được ủy quyền như nhau và tham gia để nắm bắt bất kỳ bảng, thẻ, xúc xắc hoặc các bài viết hoặc thiết bị khác phù hợp để được sử dụng cho các mục đích đánh bạc trong Sở hữu hoặc dưới sự kiểm soát của người bị bắt, và để giao hàng tương tự cho thẩm phán trước khi người đó bị bắt phải bị bắt.

§21 961. Lời khai, không ai có lý do cho.

Không ai sẽ được miễn đưa ra bất kỳ lời khai hoặc bằng chứng nào về bất kỳ cuộc điều tra hoặc truy tố nào vì vi phạm bài viết này, với lý do lời khai đó sẽ có xu hướng kết án anh ta về tội phạm, nhưng lời khai hoặc bằng chứng đó sẽ không được nhận đối với anh ta Điều tra hoặc truy tố hình sự, ngoại trừ trong một vụ truy tố chống lại anh ta vì tội khai man đã đưa ra lời khai đó.

21- 964. Máy đánh bạc được xác định

A. Với mục đích của các phần 964 đến 977 của tiêu đề này,may đanh ba?c"Được định nghĩa là:

1. Bất kỳ máy, dụng cụ, cơ chế hoặc thiết bị nào hoạt động hoặc có thể được vận hành hoặc chơi bằng cơ học, điện, tự động hoặc thủ công và có thể được phát hoặc vận hành bởi bất kỳ người nào bằng cách chèn theo bất kỳ cách nào vào máy, thiết bị, thiết bị , hoặc thiết bị, đồng xu, chip, mã thông báo, kiểm tra, tín dụng, tiền, đại diện cho giá trị hoặc một thứ có giá trị, và theo đó, người đó sẽ đứng để giành chiến thắng hay thua, cho dù bằng kỹ năng hoặc cơ hội, hoặc Cả hai, một điều có giá trị; và

2. Bất kỳ máy, dụng cụ, cơ chế hoặc thiết bị nào hoạt động hoặc có thể được phát hoặc vận hành bằng cơ học, điện, tự động hoặc thủ công và có thể được phát hoặc vận hành bởi bất kỳ người nào bằng cách thanh toán hoặc gửi cho bất kỳ người nào hoặc bằng cách gửi với hoặc vào bất kỳ bộ đệm, khe nào hoặc đặt một đồng xu, chip, mã thông báo, kiểm tra, tín dụng, tiền, đại diện của giá trị kỹ năng hoặc cơ hội, hoặc bởi cả hai, một điều có giá trị.

B. Phần 964 đến 977 của tiêu đề này sẽ không áp dụng cho máy đánh bạc:

1. Nếu máy khe từ hai mươi lăm (25) năm trở lên và không được sử dụng cho mục đích đánh bạc; hoặc

2. Nếu máy khe được sử dụng cho mục đích dạy sửa chữa máy đánh bạc và không được sử dụng cho mục đích đánh bạc.

C. Phần 964 đến 977 của tiêu đề này sẽ không áp dụng cho việc sử dụng máy cần cẩu cho mục đích vô số. Đối với mục đích của phần này,Máy cầu cẩuCó nghĩa là một cỗ máy khi chèn một đồng xu, hóa đơn, mã thông báo hoặc đối tượng tương tự, cho phép người chơi sử dụng khéo léo một hoặc nhiều nút, cần điều khiển hoặc các điều khiển khác để điều khiển cần cẩu hoặc vuốt trên một món đồ chơi hoặc mới lạ trong nỗ lực lấy lại đồ chơi hoặc sự mới lạ cho người chơi. Đồ chơi hoặc sự mới lạ sẽ không được trao đổi cho bất kỳ giải thưởng nào khác, bao gồm nhưng không giới hạn ở các khoản tín dụng, tiền hoặc những thứ khác có giá trị.

D. Một máy đánh bạc từ hai mươi lăm (25) tuổi trở lên hoặc được sử dụng để dạy sửa chữa máy đánh bạc được sử dụng cho mục đích đánh bạc vi phạm các quy định của phần 970 của tiêu đề này Mục 973 của tiêu đề này.

21- 965. điều có giá trị

Đối với các mục đích của Đạo luật này,một điều có giá trịĐược định nghĩa là bất kỳ tiền, tiền xu, tiền tệ, kiểm tra, chip, mã thông báo, tín dụng, tài sản, hữu hình hoặc vô hình, hoặc bất kỳ đại diện nào của giá trị hoặc bất kỳ điều gì khác, hữu hình hoặc vô hình, ngoại trừ giải trí hoặc giải trí, được tính toán hoặc dự định phục vụ như một sự thúc đẩy cho bất cứ ai vận hành hoặc chơi bất kỳ máy đánh bạc hoặc bảng đấm nào.

