cách kiếm tiền qua shopee Ưu đãi và khuyến mãi tiền thưởng sòng bạc trực tuyến

Hướng dẫn chi tiết về các loại chương trình khuyến mãi sòng bạc trực tuyến khác nhau, bao gồm tìm kiếm những ưu đãi tốt nhất

Với rất nhiều trang web sòng bạc trực tuyến để lựa chọn, có thể khó chọn đúng. Nhiều sòng bạc cố gắng làm cho quyết định của bạn dễ dàng hơn bằng cách cung cấp các ưu đãi để đăng ký. Những phần thưởng sòng bạc trực tuyến này thường được trao dưới dạng chip, spin hoặc tín dụng miễn phí cung cấp cho người chơi thêm tiền để chơi.

Tiêu đề LGUSA

Sòng bạc Hoa Kỳ nào có tiền thưởng sòng bạc trực tuyến tốt nhất vào năm 2022??Nếu bạn đã sẵn sàng chơi các trò chơi sòng bạc bằng tiền thật với các ưu đãi tốt nhất, hãy xem một số trang web tiền thưởng sòng bạc tốt nhất dưới đây.

Tiền thưởng sòng bạc tốt nhất cho người chơi Hoa Kỳ vào năm 2022

Thứ hạng
Địa điểm
Đặc trưng
Thưởng
Xếp hạng
Yêu cầu tiền thưởng
1.
 • Chấp nhận 18 người chơi
 • Lựa chọn lớn nhất của trò chơi bàn
 • Danh tiếng vững chắc
  
250% lên đến $ 1.500
2.
 • Chấp nhận tất cả các tiểu bang Hoa Kỳ
 • Trò chơi bảng đại lý trực tiếp
 • Hơn 200 trò chơi tiền thật
  
Tiền thưởng chào mừng $ 5.000
3.
 • Hơn 100 trò chơi sòng bạc tiền thật
 • Đại lý trực tiếp
 • Chơi trên Mobile (iPhone & Android)
  
Khớp 240% + 40 vòng quay miễn phí

Phần thưởng sòng bạc trực tuyến hoạt động như thế nào

Hầu như mọi sòng bạc trực tuyến đều cung cấp các chương trình khuyến mãi như một phương tiện để thu hút người chơi mới và giữ chân khách hàng hiện tại. Có một số cách khác nhau mà sòng bạc trực tuyến thưởng cho người chơi với các ưu đãi quảng cáo.

Phần thưởng sòng bạc trực tuyến có thể là một cách tuyệt vời để kiếm thêm tiền mặt, tuy nhiên, chúng thường đi kèm với các yêu cầu phải được đáp ứng trước khi người chơi thực sự có thể nhận được tiền. Do đó, điều chính mà chúng tôi xem xét khi xem xét các ưu đãi tiền thưởng sòng bạc là các điều khoản và điều kiện của nó.

Phần thưởng sòng bạc trực tuyến tốt nhất không phải lúc nào cũng là những thứ cung cấp nhiều tiền nhất. Đôi khi, đó là một ý tưởng tốt hơn để đăng ký và gửi tiền tại các trang web sòng bạc trực tuyến cung cấp một phần thưởng nhỏ hơn dễ dàng hơn để xóa.

Người chơi càng nhanh chóng nhận được tiền, phần thưởng sòng bạc trực tuyến càng tốt. Trong trường hợp yêu cầu giải phóng mặt bằng lớn, có thể tốt hơn là gửi một số tiền nhỏ hơn để phần thưởng dễ nhận hơn.

Có một số loại ưu đãi tiền thưởng sòng bạc trực tuyến khác nhau có sẵn cho người chơi, hãy nhớ lớn hơn isn luôn luôn tốt hơn. Dưới đây bạn có thể thấy các chương trình khuyến mãi sòng bạc trực tuyến khác nhau cũng như các điều khoản và điều kiện phổ biến của chúng.

Chào mừng tiền thưởng

Hầu hết các sòng bạc trực tuyến cung cấp một phần thưởng chào mừng khi bạn ban đầu đăng ký tài khoản tiền thật. Một phần thưởng chào mừng sòng bạc trực tuyến còn được gọi là tiền thưởng tiền gửi hoặc tiền thưởng đăng ký. Một phần thưởng chào mừng sòng bạc trực tuyến có sẵn cho bất kỳ người chơi nào chưa đăng ký với sòng bạc.

Khi người chơi mới thực hiện tiền gửi tiền thật đầu tiên của họ, sòng bạc sẽ phù hợp với số tiền họ gửi theo một tỷ lệ nhất định. Phần thưởng chào mừng sòng bạc trực tuyến tốt nhất là những thứ cung cấp cho người chơi 100% hoặc nhiều hơn khoản tiền gửi đầu tiên của họ.

