trò chơi siêu nhân người nhện cách chuyển tiền atm FairPlayUSA - Thông tin, lịch sử và tin tức của công ty

cách chuyển tiền atm Fairplay Hoa Kỳ

Tiêu đề LGUSA

Fairplayusa là một liên minh gồm các quan chức thực thi pháp luật, chuyên gia bảo vệ người tiêu dùng, người chơi poker, công ty trong ngành công soi keo 88 nghiệp game thương mại và những người Mỹ khác lo ngại về Đánh bạc trực tuyến ở Hoa Kỳ. Mục tiêu của nó là giáo dục các nhà hoạch định chính sách và công chúng về các lợi ích chính sách công rộng lớn được nêu ra bởi các luật mơ hồ hiện hành ở Hoa Kỳ đã dẫn đến hàng triệu người Mỹ đánh bạc trên internet. 

Thêm từ trang web fairplayusa.com gốc:

Fairplayusa hỗ trợ Quốc hội một lần và cho tất cả việc xác định những gì là đánh bạc bất hợp pháp và cung cấp các công cụ thực thi pháp luật mạnh mitom 90 mẽ hơn để cấm đánh bạc như vậy, cũng như cung cấp một khung pháp lý nghiêm ngặt cho poker trực tuyến.

Công nghệ tiên tiến, cùng với quy định nghiêm ngặt, sẽ thực thi luật pháp của chúng tôi, bảo đá banh trực tuyến hôm nay vệ người chơi và trẻ em và tạo ra hàng chục ngàn việc làm của Mỹ. Chúng tôi tin rằng poker, trò chơi của America America, nên an toàn và công bằng cho những người chơi tuân thủ luật pháp. Mục tiêu của chúng tôi là giáo dục và tạo ra động lực công khai để thực thi pháp luật hiệu quả, bảo vệ người tiêu dùng và quy định nghiêm ngặt.

NGUYÊN TẮC

  • Tăng cường Đạo luật thực thi cờ bạc bất vòng loai world cup 2022 châu á hợp pháp (UIGEA) năm 2006 Để loại bỏ một cách rõ ràng để đánh bạc internet bất hợp pháp.
  • Cung cấp các công cụ để đàn áp các nhà khai thác nước ngoài không có giấy phép không tuân thủ luật pháp Hoa Kỳ; Loại bỏ các ngân hàng Hoa Kỳ với tư cách là người thực thi theo UIGEA và trao quyền cho cơ quan thực thi pháp luật đóng cửa các nhà khai thác bất hợp pháp.
  • Cung cấp kết quả bốc thăm vòng loại world cup cho các quốc gia và bộ lạc quyền lực chấp nhận hoặc cấm poker trực tuyến và bắt buộc các công cụ tinh vi để chặn người tiêu dùng trong các khu vực bị cấm đó.
  • Thiết lập một khung pháp lý trò chơi nghiêm ngặt để cấp phép và thực thi poker trực tuyến trong các khu vực pháp lý muốn trở thành một phần của mạng lưới liên bang.
  • Yêu cầu các nhà khai thác được cấp phép cung cấp các điều khiển đánh bạc tiên tiến, cung cấp cho người chơi tùy chọn để hạn chế cược, tiền gửi, thua lỗ và thời gian chơi của họ.
  • Bắt buộc các nhà khai thác của Các trang web poker trực tuyến được cấp phép Duy trì một hồ sơ đầy đủ về tất cả các giao dịch và danh tính người chơi, và họ tuân thủ các luật hiện hành của Hoa Kỳ đối với báo cáo giao dịch đáng ngờ và bí mật của Ngân hàng Liên bang.
  • Yêu cầu các công nghệ hiện đang được sử dụng thành công trong các ngành công nghiệp nhạy cảm với độ tuổi khác được sử dụng để chống lại chơi bài xì phé chưa đủ tuổi.
  • Ủy thác các biện pháp bảo vệ công nghệ để đảm bảo rằng các trò chơi là công bằng và trung thực, cung cấp sự giám sát chặt chẽ tương tự như các phòng poker thương mại.
  • Cho phép các quốc gia thu được doanh thu rất cần thiết từ một mạng lưới poker liên bang được cấp phép, quy định.
  • Nhiệm vụ của người chơi, tiền gửi của người chơi được duy trì trong các tài khoản ký quỹ và có sẵn theo yêu cầu.

Cựu cố vấn

Parry Aftab

Parry Aftab là một luật sư, người ủng hộ trẻ em của Hoa Kỳ và chuyên gia về tất cả các khía cạnh của các vấn đề an toàn mạng của người tiêu dùng và gia đình. Cô cũng là một nhà tư vấn và cố vấn thực hành tốt nhất và quản lý tốt nhất cho các nhà lãnh đạo của ngành công nghiệp internet và công nghệ kỹ thuật số.