21- 966. Bảng đấm

Đối với các mục đích của Đạo luật này,bảng đấmĐược định nghĩa là bất kỳ thẻ, bảng, chất hoặc vật gì trên hoặc trong đó được đặt hoặc che giấu theo bất kỳ cách nào, bất kỳ số, hình, tên, thiết kế, ký hiệu, biểu tượng, hình ảnh, chất hoặc vật có thể được rút ra, không được khám phá, tiếp xúc hoặc loại bỏ từ đó bởi bất kỳ người nào trả một thứ có giá trị, số lượng, hình, tên, thiết kế, ký tự, biểu tượng, hình ảnh, chất hoặc bất kỳ thứ nào khác, khi được rút ra, phát hiện ra, tiếp xúc hoặc loại bỏ từ đó , phơi bày hoặc loại bỏ tương tự để giành chiến thắng hoặc mất một thứ có giá trị, nhưng sẽ không bao gồm thẻ vé Breakopen, như được định nghĩa trong Đạo luật Trò chơi từ thiện Oklahoma.

§21 967. Các từ trong số ít và số nhiều.

Bất kỳ từ hoặc từ nào được sử dụng trong hành động này trong số số ít sẽ bao gồm số nhiều và số nhiều số ít.

§21 968. Người khác định nghĩa.

Đối với các mục đích của Đạo luật này, người Hồi giáo được định nghĩa là bao gồm bất kỳ người, quan hệ đối tác, hiệp hội, công ty, công ty chứng khoán, công ty, người nhận, ủy thác, tổ chức hoặc câu lạc bộ.

21- 969. Sở hữu, bán hoặc cho thuê máy đánh bạc hoặc bảng đấm bị cấm

Sẽ là bất hợp pháp đối với bất kỳ người nào có thể sở hữu bất kỳ máy đánh bạc hoặc bảng đấm nào, hoặc bán hoặc thu hút bán, hoặc nhận đơn đặt hàng để bán, hoặc cho thuê hoặc thuê bất kỳ máy đánh bạc hoặc bảng đấm nào ở trạng thái này, và bất kỳ người vi phạm các quy định của phần này sẽ bị coi là phạm tội của một tội nhẹ và khi bị kết án sẽ bị phạt tiền không dưới năm mươi đô la (50,00 đô la) Một thời hạn không quá sáu mươi (60) ngày, hoặc bởi cả phạt tiền và tù đày như vậy.

21- 970. Máy vận hành máy

Bất kỳ người nào thiết lập, vận hành hoặc thực hiện, hoặc cho phép được thiết lập, vận hành và tiến hành, trong hoặc về bất kỳ nơi nào của doanh nghiệp, hoặc ở bất kỳ nơi nào, cho dù là chủ sở hữu, nhân viên hoặc đại lý, bất kỳ máy đánh bạc nào cho Mục đích của việc có hoặc cho phép người khác chơi tương tự bằng tiền, tài sản, hữu hình hoặc vô hình, tiền xu, tiền tệ, kiểm tra, chip, mã thông báo, tín dụng hoặc bất kỳ đại diện nào về giá trị hoặc một thứ có giá trị, ngoại trừ giải trí hoặc giải trí, hoặc ai thiết lập, vận hành hoặc thực hiện hoặc cho phép được thiết lập, vận hành hoặc tiến hành, trong hoặc về bất kỳ nơi kinh doanh nào, hoặc ở bất kỳ nơi nào, cho dù là chủ sở hữu, nhân viên hoặc đại lý, bất kỳ máy giải trí, thiết bị, cơ chế hoặc cơ chế nào thiết bị trong vòng ba trăm (300) feet của bất kỳ trường công lập nào ở tiểu bang này, cho biết khoảng cách được đo từ tòa nhà trường học, sẽ bị coi là phạm tội của một tội nhẹ, và khi bị kết án sẽ bị phạt tiền không dưới năm mươi đô la ( $ 50,00) cũng không hơn một trăm năm mươi đô la ($ 150,00) , hoặc bằng cách phạt tù trong nhà tù quận trong thời hạn không quá sáu mươi (60) ngày, hoặc bằng cả tiền phạt và tù đày như vậy.

21- 971. Bảng đấm hoạt động

Bất kỳ người nào thiết lập, vận hành, phơi bày, tiến hành, hiển thị hoặc chơi, hoặc cho phép thiết lập, vận hành, tiếp xúc, hiển thị hoặc chơi, ở bất kỳ nơi nào hoặc trong hoặc về bất kỳ nơi nào Chủ sở hữu, nhân viên hoặc đại lý, bất kỳ bảng đấm nào cho mục đích có hoặc cho phép người khác chơi tương tự bằng tiền, tài sản, hữu hình hoặc vô hình, tiền xu, tiền tệ, kiểm tra, chip, mã thông báo, tín dụng, giải trí hoặc bất kỳ đại diện nào hoặc một điều có giá trị, sẽ bị coi là phạm tội của một tội nhẹ, và khi bị kết án sẽ bị phạt tiền không dưới năm mươi đô la (50,00 đô la) cũng như không hơn một trăm đô la (100,00 đô la), hoặc bị phạt tù trong nhà tù quận cho Một thời hạn không quá ba mươi (30) ngày, hoặc bằng cả phạt tiền và tù đày như vậy.

21- 972. Thiết bị đánh bạc

Mỗi máy đánh bạc và mọi bảng đấm như được định nghĩa trong Đạo luật này, đều được tuyên bố là một thiết bị đánh bạc và mỗi cái đều được tuyên bố là một mối phiền toái công khai, và điều tương tự có thể được giảm bớt theo cách cung cấp cho việc giảm bớt Nuisance công khai theo Chương 58, Đạo luật Oklahoma 1931.