Tiền thưởng chào mừng được tích lũy tự động trên khoản tiền gửi đầu tiên hoặc bằng cách nhập mã phiếu giảm giá tại thời điểm đăng ký.

Một phần thưởng chào mừng chỉ có sẵn cho những người chơi chưa gửi tại một sòng bạc internet. Các giao dịch này được thể hiện dưới dạng tỷ lệ phần trăm phù hợp của số tiền gửi, chẳng hạn như phần thưởng phù hợp 100%.

Một phần thưởng chào mừng cũng giới hạn số tiền tiền thưởng tối đa mà người chơi đủ điều kiện. Ví dụ, một sòng bạc có thể cung cấp phần thưởng chào mừng 100% lên đến tối đa 500 đô la.

Bạn phải đáp ứng Playthrough để rút lại ưu đãi tiền thưởng chào mừng sòng bạc trực tuyến. Yêu cầu đặt cược có thể được thể hiện dưới dạng bội số của phần thưởng hoặc bội số của tiền thưởng cộng với số tiền gửi.

Không giống như với phần thưởng không nhận được, bạn nhận được toàn bộ phần thưởng mà bạn đủ điều kiện khi đáp ứng các yêu cầu đặt cược cho phần thưởng tiền gửi đầu tiên. Chẳng hạn, nếu bạn đủ điều kiện nhận tiền thưởng 100 đô la, bạn sẽ nhận được chính xác 100 đô la khi đáp ứng các yêu cầu chơi.

Dưới đây là các T & C phổ biến khác liên quan đến ưu đãi tiền thưởng chào mừng:

 • Tiền gửi tối thiểu - Bạn phải gửi một số tiền tối thiểu để đủ điều kiện nhận tiền thưởng chào mừng. Thông thường, số tiền này bằng với khoản tiền gửi tối thiểu tiêu chuẩn của sòng bạc (ví dụ: $ 20).
 • Đóng góp trò chơi-Một số trò chơi sòng bạc tiền thật có lương cao có thể đóng góp ít hơn cho các yêu cầu chơi. Các khe tiến bộ thường đóng góp ít hơn cho chơi.
 • Loại trừ trò chơi - Một số ưu đãi tiền thưởng chào mừng cho phép tất cả (hoặc gần như tất cả) các trò chơi sòng bạc được tính vào Playthrough. Tuy nhiên, các giao dịch khác loại trừ các trò chơi trên bàn và một số vị trí nhất định từ việc gặp gỡ chơi.
 • Giới hạn thời gian - Các yêu cầu chơi thường phải được đáp ứng trong một khoảng thời gian cụ thể (ví dụ: 60 ngày).
 • Một phần thưởng tại một thời điểm - bạn cần phải đáp ứng trò chơi trên phần thưởng chào mừng hiện tại trước khi gửi lại để theo đuổi một phần thưởng mới. Gửi lại một lần nữa và đi cho một thỏa thuận khác có thể vô hiệu hóa ưu đãi tiền gửi đầu tiên của bạn.

Không có tiền thưởng tiền gửi

Nhiều tiền thưởng sòng bạc trực tuyến yêu cầu bạn thực hiện một khoản tiền gửi để đủ điều kiện nhận ưu đãi chào mừng của họ. Không có tiền thưởng sòng bạc tiền gửi là ngoại lệ vì bạn không phải gửi tiền để đủ điều kiện cho thỏa thuận. Thay vào đó, điều khoản chính là bạn hoàn thành quy trình đăng ký tài khoản sòng bạc.

Khi bạn đã chính thức đăng ký tại sòng bạc, bạn phải truy cập tài khoản của mình và yêu cầu các quỹ không nhận được. Hầu hết các phần thưởng không nhận được đều rất lớn và rơi vào phạm vi $ 5 đến $ 20.

Một ưu đãi không nhận tiêu chuẩn tiêu chuẩn cho phép bạn rút cả số tiền thưởng và tiền thưởng kiếm được thông qua tiền thưởng. Tuy nhiên, sản phẩm đánh bắt chính là bạn phải đáp ứng Playthrough (a.k.a. Yêu cầu đặt cược), được liệt kê là bội số của phần thưởng.

Ví dụ: nếu bạn nhận được tiền thưởng không định nghĩa $ 10 với các yêu cầu chơi 50 lần, bạn phải đánh cược $ 500 (10 × 50) để rút tiền thưởng và bất kỳ khoản tiền nào tiềm năng.

Xem xét rằng bạn phải đáp ứng chơi trò chơi tiêu cực, tỷ lệ cược là bạn sẽ chỉ kiếm được một phần phần thưởng hoặc không có gì cả.