Parry là tác giả của cuốn sách an toàn Internet đầu tiên trên thế giới, Hướng dẫn của cha mẹ về Internet. Cô đã được giới thiệu trên tạp chí tiểu sử, trong cuốn sách của Chris Hansen, Để bắt một kẻ săn mồi (Được đặt theo tên của loạt Dateline từng đoạt giải thưởng của ông. Và Cột Luật sư bảo mật CMP của Tiến sĩ Aftab, đã nhận được Giải thưởng Vàng biên tập Vàng của Hiệp hội Kinh doanh Hoa Kỳ đáng thèm muốn năm 2004 cho bài viết của bà về Đạo luật Patriot và bảo mật của công ty.

Louis Freeh

Louis J. Freeh là người sáng lập và đối tác quản lý cấp cao của Freeh, Sporkin và Sullivan. Anh sinh ra ở Jersey City, New Jersey. Ông tốt nghiệp Phi Beta Kappa từ Đại học Rutgers năm 1971 và nhận bằng Bác sĩ Juris (JD) của Trường Luật Rutgers năm 1974 và Thạc sĩ Luật (LLM), về Luật hình sự, từ Trường Luật Đại học New York năm 1984.

Freeh gia nhập Cục Điều tra Liên bang (FBI) với tư cách là một đặc vụ vào năm 1975, các nhiệm vụ làm việc cả tại trụ sở của Cục và sau đó chuyển sang Phòng Thành phố New York. Năm 1981, Freeh gia nhập Văn phòng Luật sư Hoa Kỳ tại Quận Nam New York với tư cách là Trợ lý Luật sư Hoa Kỳ. Sau một loạt các chương trình khuyến mãi và các vụ truy tố hình sự liên bang cao cấp, ông được bổ nhiệm làm Phó luật sư Hoa Kỳ cho Thẩm phán Tòa án Quận Nam cho Quận Nam New York. Freeh phục vụ trên băng ghế liên bang cho đến khi ông được bổ nhiệm làm giám đốc FBI của Chủ tịch William J. Clinton vào năm 1993.

Tom Ridge

Tom Ridge đáng kính là chủ tịch và CEO của Ridge Global. Là giám đốc điều hành của công ty, Ridge lãnh đạo một nhóm các chuyên gia quốc tế giúp các doanh nghiệp và chính phủ giải quyết một loạt các nhu cầu trong suốt các tổ chức của họ, bao gồm quản lý rủi ro, an ninh thương mại toàn cầu, chuẩn bị khẩn cấp và ứng phó, tăng trưởng chiến lược, bảo vệ cơ sở hạ tầng, tích hợp công nghệ, khủng hoảng Quản lý và các vấn đề khác bao gồm một danh mục đầu tư đa dạng.

Greg Raymer

Greg Raymer, biệt danh là Fossilman, là nhà vô địch sự kiện chính World Series (WSOP) năm 2004. Kể từ khi giành chức vô địch thế giới, Greg đã thành công lớn như một người chơi poker chuyên nghiệp, với hơn 7 triệu đô la thu nhập giải đấu. Greg cũng đã trở thành một trong những người hướng dẫn poker hàng đầu, giảng dạy cho Học viện WSOP, WSOP Academy Online và khóa đào tạo poker fossilman của riêng mình. Trước khi trở thành một chuyên gia poker toàn thời gian, Greg đã đạt được bằng cấp về hóa học, hóa sinh, cũng như bằng luật của Đại học Minnesota. Greg làm việc như một luật sư bằng sáng chế công nghệ sinh học trong mười hai năm, gần đây nhất là với Pfizer.

Mike Sexton

Mike Sexton được kính trọng trong thế giới poker vừa là người chơi vừa là người lãnh đạo ngành công nghiệp. Anh ấy là một người chơi poker chuyên nghiệp trong hơn 30 năm và là một nhà bình luận trong Tour Poker World, hiện vay theo sao kê ngân hàng đang ở mùa thứ 10.

Sexton là một người có tầm nhìn poker, người được coi là một trong những đại sứ hàng đầu của poker. Anh ấy đã được trao tặng những gì nhiều người coi là giải thưởng uy tín nhất trong Poker, Giải thưởng Đại sứ Poker, năm 2006. Anh ấy cũng nổi tiếng với những đóng góp từ thiện. Vào tháng 8 năm 2008, anh đã nhận được giải thưởng Cựu chiến binh bị tê liệt nhất của Mỹ, Giải thưởng Patriot, vì sự ủng hộ của anh đối với PVA và năm 2010, anh là game nuôi rồng người nhận giải thưởng Cây Life of Life từ Viện Phục hồi chức năng Chicago (Ric ). Ông cũng là người đồng sáng lập Pokergives, một tổ chức từ thiện được thiết kế để thống nhất ngành công nghiệp poker để giúp đóng góp cho các tổ chức từ thiện đáng giá.

Giữ cập nhật và nhận các ưu đãi độc quyền

Hãy là người đầu tiên biết khi nào các tiểu bang mới hợp pháp hóa cờ bạc trực tuyến và có quyền truy cập vào các ưu đãi quảng cáo cá cược thể thao và sòng bạc độc quyền.