§21 973. Việc thu giữ máy đánh bạc và bảng đấm bị tịch thu, thủ tục cho.

A. Mọi cảnh sát trưởng, người cảnh sát, cảnh sát và sĩ quan hòa bình ở tiểu bang này đều được yêu cầu để thu giữ mọi máy đánh bạc và mọi bảng đấm, cùng với tất cả số tiền có trong đó hoặc được sử dụng liên quan, và tất cả các tài sản và vật phẩm có giá trị có Được sử dụng hoặc sử dụng trong kết nối, và giữ và giữ an toàn như vậy, theo lệnh của tòa án quận. Ngay sau khi bắt giữ như vậy, sĩ quan đó sẽ báo cáo tương tự và đưa ra tất cả các sự kiện liên quan đến luật sư quận của quận nơi bắt giữ. Luật sư quận, ngay lập tức theo báo cáo đó, nộp đơn vào tòa án quận của quận của ông dưới danh nghĩa của bang Oklahoma đối với máy đánh bạc hoặc bảng đấm bị tịch thu, và tiền và các vật phẩm, nếu có, được sử dụng.

Ứng dụng sẽ bao gồm:

1. Một tuyên bố cho thấy thời gian và nơi thu giữ và do người thực hiện;

2. Một mô tả chung về máy đánh bạc hoặc bảng đấm, và tiền và vật phẩm, nếu có, bị thu giữ;

3. Tên và địa chỉ, nếu được biết, của người bị bắt giữ; và

4. Một lời cầu nguyện cho sự phán xét:

một. tịch thu máy đánh bạc hoặc bảng đấm và tiền và các mặt hàng bị thu giữ, và (1) lệnh cho máy đánh bạc hoặc bảng đấm được bán, với sự chấp thuận của tòa án và theo thông báo đó như tòa án có thể chỉ đạo, bởi cảnh sát trưởng của Quận trong đó việc bắt giữ được thực hiện, trong bất kỳ tiểu bang, quận hoặc đô thị nào trong đó việc sử dụng máy đánh bạc hoặc bảng đấm đó không bị pháp luật cấm và ra lệnh bán hàng được trả vào quỹ đào tạo của cảnh sát trưởng như được quy định trong phần 1325 của tiêu đề 22 trong số các đạo luật Oklahoma, với điều kiện là nếu máy đánh bạc hoặc bảng đấm đó không được bán trong vòng chín mươi (90) ngày cho biết máy đánh bạc hoặc bảng đấm của cảnh sát viên giữ cùng hoặc bởi một số sĩ quan hoặc người khác được Tòa án bổ nhiệm cho mục đích đó, b. Đặt hàng tiền thu giữ bằng máy đánh bạc hoặc bảng đấm đã trả vào quỹ đào tạo của cảnh sát trưởng như được quy định trong phần 1325 của Tiêu đề 22 của Điều lệ Oklahoma và c. đặt hàng bất kỳ vật phẩm nào có giá trị bị thu giữ bằng máy đánh bạc hoặc bảng đấm, nếu không tự tấn công hoặc một thiết bị đánh bạc, sẽ được bán bởi cảnh sát trưởng của quận, trong đó việc bắt giữ, theo thông báo như tòa án có thể chỉ đạo, và Số tiền bán hàng được trả vào Quỹ đào tạo của Cảnh sát trưởng như được quy định trong Phần 1325 của Tiêu đề 22 của Điều lệ Oklahoma.

B. Ứng dụng được yêu cầu được nộp bởi luật sư quận theo các quy định của tiểu mục A của phần này có thể bao gồm bất kỳ số lượng máy đánh bạc hoặc bảng đấm, hoặc cả hai, và tất cả tiền và các mặt hàng, nếu có, bị tịch thu. Khi nộp đơn đăng ký tại tòa án quận, tòa án sẽ ra lệnh cho luật sư quận gây ra một bản sao được phục vụ cho người mà máy đánh bạc hoặc bảng đấm đã bị tịch thu, cùng với thông báo bằng văn bản rằng người đó có thể xuất hiện trước quận Tòa án vào bất kỳ ngày nào, sẽ được sửa chữa trong Thông báo nói, không dưới năm (5) ngày kể từ ngày nói rằng đơn được nộp tại Tòa án quận, để cho thấy nguyên nhân tại sao không nên cấp đơn đăng ký và phán quyết như đã cầu nguyện. Nếu người bị bắt giữ không thể định vị được, hoặc không rõ, hoặc nếu máy đánh bạc hoặc bảng đấm không được giám sát tại thời điểm bị bắt giữ, thì sẽ không cần dịch vụ đã nói ở trên Ứng dụng và Thông báo sẽ được chuyển đến nơi bị bắt giữ. Vào ngày được nêu trong thông báo đã nói ở trên, tòa án quận sẽ xét xử đơn mà không có bồi thẩm đoàn và không bên nào có quyền yêu cầu xét xử bồi thẩm đoàn. Luật sư quận sẽ trình bày ứng dụng nói trên về phiên điều trần nói, cùng với tất cả các bằng chứng thích hợp, và chủ sở hữu hoặc người mà máy đánh bạc hoặc bảng đấm bị thu giữ, nếu có tại phiên điều trần nói, có thể đưa ra bất kỳ bằng chứng có thẩm quyền nào. Tòa án quận sau khi xét xử đơn đăng ký và bằng chứng được đưa ra tại phiên điều trần nói, sẽ xác định liệu máy đánh bạc hay bảng đấm, hoặc cả hai, được đề cập trong ứng dụng nói trên, là một máy đánh bạc hoặc bảng đấm như được định nghĩa trong Phần 964 và 966 của Tiêu đề này, và nếu được xác định là như vậy, tòa án sẽ đưa ra và đưa ra phán quyết:

1. tịch thu máy đánh bạc hoặc bảng đấm và tiền và các vật phẩm bị thu giữ, và a. đặt hàng cho máy đánh bạc hoặc bảng đấm hoặc được bán, với sự chấp thuận của tòa án và theo thông báo như tòa án có thể chỉ đạo, bởi cảnh sát trưởng của quận nơi bị bắt giữ, trong bất kỳ tiểu bang, quận hoặc đô thị nào mà trong đó Việc sử dụng máy đánh bạc hoặc bảng đấm đó không bị pháp luật cấm và đặt hàng số tiền bán hàng được trả vào quỹ đào tạo của cảnh sát trưởng như được quy định trong phần 1325 của Tiêu đề 22 của các đạo luật Oklahoma, với điều kiện là nếu máy đánh bạc đó không Được bán trong vòng chín mươi (90) ngày theo lịch, tòa án sẽ ra lệnh bị phá hủy theo quy định của phần này hoặc b. ra lệnh phá hủy ngay lập tức máy đánh bạc hoặc bảng đấm của cảnh sát viên giống nhau hoặc bởi một số sĩ quan hoặc người khác được tòa án bổ nhiệm cho mục đích đó;

2. Đặt hàng tiền bị thu giữ trong hoặc bằng máy đánh bạc hoặc bảng đấm đã trả vào Quỹ đào tạo Cảnh sát trưởng theo quy định trong Mục 1325 của Tiêu đề 22 của Điều lệ Oklahoma; và

3. Đặt hàng bất kỳ vật phẩm nào khác có giá trị bị thu giữ bằng máy đánh bạc hoặc bảng đấm nói trên, nếu không tự mình gây khó chịu hoặc một thiết bị đánh bạc, được bán bởi cảnh sát trưởng của quận nơi bị bắt giữ, theo thông báo như tòa án như tòa án Có thể chỉ đạo, và số tiền bán hàng sẽ được trả vào Quỹ đào tạo của Cảnh sát trưởng như được quy định trong Phần 1325 của Tiêu đề 22 của Điều lệ Oklahoma.

C. Cán bộ hoặc người được lệnh phá hủy máy đánh bạc hoặc bảng đấm theo quy định của tiểu mục B của phần này sẽ thực hiện lệnh đó và trả lại trong vòng năm (5) ngày kể từ ngày của họ, cho thấy cách anh ta thực hiện như nhau. Một kháng cáo có thể có từ bản án của Tòa án quận đối với Tòa án Tối cao, như trong các hành động dân sự, theo các quy định của Bộ luật tố tụng dân sự; và trong trường hợp kháng cáo của một trong hai bên, bản án của tòa án quận sẽ được chờ đợi trong việc xác định kháng cáo nói trên.

§21 974.

Đó là nhiệm vụ của mọi cảnh sát trưởng, cảnh sát, cảnh sát và sĩ quan hòa bình để siêng năng thực hiện và thực hiện các hành vi cần thiết theo Đạo luật này và bắt giữ bất kỳ người nào vi phạm bất kỳ điều khoản nào của Đạo luật nói trên và thông báo chống lại người đó; Và đó là nhiệm vụ của mọi luật sư quận phải siêng năng làm và thực hiện các hành vi cần thiết của anh ta theo Đạo luật này và siêng năng truy tố bất kỳ người nào vi phạm bất kỳ điều khoản nào của Đạo luật nói.

§21 975. Bằng chứng về kiến ??thức của các sĩ quan và công tố viên về sự tồn tại của máy đánh bạc hoặc bảng đấm trong cộng đồng.

Thực tế là bất kỳ máy đánh bạc hoặc bảng đấm nào được thiết lập, vận hành, tiến hành, hiển thị hoặc phơi bày ở nơi công cộng trong bất kỳ khoảng thời gian đáng kể nào, với thời gian và địa điểm đủ để đặt một sĩ quan hiệu quả hợp lý khi tìm hiểu và thông báo, thông báo, Điều này sẽ được nhận cùng với các bằng chứng khác trong việc chứng minh rằng cảnh sát trưởng và luật sư quận của quận và các cảnh sát và cảnh sát của quận, thành phố hoặc thị trấn nơi xảy ra cùng một kiến ??thức tương tự.

§21 976. Thất bại của các sĩ quan hoặc công tố viên thực hiện các nhiệm vụ theo hình phạt loại bỏ Đạo luật.