Dưới đây là các điều khoản và điều kiện phổ biến khác liên quan đến không có tiền thưởng tiền gửi:

 • Hạn chế trò chơi-Nhiều ưu đãi không có ý định được giới hạn ở các khe, Keno và thẻ cào.
 • Đóng góp trò chơi-Nếu các trò chơi bảng lương cao được cho phép (ví dụ: Blackjack), chúng chỉ có thể đóng góp một số tiền giới hạn cho Playthrough (ví dụ: 25%).
 • Tiền thắng tối đa-Hầu hết các sòng bạc đều giới hạn số tiền thắng chiến thắng bạn có thể kiếm được từ một đề nghị không nhận được. Ví dụ: bạn có thể bị giới hạn ở mức giành chiến thắng tối đa $ 50 từ phần thưởng $ 10.
 • Giới hạn thời gian - Bạn thường phải gặp nhau trong một số ngày nhất định (ví dụ: 30 ngày).
 • Yêu cầu tiền gửi-Một khi bạn đáp ứng Playthrough, hầu hết các giao dịch không nhận được (không phải tất cả) đều yêu cầu tiền gửi trước khi bạn có thể rút tiền thưởng.

Tải lại tiền thưởng

Một số sòng bạc trực tuyến tiếp tục thưởng cho người chơi cho sự bảo trợ của họ bằng cách cung cấp tiền thưởng tiền gửi sòng bạc trực tuyến cho các khoản tiền gửi bổ sung được thực hiện vào tài khoản sòng bạc của họ. Các phần thưởng tải lại này được trao theo quyết định riêng của sòng bạc và có thể được kích hoạt bằng mã phiếu giảm giá.

Phần thưởng tải lại rất giống với tiền thưởng tiền gửi lần đầu. Sự khác biệt chính là các ưu đãi tải lại có sẵn khi bạn đã chơi thông qua thỏa thuận tiền gửi đầu tiên.

Đôi khi tải lại tiền thưởng là một chương trình khuyến mãi đặc biệt, trong khi những lần khác, họ là một đề nghị định kỳ có thể xảy ra mỗi tuần một lần. Ví dụ, một sòng bạc có thể cung cấp tiền thưởng tải lại trị giá 75% tiền gửi của bạn.

Đôi khi những phần thưởng này có thể được tự động kích hoạt khi đáp ứng một số điều kiện nhất định. Tại nhiều sòng bạc trực tuyến, những phần thưởng sòng bạc trực tuyến này thậm chí có thể được đưa ra cho khoản tiền gửi đầu tiên mỗi tháng. Điều này đảm bảo rằng người chơi tiếp tục chơi tại sòng bạc.

Các giao dịch tải lại thường tuân theo các điều khoản và điều kiện giống như tiền thưởng tiền gửi lần đầu tiên.

Tiền thưởng giới thiệu

Khi một người bảo trợ sòng bạc đề cập đến một người bạn sau đó tiếp tục đăng ký một tài khoản tiền thật tại sòng bạc, cả hai bên có thể được hưởng phần thưởng giới thiệu. Người bảo trợ đã làm việc giới thiệu sẽ nhận được tiền thưởng.

Người chơi mới sẽ nhận được tiền thưởng từ giới thiệu cũng như bất kỳ phần thưởng tiền gửi ban đầu nào mà sòng bạc cung cấp. Đây là một trong những ưu đãi tiền thưởng sòng bạc trực tuyến tốt hơn vì một người chơi có thể giới thiệu nhiều người và nhận tiền thưởng sòng bạc nhiều lần.

Vòng quay miễn phí

Các vòng quay miễn phí cho phép bạn chơi các khe tiền thật mà không mạo hiểm tiền của bạn. Các vòng quay miễn phí có thể được cung cấp dưới dạng phần thưởng không nhận được hoặc một phần của thỏa thuận gói tiền thưởng chào mừng.

Bạn sử dụng các vòng quay miễn phí để tích lũy tiền thắng, đủ điều kiện rút tiền khi đáp ứng các yêu cầu chơi. Ví dụ: nếu bạn chấp nhận một đề nghị quay miễn phí mà trị giá 10 đô la và playthrough là 35 lần, bạn sẽ phải đặt cược 350 đô la (10 x 35) trước khi tiền chính thức của bạn.

Dưới đây là T & C tiêu chuẩn trên các vòng quay miễn phí:

 • Hạn chế Slot - Một số vòng quay miễn phí bị giới hạn trong (các) trò chơi cụ thể.
 • Khung thời gian yêu cầu - Thông thường bạn chỉ có một vài ngày (ví dụ: 3 ngày) để yêu cầu các vòng quay miễn phí của bạn.
 • Giới hạn thời gian - Sau khi được yêu cầu, bạn phải sử dụng các vòng quay miễn phí trong một khoảng thời gian cụ thể (ví dụ: 7 ngày).
 • Tiền thắng tối đa - Hầu hết các ưu đãi này giới hạn số tiền bạn có thể kiếm được thông qua tiền thưởng Spins miễn phí.