Bất kỳ cảnh sát trưởng, người có thể, cảnh sát, cảnh sát hoặc luật sư quận hoặc luật sư quận nào sẽ không thể thực hiện hoặc thực hiện các hành vi và nghĩa vụ cần thiết của anh ta theo Đạo luật này, trong đó anh ta sẽ cố tình cho phép vi phạm Đạo luật này hoặc vi phạm công khai và khét tiếng đối với Giống như quy định trong Phần 12, sẽ phạm tội bỏ bê nghĩa vụ và sẽ bị loại khỏi văn phòng, như bây giờ hoặc sau đây có thể được cung cấp theo luật; và cũng sẽ phạm tội của một tội nhẹ và khi bị kết án sẽ bị phạt tiền không dưới hai trăm năm mươi đô la ($ 250,00) cũng như không hơn một nghìn đô la (1.000,00 đô la) Ít hơn ba mươi (30) ngày cũng như không một (1) năm, hoặc bằng cả tiền phạt và tù đày như vậy; và bất kỳ sĩ quan nào như vậy, sau khi bị kết án hoặc rời khỏi văn phòng, sẽ không đủ điều kiện để giữ lại văn phòng công cộng trong thời gian hai (2) năm kể từ ngày bị kết án hoặc loại bỏ khỏi văn phòng.

§21 977. Sự vô hiệu của một phần.

Trong trường hợp bất kỳ phần, mệnh đề, câu, đoạn hoặc một phần của Đạo luật này sẽ vì bất kỳ lý do nào được xét xử bởi bất kỳ tòa án có thẩm quyền hoặc thẩm quyền cuối cùng là không hợp lệ, phán quyết đó sẽ không ảnh hưởng, làm suy yếu hoặc vô hiệu hóa phần còn lại của Đạo luật này, nhưng sẽ được giới hạn trong hoạt động của nó trong phần, mệnh đề, câu, đoạn văn hoặc một phần của chúng liên quan trực tiếp đến cuộc tranh cãi trong đó phán quyết nói sẽ được đưa ra.

21- 981. Định nghĩa

Như được sử dụng trong Đạo luật này:

1. Một "cá cượcĐây là một món hời trong đó các bên đồng ý rằng, phụ thuộc vào tình cờ hoặc trong đó một trong các bên tham gia giao dịch có lý do hợp lệ để tin rằng nó phụ thuộc vào cơ hội, người ta sẽ giành được hoặc mất một cái gì đó có giá trị được chỉ định trong thỏa thuận . Đặt cược không bao gồm:

một. Các giao dịch kinh doanh của Bona fide có giá trị theo luật hợp đồng bao gồm, nhưng không giới hạn trong các hợp đồng mua hoặc bán vào ngày chứng khoán hoặc các hàng hóa khác trong tương lai không giới hạn, hợp đồng bồi thường hoặc bảo đảm và nhân thọ hoặc bảo hiểm sức khỏe và tai nạn; hoặc

b. Bất kỳ trò chơi từ thiện nào được thực hiện theo các quy định của Đạo luật Trò chơi từ thiện Oklahoma; hoặc

c. Các đề nghị về ví, giải thưởng hoặc phí bảo hiểm cho những người tham gia thực tế trong các sự kiện công cộng và bán công cộng, như sau, để dí dỏm: rodeos, chương trình động vật, giải trình, hội chợ, sự kiện thể thao, các giải đấu và các chương trình khác và các cuộc thi mà người tham gia đủ điều kiện nhận giải thưởng tiền tệ hoặc sự công nhận khác.

Đoạn này tiếp tục ngoại trừ một khoản phí nhập cảnh từ định nghĩa của "Đặt cượcKhi được áp dụng cho các sự kiện công khai và bán công cộng được liệt kê.

2. “Sự xem xétNhư được sử dụng trong phần này có nghĩa là bất cứ điều gì là lợi thế thương mại hoặc tài chính cho người quảng bá hoặc bất lợi cho bất kỳ người tham gia nào. Đơn thuần là đăng ký mà không cần mua hàng hóa hoặc dịch vụ; tham dự cá nhân tại các địa điểm hoặc sự kiện, mà không thanh toán giá nhập học hoặc phí; nghe hoặc xem các chương trình radio và truyền hình; Trả lời điện thoại hoặc thực hiện một cuộc gọi điện thoại và các hành động tương tự không được xem xét. Như được sử dụng trong đoạn này, thuật ngữSự xem xétSẽ không bao gồm số tiền được trả bởi hoặc cho những người tham gia trong bất kỳ trò chơi lô tô nào hoặc trò chơi cơ hội với các đặc điểm tương đương như được định nghĩa bởi đoạn B của đoạn 1 của phần này và nó sẽ được cho rằng các khoản tiền đó được trả bởi hoặc cho những người tham gia nói được dự định bởi những người tham gia nói trên là vì lợi ích của các tổ chức được mô tả trong đoạn B của đoạn 1 của phần này để sử dụng các tổ chức đó trong việc tiếp tục mục đích của các tổ chức đó;

3. Một "Thiết bị đánh bạcĐây là một cuộc tranh luận được thiết kế chủ yếu cho các mục đích đánh bạc, để xem xét cho người chơi cơ hội để có được một cái gì đó có giá trị, giải thưởng được xác định bởi cơ hội hoặc bất kỳ mã thông báo, chip, giấy, biên lai hoặc tài liệu khác mà bằng chứng, có ý định Bằng chứng hoặc được thiết kế để có bằng chứng tham gia xổ số hoặc đặt cược. Việc thiết bị không được tự động thanh toán không ảnh hưởng đến tính cách của nó như một thiết bị đánh bạc; và

4. Một "nơi đánh bạcBất cứ nơi nào, phòng, phòng, tòa nhà, xe, lều hoặc địa điểm được sử dụng cho bất kỳ điều nào sau đây: thực hiện và giải quyết cược; nhận, giữ, ghi hoặc chuyển tiếp cược hoặc đề nghị đặt cược; tiến hành xổ số; hoặc chơi các thiết bị đánh bạc. Bằng chứng cho thấy nơi này có danh tiếng chung là một nơi đánh bạc hoặc vào hoặc vào khoảng thời gian được đề cập, nó thường được những người được biết đến bởi những người đánh bạc hoặc được gọi là thường xuyên một nơi đánh bạc.

21- 982. Đánh bạc thương mại

A. Đánh bạc thương mại là:

1. Hoạt động hoặc nhận tất cả hoặc một phần thu nhập của một nơi đánh bạc;

2

3. Để đạt được, trở thành người giám sát bất cứ điều gì có giá trị đặt cược hoặc được đề nghị đặt cược;

4. Tiến hành xổ số hoặc với ý định tiến hành xổ số sở hữu các cơ sở để làm như vậy;

5. Thiết lập sử dụng hoặc thu tiền của bất kỳ thiết bị đánh bạc nào; hoặc

6. Một mình hoặc với những người khác, sở hữu, kiểm soát, quản lý hoặc tài trợ cho một doanh nghiệp đánh bạc.

B. Bất kỳ người nào bị kết tội đánh bạc thương mại sẽ phạm tội trọng tội và bị phạt tù không quá mười (10) năm hoặc phạt tiền không quá hai mươi lăm nghìn đô la (25.000,00 đô la), hoặc cả hai khoản tiền phạt như vậy và tù.

21- 983. Cho phép cơ sở được sử dụng để đánh bạc thương mại

A. Cho phép các cơ sở được sử dụng cho cờ bạc thương mại là cố ý:

1. Cấp sử dụng hoặc cho phép tiếp tục sử dụng một địa điểm làm nơi đánh bạc; hoặc

2. Cho phép người khác thiết lập một thiết bị đánh bạc để sử dụng ở một nơi dưới sự kiểm soát của người phạm tội.

B. Bất kỳ người nào cho phép cơ sở được sử dụng để đánh bạc thương mại sẽ có tội với một hành vi sai trái. Bất kỳ người nào bị kết tội phạm tội thứ hai trong phần này sẽ bị phạt tù trong nhà tù quận không quá một (1) năm hoặc phạt tiền không quá mười nghìn đô la (10.000,00 đô la), hoặc cả hai khoản tiền phạt như vậy và tù.

21- 984. Xử lý các thiết bị đánh bạc.

A. Xử lý các thiết bị đánh bạc là sản xuất, chuyển giao hoặc sở hữu với ý định chuyển bất kỳ thiết bị đánh bạc hoặc phụ trợ hoặc bộ phận thiết yếu nào của chúng.

B. Bất kỳ người nào giao dịch trong các thiết bị đánh bạc sẽ phạm tội bị phạt tội vì tù không quá năm (5) năm hoặc phạt tiền không quá hai mươi lăm nghìn đô la (25.000,00 đô la), hoặc cả phạt tiền và phạt tù như vậy.

21- 985. Sở hữu một thiết bị đánh bạc

A. Sở hữu một thiết bị đánh bạc là cố ý sở hữu hoặc có quyền nuôi con hoặc kiểm soát, với tư cách là chủ sở hữu, bên thuê, đại lý, nhân viên, bailee hoặc cách khác, của bất kỳ thiết bị đánh bạc nào.

B. Bất kỳ người nào sở hữu một thiết bị đánh bạc biết hoặc có lý do để biết các thiết bị nói sẽ được sử dụng để thực hiện hoặc giải quyết các giao dịch cờ bạc thương mại và giao dịch trong các thiết bị đánh bạc nói với mục đích tạo điều kiện cho các giao dịch đánh bạc thương mại sẽ bị trừng phạt vì tội nhẹ.

21- 986. Cài đặt các cơ sở giao tiếp cho người đánh bạc

A. Cài đặt các cơ sở giao tiếp cho người đánh bạc là:

1. Cài đặt các cơ sở truyền thông ở một nơi mà người cài đặt các cơ sở biết là một nơi đánh bạc;

2. Cài đặt các cơ sở truyền thông biết rằng chúng sẽ được sử dụng chủ yếu cho mục đích truyền thông tin được sử dụng để thực hiện hoặc giải quyết các cược; hoặc

3. Biết rằng các cơ sở truyền thông đang được sử dụng chủ yếu cho mục đích truyền thông tin được sử dụng để thực hiện hoặc giải quyết các cược, cho phép chúng tiếp tục sử dụng.