Tiền thưởng phương thức thanh toán ưa thích

Người chơi sử dụng tùy chọn thanh toán ưa thích cũng được hưởng một số tiền thưởng đánh bạc trực tuyến. Nhiều sòng bạc trực tuyến có các chương trình liên kết với các phương thức thanh toán khác nhau như trang web ví điện tử.

Mỗi lần người chơi tại sòng bạc sử dụng các tùy chọn thanh toán ưa thích để gửi tiền, anh ta hoặc cô ta sẽ có quyền nhận tiền thưởng. Trong hầu hết các trường hợp, các tùy chọn thanh toán ưa thích là những tùy chọn phổ biến nhất, điều này làm cho đây là một trong những phần thưởng cờ bạc trực tuyến dễ dàng nhất để có được.

Hoàn lại tiền

Tiền hoàn lại (a.k.a. giảm giá) Tiền thưởng sòng bạc hoàn trả một tỷ lệ phần trăm trong tổng số tổn thất sòng bạc của bạn sau khi bạn đáp ứng các điều khoản và điều kiện nhất định. Tỷ lệ tổn thất mà bạn nhận được trở lại thường nằm trong khoảng từ 10% đến 25%.

Nhiều sòng bạc cũng cung cấp tiền hoàn lại trên tổng số cược được thực hiện, thường trị giá từ 0,05% đến 0,15%.

Việc giảm giá thường được cung cấp dưới dạng tiền thưởng tiền gửi hoặc khuyến mãi hàng ngày/hàng tuần/hàng tháng.

Một phần thưởng tiền gửi hoàn trả cho thấy bạn nhận được tỷ lệ phần trăm tổn thất của mình khi bạn phá sản. Ví dụ: nếu bạn mất khoản tiền gửi 100 đô la theo thỏa thuận hoàn lại tiền 25%, bạn sẽ nhận lại 25 đô la.

Khuyến mãi hoàn trả lại phần trăm tổn thất của bạn cho một khung thời gian nhất định. Chẳng hạn, nếu bạn mất 200 đô la theo thỏa thuận hoàn lại tiền 20% hàng tuần, bạn sẽ nhận được 40 đô la trở lại.

Dưới đây là các điều khoản và điều kiện phổ biến cho các ưu đãi hoàn lại tiền:

 • Giới hạn hoàn lại tiền - Sòng bạc thường giới hạn số tiền bạn có thể kiếm được từ các giao dịch hoàn trả trong một tuần hoặc tháng. Ví dụ: bạn có thể được giới hạn ở mức hoàn lại $ 200 trong một tháng.
 • Phần thưởng & Phần thưởng VIP được tính là tiền thắng - bất kỳ phần thưởng và phần thưởng VIP nào mà bạn kiếm được trong quá trình khuyến mại hoàn lại thường được tính là tiền thắng. Ví dụ: Khoản lỗ $ 400 - Chiến thắng $ 200 - Tiền thưởng $ 100/VIP = $ 100 tổng tổn thất.
 • Hạn chế rút tiền - Người dùng đã rút tiền trong một khung thời gian cụ thể (ví dụ: 30 ngày) có thể bị loại khỏi hoàn lại tiền. Thực tiễn này đảm bảo rằng người chơi thường đánh bạc với hoàn lại tiền thay vì thường xuyên rút nó.

Chương trình VIP

Một chương trình VIP cung cấp cho người chơi nhiều phần thưởng khác nhau, bao gồm hoàn lại tiền mặt, vòng quay miễn phí, tiền thưởng độc quyền, quà tặng kỷ niệm, quà tặng sinh nhật và giới hạn tiền gửi/rút tiền cao hơn.

Hầu hết các chương trình khách hàng thân thiết đều có các cấp độ khác nhau và phần thưởng đánh bạc tốt hơn khi họ di chuyển lên cấp cao hơn.

Ví dụ, một người chơi cấp bằng đồng chỉ có thể nhận được tiền thưởng tải lại 100% hàng tuần, không có quà tặng và giới hạn rút tiền hàng tuần 2.000 đô la. Tuy nhiên, một người chơi cấp vàng có thể nhận được tiền thưởng tải lại hàng tuần 125% hàng tuần, một món quà sinh nhật và giới hạn rút tiền hàng tuần 4.000 đô la.

Bạn thường bắt đầu nhận phần thưởng VIP ngay khi bạn bắt đầu đặt cược tiền thật vào một sòng bạc trực tuyến. Bạn tiến lên các tầng bằng cách kiếm được một số điểm phần thưởng cụ thể.