B. Bất kỳ ai không phải là nhân viên của một tiện ích công cộng truyền thông được ủy quyền giao dịch kinh doanh tại tiểu bang này bởi Ủy ban Tập đoàn Oklahoma hành động trong phạm vi việc làm của mình, vi phạm tiểu mục ở trên, người biết hoặc có lý do để biết các cơ sở truyền thông sẽ được sử dụng để thực hiện hoặc giải quyết các giao dịch cờ bạc thương mại và cài đặt các cơ sở cho biết với mục đích tạo điều kiện cho các giao dịch đánh bạc thương mại nói trên và bị kết tội sẽ phạm tội và sẽ bị phạt tù không quá năm (5) năm Không quá hai mươi lăm nghìn đô la ($ 25.000,00), hoặc bằng cả tiền phạt và tù đày như vậy.

C. Khi bất kỳ tiện ích công cộng liên lạc nào cung cấp dịch vụ truyền thông qua điện thoại được thông báo bằng văn bản theo lệnh của một tòa án có thẩm quyền, hành động trong phạm vi quyền hạn của mình, rằng bất kỳ cơ sở nào được cung cấp bởi nó được sử dụng chủ yếu cho mục đích truyền tải hoặc nhận thông tin đánh bạc, Nó sẽ ngừng hoặc từ chối cho thuê, cung cấp hoặc duy trì cơ sở đó, sau khi thông báo hợp lý cho thuê bao, nhưng không có thiệt hại, phạt hoặc tịch thu Lệnh tòa án như vậy.

Không có gì trong phần này sẽ được coi là định kiến ??quyền của bất kỳ người nào bị ảnh hưởng do đó để đảm bảo một quyết định thích hợp, như được quy định bởi pháp luật, trong một tòa án có thẩm quyền, rằng cơ sở đó không nên bị hủy bỏ hoặc bị loại bỏ, hoặc nên được khôi phục.

21- 987. Phổ biến thông tin đánh bạc

A. Phổ biến thông tin đánh bạc là truyền hoặc nhận, bằng bất kỳ cơ sở truyền thông nào, thông tin được sử dụng để thực hiện hoặc giải quyết các cược. Với điều kiện là không có gì ở đây sẽ cấm một đài phát thanh hoặc đài truyền hình được cấp phép hoặc báo lưu thông thường phát sóng hoặc phổ biến các báo cáo công khai về tỷ lệ cược hoặc kết quả của các sự kiện thể thao được tổ chức hợp pháp.

B. Bất kỳ người nào bị kết tội phổ biến thông tin đánh bạc sẽ phạm tội trọng tội và sẽ bị phạt tù không quá năm (5) năm hoặc phạt tiền không quá hai mươi lăm nghìn đô la (25.000,00 đô la tốt như vậy và phạt tù.

§11-22-108.

Cơ quan quản lý thành phố có thể ban hành các pháp lệnh để kiềm chế, cấm và đàn áp các trò chơi và nhà đánh bạc, những con hẻm bowling, bàn bi -a và bi -a, và các bảng đánh bạc khác. Các quyền hạn được cấp cho các thành phố trong phần này sẽ không được hiểu là bãi bỏ bất kỳ luật đánh bạc nào hiện nay trên các cuốn sách thời hiệu, nhưng sẽ chỉ được tích lũy.

§21-1051. Xem HĐH 21-1051V1 hoặc HĐH 21-1051V2

§21 1051V1. Xổ số xác định xem xét việc phát hành vé của các thương nhân và các cột quân sự.

Xổ số là bất kỳ chương trình nào cho việc xử lý hoặc phân phối tài sản bằng cách tình cờ giữa những người đã trả, hoặc hứa, hoặc đồng ý thanh toán bất kỳ sự cân nhắc có giá trị nào để có cơ hội có được tài sản đó, hoặc một phần của nó, hoặc cho bất kỳ phần nào của hoặc Quan tâm đến tài sản đó, theo bất kỳ thỏa thuận, sự hiểu biết hay kỳ vọng nào rằng nó sẽ được phân phối hoặc xử lý bởi rất nhiều hoặc cơ hội, cho dù được gọi là xổ số, xổ số hoặc một doanh nghiệp quà tặng, hoặc bằng bất kỳ tên nào giống nhau có thể được biết. Việc xem xét có giá trị sẽ được hiểu là tiền có nghĩa là tiền hoặc hàng hóa có giá trị tiền thực tế. Với điều kiện, nó sẽ không vi phạm luật xổ số hoặc đánh bạc của tiểu bang này đối với:
1. Ủy ban Xổ số Oklahoma tiến hành xổ số theo các quy định của Đạo luật Xổ số Giáo dục Oklahoma;
2. Một thương gia hoặc thương nhân cư dân hoặc thị trấn của một thành phố hoặc thị trấn, kết hợp với Phòng Thương mại hoặc Câu lạc bộ Thương mại của tiểu bang này, để phát hành miễn phí vé được đánh số khi bán hàng hóa, cuống tương ứng của một hoặc nhiều trong đó vé được rút hoặc chọn bởi một đại diện hoặc đại diện của Phòng Thương mại hoặc Câu lạc bộ Thương mại theo cách được nêu trên vé, các cuống được đánh số vé cho một giải thưởng có giá trị do thương gia tặng; hoặc
3. Một quỹ phúc lợi ngực cộng đồng bona fide trên một vị trí quân sự hoặc đặt phòng để phát hành vé được đánh số kết hợp với các đóng góp tự nguyện cho quỹ, cuống tương ứng hoặc cuống của một hoặc nhiều vé được rút ra bởi Chỉ huy quân sự, các cuống hoặc cuống do đó đã cho phép người giữ vé đến một giải thưởng có giá trị. Tuy nhiên, với điều kiện là không ai bán vé hoặc nhận đóng góp cho quỹ ngoài việc đặt phòng quân sự.