Nhiều trang web chơi game yêu cầu bạn tạo ra một số điểm nhất định mỗi tháng để duy trì trạng thái của bạn.

Mã tiền thưởng

Mã tiền thưởng sòng bạc trực tuyến là những ưu đãi đặc biệt cung cấp cho người chơi cơ hội để có thêm tiền để chơi khi họ gửi tiền vào tài khoản sòng bạc của họ. Mã tiền thưởng sòng bạc có thể được tìm thấy trên trang web sòng bạc hoặc thông qua các trang web của bên thứ ba quảng bá sòng bạc.

Khi người chơi nhập một trong các mã này trong quá trình gửi tiền, họ thường sẽ nhận được tiền thưởng đối sánh tiền gửi, trong đó sòng bạc sẽ khớp với khoản tiền gửi của họ với một tỷ lệ phần trăm nhất định lên đến một số tiền tối đa.

Ví dụ: tiền thưởng tiền gửi 100% cho đến 2.000 đô la có nghĩa là nếu người chơi gửi 2000 đô la vào tài khoản của họ, sòng bạc sẽ cung cấp cho họ thêm 2000 đô la để chơi.

Mã tiền thưởng sòng bạc trực tuyến thường có các yêu cầu chơi được đính kèm với họ, điều đó có nghĩa là người chơi sẽ cần phải đặt một số tiền nhất định để đánh cược trước khi họ có thể rút tiền bất kỳ khoản tiền nào của họ.

Tuy nhiên, các mã này vẫn có thể rất có giá trị đối với những người chơi đang tìm cách tăng cường ngân hàng của họ.

Ưu đãi tiền thưởng sòng bạc trực tuyến theo trò chơi

Khi nói đến các trò chơi sòng bạc trực tuyến, có rất nhiều tiền thưởng khác nhau có thể có. Trên thực tế, nhiều sòng bạc sẽ cung cấp các chương trình khuyến mãi tiền thưởng sòng bạc trực tuyến đặc biệt trên các trò chơi sòng bạc cụ thể để thu hút người chơi mới hoặc giữ cho những người hiện tại quay trở lại nhiều hơn.

Tuy nhiên, không phải tất cả các phần thưởng đều được tạo ra như nhau và điều quan trọng là phải biết về các điều này trước khi yêu cầu bất kỳ đề nghị nào.

Ở đây, một biểu đồ đóng góp ví dụ từ sòng bạc hoang dã:

Loại trò chơiĐóng góp rollover
Trò chơi khe (không bao gồm các khe cắm jackpot tiến bộ)100%
Roulette, vẽ cao, 3 thẻ Rummy20%
Baccarat, Boong đơn, Blackjack của Mỹ & Châu Âu, Poker 3, Oasis, Triple Edge, Caribbean, Three Card và Video Poker.10%
Pirate 21, Blackjack Super 7, Pai Gow, 21 Burn, Ride xôngm Poker, Keno, Red Dog, Pontoon, Top Card Trumps.5%
Craps, sòng bạc trực tiếp, các trò chơi với giải độc đắc tiến bộ, đua xe ảo.0%

Tiền thưởng trực tuyến

Phần thưởng trực tuyến là một ưu đãi đặc biệt có thể được yêu cầu khi chơi trò chơi khe tại một sòng bạc trực tuyến. Tiền thưởng của Slots có thể có nhiều hình thức khác nhau, nhưng phổ biến nhất là tiền thưởng chào mừng đối sánh tiền gửi, điều này sẽ cung cấp cho bạn thêm tiền mặt để chơi các trò chơi tiền thật dựa trên số tiền bạn gửi vào tài khoản của mình.

Các loại tiền thưởng phổ biến khác bao gồm các vòng quay miễn phí, không có tiền thưởng tiền gửi và giao dịch hoàn lại tiền.

Khe thưởng yêu cầu đặt cược tiền thưởng

Điều này có thể thay đổi tùy thuộc vào sòng bạc, nhưng thường các khe sẽ đóng góp 100% cho các yêu cầu chơi. Điều này có nghĩa là nếu một sòng bạc yêu cầu bạn chơi qua phần thưởng của bạn 40 lần trước khi nó có thể được rút, thì mỗi 1 đô la bạn đặt cược vào các khe sẽ được tính vào tổng số đó.

Một số sòng bạc có thể có đóng góp thấp hơn hoặc thậm chí loại trừ các vị trí từ các ưu đãi tiền thưởng sòng bạc trực tuyến của họ, do đó, nó luôn luôn quan trọng để kiểm tra các điều khoản và điều kiện trước khi yêu cầu bất kỳ đề nghị nào.

Tiền thưởng đen trực tuyến

Phần thưởng Blackjack là một ưu đãi đặc biệt có thể được yêu cầu khi chơi các trò chơi blackjack tại một sòng bạc trực tuyến. Phần thưởng Blackjack có thể có nhiều hình thức khác nhau, nhưng phổ biến nhất là tiền thưởng chào mừng, sẽ cung cấp cho bạn tiền thưởng miễn phí để chơi dựa trên số tiền bạn gửi vào tài khoản của mình.

Các loại tiền thưởng Blackjack phổ biến khác bao gồm các giao dịch hoàn lại tiền, tiền thưởng độc quyền và các chương trình VIP.

Yêu cầu đặt cược tiền thưởng blackjack

Điều này có thể thay đổi tùy thuộc vào sòng bạc, nhưng thông thường các cược blackjack trực tuyến sẽ đóng góp 10-20% cho các yêu cầu chơi. Điều này có nghĩa là nếu một sòng bạc yêu cầu bạn chơi qua phần thưởng 40 lần trước khi có thể rút tiền, thì mỗi 1 đô la bạn đặt cược vào Blackjack sẽ chỉ được tính là 0,10- 0,20 đô la cho tổng số đó.

Một số sòng bạc có thể có đóng góp thấp hơn hoặc thậm chí loại trừ Blackjack khỏi các ưu đãi tiền thưởng của họ hoàn toàn, do đó, nó luôn luôn quan trọng để kiểm tra các điều khoản và điều kiện trước khi yêu cầu bất kỳ đề nghị nào.

Tiền thưởng roulette trực tuyến

Phần thưởng Roulette là một đề nghị đặc biệt có thể được yêu cầu khi chơi các trò chơi roulette tại một sòng bạc trực tuyến. Những phần thưởng này có thể có nhiều hình thức khác nhau, nhưng phổ biến nhất là tiền thưởng tiền gửi phù hợp, sẽ cung cấp cho bạn thêm tiền để chơi dựa trên số tiền bạn gửi vào tài khoản của mình.

Các loại tiền thưởng roulette phổ biến khác bao gồm các vòng quay miễn phí, giao dịch hoàn lại tiền và tiền thưởng tải lại.

Yêu cầu đặt cược tiền thưởng roulette

Tỷ lệ phần trăm tiền thưởng sòng bạc trực tuyến có thể được đặt cược trên các cược roulette trực tuyến thường là 10-20% số tiền thưởng chung. Điều này có nghĩa là, ví dụ, nếu một sòng bạc cần bạn đặt cược tiền thưởng của bạn 40 lần trước khi nó có thể được lấy đi, mỗi 1 đô la bạn đặt cược vào roulette sẽ chỉ được tính là 0,10- 0,20 đô la cho tổng số.

Một số sòng bạc có thể đóng góp thấp hơn hoặc thậm chí loại trừ hoàn toàn roulette khỏi phần thưởng chào mừng của họ hoàn toàn, vì vậy, nó luôn luôn là một ý tưởng tốt để đọc kỹ các điều kiện và hạn chế trước khi thực hiện bất kỳ thỏa thuận nào.

Tiền thưởng trực tuyến craps

Phần thưởng craps là một phần thưởng chào mừng đặc biệt có thể được yêu cầu khi chơi các trò chơi craps tại một sòng bạc trực tuyến. Tiền thưởng craps có thể có nhiều hình thức khác nhau, nhưng phổ biến nhất là phần thưởng chào mừng, sẽ cung cấp cho bạn thêm tiền để chơi dựa trên số tiền bạn gửi vào tài khoản của mình.

Craps tiền thưởng yêu cầu đặt cược

Hầu hết các sòng bạc trực tuyến cung cấp craps sẽ yêu cầu người chơi đáp ứng các yêu cầu chơi nhất định trước khi họ có thể rút tiền bất kỳ khoản tiền nào của họ. Ca cược craps thường đóng góp một tỷ lệ nhỏ trong việc đáp ứng các yêu cầu này, thường là khoảng 5%. Điều này có nghĩa là mỗi 100 đô la đặt cược vào craps, chỉ có 5 đô la sẽ hướng tới các yêu cầu đặt cược.

Do đó, người chơi sẽ cần đặt một số tiền lớn trong cược craps để đáp ứng các yêu cầu nhanh chóng. Ví dụ: nếu một người chơi có phần thưởng 1.000 đô la với yêu cầu đặt cược 5X, họ sẽ cần phải đặt 50.000 đô la cược craps để đáp ứng yêu cầu và rút tiền ra.

Phần thưởng poker video trực tuyến

Phần thưởng poker video trực tuyến là một loại ưu đãi quảng cáo cung cấp cho người chơi tiền miễn phí để chơi khi họ gửi tiền vào tài khoản poker video của họ. Những phần thưởng này thường đến dưới dạng tiền thưởng tiền gửi phù hợp, trong đó sòng bạc sẽ phù hợp với tiền gửi của người chơi với một tỷ lệ phần trăm nhất định lên đến một số tiền tối đa.