§21-1051v2. Xổ số được xác định - xem xét - các tổ chức được phép phát hành vé.

A. Xổ số là bất kỳ kế hoạch nào cho việc xử lý hoặc phân phối tài sản bằng cách tình cờ giữa những người đã trả, hoặc hứa, hoặc đồng ý trả bất kỳ sự cân nhắc nào có giá trị để có được cơ hội có được tài sản đó, hoặc một phần của nó, hoặc cho bất kỳ cổ phần nào hoặc quan tâm đến tài sản đó, theo bất kỳ thỏa thuận, sự hiểu biết hay kỳ vọng nào rằng nó sẽ được phân phối hoặc xử lý bởi rất nhiều hoặc có cơ hội, cho dù được gọi là xổ số, xổ số hoặc một doanh nghiệp quà tặng, hoặc bằng bất kỳ tên nào giống nhau có thể được biết đến. Việc xem xét có giá trị của người Viking sẽ được hiểu là tiền có nghĩa là tiền hoặc hàng hóa có giá trị tiền thực tế. Với điều kiện, nó sẽ không vi phạm luật xổ số hoặc đánh bạc của tiểu bang này đối với:

1. Một thương gia hoặc thương nhân cư dân hoặc thị trấn của một thành phố hoặc thị trấn, kết hợp với Phòng Thương mại hoặc Câu lạc bộ Thương mại của tiểu bang này, để phát hành miễn phí vé được đánh số khi bán hàng hóa, cuống tương ứng của một hoặc nhiều trong đó vé được rút hoặc chọn bởi một đại diện hoặc đại diện của Phòng Thương mại nói trên hoặc Câu lạc bộ thương mại nói theo cách được nêu trên vé nói, các cuống được đánh số vé cho một giải thưởng có giá trị do thương gia nói trên;

2. Một quỹ phúc lợi ngực cộng đồng bona fide trên một vị trí quân sự hoặc đặt phòng để phát hành vé được đánh số kết hợp với các khoản đóng góp tự nguyện cho quỹ nói trên, cuống tương ứng Chỉ huy quân sự, các cuống hoặc cuống do đó đã cho phép người giữ vé đến một giải thưởng có giá trị. Tuy nhiên, với điều kiện là không ai bán vé hoặc nhận đóng góp cho quỹ nói trên khỏi đặt phòng quân sự; hoặc

3. a. Một tổ chức đủ điều kiện để gây quỹ bằng cách cấp vé được đánh số kết hợp với các đóng góp tự nguyện cho tổ chức đủ điều kiện, cuống hoặc cuống tương ứng của một hoặc nhiều vé được rút ra dưới sự giám sát của một quan chức của tổ chức đủ điều kiện, The Stub hoặc sơ khai nên được rút ra với quyền của người giữ vé vào một giải thưởng. Như được sử dụng trong đoạn này, tổ chức đủ điều kiện của người dùng có nghĩa là:

(1) một nhà thờ,

.

.

.

(5) Sở cứu hỏa,

(6) Sở cảnh sát,

.

.

b. Bất kỳ cuộc xổ số nào được thực hiện bởi một tổ chức đủ điều kiện sẽ được thực hiện bởi các thành viên của tổ chức đủ điều kiện mà không được bồi thường cho bất kỳ thành viên nào. Tổ chức sẽ không thuê hoặc ký hợp đồng với bất kỳ người hoặc hiệp hội kinh doanh, công ty, hợp tác, đối tác hạn chế hoặc công ty trách nhiệm hữu hạn để thực hiện xổ số, bán vé xổ số hoặc thu hút các khoản đóng góp liên quan đến xổ số thay mặt cho tổ chức.

B. Nếu Đạo luật Xổ số Giáo dục Oklahoma ngừng có lực lượng và hiệu lực của pháp luật theo Mục 36 của Đạo luật Xổ số Giáo dục Oklahoma, các quy định của đoạn 3 của tiểu mục A của phần này sẽ không còn hiệu lực và hiệu lực của pháp luật.

Giữ cập nhật và nhận các ưu đãi độc quyền

Hãy là người đầu tiên biết khi nào các tiểu bang mới hợp pháp hóa cờ bạc trực tuyến và có quyền truy cập vào các ưu đãi quảng cáo cá cược thể thao và sòng bạc độc quyền.