Ví dụ: tiền thưởng tiền gửi 100% lên tới 500 đô la có nghĩa là nếu người chơi gửi 500 đô la vào tài khoản của họ, sòng bạc sẽ cung cấp cho họ thêm 500 đô la để chơi.

Phần thưởng poker video thường có các yêu cầu chơi được đính kèm với họ, điều đó có nghĩa là người chơi sẽ cần phải đặt một số tiền nhất định trong cược trước khi họ có thể rút tiền bất kỳ khoản tiền nào của họ. Tuy nhiên, những phần thưởng này vẫn có thể rất có giá trị đối với những người chơi đang tìm cách tăng cường ngân hàng của họ.

Video Poker Tiền thưởng yêu cầu đặt cược

Video poker trực tuyến cược thường đóng góp một tỷ lệ nhỏ trong việc đáp ứng các yêu cầu đặt cược, thường là khoảng 10%. Điều này có nghĩa là mỗi 100 đô la đặt cược vào poker video, chỉ có 10 đô la sẽ hướng tới các yêu cầu chơi.

Do đó, người chơi sẽ cần đặt một số tiền lớn trong các cuộc đánh cược poker video để đáp ứng các yêu cầu nhanh chóng. Ví dụ: nếu một người chơi có phần thưởng sòng bạc trực tuyến 1.000 đô la với yêu cầu đặt cược 5X, họ sẽ cần phải đặt 25.000 đô la vào các cuộc đánh cược poker video để đáp ứng yêu cầu và rút tiền thắng.

Đọc các điều khoản và điều kiện tiền thưởng sòng bạc trước khi chấp nhận nó

Luôn đọc các điều khoản và điều kiện trước khi bạn yêu cầu tiền thưởng sòng bạc trực tuyến!

Tìm kiếm tiền thưởng sòng bạc trực tuyến tốt nhất là không có nhiệm vụ dễ dàng. Nhận tiền thưởng sòng bạc trực tuyến hoặc các vòng quay miễn phí không tự động có nghĩa là người chơi được sử dụng tiền. Và phần thưởng sòng bạc trực tuyến lớn nhất aren luôn luôn xứng đáng.

Trong nhiều trường hợp, có một giới hạn được đặt trong tài khoản của họ rằng không cho phép người chơi sử dụng tiền thưởng hoặc không cho phép anh ta rút tiền thưởng cho đến khi các yêu cầu giải phóng mặt bằng nhất định đã được đáp ứng.

Vì các yêu cầu giải phóng mặt bằng khác nhau trên mỗi sòng bạc, lựa chọn tốt nhất mà người chơi có là tìm tiền thưởng đánh bạc trực tuyến với số lượng hạn chế ít nhất. Đó là những gì chúng tôi coi là người có phần thưởng sòng bạc tốt nhất.

Trong hầu hết các trường hợp, người chơi sẽ được yêu cầu đặt cược số tiền gửi ban đầu hoặc số tiền thưởng một số lần nhất định trước khi tiền có thể được xóa. Số lần tiền gửi hoặc tiền thưởng phải được đặt cược là theo quyết định của sòng bạc.

Hầu hết các sòng bạc sẽ cung cấp cho người chơi một khung thời gian nhất định trong đó họ phải hoàn thành các yêu cầu đặt cược để vẫn đủ điều kiện nhận tiền thưởng sòng bạc.

Các sòng bạc khác có thể tạo ra một hệ thống điểm thưởng để người chơi nhận được tiền thưởng đánh bạc trực tuyến của họ. Trong một hệ thống điểm thưởng, một người chơi sẽ nhận được một số điểm thưởng nhất định cho mỗi cược tiền thật được thực hiện tại sòng bạc.

Khi người chơi đạt đến một mức độ thưởng nhất định, họ sẽ nhận được một phần nhỏ tiền thưởng của họ. Đây có thể là một cách thích hợp hơn để xóa tiền thưởng sòng bạc trực tuyến vì ít nhất có thể nhận được một phần tiền miễn phí trước khi hết hạn ưu đãi quảng cáo.

Các vấn đề phổ biến với khuyến mãi sòng bạc và ưu đãi thưởng

Ngành công nghiệp sòng bạc trực tuyến có đầy đủ các khiếu nại của người chơi. Hầu hết các khiếu nại này là do tiền thưởng. Một số vấn đề phổ biến với tiền thưởng sòng bạc trực tuyến bao gồm yêu cầu đặt cược, hạn chế trò chơi và giới hạn thời gian.

Yêu cầu đặt cược là số tiền mà người chơi phải đánh cược trước khi họ có thể rút tiền bất kỳ khoản tiền nào của họ.

Hạn chế trò chơi là loại trò chơi không góp phần đáp ứng các yêu cầu đặt cược.

Giới hạn thời gian là lượng thời gian mà người chơi phải đáp ứng các yêu cầu đặt cược trước khi tiền thưởng sòng bạc của họ hết hạn.

Tất cả các yếu tố này có thể khiến người chơi thực sự khó nhận được bất kỳ khoản tiền nào từ tiền thưởng của họ.

Yêu cầu đặt cược điên rồ

Yêu cầu đặt cược không thực tế là một trong những vấn đề phổ biến nhất với tiền thưởng sòng bạc trực tuyến. Những yêu cầu này nói rằng người chơi phải đánh cược một số tiền nhất định trước khi họ có thể rút tiền bất kỳ khoản tiền nào của họ.

Ví dụ, tiền thưởng sòng bạc có thể có yêu cầu đặt cược 40 lần, điều đó có nghĩa là người chơi sẽ cần phải đặt 40 đô la cho mỗi 1 đô la tiền thưởng.

Điều này có thể rất khó thực hiện, đặc biệt là nếu người chơi không có nhiều tiền để bắt đầu. Ngoài ra, một số tiền thưởng sẽ chỉ cho phép một số loại trò chơi nhất định đóng góp để đáp ứng các yêu cầu đặt cược.

Ví dụ, các khe có thể tính 100% trong khi các trò chơi bảng chỉ tính 10%. Điều này có thể làm cho người chơi thậm chí còn khó khăn hơn trong việc đáp ứng các yêu cầu.

Cuối cùng, hầu hết các phần thưởng đều có giới hạn thời gian, điều đó có nghĩa là người chơi chỉ có một khoảng thời gian nhất định để đáp ứng các yêu cầu trước khi tiền thưởng sòng bạc của họ hết hạn. Điều này có thể rất khó thực hiện nếu người chơi không chủ động chơi tại sòng bạc.

Hạn chế trò chơi

Hạn chế trò chơi là một vấn đề phổ biến khác với tiền thưởng sòng bạc trực tuyến. Những hạn chế này nói rằng một số loại trò chơi tiền thật không góp phần đáp ứng các yêu cầu đặt cược.

Ví dụ, tiền thưởng sòng bạc có thể loại trừ blackjack và roulette đóng góp để đáp ứng các yêu cầu. Điều này có thể khiến người chơi rất khó đáp ứng các yêu cầu, đặc biệt nếu chúng không quen thuộc với các trò chơi khác đóng góp.

Giới hạn thời gian

Giới hạn thời gian là một vấn đề phổ biến khác với tiền thưởng sòng bạc trực tuyến. Những giới hạn này cho rằng người chơi chỉ có một khoảng thời gian nhất định để đáp ứng các yêu cầu đặt cược trước khi tiền thưởng sòng bạc của họ hết hạn. Điều này có thể rất khó thực hiện nếu người chơi không chủ động chơi tại sòng bạc.

Ngoài ra, một số tiền thưởng sẽ có giới hạn thời gian ngắn hơn so với những người khác. Ví dụ, tiền thưởng sòng bạc có thể hết hạn sau 30 ngày, trong khi một người khác có thể hết hạn sau 60 ngày. Điều này có thể khiến người chơi thực sự khó nhận được bất kỳ khoản tiền nào từ tiền thưởng của họ.

Có giải pháp nào không?

Có một vài giải pháp cho những vấn đề này. Đầu tiên, người chơi có thể cố gắng tìm tiền thưởng có yêu cầu đặt cược thấp hơn. Điều này có thể khó thực hiện, nhưng nó là có thể. Thứ hai, người chơi có thể cố gắng tìm tiền thưởng không có hạn chế trò chơi.

Điều này cũng có thể khó khăn, nhưng nó là có thể. Cuối cùng, người chơi có thể cố gắng tìm tiền thưởng có giới hạn thời gian dài hơn. Đây có thể là giải pháp khó khăn nhất, nhưng nó vẫn có thể.

Các sòng bạc trực tuyến hàng đầu cung cấp hỗ trợ khách hàng chất lượng để xử lý các vấn đề tiền thưởng. Vì vậy, nếu bạn đang chơi tại một trang web sòng bạc trực tuyến mà chúng tôi đề xuất, bạn không nên có những vấn đề tương tự mà người chơi có ở các trang web đánh bạc khác.

Giữ cập nhật và nhận các ưu đãi độc quyền

Hãy là người đầu tiên biết khi nào các tiểu bang mới hợp pháp hóa cờ bạc trực tuyến và có quyền truy cập vào các ưu đãi quảng cáo cá cược thể thao và sòng bạc độc quyền.